Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 54 : Tổ long sinh ra đời, thiên địa nhân vật chính

Trứng rồng sinh ra đời thời điểm, cái kia vốn đang tại Hồng Hoang Nhân giới thời không ở chỗ sâu trong, không ngừng lĩnh ngộ phân tích, Bất Chu Sơn tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc nhân hoàng, lúc này cũng là thân hình chấn động, một cổ thần thánh hơi thở hơi thở, tự kia thân hình phát ra.
Nhân hoàng, với tư cách biểu tượng muôn dân trăm họ vạn linh, chủ chưởng vũ trụ Càn Khôn tạo hóa vô thượng tồn tại, tất cả sinh linh năng lực cùng với lực lượng, đều gia trì kia thân.
Làm Hồng Hoang Nhân giới Đông Hải, ra đời cái thứ nhất sinh linh, ách, tuy nhiên hắn bây giờ còn chẳng qua là một quả trứng, nhưng chung quy cũng là một cái sinh linh.
Mà khi kia sinh ra đời về sau, nhân hoàng năng lực, mới thật sự là bắt đầu hiện ra kia vô song uy năng.
Chỉ ở trong nháy mắt, nhân hoàng cũng đã đã lấy được, trứng rồng chỗ có lực lượng cùng năng lực.
"Ừ~! " Tại thân thể biến hóa một cái chớp mắt, nhân hoàng thân thể có chút chấn động, ngừng tìm hiểu Bất Chu Sơn tiểu thiên địa động tác, một đôi hiện ra nhạt kim chi sắc con ngươi, có chút buông xuống, nhìn về phía Hồng Hoang Đông Hải, viên kia phát ra Thần Thánh quang huy trứng rồng.
"Thiện! " Dù là trải qua vô tận tuế nguyệt đánh bóng tâm tính, nhân hoàng cũng là không khỏi lộ ra vẻ mừng rỡ, sâu sắc tán thưởng một tiếng.
Đây chính là Hồng Hoang thế giới, chính thức cái thứ nhất sinh linh, tự nhiên là đáng giá chúc mừng.
Ừ, mặc dù chỉ là một cái "Thiện" Chữ, nhưng là, cái kia trứng rồng cũng đã đã có vô lượng nhân đạo chi lực gia trì.
Nhưng lại không chỉ như vậy, thiên giới Thiên tôn, khu vực Minh Đế, cũng đồng dạng đều là thấp con mắt nhìn về phía trứng rồng, có chút gật đầu.
Tự nhiên, liền có Thiên Đạo số mệnh coi trọng, cùng với mà nói số mệnh đánh xuống.
Tại thời khắc này, viên kia trứng rồng, có thể nói là danh xứng với thực Hồng Hoang thế giới chi tử, thiên mệnh nhân vật chính.
Bất quá, với tư cách Hồng Hoang thế giới cái thứ nhất chính thức sinh linh, hắn cũng quả thật có tư cách, hưởng thụ đến đãi ngộ như vậy.
"Két! Ken két!...
" Cũng không biết đi qua bao nhiêu năm tháng, viên kia một mực lẳng lặng đứng sừng sững trứng rồng, đột nhiên phát ra nhiều tiếng giòn vang.
Ngay tại nháy mắt sau đó, cả khối trứng rồng đều là trong lúc đó nứt vỡ, hóa thành đầy trời Tinh Quang.
"Ngang~! " Một cái hàng tỉ trượng thần long, tự trong đó uốn lượn mà ra, một tiếng cứng cáp rồng ngâm về sau, thần long bỗng nhiên nhảy ra Đông Hải, bay lượn tại trên chín tầng trời.
Hơn nữa, kia vốn cũng đã vô cùng to lớn thân hình, lần nữa đã bắt đầu rất nhanh tăng trưởng, mỗi lần một cái chớp mắt, đều là vạn trượng chi cự.
Rộng lượng thiên địa linh khí bị kia dẫn dắt, dung nhập kia thân hình bên trong, thậm chí làm cho cả Đông Hải thiên địa linh khí, đều là mỏng manh một phần.
