Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 33 : Mất liên lạc

Cảm thụ được đến từ thiên địa áp chế, Viên Mạnh thần sắc nghiêm nghị, trong nội tâm âm thầm suy nghĩ đứng lên.
Cũng không biết, loại này áp chế là có nhất định được phạm vi, vẫn là nói, bản thân hắn lực lượng, có nhất định được phạm vi tính, một khi ra cái này nhất định phạm vi bên ngoài, sẽ gặp đụng phải loại này không hiểu áp chế.
Nghĩ tới những thứ này về sau, Viên Mạnh sắc mặt, chính là trở nên có chút khó coi, chẳng qua là khó tránh khỏi còn có chút may mắn, khả năng, có lẽ, chẳng qua là cái này một mảnh địa phương có áp chế đâu.
Tư điểm chỗ, Viên Mạnh chính là không khỏi hướng về bên cạnh hoạt động mấy thước khoảng cách, lần nữa về phía trước cất bước.
Không xuất ra dự kiến, vẻ này không hiểu áp chế xuất hiện lần nữa, lại để cho sắc mặt của hắn càng chìm mấy phần.
Chẳng lẽ mình lực lượng, chỉ có tại biệt thự, hoặc là biệt thự chung quanh, mới có thể sinh ra tác dụng ư? Nghĩ đến đây, Viên Mạnh cũng cảm giác trong lòng của mình run lên, có được lực lượng về sau lại mất đi, cái loại này cực lớn chênh lệch, hắn đã cảm thụ đã qua.
Cái loại này phảng phất bị tầng tầng dây thừng trói chặt, đè ép vạn quân núi cao cảm giác, thế nhưng là tuyệt không dễ chịu, hắn tuyệt không nguyện ý mất đi chính mình một thân lực lượng.
Cắn răng, Viên Mạnh lần nữa hướng về bên cạnh đi đến.
Như thế như vậy, Viên Mạnh đi thẳng đi ngừng ngừng, không ngừng thử thăm dò, muốn biết cái phạm vi này cụ thể có bao nhiêu.
Đây là tự Viên Mạnh tu hành có sở thành về sau, lần thứ nhất đi ra biệt thự phạm vi đâu, nếu không hắn cũng không có khả năng đến bây giờ, vừa rồi biết được lực lượng của mình, thậm chí có nhất định được phạm vi tính.
Thẳng đến tối hà lượt núi, Viên Mạnh lần nữa về tới cửa biệt thự, lúc này sắc mặt của hắn, đã là trở nên cực kỳ khó coi.
Tuy nhiên, Viên Mạnh vẫn là không cách nào xác định, rốt cuộc là cái loại này không hiểu áp chế, có nhất định được phạm vi, vẫn là bản thân lực lượng sử dụng, có nhất định phạm vi hạn chế.
Nhưng là, trải qua Viên Mạnh dò xét, dùng đã là có thể rõ ràng, bản thân lực lượng có thể sử dụng phạm vi, đại khái là một cái có hơn hai ngàn mễ (m) bán kính, bất quy tắc hình tròn phạm vi.
Mà biệt thự của hắn, chánh xử tại nơi này phạm vi biên giới, lúc này mới dẫn đến hắn mới ra biệt thự, liền nhận lấy áp chế, gần mà đã mất đi bản thân lực lượng.
Nói thật ra, Viên Mạnh tại tu hành thành công, trường sinh có hi vọng về sau, liền lại không muốn lấy đi ra ngoài bốn phía bôn ba.
Có cái kia công phu, hắn ở đây trong nhà tu hành, hướng về trường sinh không ngừng rảo bước tiến lên, hắn chẳng lẽ sẽ không thơm không? Nếu là có khả năng, Viên Mạnh thật muốn một mực ở lại trong biệt thự tu hành, không ngừng tăng lên bản thân lực lượng, mãi cho đến có thể trấn áp thiên hạ, đạt tới trường sinh lâu xem tình trạng mới thôi.
Nhưng là a, hắn không muốn đi ra ngoài, cũng không đại biểu hắn nguyện ý bị nhốt bó trên đất nha, cái này hoàn toàn chính là hai khái niệm được rồi, một cái là nguyện vọng, một cái là bị ép, cái này hoàn toàn chính là hai loại bất đồng tâm tính a...
.
Cái này cùng ngồi tù có cái gì khác nhau chớ, đơn giản chính là cái này nhà tù hơi hơi lớn chút ít, hoàn cảnh hơi khá hơn một chút mà thôi, cái này cùng mình nguyện ý chỗ ở trong nhà có thể hoàn toàn bất đồng a...
.
Không tin ngươi đi hỏi hỏi cái kia chút ít trạch nam(*) nữ otaku (chui trong nhà), có mấy cái thì nguyện ý đi trong ngục giam ở lại đó, cho dù ngục giam hoàn cảnh cho dù tốt, chỉ sợ cũng không người nào nguyện ý a.
Một lần nữa trở lại biệt thự, Viên Mạnh tâm tình có thể nói là cực kém, sắc mặt âm trầm ngồi trên trong nội viện, nhìn xem tây núi rủ xuống tà dương, kinh ngạc xuất thần.
