Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 4 : Tái nhập thái dịch không gian cùng tu hành

Đi qua thật lâu, Viên Mạnh vừa rồi thời gian dần qua phục hồi tinh thần lại, chậm rãi giãy dụa lấy đứng dậy.
Trong đại não mê muội cảm giác, tuy nhiên đã đã khá nhiều, nhưng là trên thân thể chỗ đau, nhưng là không có chút nào giảm bớt, ngược lại càng thêm rõ ràng vài phần.
Cái này không khỏi lại để cho Viên Mạnh có chút nhíu mày, không rõ đây là có chuyện gì? Bất quá hắn hiện tại cũng không có tâm tư suy nghĩ những thứ này, cố nén thân thể không khỏe, chậm rãi chuyển quay về phòng ngủ của mình, đem chính mình trùng trùng điệp điệp nện ở mềm mại trên giường.
Tại một hồi càng thêm đau đớn kịch liệt bên trong, cau mày Viên Mạnh, chậm rãi nhắm hai mắt lại, sa vào đến một cái tầng sâu lần đích trong giấc ngủ.
Chỉ có cái kia thỉnh thoảng run rẩy khóe miệng, có chút nhíu chặt hai hàng lông mày, cùng với Viên Mạnh cái trán thái dương phía trên, mơ hồ phát ra nước đọng, cho thấy hắn ngủ cũng không như thế nào an ổn thoải mái dễ chịu.
"A...
~! " Một giấc vô mộng tới hừng đông, Viên Mạnh phát ra một tiếng thống khổ rên rỉ, chậm rãi mở hai mắt ra.
Lúc này Viên Mạnh đại não, không còn có mê muội cảm giác, mà là trước đó chưa từng có thanh minh, đi qua một ít không thể giải thích vì sao, trí nhớ mơ hồ sự tình, lúc này đều là rõ ràng mà hiện ra trong đầu, chỉ cần thoáng tưởng tượng, liền có thể rất nhanh đạt được đáp án.
Bất quá tới đồng thời, chính là trong thân thể chỗ đau, càng thêm rõ ràng một ít, không sai, chính là càng thêm rõ ràng, mà không phải càng thêm thống khổ.
Hai cái này có bản chất khác nhau, nếu như là càng thêm thống khổ, cái kia nói rõ bệnh tình càng thêm chuyển biến xấu, thống khổ trình độ lại tăng lên mấy phần.
Mà càng thêm rõ ràng, thì là nói, kỳ thật Viên Mạnh thân thể đau đớn, kỳ thật cũng không có gia tăng nhiều ít, chẳng qua là cảm giác của hắn càng thêm nhạy cảm, càng thêm có thể cảm nhận được loại thống khổ này mà thôi.
"Xem ra hẳn là chính mình cảnh giới đột phá, khiến cho tinh thần lực của mình trên phạm vi lớn tăng cường, cho nên tại đại não càng thêm thanh minh đồng thời, cũng đồng dạng khiến cho chính mình giác quan càng thêm nhạy cảm.
" Chịu đựng thân thể của mình không khỏe đau đớn, Viên Mạnh cau mày như có điều suy nghĩ thầm nghĩ.
Vốn Viên Mạnh nếu là một người bình thường mà nói, giác quan trở nên càng thêm nhạy cảm, cái kia tự nhiên là một kiện đại hảo sự, đặc biệt là đặt ở rèn luyện trên thân thể, cái kia càng là giống như thần trợ.
Chẳng qua là Viên Mạnh vốn là đã bị ung thư chứng, hơn nữa tại chậm rãi chuyển biến xấu bên trong, khi hắn cảnh giới đột phá lúc trước, hắn giác quan đối lập nhau so sánh trì độn, hơn nữa đã thành thói quen thân thể đủ loại không khỏe.
Cho nên ung thư biến nhỏ bào, đối với thân thể tạo thành không khỏe chỗ đau, Viên Mạnh cảm giác cũng không phải hết sức rõ ràng.
