Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 57 : Đủ loại biến hóa

Theo thời gian trôi qua, cái kia tại mấy người linh quang bên ngoài tới lui tuần tra thần long hư ảnh, thời gian dần trôi qua bắt đầu trở nên càng ngày càng nhỏ.
Bất quá, kia thực sự tại đồng thời càng phát ra ngưng thực, cuối cùng hóa thành một quả cây kim giống như lớn nhỏ trứng rồng, như có như không, hư ảo bất định.
Lập tức, cái kia trứng rồng bắt đầu ở linh quang lực lượng tiếp tục rót vào hạ, thời gian dần trôi qua phát triển.
Mà mỗi khi kia phát triển một phần, Đông Hải tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc, liền đều phảng phất sinh ra một ít rất nhỏ biến hóa, càng thêm sinh động một phần.
Đông Hải tiểu thiên địa những biến hóa này, nếu không có Đông Hải hình chiếu chính là Đông Hải tiểu thiên địa thiên địa ý chí đầu mối then chốt, thậm chí mà ngay cả Viên Mạnh, đều là không thể nhận ra biết mảy may, cái này không khỏi lại để cho thần sắc hắn biến hóa, trong mắt hiện lên một vòng mừng rỡ cùng kích động.
Mà trong chuyện này chủ yếu nhất, mỗi khi loại biến hóa này sinh ra một tia, Viên Mạnh đều có thể đạt được một điểm cảm ngộ.
Bất quá lúc này Viên Mạnh, nhưng là đè xuống bản thân kích động, ánh mắt không nháy mắt nhìn xem Dư Cửu Thành mấy người, nhìn xem kia cuối cùng sẽ sinh ra như thế nào biến hóa.
Cái kia miếng thật nhỏ trứng rồng vẫn còn không ngừng phát triển, hơn nữa tại phát triển trong quá trình, phảng phất đã chiếm được nào đó chất dinh dưỡng, cùng với nào đó uốn nắn, đang tại dần dần trở nên chân thật.
Một tiếng thật nhỏ rồng ngâm qua đi, mấy người linh quang bên ngoài trứng rồng, trong lúc đó nghiền nát ra, một cái thật nhỏ du long xuất hiện, liền như vậy tự nhiên dung nhập mấy người linh quang, ở đằng kia linh quang bên trong tới lui tuần tra, lần nữa một chút phát triển.
Hơn nữa tại đây phát triển trong quá trình, mọi người linh quang bên trong, cái kia vốn giống nhau như đúc du long, lại bắt đầu thời gian dần trôi qua sinh ra hoàn toàn bất đồng biến hóa.
Dư Cửu Thành linh quang bên trong du long, nhất tiếp cận Tổ Long hình dáng, trán phóng vô lượng Hỗn Độn thần quang, chẳng qua là lập lại Tổ Long, tại Đông Hải bên trong sinh ra phát triển biến hóa.
Mà Triệu Nhạc linh quang bên trong du long, cũng đã cùng Tổ Long hoàn toàn bất đồng, kia vốn là hóa thành một cái tách ra lăng lệ ác liệt kim quang thần long, đón lấy lại là biến thành nhộn nhạo nước gợn hắc long, lần nữa biến thành tràn ngập sinh cơ Thanh Long, ánh lửa quẩn quanh rồng lửa, trầm trọng như nhạc Hoàng Long.
Ngay sau đó lại biến hóa vì Phong Long, Lôi Long, U Minh thần long, thần thánh thiên long.
Cuối cùng, cái kia du long một lần nữa hóa thành Tổ Long hình dáng, chẳng qua là nhưng là quanh thân trán phóng cửu sắc thần quang, chiếu rọi Triệu Nhạc bên ngoài cơ thể linh quang, đều là sắc thái lộng lẫy, mờ mịt một mảnh.
Mà Triệu Nhạc bạn gái Đường Ngọc bình, kia linh quang ở trong du long, nhưng là trực tiếp tách ra ngàn vạn sấm sét, trực tiếp biến thành một cái Lôi Long, chính là không hề sinh ra biến hóa.
