Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 36 : Khí huyết

"Ồ~! " Lúc này Viên Mạnh, cũng không có công phu chú ý sau lưng Hạ Vũ Vi, khi hắn đi vào Hạ Vũ Vi chỉ chỗ thời điểm, nhưng là mãnh liệt kinh dị một tiếng, thân hình không khỏi có chút trì trệ.
"A...
? Viên thúc, ngươi làm sao vậy? Ngươi không có chuyện gì a? " Vốn là nỗi lòng căng thẳng Hạ Vũ Vi, nghe được động tĩnh, không khỏi chính là khẩn trương dò hỏi, càng là về phía trước hoạt động mấy bước.
"Không có việc gì! Không có việc gì! Ta rất khỏe! Ngươi không cần lo lắng cho ta, ngươi đang ở đây chỗ đó không nên chạy loạn là được rồi...
" Nghe xong Hạ Vũ Vi khẩn trương hỏi thăm, Viên Mạnh quay đầu lại nhìn xem như hắn đi tới Hạ Vũ Vi, vội vàng trả lời một câu.
Đồng thời lần nữa dặn dò nàng không nên chạy loạn, giúp không được gì, ít nhất cũng không nên thêm phiền không phải.
Nhìn trước mắt mông lung núi rừng, Viên Mạnh bàn tay chậm rãi giơ lên, vốn đang có chút khẩn trương tâm tình, lúc này lại đã là thoáng buông.
Một vòng như ẩn như hiện nhàn nhạt hồng mang, tại Viên Mạnh trên bàn tay sáng lên, đó là trong cơ thể hắn khí huyết chi lực bên ngoài lộ ra.
Không sai, chính là của hắn khí huyết chi lực.
Viên Mạnh vừa rồi sở dĩ kinh ngạc, thậm chí là dừng lại thân hình, đúng là bởi vì hắn phát hiện, khi hắn đi tới nơi này một mảnh khu vực về sau, trong cơ thể hắn cái kia vốn bị đè nén đến cực hạn, không cách nào thuyên chuyển mảy may đủ loại huyền dị lực số lượng, lúc này đã hoàn toàn khôi phục.
Mà nương theo lấy khí huyết chi lực, tại Viên Mạnh trên bàn tay ẩn hiện, kia trước mặt không gian, bắt đầu sinh ra tí ti gợn sóng, một chỗ đen kịt không gian như ẩn như hiện.
Nhìn xem chỗ này đen kịt không gian, Viên Mạnh không có chút nào do dự, trực tiếp chính là sải bước tiến vào trong đó.
"Ồ~! " Đứng ở dưới đèn đường Hạ Vũ Vi, không khỏi dụi dụi con mắt, nàng vừa rồi giống như chứng kiến Viên thúc trên tay, vậy mà toát ra ánh sáng màu đỏ.
Chỉ tiếc cũng chỉ là lóe lên tức thì, nàng cũng không có xem quá rõ ràng, Viên Mạnh cũng đã biến mất không thấy gì nữa, hẳn là tiến vào cái kia hắc ám không gian a.
Bất đắc dĩ phía trên, Hạ Vũ Vi cũng chỉ có thể cưỡng chế kiềm chế ở trong nội tâm sợ hãi, đứng ở dưới đèn đường chờ đợi.
Ngày xưa chỉ cảm thấy mát lạnh sảng khoái gió núi, lúc này lại phảng phất trở nên rét lạnh đứng lên, lại để cho Hạ Vũ Vi không khỏi nắm thật chặt, cũng không có quá lớn tác dụng quần áo, hai tay ôm ở cùng một chỗ, khẽ run thân thể dậm chân, nhìn qua cái kia phảng phất có thể thôn phệ hết thảy hắc ám núi rừng.
"Yên Nhiên! Chúng ta tuy nhiên không phải cùng năm cùng tháng đồng nhất sinh, nhưng là muốn cùng năm cùng tháng đồng nhất chết ở chỗ này rồi...