Bất quá mấy cái thời gian hô hấp, kia cũng đã vượt qua bình thường hằng tinh lớn nhỏ.
Làm thần long triệt để đình chỉ sinh trưởng về sau, kia thân hình chiều dài, đã không thể so với bình thường hệ hằng tinh đường kính nhỏ hơn, đây chính là gần như một năm ánh sáng chiều dài a...
.
Lúc này, cái kia tại Cửu Thiên bay lượn thần long, mới vừa rồi là tự nhiên đáp xuống, phảng phất u linh bình thường, vô thanh vô tức dung nhập Đông Hải bên trong.
Đông Hải cái kia vô tận nước biển, liền phảng phất không tồn tại bình thường, thần long như cũ là tại lấy cực nhanh tốc độ, xuyên thẳng qua tại Đông Hải bên trong.
Bất quá mấy cái hô hấp, kia cũng đã lần nữa đi tới kia sinh ra chi địa, nhìn xem cái kia tại trong nước biển phiêu đãng vỏ trứng mảnh vỡ, thần long lần nữa phát ra một tiếng rồng ngâm.
Cái kia vô số vỏ trứng mảnh vỡ, bắt đầu tách ra vô lượng thần quang, phục lại bắt đầu hướng về thần long trước người hội tụ, cuối cùng dung hợp lẫn nhau, hóa thành một tòa có thể so với nhất phương Ngân Hà hệ cung điện bầy.
Mà ở cung điện cửa chính chỗ, có "Đông Hải thủy tinh Long cung" Vài cái chữ to, trán phóng rạng rỡ thần huy, chiếu rọi vô cùng thời không, hàng tỉ duy độ.
Tuy nhiên không biết vì cái gì, nhưng là thần long lại biết rõ, chính mình chính là trong thiên địa cái thứ nhất sinh linh, thần long, có thể xưng là Tổ Long, long tộc chi nguyên, vạn long chi tổ, chính là tiên thiên thần thánh, sinh ra đã biết.
Chính mình nên có chỗ ở của mình "Long cung".
Cho nên, Tổ Long chính là bản năng, tụ lại ấp trứng chính mình vỏ trứng mảnh vỡ, dựa theo hiển hiện trong lòng mình trí nhớ, cô đọng như vậy một chỗ khổng lồ đến cực điểm Long cung.
Mà Tổ Long tại cô đọng Long cung về sau, chính là bãi xuống đuôi rồng, liền muốn muốn đi vào trong cung điện.
Bất quá vừa lúc đó, kia lại như là cảm nhận được cái gì tựa như, đầu rồng có chút bên trên giơ lên, nhìn về phía Đông Hải chi bờ.
Tại Đông Hải chi bờ, đang có lấy năm đoàn linh quang lóng lánh, tí ti từng sợi linh quang mảnh vỡ, đang tại không ngừng rơi vào Đông Hải bên trong, phiêu đãng dung nhập Tổ Long thân thể.
"Ngang~! " Tổ Long nghi hoặc méo mó đầu, chợt lộ ra nhưng chi sắc, một đạo bị thuần hóa thần long chi lực, bị sở hửu trong cơ thể hút ra, lập tức bay ra Đông Hải, phảng phất một dải ngân hà bình thường đem cái kia năm đoàn linh quang bao bọc, từ từ rót vào linh quang bên trong.
Có lẽ là bởi vì Hồng Hoang thế giới, thuộc về nửa hư ảo duy tâm thế giới nguyên nhân, làm Dư Cửu Thành mấy người, cùng Hồng Hoang thế giới sinh ra đồng cảm về sau, trong đó trong nội tâm một ít ý tưởng, vừa rồi đối Hồng Hoang thế giới sinh ra một ít ảnh hưởng.
Càng là bởi vì mấy người minh tưởng, khiến cho bản thân linh quang thuần túy tinh khiết, chỗ sinh ra ý niệm trong đầu, cũng là cực kỳ tinh khiết thống nhất.
Chứng kiến mênh mông Đông Hải trước tiên, mọi người ngoại trừ cảm thán Hồng Hoang Đông Hải mênh mông rộng lớn, còn đồng thời có một cái ý niệm trong đầu toát ra, cái kia chính là thần long, Đông Hải Long cung, Đông Hải Long Vương...
