Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 27 : Hấp thu kim đan tu hành hồng hoang

Viên Mạnh thu liễm tâm thần, lập tức lần nữa tiến nhập Hồng Hoang thế giới.
Dựng ở Hồng Hoang thế giới không chu toàn chi đỉnh, Viên Mạnh quét mắt liếc Hồng Hoang tam giới, liền là thu hồi ánh mắt, không để ý tới nữa.
Lúc này Thiên tôn ba người, tự nhiên là có thể phát giác được Viên Mạnh đến, chỉ có điều cũng không có hiện thân, bởi vì không có cái kia tất yếu.
Dù sao bất quá là thí nghiệm năng lượng áp súc mà thôi, ở phương diện này, Viên Mạnh bản tôn mới là trong chuyện này người trong nghề, dù sao nhưng hắn là tiến hành đếm rõ số lượng lần cấp Thế Giới áp súc.
Huống chi nếu là thành công, Viên Mạnh còn cần đem cái này một loại năng lượng áp súc quy tắc khái niệm, cho ghi nhập toàn bộ Hồng Hoang thế giới, kể cả vô lượng không gian hỗn độn trọng yếu nhất bên trong, vậy cũng cũng không phải là Thiên tôn ba người, có thể làm được được rồi.
Viên Mạnh nhẹ nhàng xòe bàn tay ra, năm ngón tay có chút khép lại, Hồng Hoang thế giới bên trong năng lượng, lập tức bắt đầu hướng về trong lòng bàn tay của hắn điên cuồng hội tụ.
Bất quá ngắn ngủn một cái nháy mắt công phu, Viên Mạnh trong lòng bàn tay, đã là lơ lửng một cái, tản ra tia sáng chói mắt năng lượng quang cầu.
Hơn nữa theo Viên Mạnh ngón tay không ngừng khép lại, vẫn còn không ngừng mà tụ tập lấy chung quanh năng lượng, mà hắn bàn tay năng lượng quang cầu, nhưng là chẳng những không có bành trướng tăng trưởng, ngược lại là bị không ngừng cô đọng áp súc.
Rốt cục tại một đoạn thời khắc, Viên Mạnh bàn tay năng lượng quang cầu, mạnh mà một cái co rút lại, hóa thành một viên đạn châu lớn nhỏ năng lượng quang cầu, tản ra chói mắt chói mắt kim quang.
Hơn nữa dù là đã mất đi Viên Mạnh khống chế, viên này tản ra chói mắt kim quang đạn năng lượng châu, ách, nó hiện tại cũng đã có thể xưng là "Kim Đan".
Dù là Viên Mạnh không hề khống chế, hắn bàn tay cái kia một hạt Kim Đan, cũng không có tan vỡ, ngược lại là tiếp tục dùng ổn định hình thái, lơ lửng khi hắn bàn tay.
Duy nhất một lần liền ngưng tụ ra đã đến, như vậy một hạt Kim Đan, Viên Mạnh có lẽ vạn phần thoả mãn mới đúng.
Chẳng qua là...
Viên Mạnh nhìn xem bàn tay Kim Đan, nhưng là nhăn lại hai hàng lông mày, hiển nhiên là có chút không hài lòng lắm.
Nếu là dựa theo hắn lúc ban đầu tưởng tượng, Viên Mạnh hẳn là thành công, tuy nhiên trong chuyện này bởi vì có là ở Hồng Hoang thế giới, hắn có thể hoàn toàn khống chế nơi đây năng lượng, có thể dễ dàng ngưng kết Kim Đan nguyên nhân.
Nhưng là, Viên Mạnh tại hiện thực thế giới bên trong, đối với trong cơ thể các loại năng lượng khống chế, nhưng cũng là nhược không đến đi đâu, cũng hẳn là có thể ngưng kết Kim Đan.