" Toàn thân khắp nơi đều là miệng vết thương, chật vật không chịu nổi Dư Cửu Thành, ôm thật chặc trong ngực An Yên Nhiên, lộ ra một vòng gượng ép, rồi lại vui vẻ dáng tươi cười.
"Ngươi thật khờ, thật sự! Ngươi rõ ràng cũng đã chạy đi, vì cái gì còn muốn trở về chịu chết đâu! " Nằm ở Dư Cửu Thành trong ngực, đồng dạng máu tươi đầm đìa, chật vật không chịu nổi An Yên Nhiên, duỗi ra ngọc thủ vuốt ve Dư Cửu Thành đôi má, hơi một tia chỉ tiếc rèn sắt không thành thép ngữ khí nói ra.
Nàng lúc này, mặc dù là gặp phải hẳn phải chết kết quả, ngược lại đã không có gần như tử vong sợ hãi, chỉ có lấy một tia thật sâu không cam lòng, nàng còn không có chính thức trở thành Dư Cửu Thành tân nương tử đâu, làm sao lại chết tại đây nữa nha, đặc biệt là Dư Cửu Thành, thật sự không nên cùng nàng một khối chết ở chỗ này.
Đương nhiên, An Yên Nhiên trong nội tâm, kỳ thật càng nhiều nữa, nhưng là tràn đầy tình cảm ấm áp, cảm động cùng điềm mật, ngọt ngào tràn ngập trong lòng, nàng tuy nhiên phàn nàn Dư Cửu Thành phản hồi chịu chết.
Nhưng là Dư Cửu Thành thật sự vì nàng, ôm hẳn phải chết chi niệm phản hồi, trong nội tâm nàng lại thế nào khả năng, không sinh ra nồng đậm cảm động cùng điềm mật, ngọt ngào đâu.
Nếu là Dư Cửu Thành chính xác bỏ xuống nàng một mình chạy trốn, nàng tại may mắn Dư Cửu Thành chạy trốn đồng thời, liền thật không sẽ sinh ra chút nào oán giận ư? Chỉ sợ chính cô ta cũng không xác định a.
Nhìn xem giương dữ tợn miệng lớn dính máu, nghĩ đến bọn hắn tấn công mà đến quái dị tồn tại, một cổ nồng đậm sợ hãi, tự hai người đáy lòng không thể ngăn chặn phát lên.
Dù là lúc này trong lòng hai người, tràn ngập cảm động cùng điềm mật, ngọt ngào, nhưng cũng không cách nào ngăn chặn loại này sợ hãi phát lên.
Đồng thời, phảng phất còn có một cổ xì xào bàn tán, cùng với từng câu tràn ngập hỗn loạn không tự nói mớ, tại hai người trong óc vang lên.
Nghe không rõ những thứ này nói mớ đang nói cái gì, nhưng là làm những âm thanh này vang lên thời điểm, đã có một cổ không cách nào ức chế điên cuồng, sợ hãi, tại trong hai người tâm không ngừng sinh sôi.
Thân thể tứ chi tay chân, trở nên cứng ngắc chết lặng, ánh mắt trở nên hỗn loạn, tràn đầy vẻ sợ hãi, chỉ có thể trơ mắt nhìn, một con kia quái dị tồn tại, hướng về hai người hung mãnh đánh tới.
Mắt thấy quái dị tồn tại, muốn cắn xé tại hai người trên người.
Dư Cửu Thành mãnh liệt cắn đầu lưỡi một cái, phấn khởi trong cơ thể cuối cùng một tia dư lực, mãnh liệt một cái cuốn thân thể, về sau đưa lưng về phía vậy chỉ đổ thừa dị tồn tại, đem trong ngực An Yên Nhiên một mực hộ dưới thân thể.
Mỗi lần nhiều nhất kéo dài một phần thời gian, liền có một phần hy vọng sống sót, nếu như đã là hẳn phải chết, như vậy hắn nguyện ý dùng chính mình cuối cùng một tia lực lượng, vì chính mình âu yếm nữ hài nhi, tranh thủ cái kia một phần hy vọng sống sót.