Nhưng là lần này Viên Mạnh cảnh giới đột phá, tuy nhiên tổng thể mà nói, khiến cho hắn đã lấy được thiên đại chỗ tốt, đại não thanh minh, giác quan nhạy cảm.
Chỗ xấu chính là, bởi vì giác quan vô cùng nhạy cảm quan hệ, Viên Mạnh trong cơ thể ung thư biến nhỏ bào tạo thành thống khổ, thoáng cái liền bị hắn rõ ràng mà cảm giác đã đến, đây cũng không phải là đẹp như vậy hay.
Bất quá tạm thời thực sự không có gì quá tốt đích phương pháp xử lý, chỉ có thể hy vọng chính mình lần nữa sau khi đột phá, có thể cải thiện loại tình huống này a.
Viên Mạnh nhe răng ra cười khổ một tiếng, cố nén thân thể đau đớn, đi đến phòng bếp nhịn một chén cháo, khó khăn ăn uống xong xong, chính là lần nữa đi tới chính mình phòng luyện công, bắt đầu lại một lần nữa tu hành.
"Hừ~ ừ~! " Xem ra chính mình có lẽ tìm một nấu cơm bảo mẫu a di, Viên Mạnh kêu lên một tiếng buồn bực, âm thầm suy nghĩ đứng lên.
Dù sao thân thể thống khổ thật sự có chút khó có thể chịu được, nếu như có thể mời một cái bảo mẫu vì chính mình nấu cơm, cái kia chính mình có thể để trống rất nhiều thời gian dùng để tu hành.
Chẳng những có thể rất nhanh nhanh chóng tăng lên cảnh giới của mình, còn có thể tiến vào thái dịch không gian, tránh cho chính mình thanh tỉnh thời điểm, cần không ngừng mà chịu được thân thể thống khổ.
Bất quá những thứ này cũng không sốt ruột, chính mình hay là trước tiến vào thái dịch không gian a, Viên Mạnh tuy nhiên có thể mơ hồ cảm giác đến thái dịch không gian, thực sự không biết có thể hay không nhẹ nhõm tiến vào.
Viên Mạnh hai mắt nhắm lại, chậm rãi bình phục nỗi lòng, tận lực không đi chú ý thân thể đau đớn, nghĩ đến tiến vào thái dịch trong không gian.
Vốn Viên Mạnh cho rằng sẽ rất khó khăn, dù sao bởi vì thân thể thống khổ nguyên nhân, ở loại tình huống này phía dưới, đều muốn rất nhanh nhập định, kỳ thật cũng không dễ dàng, chớ đừng nói chi là như ngày hôm qua tốt tiến vào tầng sâu lần đích định cảnh, đột phá che chắn tiến vào thái dịch không gian.
Chẳng qua là nào biết được, Viên Mạnh chẳng qua là có chút động niệm, cũng đã lần nữa đi tới thái dịch không gian, cảm giác quen thuộc xông lên đầu, cái kia vô cùng bé, lại không có hạn lớn thái dịch không gian, tất cả đều bị tinh thần của hắn bao phủ, đã nhét vào trong khống chế.
Hơn nữa ngoại giới thân thể thống khổ, cũng đã bị hắn hoàn toàn ngăn cách, đương nhiên Viên Mạnh vẫn có thể đủ mơ hồ cảm giác lấy được, chẳng qua là cũng không như thế nào mãnh liệt, giống như là có người nhẹ nhàng kìm, chạm đến thân thể cảm giác mà thôi.
Hơn nữa bản thân trong cơ thể, có một cổ liên tục không ngừng lực lượng, đang tại chậm chạp mà rót vào thái dịch không gian.
Theo cổ lực lượng này tiến vào, Viên Mạnh có thể rõ ràng cảm giác đến, tinh thần của mình lực lượng, cũng có thể nói là thái dịch không gian, đang tại không ngừng mà tăng cường.