Chẳng qua là, cái này cùng Viên Mạnh lúc ban đầu ý tưởng vừa so sánh với, rồi lại không coi vào đâu, nhưng hắn là nghĩ đến dựa vào áp súc cô đọng năng lượng phương pháp, tăng lên toàn bộ Hồng Hoang thế giới năng lượng chất lượng đẳng cấp, kéo lấy thế giới tấn cấp đâu.
Như thế, Viên Mạnh dùng Hồng Hoang thế giới bên trong năng lượng, ngưng kết ra như vậy một hạt Kim Đan, tự nhiên sẽ không để cho hắn thoả mãn.
Kế tiếp một thời gian ngắn, Viên Mạnh không ngừng dùng các loại phương pháp tiến hành cô đọng năng lượng, chẳng qua là cuối cùng cũng đều là cô đọng ra từng hột Kim Đan, nhiều lắm là cũng chính là càng thêm cô đọng, chất lượng hơi chút cao hơn một chút mà thôi.
Viên Mạnh dùng tay phải nhéo càm mong, nhẹ nhàng vuốt ve, chằm chằm vào trước mắt cái kia từng hột lóe ra kim quang, gần như che kín Bất Chu Sơn đỉnh, giống như đầy trời quần tinh Kim Đan.
Cùng với cái kia trải rộng chung quanh, lần lượt tiểu không gian, thứ nguyên duy độ, âm thầm rơi vào trầm tư.
Ý nghĩ của hắn kỳ thật hẳn là không sai, chẳng qua là vô luận hắn như thế nào cô đọng, đến cuối cùng đều hình thành một hạt Kim Đan.
Cũng là không phải không có thể tiếp tục cô đọng áp súc, tại đây bị Viên Mạnh tuyệt đối khống chế Hồng Hoang thế giới bên trong, hắn nếu là muốn mà nói, tự nhiên có thể tiếp tục tiến hành cô đọng áp súc.
Chẳng qua là, có lẽ là bởi vì Hồng Hoang thế giới thời không quy tắc, còn tương đối thấp cấp nhỏ yếu nguyên nhân.
Chỉ cần Viên Mạnh lại đối với mấy cái này Kim Đan, áp súc tới trình độ nhất định, những thứ này Kim Đan sẽ gặp "Phốc" Một tiếng, trực tiếp sụp xuống cô đọng hình thành một cái không gian nho nhỏ, mặt khác thời không duy độ.
Viên Mạnh không có đem Hồng Hoang thế giới, năng lượng chất lượng tiến hành tăng lên, ngược lại là khiến cho Hồng Hoang thế giới thời không quy tắc, càng thêm hoàn thiện như vậy một tia.
Ừ, mặc dù chỉ là cực kỳ hơi yếu một tia, nhưng là bất kể thế nào nói, coi như là cố tình trồng hoa hoa không phát, vô tâm trồng liễu (*làm cho gái yêu) liễu thành ấm.
Chẳng qua là Viên Mạnh vốn là mục đích không có đạt thành, luôn lại để cho nội tâm của hắn có một tia khó chịu.
Chẳng lẽ hắn còn có thể đem Hồng Hoang thế giới tất cả năng lượng, tất cả đều cho cô đọng thành từng hột Kim Đan? Viên Mạnh cũng đã có thể tưởng tượng, tương lai Hồng Hoang thế giới sinh linh tu hành thời điểm tình cảnh.
"Ai da, không biết đạo hữu hôm nay hấp thu mấy viên Kim Đan...
" "Ừ, không nhiều lắm không nhiều lắm, cũng liền hơn mười khối Kim Đan mà thôi...
" Cái loại này hình ảnh thật đẹp, Viên Mạnh đã không dám tưởng tượng, lắc đầu, đưa hắn loại này không đáng tin cậy tưởng tượng, vung ra trong óc, hắn nhất định là hội yếu nghĩ ra biện pháp khác.
"Ồ~! Ừ~! A...
! Giống như có thể thực hiện a...
.