,.
Dù sao Đông Hải Long Vương các loại, thật sự là quá mức nổi danh.
Mà chính là bởi vì mấy người linh quang ý niệm trong đầu hội tụ, lúc này mới chẳng những sáng tạo ra Tổ Long sinh ra đời, Vẫn còn Tổ Long trong nội tâm, chữ khắc vào đồ vật rơi xuống Đông Hải thủy tinh Long cung khái niệm.

Đặc biệt là tại Tổ Long sinh ra đời về sau, bởi vì chứng kiến chân thật thần long nguyên nhân, mấy người thần niệm chính là trở nên tinh khiết thống nhất, càng ngày càng nhiều tinh khiết linh quang mảnh vỡ, không ngừng dũng mãnh vào Tổ Long thân thể ở trong.
Cái này tự nhiên sẽ đưa tới Tổ Long chú ý, dù sao hiện thực duy độ hết thảy, tại nửa hư ảo Hồng Hoang thế giới bên trong, đều đạt được một cái cực hạn phóng đại.
Đối với Dư Cửu Thành đám người mà nói, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com kia chỗ tràn lan linh quang mảnh vỡ, có lẽ là không đáng giá nhắc tới, chỉ là kia tự nhiên tràn đầy, phát ra mà thôi.
Nhưng là đối với Hồng Hoang thế giới mà nói, cái kia đã là một cổ không nhỏ sức mạnh, nếu như nói đem chuyển hóa làm thuần túy thiên địa linh khí mà nói, cái kia thậm chí đủ để tại Hồng Hoang thế giới diễn hóa xuất một cái sông lớn sông lớn.
Mà Hồng Hoang thế giới sông lớn sông lớn là dạng gì ? Cái kia mỗi lần một cái sông lớn, thấp nhất đều là hàng tỉ năm ánh sáng giống như rộng lớn, đủ để dung nạp vô tận ngân hà.
Như vậy một cổ lực lượng khổng lồ, so với việc đối với Tổ Long cái kia cô đọng đến cực điểm lực lượng mà nói, có lẽ cũng không tính cái gì, cho dù bị kia toàn bộ nuốt, cũng không thể khiến cho phát triển nhiều ít.
Nhưng là, thực sự đủ để khiến cho chú ý của hắn.
Mà thân là Hồng Hoang thế giới cái thứ nhất sinh linh, có thể nói là tiên thiên thần thánh, Thiên Địa Nhân ba đạo đồng thời coi trọng, đối với rất nhiều chuyện tình, có thể nói vừa nhìn liền biết, tưởng tượng liền rõ ràng.
Cho nên, khi hắn chứng kiến Dư Cửu Thành đám người linh quang thời điểm, cũng đã biết được tất cả tiền căn hậu quả, chân tướng.
Bất quá đối với này, Tổ Long nhưng cũng không có ý kiến gì, bởi vì mặc kệ hắn lúc ban đầu đến tại nơi nào.
Nhưng là, khi hắn sinh ra đời một khắc này khởi, hắn cũng đã là Hồng Hoang thế giới cái thứ nhất sinh linh, thuộc về Hồng Hoang thế giới tiên thiên thần thánh.
Tựa như hiện thực thế giới tất cả mọi người biết được, bất kể là nhân loại, vẫn là những thứ khác tánh mạng, đều là do cha mẹ thai nghén, cũng cho tới bây giờ sẽ không có người đối với cái này tỏ vẻ dị ý.
Mà khi chúng ta sinh ra đời một khắc này, chúng ta liền đều là một cái độc lập thân thể, cũng không phải là cha mẹ phụ thuộc phẩm.
Tựa như Tổ Long bình thường, tuy nhiên sinh ra đời tự mấy người linh quang mảnh vỡ, nhưng là trong khi sinh ra đời về sau, liền cũng chính là một cái độc lập thân thể.
Cùng Dư Cửu Thành đám người, tuy có nhân quả liên hệ, thực sự không phải là bọn hắn phụ thuộc phẩm.

Bình luận