Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 38 : Bất Chu Sơn

Kỳ thật còn một điều, cái kia chính là đem loại này tinh thần nguyên lực lộ ra hóa ngân hà, diễn hóa xuất cùng Hồng Hoang thế giới giống nhau chu thiên tinh thần đại trận, là có thể cùng Hồng Hoang thế giới chu thiên tinh thần đồng cảm, thậm chí là có thể không cần Viên Mạnh điều khiển, liền có thể tự hành vận chuyển, tránh khỏi Viên Mạnh rất nhiều tâm thần khí lực.
Mà theo cái kia ngân hà lưu chuyển, bị kia bao bọc quái dị tồn tại mảnh vỡ, bắt đầu một chút bị ma diệt, cuối cùng tiêu tán không còn.
Không ngoài sở liệu, tinh thần nguyên lực số lượng, lần nữa tăng trưởng một đoạn, hơn nữa chất lượng cũng là thoáng đã chiếm được một chút tăng lên.
Chẳng qua là, cùng Viên Mạnh lúc trước suy nghĩ bất đồng chính là, hắn cho rằng đem quái dị này tồn tại hoàn toàn ma diệt, liền có thể hoàn toàn chấm dứt cuộc chiến đấu này.
Nhưng mà...
Chỉ thấy cái này hắc ám trong không gian, nhưng là đột ngột nổi lên điểm điểm tinh quang, từng cổ một khủng bố quái dị tà dị Ma Âm, tại đây hắc ám không gian vang lên, ma diệt người lý trí, câu dẫn ra mọi người đáy lòng chỗ sâu nhất điên cuồng, sợ hãi, cùng với tuyệt vọng.
Cho dù là Viên Mạnh tâm thần, đều là sinh ra một tia gợn sóng, lại để cho hắn hai hàng lông mày, đều là không tự chủ được thật sâu nhăn lại.
Thì càng thêm không chỉ nói là Dư Cửu Thành, Triệu Nhạc bọn họ, chẳng qua là trong nháy mắt, mọi người cũng đã là hoàn toàn trầm luân trong đó.
"A...
~! Giết~! " Điên cuồng gào rú kêu to, hai mắt cũng không có một tia thanh minh, chỉ còn lại hỗn loạn, điên cuồng.
"Trấn! " Viên Mạnh đột nhiên hét lớn một tiếng, đồng thời hai tay kết ấn giơ lên, chân phải mãnh liệt đạp mặt đất, một cổ mênh mông uy thế đột nhiên khuếch tán.
Vẻ này thẳng vào sâu trong tâm linh, làm cho người ta điên cuồng thanh âm, ý niệm, phảng phất tại đây lập tức bị trấn áp bình thường, rốt cuộc nghe chi không nghe thấy.
Mà Dư Cửu Thành bốn người trong nội tâm ý niệm điên cuồng, cũng ở đây một khắc bị trấn áp bình phục, không, tại thời khắc này, thậm chí mà ngay cả bọn hắn bản thân tất cả ý niệm trong đầu, cũng đều bị Viên Mạnh cho đã trấn áp, trong nội tâm không tiếp tục nửa điểm tình tiết phức tạp, toàn bộ trong đại não một mảnh trống không, thân thể mềm té trên mặt đất.
Đối với ngã xuống đất Dư Cửu Thành bốn người, lúc này Viên Mạnh cũng không có quá nhiều để ý tới, dù sao bọn hắn cũng chỉ là bị kia phát tán khí thế, chấn nhiếp tâm thần mà thôi, chỉ cần tản đi cổ khí thế này, bọn hắn rất nhanh liền có thể đủ tỉnh lại.
Bởi vậy, Viên Mạnh chẳng qua là lần nữa trầm giọng hét lớn.
"Chống trời đạp đất, trấn áp Càn Khôn! " Thanh âm mênh mông cuồn cuộn, truyền khắp toàn bộ hắc ám không gian, thậm chí đều khiến cho nổi lên tí ti rung động, càng lớn đến cũng đã có thể chứng kiến ngoại giới một chút cảnh tượng.