Chẳng qua là cái kia sấm sét nhan sắc, cùng với lộ ra khí cơ, nhưng là đang không ngừng cải biến, bình thường nhất sấm sét, đón lấy chính là ẩn chứa các loại thuộc tính thần lôi, mà cuối cùng biến hóa hai loại thần lôi, càng là có được lấy một tia tạo hóa, cùng với một tia hủy diệt đạo vận.
Cực kỳ có nhất ý tứ, chính là Hạ Vũ Vi linh quang bên trong, du long biến hóa.
Bởi vì kia linh quang bên trong du long, vậy mà trực tiếp thoái hóa vì một cái cá chép, rung đùi đắc ý đang lúc, tại linh quang bên trong tới lui tuần tra.
Sau đó cá chép dần dần lột xác, lần nữa một lần nữa biến thành một cái thần long, bay lượn tại linh quang bên trong.
Muốn nói nhất đặc biệt, nhưng vẫn là Dư Cửu Thành bạn gái An Yên Nhiên, kia linh quang bên trong cái kia du long, vậy mà một chút tan ra, biến thành thổi phồng sóng ánh sáng lăn tăn hải dương, tại kia linh quang bên trong nhộn nhạo, thời gian dần trôi qua trải rộng linh quang.
Mà đang ở mọi người linh quang trong, thần long biến hóa thời điểm, lại để cho Viên Mạnh kinh hỉ, thậm chí có chút ít kinh hãi biến hóa, nhưng là tại Hồng Hoang bên trong sinh ra.
Mà biến hóa kịch liệt nhất, chính là Đông Hải hải vực, cùng với Tổ Long.
Đang lúc mọi người trên người sinh ra biến hóa, cũng đang tại Tổ Long, cùng với Đông Hải hải vực đồng bộ sinh ra.
"Ngang~! " Một tiếng rồng ngâm gào thét, Tổ Long khổng lồ kia thân hình bay ra thủy tinh Long cung, lao ra Đông Hải, bay về phía Cửu Thiên, tại toàn bộ Đông Hải phía trên uốn lượn xoay quanh.
Tổ Long toàn bộ thân hình, đều bị từng đạo mông lung thần quang nơi bao bọc, vốn là cửu sắc thần quang quẩn quanh, tiếp theo bỗng nhiên nội liễm, hóa thành một mảnh sương mù Hỗn Độn, càng có vô tận lôi quang tại kia trên thân thể lập loè.
Phàm là Tổ Long những nơi đi qua, hẳn là sấm sét vạn đạo, tiếng sấm ù ù, vô tận thần quang chiếu rọi thiên địa, mưa lớn mưa to mưa như trút nước hạ xuống, phảng phất toàn bộ Đông Hải khuynh đảo bình thường.
"Ngang~! " Đã qua một hồi lâu sau, Tổ Long lúc này mới lần nữa phát ra một tiếng gào thét, quanh thân thần quang dần dần thu liễm, một lần nữa khôi phục kia vốn hình dáng, chẳng qua là hình thể lần nữa bành trướng gấp trăm lần, trở nên càng thêm cực lớn.
Tổ Long hai con ngươi, thần quang trầm tĩnh, có chút buông xuống đầu rồng, nhìn về phía Đông Hải chi bờ, xuyên thấu qua cái kia tối tăm trong cảm ứng, hắn có thể mơ hồ cảm nhận được, ở đằng kia một cái phương hướng, vô tận thời không duy độ ở chỗ sâu trong, có cùng hắn tương quan tồn tại.
Mà vậy hẳn là chính là, lúc trước ly khai Hồng Hoang thế giới cái kia một đoàn linh quang.
Chẳng qua là đáng tiếc, hắn cũng chỉ có thể loáng thoáng, có chỗ cảm ứng mà thôi, lại cũng không có thể rõ ràng cảm thụ, chứng kiến.
"Ừ, ta quả nhiên còn là một Bảo Bảo, còn cần hôn mê phát triển...