" Như là tựa như nghĩ tới điều gì, Viên Mạnh vốn nhẹ nhàng nhéo càm mong tay phải, mãnh liệt nắm chặt thành quyền, nhẹ nhàng nện ở tay trái phía trên.
Viên Mạnh nhưng là nghĩ tới, Hồng Hoang bên trong cơ bản nhất hạt năng lượng, cùng với cái kia bị hắn trấn áp phong ấn cái kia một điểm linh quang.
Sự hiện hữu của bọn nó hình thức, kỳ thật tại Viên Mạnh cô đọng Kim Đan, Chẳng phải thập phần tương tự ư? Chẳng qua là rút nhỏ vô số lần mà thôi.

Viên Mạnh lúc trước thầm nghĩ đã đến, muốn dùng đại lượng năng lượng tiến hành áp súc ngưng luyện, lại đã quên tăng lên cơ bản nhất năng lượng chất lượng, cùng cô đọng Kim Đan, tuy nhiên đồng dạng đều là tiến hành không ngừng áp súc năng lượng.
Nhưng là chúng tầm đó vẫn có chỗ khác nhau, đó chính là hắn tiến hành cô đọng Kim Đan, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com chính là tại vĩ mô phía trên áp súc năng lượng.
Mà tăng lên Hồng Hoang thế giới cơ bản năng lượng chất lượng, lại càng có lẽ tại vi mô phía trên, tiến hành ngưng luyện áp súc năng lượng.
Nghĩ tới đây, Viên Mạnh tâm thần khẽ động, liền là tiến vào đã đến vi mô cấp độ, chỉ thấy chung quanh không trung, lộ vẻ rậm rạp chằng chịt, phân phân hợp hợp hạt năng lượng.
Mà dưới chân Bất Chu Sơn, lại cũng không là có hạt năng lượng tạo thành, bởi vì cái kia chính là một cái chỉnh thể, hoặc là nói toàn bộ Bất Chu Sơn, chính là một cái khổng lồ hạt năng lượng.
Những năng lượng này hạt, cùng hiện thực thế giới tạo thành vật chất hạt cơ bản, có chút tương tự, rồi lại cũng không giống nhau.
Bởi vì Viên Mạnh, dù sao cũng là tham khảo hiện thực thế giới bên trong, các loại khoa học lý luận tri thức, cho nên những năng lượng này hạt tồn tại hình thức, liền cùng hiện thực thế giới tạo thành vật chất hạt cơ bản, có chút chỗ tương tự.
Ví dụ như bọn họ đều là hiện ra từng hột, hơn nữa lẫn nhau tầm đó, cũng là có lực hấp dẫn, cùng với bài xích lực các loại hỗ trợ lẫn nhau lực, cùng nguyên tử, điện tử các loại cực kỳ giống nhau.
Chỉ có điều, chúng cũng có được bất đồng địa phương, cái kia chính là những năng lượng này hạt, tại lẫn nhau tiếp cận thời điểm, nhưng thật ra là có thể sẽ hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ, giống như là hai giọt tương dung nước giống nhau, hơn nữa không có lấy chút nào khe hở tồn tại.
Mà những cái...
Kia tại vĩ mô bên trong là nhất thể tồn tại, kỳ thật chính là một cái chỉnh thể, chỉ có không trung năng lượng, mới vừa rồi là có hạt năng lượng tạo thành.
Về phần dưới chân đại địa sông núi, sông lớn hồ biển, kỳ thật chính là toàn bộ nhất thể năng lượng, chỉ có điều bởi vì Viên Mạnh thiết lập bất đồng, cho nên bọn hắn biểu hiện hình thức bất đồng mà thôi.
Mà không hề giống hiện thực thế giới vật chất như vậy, tuy nói tại vĩ mô nhìn lên đi, rất nhiều thứ đồ vật đều là nhất thể tồn tại, nhưng là thực tế tại vi mô bên trên, những vật này chính giữa, nhưng thật ra là có rất lớn khe hở.

Bình luận