Mà ở Viên Mạnh quanh thân, càng là tạo nên một vòng gợn sóng, có một cái ngọn núi như ẩn như hiện, đem thân thể bao phủ.
Hơn nữa tại ngọn núi xuất hiện trong nháy mắt, một cổ đỉnh thiên lập địa ý chí, đã hướng về chung quanh tứ tán.
Mà ở cái này cổ đỉnh thiên lập địa ý chí bao phủ trong phạm vi, giống như là tách ra Hỗn Độn, đã phá vỡ hắc ám bình thường.
Một cổ không biết tự nơi nào dựng lên nhàn nhạt nhu hòa hào quang, trong chốc lát đã phá vỡ hắc ám.
Khiến cho dùng Viên Mạnh làm hạch tâm một ít mảnh đất giới, từ này mảnh hắc ám trong không gian, độc lập phân cách đi ra ngoài, tạo thành lại một lúc nãy độc lập, hơn nữa có được Quang Minh tiểu thiên địa.
Mà cái kia bao phủ Viên Mạnh quanh thân, như ẩn như hiện ngọn núi, chính là cái này nhất phương tiểu thiên địa hạch tâm, chính là chèo chống thiên địa không chu toàn Thần Sơn.
Mà trên thực tế, nói như vậy cũng không có sai, bởi vì Viên Mạnh ngoài thân bao phủ đỉnh núi kia, liền chính là Viên Mạnh Hồng Hoang thế giới Bất Chu Sơn hình chiếu.
Kia tuy nhiên không có khả năng như là tại Hồng Hoang thế giới bên trong như vậy thần dị, có thể thật sự chèo chống thiên địa, trấn áp Càn Khôn! Nhưng là kia tại bên ngoài, đồng dạng cũng có thể như là trong tiểu thuyết miêu tả những cái...
Kia đao ý, kiếm ý, quyền ý các loại như vậy, với tư cách Viên Mạnh tinh thần ý chí ý cảnh thể hiện, có được lấy không chu toàn Thần Sơn tơ (tí ti) sợi tinh thần ý chí, bình thường tai hoạ ác niệm, cũng là làm theo có thể trấn áp.
"Chít chít (zhitsss)! " Có lẽ là cảm nhận được uy hiếp, tự hắc ám trong không gian, truyền ra một tiếng cấp bách thét lên, lốm đa lốm đốm, tràn ngập vặn vẹo hỗn loạn hào quang, tự trong bóng tối xuất hiện, hơn nữa rất nhanh hội tụ cùng một chỗ, một lần nữa tạo thành cùng lúc trước một con kia, giống nhau như đúc quái dị tồn tại.
Nhìn xem Viên Mạnh chung quanh, vậy có lấy nhàn nhạt nhu hòa tia sáng tiểu thiên địa, một cổ xen lẫn phẫn nộ, sợ hãi, cùng với vặn vẹo hỗn loạn sóng tinh thần di chuyển, hướng về Viên Mạnh trùng kích mà đến.
Chỉ tiếc, cái này cổ tinh thần tại tiến vào đến Bất Chu Sơn hình chiếu, tạo thành tiểu thiên địa về sau, liền bị nhanh chóng đã trấn áp.
Giờ khắc này, cái kia vô hình tinh thần, phảng phất hóa thành hữu hình chi vật bình thường, lập tức cũng đã rơi xuống trên mặt đất, hóa thành một đoạn ngắn không ngừng vặn vẹo bóng đen, giãy dụa lấy mong muốn rời khỏi cái này mảnh tiểu thiên địa.
Chẳng qua là, bị Bất Chu Sơn trấn áp thiên địa Càn Khôn ý chí bao phủ, lại cũng chỉ có thể là phí công vặn vẹo giãy dụa, mà không cách nào nhúc nhích chút nào.
