Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 12 : Pháp bảo diễn biến, thân hóa thiên địa

Nhìn xem rung chuyển không ngớt Hồng Hoang thời không, Viên Mạnh nhẹ nhàng giương lên, liền đem trong tay Khai Thiên Phủ ném ra ngoài.
Ngay sau đó, Viên Mạnh mỉm cười, chậm rãi chỉ một ngón tay điểm ra.
Theo động tác của hắn, giữa không trung Khai Thiên Phủ, ầm ầm nghiền nát, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, vung hướng về phía toàn bộ Hồng Hoang thiên địa.
Khai Thiên Phủ nghiền nát về sau, lớn hơn bốn mảnh vụn, một mảnh hóa thành nhất phương quyển tranh, ở trên Âm Dương lưu chuyển, hóa thành một đạo kim kiều, bao quát toàn bộ Hồng Hoang thiên địa, định trụ tàn sát bừa bãi Địa Thủy Hỏa Phong, cùng với nghịch loạn Âm Dương chi khí.
Một khối mảnh vỡ hóa làm một ngụm Hỗn Độn chi khí quẩn quanh Hỗn Độn Chung, nhẹ nhàng lắc lư tầm đó, liền có từng tiếng "Thùng thùng" Chuông vang, vang vọng toàn bộ Hồng Hoang thiên địa, vô lượng thời không, định trụ chấn động không ngớt Hồng Hoang thời không.
Lại có một khối mảnh vỡ, hóa thành nhất phương quấn quanh lấy Hỗn Độn chi khí Bàn Cổ Phiên, ách, không đúng, phương này thế giới cũng không phải là Bàn Cổ sáng lập, hắn cũng cùng trong truyền thuyết Bàn Cổ Phiên năng lực cũng không hoàn toàn giống nhau, có lẽ gọi nó Viên Mạnh phiên mới đúng.
Bất quá nghĩ đến đây cái danh tự, Viên Mạnh chính là thẳng lắc đầu, "Viên Mạnh phiên" Thế nhưng là tuyệt không êm tai, ừ, vậy gọi hắn Hỗn Độn phiên a.
Chỉ thấy Hỗn Độn phiên nhẹ nhàng chập chờn tầm đó, ở giữa thiên địa tàn sát bừa bãi Hỗn Độn chi khí, nhao nhao bị dẫn động, hướng về Hỗn Độn phiên hội tụ, khi hắn chuyển hóa phía dưới, hóa thành vô lượng tiên thiên nguyên khí.
Hơn nữa theo Hỗn Độn phiên lắc lư, lập tức xuất hiện ở Hồng Hoang thế giới các nơi, từng cái nơi hẻo lánh.
Cái này cùng trong truyền thuyết, nhẹ nhàng lắc lư tầm đó, liền có thể đủ phóng thích vô tận Hỗn Độn kiếm khí Bàn Cổ Phiên, hoàn toàn không giống với lúc trước.
Cuối cùng một khối lớn hơn Khai Thiên Phủ mảnh vỡ, tại một hồi biến ảo bên trong, hóa thành nhất phương quyển tranh, ở trên khắc rõ đạo đạo phiền phức huyền ảo đường vân.
Tại quyển tranh phía trên, đứng thẳng lấy bốn chuôi sát khí xông lên trời trường kiếm, tại bốn thanh trường kiếm phía trên, phân biệt khắc rõ tru, lục, hãm, tuyệt bốn chữ, đúng là Tru Tiên Tứ Kiếm cùng với Tru Tiên Trận đồ.
Đón lấy Tru Tiên Tứ Kiếm nhẹ nhàng chấn động, hóa thành bốn đạo kiếm quang, tại Tru Tiên Trận đồ dẫn dắt phía dưới, trong chốc lát dung hợp làm một, hóa thành một thanh vờn quanh Hỗn Độn sát khí Hỗn Độn sắc trường kiếm.
