Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 40 : Ly khai Bất Chu Sơn tiểu thiên địa

Nhìn xem trước mặt cái kia đỉnh thiên lập địa Bất Chu Sơn, Dư Cửu Thành bốn người đều là một hồi trợn mắt há hốc mồm, không rõ đây là chuyện gì xảy ra, nơi đây làm sao sẽ đột nhiên nhiều hơn, như vậy một tòa hiểm trở núi cao.
Dư Cửu Thành cũng không dừng lại một lần đã tới thanh bình núi, thực sự cho tới bây giờ không có phát hiện qua nơi này có như vậy một tòa, phảng phất là đỉnh thiên lập địa hiểm trở núi cao.
"Viên thúc? !...
" Cứ như vậy đã qua hồi lâu, mọi người lúc này mới phục hồi tinh thần lại, một lần nữa đem lực chú ý chuyển dời đến Viên Mạnh trên người.
"A...
~, chứng kiến ta rồi, cái này thật đúng là không dễ dàng...
" Viên Mạnh trêu ghẹo nói.
"Hắc hắc, làm sao có thể nhìn không tới Viên thúc đi, chẳng qua là quái vật kia quá kinh khủng...
" Khi nhắc tới quái vật kia thời điểm, Dư Cửu Thành bốn người thân thể, đều là không khỏi lần nữa run nhè nhẹ, sắc mặt có chút tái đi (trắng).
Hiển nhiên cái kia quái dị tồn tại, cho bốn người này để lại sâu đậm tâm lý oán hận, đại khái phải cần một đoạn không ngắn thời gian, mới có thể thoáng bình phục cái kia quái dị tồn tại ảnh hưởng tới.
"Ồ~? " Mà đúng lúc này, Viên Mạnh nhưng là đột nhiên kinh nghi một tiếng, nhìn về phía Bất Chu Sơn phương hướng, càng xác thực nói, là cái kia bị Bất Chu Sơn trấn áp quái dị tồn tại.
"Làm sao vậy?...
" Viên Mạnh cái kia đột ngột cử động, lập tức chính là lại để cho Dư Cửu Thành bốn người, lại là một hồi khẩn trương, rúc vào một chỗ khẩn trương đánh giá bốn phía.
"Ah~? Không có gì, chúng ta trở về đi...
" Viên Mạnh thu hồi ánh mắt, nhẹ nhàng lắc đầu, cũng không có giải thích cái gì, chẳng qua là thản nhiên nói.
"Ah! Tốt! Tốt! " Nghe Viên Mạnh nói phải đi về, Dư Cửu Thành bốn người liên tục không ngừng mà liên tục gật đầu đáp.
Tuy nhiên nơi đây giống như cùng lúc trước không giống với lúc trước, càng là lại nhiều ra một tòa, để cho bọn họ vạn phần kinh ngạc ngọn núi.
Nhưng là bị Viên Mạnh lần nữa giật mình, bọn hắn lúc này lại cũng đã là, đã không có chút nào tìm tòi nghiên cứu nguyên do tâm tư, chỉ muốn tranh thủ thời gian ly khai nơi đây, vĩnh viễn cũng không phải về chỗ này.
"Đi thôi! " Viên Mạnh vẫy tay, ý bảo bốn người theo hắn ly khai.
"Ừ, tốt! " Dư Cửu Thành bốn người vội vàng đi theo Viên Mạnh sau lưng, chẳng qua là chứng kiến cái này sáng ngời, rồi lại hoang vu một mảnh không gian, rồi lại là nhịn không được hỏi.
"Viên thúc! Đây là nơi nào a...
? Chúng ta muốn như thế nào ly khai a...
? " "Ừ~, ngươi có thể đem nơi đây cho rằng phụ thuộc Lam Tinh, rồi lại độc lập tồn tại một chỗ tiểu thiên địa.
Ngươi có thể tưởng tượng thành trong truyền thuyết động thiên phúc địa...
Về phần như thế nào ly khai? Kỳ thật tại đây tốt tiểu thiên địa, chỉ cần là cách xa phương này tiểu thiên địa trung tâm, cũng chính là phía sau chúng ta này tòa đỉnh núi, chỉ cần là kiên định tín niệm, liền có thể đủ đã đi ra...
" Viên Mạnh nghĩ nghĩ, chính là đối với mọi người giải thích nói, tuy nhiên trên thực tế có lẽ có chỗ bất đồng, nhưng là nói như vậy, cũng hẳn là không kém là bao nhiêu a.
"Ah~, là thế này phải không? Khó trách lúc trước, ta cùng Hạ Vũ Vi hai người liền đã từng rời đi nơi đây, hẳn là chúng ta lúc ấy phù hợp điều kiện a, mà ở về sau ta lần nữa về tới đây, đồng dạng là dựa vào kiên định tín niệm, mới có thể đạt thành a...
" Nghe xong Viên Mạnh giải thích, Dư Cửu Thành như có điều suy nghĩ nói.
Mà khi nghe được Dư Cửu Thành lần nữa trở lại chỗ này không gian thời điểm, còn có chút suy yếu An Yên Nhiên, ôm Dư Cửu Thành cánh tay lực lượng, càng là lần nữa gia tăng vài phần, vẻ mặt nhu tình hạnh phúc cùng đau lòng.
Bị cho ăn...
Một miệng thức ăn cho chó Viên Mạnh, không khỏi lần nữa nhanh hơn chút ít bước chân.
Về phần hắn ở phía trước dẫn đường, vì cái gì còn có thể biết rõ sau lưng mấy người động tác, a, toàn bộ Bất Chu Sơn tiểu thiên địa hết thảy, đều tại hắn khống chế phía dưới, sau lưng mấy người nhất cử nhất động, tự nhiên đều là không cách nào thoát ly quan sát của hắn.
Phương này tiểu thiên địa, tuy nhiên bị Viên Mạnh mệnh danh là Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, nhưng là kia so với chính thức Bất Chu Sơn chỗ Hồng Hoang, coi như là Hồng Hoang cạnh góc góc, cái kia kém cũng hoàn toàn là không thể tính bằng lẽ thường.
Trên thực tế phương này Bất Chu Sơn tiểu thiên địa phạm vi cũng không lớn, tả hữu bất quá tầm mười bên trong phạm vi, tức thì bị Bất Chu Sơn chiếm hơn nửa.
Bởi vậy, tại Viên Mạnh âm thầm dưới sự trợ giúp, mấy người rất nhanh chính là đi tới Bất Chu Sơn tiểu thiên địa biên giới.
"Ngay ở chỗ này a, hiện tại các ngươi chỉ cần trong lòng không ngừng mặc niệm, ta muốn đi ra ngoài, ta muốn đi ra ngoài, không ngừng tăng cường kiên định chính mình tín niệm, liền có thể từ nơi này đi ra...
" Đi vào Bất Chu Sơn tiểu thiên địa biên giới về sau, Viên Mạnh đối với mấy người nói ra.
"Ừ, đã biết, Viên thúc! " Mấy người nhao nhao gật đầu xác nhận, đồng thời trong lòng không ngừng mặc niệm đứng lên, thậm chí vì tăng cường trong lòng mình suy nghĩ, còn nhao nhao nhắm hai mắt lại.
Mà theo mấy người không ngừng mặc niệm, mấy người không gian chung quanh, lập tức bắt đầu nổi lên nhàn nhạt rung động.
Có lẽ là Dư Cửu Thành đã từng lấy loại phương pháp này, ra vào qua mảnh không gian này, cho nên Dư Cửu Thành hai người, rất nhanh liền ở đằng kia nhàn nhạt rung động bên trong, biến mất tại mảnh không gian này.
Đón lấy chính là Triệu Nhạc, Đường Ngọc bình hai người, cũng là lần lượt đã đi ra nơi này không gian.
Cho đến lúc này, Viên Mạnh vừa rồi vung lên ống tay áo, nhẹ nhàng một cái cất bước, cũng đã ra phương này Bất Chu Sơn tiểu thiên địa.
Làm Viên Mạnh ra Bất Chu Sơn tiểu thiên địa thời điểm, Đang chứng kiến Hạ Vũ Vi, rất nhanh hướng về mấy người chạy tới.