Hơn nữa còn có lấy tí ti từng sợi tinh khiết lực lượng, từ cái này trong bóng đen bị tróc bong mà ra, lặng yên dung nhập vào cái này mảnh tiểu thiên địa, tăng cường thứ nhất tí ti uy năng.
Đối với cái này, Viên Mạnh cũng tịnh không thế nào ngoài ý muốn, dù sao lúc trước, hắn dùng tinh thần nguyên lực lộ ra hóa ngân hà, tại ma diệt cái kia quái dị tồn tại mảnh vỡ thời điểm, Cũng cùng nói tốt đã lấy được tăng cường.

"Ồ~? " Viên Mạnh hơi có vẻ kinh ngạc, mắt nhìn cái kia không ngừng vặn vẹo bóng đen, thoáng chậm lại tróc bong kia lực lượng tốc độ.
Bởi vì Viên Mạnh tại đem lực lượng tróc bong, dung nhập cái này mảnh tiểu thiên địa thời điểm, rõ ràng cảm nhận được, bóng đen kia lực lượng đang bị rút ra đồng thời, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com rồi lại tại rất nhanh khôi phục.
Đây cũng chính là nói, chỉ cần không phải lập tức đem tan vỡ, kia đều có thể khôi phục như lúc ban đầu, cái này tự nhiên là lại để cho Viên Mạnh kinh ngạc vạn phần.
Muốn biết rõ, cái kia vặn vẹo bóng đen, có thể gần kề chẳng qua là cái kia quái dị tồn tại, phát ra tinh thần trùng kích, bị Bất Chu Sơn trấn áp (chiếc) có hiện mà thành, lại bị Bất Chu Sơn thiên địa bao phủ, nó lại là từ chỗ nào thu hoạch lực lượng nơi phát ra.
Cho dù nó lại là trách dị, tổng cũng muốn tuân theo năng lượng thủ hằng a, nó khôi phục lực lượng, tổng cũng muốn có một nơi phát ra a.
Chẳng qua là, lại để cho Viên Mạnh nhíu mày chính là, vô luận hắn như thế nào tìm kiếm, nhưng là đều không có chút nào phát hiện.
Hơn nữa, hiện tại cũng không phải là tìm kiếm thời cơ tốt, Viên Mạnh liền cũng thu hồi tìm kiếm tâm thần, trực tiếp tâm niệm vừa động, lập tức rút sạch này bôi đen ảnh hết thảy lực lượng, đem hóa thành hư vô.
Viên Mạnh lúc này mới đem ánh mắt một lần nữa đã tập trung vào, hắc ám trong không gian vậy chỉ đổ thừa dị tồn tại.
Thấy mình một kích vô công, vậy chỉ đổ thừa dị tồn tại, lộ ra trở nên lo lắng cùng phẫn nộ đứng lên, nhưng cũng như là bận tâm cái kia Quang Minh tiểu thiên địa bình thường, chẳng qua là tại hắc ám trong không gian bất an toán loạn.
Hơn nữa không ngừng biến đổi thân hình, diện mạo, trầm thấp tà ác thanh âm vang tự trong nội tâm, mong muốn câu dẫn ra Viên Mạnh ở sâu trong nội tâm, thâm trầm nhất điên cuồng cùng sợ hãi.
Chỉ tiếc, cái này nhất định là phí công, có Bất Chu Sơn trấn áp thủ hộ, Viên Mạnh cũng không có cảm thấy cái gì không khỏe địa phương.
Đối với quái dị tồn tại loại này biểu hiện, Viên Mạnh trong nội tâm vạn phần kinh ngạc, chẳng lẽ lại quái dị này tồn tại, thật là có lấy bản thân trí tuệ ư? Bất quá, Viên Mạnh cũng không có bởi vì này quái dị tồn tại, khả năng có được lấy bản thân trí tuệ, liền chuẩn bị dừng tay, cùng hắn hảo hảo trao đổi một phen tâm tư.
Coi như là có thể trao đổi, đó cũng là muốn đem kia triệt để trấn áp về sau, tái thiết pháp tiến hành câu thông trao đổi a...
.

Bình luận