Mà Tru Tiên Trận đồ tức thì hóa thành một thanh phong cách cổ xưa kiếm vỏ, lên lớp giảng bài tru tiên hai chữ, đem bốn kiếm hợp nhất Tru Tiên Kiếm, một mực mà trói buộc tại kiếm vỏ ở trong, không có tiết ra ngoài chút nào lực lượng.
Hơn nữa Tru Tiên Trận đồ hóa thành kiếm vỏ, vẫn còn không ngừng dẫn dắt, ở giữa thiên địa còn sót lại Khai Thiên sát khí, không ngừng dung nhập vào Tru Tiên Kiếm ở trong, tăng cường lấy Tru Tiên Kiếm uy lực.
Đón lấy Viên Mạnh tâm niệm vừa động, vốn khi hắn sau đầu từ từ xoay tròn Tạo Hóa Ngọc Điệp, trong một chớp mắt xuất hiện ở trước mắt của hắn, hơn nữa chia ra làm ba, hóa thành tam phương óng ánh sáng long lanh ngọc ấn.
Dưới chân Hỗn Độn Thanh Liên, ừ, cũng không có nghiền nát, mà là trực tiếp bay ra bốn khối hạt sen, phân biệt hóa thành thập nhị phẩm bốn đóa hoa sen, bay vào Hồng Hoang thiên địa, đúng là tạo hóa Thanh Liên, Công Đức Kim Liên, Nghiệp Hỏa Hồng Liên, cùng với luân hồi hắc liên.
Mà Hỗn Độn Thanh Liên liên hành, lá sen cùng với củ sen bộ phận, cũng đều là nhao nhao thoát ly, bay về phía Hồng Hoang thiên địa các nơi.
Cùng Khai Thiên Phủ mảnh vỡ cùng một chỗ, hóa thành đủ loại linh bảo, riêng phần mình diễn biến, từng tòa thiên địa đại trận hình thành, cấu kết lấy thiên địa Càn Khôn, cùng nhau ổn định trấn áp Hồng Hoang thế giới.
Đến nơi này lúc, Hồng Hoang thiên địa ngoại trừ không có tánh mạng, cùng với nhật nguyệt tinh thần tồn tại bên ngoài, đã là triệt để ổn định lại, có thể tự chủ tự động vận chuyển.
Mà cũng chính là cái lúc này, toàn bộ Hồng Hoang thế giới nhẹ nhàng chấn động, bắt đầu cấp tốc hướng về rất cao duy độ thế giới tiến hóa, ngay tiếp theo không gian hỗn độn, cũng là đang tiến hành đồng dạng tiến hóa, hơn nữa bất quá một cái ngày đêm công phu, cũng đã tiến hóa hoàn tất.
Mà lúc này Hồng Hoang thế giới, tại bản chất, đẳng cấp cấp độ bên trên, đã là muốn vượt qua lúc trước không gian hỗn độn, đạt đến bổn nguyên không gian đẳng cấp trình độ.
Đây cũng chính là nói, cổ nguyên lúc này đây sáng lập thế giới thành công, khiến cho hắn cái này toàn bộ không gian hỗn độn thế giới, đều là liên tiếp tiến hóa hai cái đẳng cấp.
Hơn nữa tại Hồng Hoang thế giới sáng lập sau khi hoàn thành, một cổ vô hình chấn động, đảo qua toàn bộ không gian hỗn độn, khiến cho không gian hỗn độn bắt đầu chậm rãi phát sinh biến hóa.
Từng đoàn từng đoàn hoặc lớn hoặc nhỏ Hỗn Độn tổ khí, lẫn nhau dây dưa hội tụ thành đoàn, chậm rãi bách mở một mảnh thời không duy độ, diễn biến tạo thành một mảnh, so với bây giờ không gian hỗn độn, muốn thấp hơn một cái thời không duy độ, che kín Hỗn Độn chi khí không gian hỗn độn.
Hơn nữa tại đây chút ít không gian hỗn độn hạch tâm, Hỗn Độn chi khí cuồn cuộn hội tụ, như là ở bên trong diễn biến thai nghén lấy cái gì.