Dù sao Viên Mạnh tâm thần, đã cùng thái dịch không gian hoàn toàn dung hợp lại với nhau, cả hai vốn chính là nhất thể tồn tại, cũng không tồn tại chỉ một lúc nãy lực lượng gia tăng lên, một phương khác không hề đoạt được thuyết pháp, bởi vì bọn họ chính là cùng sinh cùng tử, không thể phân cách một bộ phận, Thì sẽ cộng đồng phát triển, cộng đồng tiến bộ.

Mà loại này tiến vào thái dịch không gian lực lượng, phải là nhân loại bản thân tinh thần lực, cho nên mới có thể tiến vào, cái này nhất phương dùng tâm thần thành chủ đạo thái dịch không gian.
Về phần nói, vì cái gì tại hiện thực thế giới không cảm giác được tinh thần lực, không chỉ nói tinh thần lực thả ra bên ngoài cơ thể, tiến hành cách không dời vật và vân vân, mà ngay cả trong thân thể tinh thần lực đều là khó có thể cảm thụ.
UU đọc sách www.
Uukanshu.
ComViên Mạnh suy đoán, đây cùng ngoại giới lớn hoàn cảnh có quan hệ, cái này dù sao cũng là một cái khoa học kỹ thuật bên cạnh duy vật thế giới, có lẽ thế giới bản thân, sẽ không cho phép những thứ này mơ hồ lực lượng xuất hiện đi.
Mà Viên Mạnh sở dĩ có thể thông qua không ngừng minh tưởng, sáng lập ra cái này nhất phương thái dịch không gian, có lẽ cùng hắn xuyên việt có quan hệ.
Hắn xuyên việt đến cái thế giới này, có lẽ là phá vỡ cái thế giới này một tia quy tắc phong tỏa.
Cũng bởi vậy, Viên Mạnh mới có thể sáng lập ra cái này nhất phương thái dịch không gian.
Hoặc giả được phép bởi vì Viên Mạnh là người của hai thế giới, càng là đang không ngừng cùng bệnh mãn tính chống lại, cho nên khiến cho tinh thần của hắn hết sức cường đại, vượt xa thường nhân, khi hắn rời khỏi thái dịch không gian thời điểm, thái dịch không gian đã là tăng trưởng gấp đôi có thừa.
"Hừ~! " Viên Mạnh chậm rãi mở hai mắt ra, dù là đã là có chỗ chuẩn bị, vẫn như cũ lại là kêu lên một tiếng buồn bực.
"Ai~! " Nhìn xem thời gian, bất quá đi qua chừng một giờ, Viên Mạnh có chút buồn khổ lắc đầu thở dài.
Thái dịch không gian mặc dù tốt, mình ở bên trong liền tương đương với là Sáng Thế chi thần, thế giới chúa tể giống như tồn tại, càng là sẽ không cảm nhận được hiện thực thân thể thống khổ.
Nhưng là trong đó thật sự là quá mức trống vắng, không có bất kỳ đích sự vật, thanh âm, thậm chí ngay cả thời không khái niệm cũng không có.
Tại ngay từ đầu, còn chưa không rõ ràng, Viên Mạnh ngược lại là cảm thấy vạn phần mới lạ, ở bên trong thí nghiệm lấy chính mình đủ loại ý tưởng, ví dụ như như kiếp trước xem qua trong tiểu thuyết miêu tả như vậy, sáng tạo một cái do tinh thần cấu thành thế giới.
Mà bởi vì thái dịch không gian, cùng Viên Mạnh vốn chính là nhất thể tồn tại, cho nên, có lẽ sáng tạo thế giới chân chính, thậm chí là một viên nguyên tử, hắn đều làm không được.
Nhưng là, tại đây hư ảo loại tinh thần trong không gian, hắn đều muốn sáng tạo một cái tinh thần thế giới, nhưng cũng là hết sức dễ dàng sự tình.

Bình luận