"Không! " Cảm nhận được những điều này An Yên Nhiên, dù là biết rõ đều muốn đã chết, cũng như cũ là nhịn không được lớn tiếng duyên dáng gọi to lên tiếng.
"Phanh! " Hai người nghe được phịch một tiếng nổ mạnh, đều là nhịn không được gắt gao hai mắt nhắm lại, một mực ôm lấy trước người chi nhân.
"Này! Ta nói nhị vị, chúng ta có thể hay không nói lý ra lại thanh tú ân ái, Nơi đây nhưng còn có một cái lớn linh độc thân con chó đâu?...
"
Đợi thật lâu, đều tại không có đợi đến lúc động tĩnh khác hai người, chỉ nghe được một đạo trêu chọc thanh âm, tại hai người trước người vang lên.
"A...
~? " Nghe được có người thanh âm, Dư Cửu Thành hai người vội vàng mở to mắt, nhìn về phía trước người.
Vốn Dư Cửu Thành hai người cho rằng sẽ nhìn không tới, nhưng là cái đó từng muốn, cái này vốn đen kịt một mảnh không gian, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com lúc này lại là nghênh đón, trừ cái kia quái dị tồn tại bên ngoài thứ hai bôi sắc thái.
Chỉ thấy một đạo tản ra màu hồng hào quang, hiển lộ rõ ràng lấy bản thân thần dị bất phàm thân ảnh, đang lẳng lặng sừng sững tại phía trước hai người, mắt nhìn xuống chật vật vô cùng, nhưng như cũ không quên vung thức ăn cho chó hai người.
"Ngươi...
Ngươi là...
Viên thúc?...
" Cẩn thận phân biệt thoáng một phát, Dư Cửu Thành lúc này mới không xác định mà hỏi.
"Hắc, cũng không chính là ta rầu~, ngươi thật là đi, đem lời của ta trở thành gió thoảng bên tai rồi...
" Viên Mạnh nhàn nhạt trào phúng một câu.
"Đúng rồi, Viên thúc, ngươi như thế nào ở chỗ này? Ngươi có phải hay không đụng Hạ Vũ Vi ? Còn có...
Ngươi đây là có chuyện gì?...
" Nhìn xem Viên Mạnh cái này thần dị bộ dáng, Dư Cửu Thành tuy là nghe xong Viên Mạnh mà nói có chút ngượng ngùng, nhưng cũng là hơi yên lòng một chút, cũng liền có tâm tư hỏi thăm về Viên Mạnh đây là chuyện gì xảy ra.
"A...
! Cẩn thận! " Nhưng vào lúc này, An Yên Nhiên nhưng là mãnh liệt hét lên một tiếng.
Nguyên lai cái kia quái dị tồn tại, đã lần nữa tấn công mà đến.
"Hừ! " Viên Mạnh mãnh liệt hừ lạnh một tiếng, nhắc tới lóe ra màu hồng tia sáng nắm tay phải, hướng về phía cái kia đánh tới quái dị tồn tại, chính là hung hăng một quyền nện xuống.
Quanh thân màu đỏ nhạt hào quang, trong nháy mắt này, đều là tuôn hướng nắm tay phải, điều này làm cho nắm tay phải phía trên màu đỏ nhạt hào quang, nháy mắt trở nên đỏ thẫm một mảnh, phảng phất thiêu đốt hừng hực lửa cháy mạnh bình thường, trực tiếp đập vào cái kia quái dị trên thân thể.
"Phanh! " Giống như là bị một cỗ cấp tốc chạy nặng tạp, hung hăng va chạm bình thường, vậy chỉ đổ thừa dị tồn tại, bị Viên Mạnh một quyền cho nện, dùng tốc độ nhanh hơn về phía sau bay rớt ra ngoài.
Đối với Dư Cửu Thành đám người mà nói, vô cùng cường đại quái dị tồn tại, tại đối mặt với Viên Mạnh thời điểm, nhưng là lộ ra yếu như vậy tiểu.

Bình luận