"Ta...
Ta còn tưởng rằng...
Các ngươi không ra được đâu, làm ta sợ muốn chết...
" Đi vào mấy người trước người về sau, Hạ Vũ Vi càng là ôm An Yên Nhiên vừa khóc vừa cười, không ngừng nghẹn ngào nói.
"Tốt rồi, tốt rồi, chúng ta không phải đi ra à...
" An Yên Nhiên đồng dạng ôm Hạ Vũ Vi, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com một bên lên tiếng an ủi, một bên vỗ nhè nhẹ lấy phía sau lưng của nàng, từ nơi này đó có thể thấy được, các nàng hai người thật sự đem đối phương, trở thành tỷ muội tốt của mình.
Làm Hạ Vũ Vi nỗi lòng thoáng bình phục, mọi người lúc này mới thừa dịp bên đường ngọn đèn, hướng về dưới núi đi đến.
Mà khi đi ra Bất Chu Sơn tiểu thiên địa ảnh hưởng phạm vi lập tức, Viên Mạnh bước chân lần nữa có chút dừng lại, dù là đã trải qua rất nhiều lần, loại này trong lúc đó suy yếu, như cũ là lại để cho hắn có chút không thói quen.
Trên đường đi, mọi người rất ít nói chuyện, đều là yên lặng chạy đi, mỗi khi gió thổi bụi cỏ, nương theo lấy sàn sạt âm thanh bóng mờ lắc lư, luôn có thể làm cho Dư Cửu Thành năm người cả kinh một chợt.
Nếu không phải là bên cạnh Viên Mạnh, cho mấy người không nhỏ an ủi cùng dũng khí, dùng mấy người bọn họ trạng thái xuống núi, thật đúng là khó bảo toàn sẽ không chân trượt quẳng xuống núi đi.
Làm Viên Mạnh mấy người hạ sơn về sau, lại đang chứng kiến xe của hắn trước vây quanh không ít người, thậm chí còn tại bên đường ngừng lại một xe cảnh sát, có hai ba cái cảnh sát giao thông, khi hắn trước xe tra xét cái gì.
Thấy như vậy một màn, Viên Mạnh liên minh bước nhanh đi ra phía trước, tách ra mọi người đi tới bên cạnh xe.
"Ngươi là chủ xe? " Nhìn xem đi về hướng trước Viên Mạnh, mọi người nhao nhao xem ra, hắn trước người cảnh sát giao thông càng là lên tiếng hỏi.
"A...
~, dạ dạ, là! Ta là chủ xe...
" Viên Mạnh lộ ra cái sâu sắc khuôn mặt tươi cười, liên tục vừa cười vừa nói.
"Ngươi xe này?...
Là chuyện gì xảy ra?...
" Một cái như là đội trưởng chính là cảnh sát giao thông, cao thấp đánh giá Viên Mạnh một hồi, lúc này mới mở miệng hỏi.
"Này! Còn không phải ta cháu kia bọn hắn, cái này không hạ sơn đã chậm chút ít, vậy mà trong núi lạc đường, khá tốt điện thoại còn có tín hiệu, đánh cho ta điện thoại.
Ta đây không phải đến được chứ gấp đi, một...
Không...
Chú ý, cứ như vậy rồi...
"

Bình luận