" Tổ Long có chút buồn vô cớ, chợt hất lên đuôi rồng, so với nhất phương hệ hằng tinh đường kính, còn muốn dài ra gấp trăm lần thân hình khổng lồ, uốn lượn chạy tầm đó, lần nữa vô thanh vô tức chui vào Đông Hải ở trong, không có nổi lên chút nào bọt nước.
Thủy tinh Long cung trước cửa, nhìn xem khổng lồ kia thủy tinh Long cung, Tổ Long có một chút xuất thần.
Ừ, chính mình quả nhiên vẫn là đầu con rắn, khoảng cách chính mình vỏ trứng biến thành Long cung, vậy mà cũng còn phải kém bên trên lớn như vậy.
Có lẽ làm chính mình phát triển đến, so cái này Long cung còn muốn cực lớn thời điểm, liền có thể đủ phát hiện cái kia cùng mình có chỗ liên quan một đoàn linh quang, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com rốt cuộc là ở địa phương nào đi à nha.
Tư điểm chỗ, Tổ Long chính là thân hình hóa thành lưu quang, trong nháy mắt chui vào Long cung ở chỗ sâu trong, lần nữa sa vào đến ngủ say bên trong.
Hiện thực thế giới Viên Mạnh, không khỏi khóe miệng hơi rút, so với Thái Dương Hệ còn muốn khổng lồ gấp trăm lần Long Bảo Bảo...
Tổ Long đều bởi vì Dư Cửu Thành đám người lĩnh ngộ, với tư cách Hồng Hoang thế giới chi chủ Viên Mạnh, thu hoạch được chỗ tốt, tự nhiên đồng dạng cũng sẽ không ít.
Có lẽ bởi vì Đông Hải tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc so sánh sinh động, hơn nữa Viên Mạnh ngụy thiên địa ý chí nghiêng gia trì.
Ừ, cũng chính là cái gọi là Thiên Ý coi trọng.
Dư Cửu Thành bọn người ở tại minh tưởng thời điểm, vậy mà dẫn dắt Đông Hải tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc, mặc dù chỉ là không có ý nghĩa một tia, thực sự đầy đủ dọa người rồi.
Mà càng thêm chủ yếu, tuy nhiên mấy người chẳng qua là tác động một tia, không có ý nghĩa đạo tắc cùng phép tắc, nhưng là bởi vì cái gọi là khiên một...
Mà...
Di chuyển toàn bộ phát.
Mấy người dẫn dắt di chuyển cái kia một tia đạo tắc cùng phép tắc, cũng đã khiến cho toàn bộ Đông Hải tiểu thiên địa, đã xảy ra long trời lở đất biến hóa.
Đạo tắc cùng phép tắc, đang lúc mọi người không thể nhận ra mặt trong, bắt đầu rất nhanh thay đổi cùng lưu chuyển đứng lên, thậm chí khiến cho Đông Hải tiểu thiên địa bao phủ phạm vi, cũng bắt đầu chậm rãi hướng ra phía ngoài khuếch trương đứng lên.
Mà thôi Đông Hải hình chiếu vì đầu mối then chốt thiên địa ý chí, càng là thừa dịp đạo tắc cùng phép tắc thay đổi cơ hội, bắt đầu không ngừng xâm nhập phương này tiểu thiên địa hạch tâm, tiến hành càng sâu lần đích dung hợp, càng sâu cấp độ nắm giữ Đông Hải tiểu thiên địa.
Gần kề chẳng qua là cái này một lát công phu, Viên Mạnh đối với Đông Hải tiểu thiên địa khống chế, cũng đã vượt qua Bất Chu Sơn tiểu thiên địa.
Thậm chí kia đối với đạo tắc cùng phép tắc lĩnh ngộ, cũng là nâng cao một bước, đi tới mới thiên địa.
Càng lớn đến đã là có thể đối với Hỗn Độn, Hồng Hoang thế giới, tiến hành lại một lần nữa thăng cấp.

Bình luận