Lại có một cái hư nhạt thời gian dài sông, từ Hồng Hoang thế giới ở chỗ sâu trong chậm rãi diễn sinh, chảy qua Hồng Hoang thế giới từng cái nơi hẻo lánh.
Viên Mạnh cái này nhất phương thế giới bên trong, lần thứ nhất xuất hiện khái niệm thời gian, không tại cần Viên Mạnh thúc đẩy, cũng đã bắt đầu tự chủ về phía trước phát triển diễn biến.
Bất quá, tuy nhiên thế giới bên trong đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, càng làm cho Hồng Hoang thế giới, không gian hỗn độn, liên tiếp đã tiến hành hai lần tiến hóa.
Nhưng là, Viên Mạnh hiện thực trong thân thể Hỗn Độn nguyên khí, tuy nhiên cũng là nhiều hơn chút ít huyền diệu biến hóa, cũng không có cải biến bản chất hình thái, hơn nữa tại chất lượng bên trên cũng không có được tăng lên.
Nói đúng là bây giờ Hỗn Độn nguyên khí, đã là cùng trải qua tiến hóa về sau, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com Hồng Hoang thế giới tiên thiên nguyên khí, ở vào cùng một cái đẳng cấp phía trên.
Viên Mạnh cẩn thận cảm thụ được hiện thực thân thể Hỗn Độn nguyên khí, cùng với hắn phương này Hỗn Độn thế giới đủ loại Hỗn Độn chi lực, lâm vào thật sâu trong trầm tư.
"A...
~, giống như...
Có lẽ hiện thực thân thể ở trong Hỗn Độn nguyên khí, từ đầu đến cuối đều không có qua quá lớn cải biến, cái gọi là chưa từng đã có, chưa từng hình đã có hình, chưa từng chất đã có chất.
Kỳ thật đều chẳng qua là gia tăng lên đủ loại đặc tính, tại thuộc về, nó kỳ thật vẫn luôn là bản thân mình liền có sinh mệnh năng lượng, nó chỗ thay đổi bất quá đó là có thể số lượng một ít thuộc tính, đặc tính mà thôi.
Nhưng là, tại bản chất cùng với năng lượng đẳng cấp bên trên, kỳ thật cũng không có đạt được quá lớn tăng lên, cùng những người khác trong cơ thể tánh mạng nguyên lực, kỳ thật vẫn luôn là ở vào cùng một cái đẳng cấp phía trên.
Chỉ có điều, những người khác không thể nhận ra biết tánh mạng của mình nguyên lực, mà ta trải qua đoạn thời gian này tu hành, đã có thể đối với trong cơ thể nguyên lực, tiến hành nhất định được cảm ứng cùng nắm trong tay mà thôi.
Chính mình chút ít năm tu hành, tăng lên chủ yếu vẫn là không gian hỗn độn bên trong nguyên khí chất lượng, hiện thực trong thân thể nguyên khí, chủ yếu chính là tại đây trong đó, được trao cho đủ loại đặc tính, thuộc tính bên trên đã ở cùng mình thế giới bên trong năng lượng thuộc tính, phát sinh đồng bộ chuyển biến mà thôi.
Cũng không có như lúc trước tự mình nghĩ như vậy, tiến hành đẳng cấp cùng với chất lượng bên trên tăng lên.
" Đã qua thật lâu, đi ngang qua cẩn thận đối lập, tự hỏi mình ở từng cái tu hành giai đoạn, thân thể nguyên khí năng lượng biến hóa về sau, Viên Mạnh rốt cục lòng có chút ngộ, thấp giọng thì thào lẩm bẩm.
"A...
, xem ra, ta cũng muốn đến thân hóa thiên địa.
" Nhìn chung quanh một chút hắc ám, hoang vắng Hồng Hoang, Viên Mạnh nhéo càm mong trầm tư một chút, liền là cười khẽ một tiếng, một bước phóng ra, đi vào Hồng Hoang thiên địa trung tâm.

Bình luận