"Ai~! " Thẳng đến sắc trời toàn bộ màu đen, Viên Mạnh lúc này mới có chút phục hồi tinh thần lại, thật dài thở dài một hơi.
Hắn hiện tại cái gì cũng làm không được, chỉ có thể là không ngừng tăng lên bản thân thực lực, gửi hi vọng ở tại tương lai thời điểm, có thể chống lại vẻ này vô hình trấn áp lực.
Tuy nhiên vẻn vẹn sáng sớm ăn hết một ít gì đó, Viên Mạnh nhưng cũng không có cảm thấy đói khát, chẳng qua là nhiều năm đã thành thói quen, lại để cho hắn bản năng sờ lên bụng, lúc này mới nhớ tới mình đã một ngày đều không có ăn cái gì.
"Cũng không biết tiểu tử kia hiện tại thế nào?...
" Viên Mạnh không khỏi thấp giọng lẩm bẩm một câu, chợt đột nhiên phục hồi tinh thần lại, sắc mặt trở nên có chút lúng túng.
Hắn đều đã đã thông báo Dư Cửu Thành, lại để cho kia trước lúc trời tối, phải tất yếu chạy về biệt thự.
Nhưng là hiện tại, sắc trời đã tối hẳn xuống, nhưng là không có chút nào động tĩnh truyền đến.
Nhìn xem biệt thự bên ngoài lên núi con đường, một vòng sầu lo tại Viên Mạnh trong lòng hiện lên, có thể ngàn vạn không nên xảy ra chuyện gì mới tốt a...
.
"Có lẽ không có chuyện gì đâu, nhiều như vậy thiên hạ đến, ngoại trừ lúc trước phát hiện một con kia u hồn bên ngoài, giống như cũng không có nghe nói kề bên này, phát sinh qua cái gì chuyện kỳ quái, trong núi qua đêm người, cũng số lượng cũng không ít, cũng đều không có xuất hiện sự tình gì a...
, làm sao sẽ trùng hợp như vậy, đang đi đến bọn hắn lên núi gặp chuyện không may...
" Viên Mạnh thấp giọng nỉ non lấy tự an ủi mình, chẳng qua là kia nhưng là không tự chủ được đứng dậy, qua lại bước chân đi thong thả, thỉnh thoảng hướng ra phía ngoài nhìn quanh liếc, biểu hiện ra trong lòng của hắn lo lắng.
Cho dù bọn hắn thật sự trong núi qua đêm, cũng có thể cho mình gọi điện thoại a...
, Dư Cửu Thành không phải như vậy không hiểu chuyện người a...
.
"Ngu hết biết...
" Làm nghĩ đến Dư Cửu Thành có lẽ gọi điện thoại cho hắn thời điểm, Viên Mạnh mới mãnh liệt vỗ cái ót, chính mình thật đúng là bị vẻ này vô hình trấn áp chi lực, rối loạn tâm thần một tấc vuông.
Hiện tại cũng không phải là thời cổ đợi, nếu là có người lâu không về gia, chỉ có thể là ngồi ở trong nhà ngồi chờ, mà không có chút nào biện pháp.
Tại khoa học kỹ thuật phát đạt hiện tại, coi như là cách xa nhau vạn dặm xa, Còn không phải một chiếc điện thoại, liền có thể lẫn nhau câu thông.

Nghĩ đến đây, Viên Mạnh bước nhanh hướng về trong phòng đi đến đồng thời, lại là một hồi hối hận, chính mình thật đúng là cử chỉ điên rồ, thậm chí có điện thoại cũng không cần.
Cũng trách Viên Mạnh đắm chìm ở tu hành bên trong, ngoại trừ có ba lượng cái hảo hữu gọi điện thoại tới đây bên ngoài, kia trên cơ bản sẽ không có chạm qua điện thoại điện thoại, cũng khó trách hắn nhất thời không nghĩ nảy sinh.
Trong phòng tốt một hồi bốc lên, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com rốt cục tìm được chính mình cái kia một cái cũ kỹ điện thoại, vội vàng tìm kiếm ra Dư Cửu Thành số điện thoại, bấm đi qua.
Nhưng mà...
"Tít~! Tít~!...
Ngài gọi điện thoại không tại khu phục vụ, xin gọi lại sau...
" Nghe điện thoại truyền tới thanh âm, Viên Mạnh sắc mặt lập tức chính là biến đổi, lần nữa gọi điện thoại đồng thời, đã là hướng về biệt thự bên ngoài đi đến.
Nhưng mà chưa có chạy hai bước, Viên Mạnh lại là phản hồi, ngoặt hướng về phía ga ra phương hướng, trong lòng cũng là thầm mắng không thôi, chính mình suýt nữa đã quên, một khi đi ra biệt thự phạm vi, chính mình cái kia một thân thần kỳ năng lực, nhưng là không còn có chút tác dụng.
Coi như mình thân thể được cường hóa rất nhiều, cũng không bị vẻ này trấn áp chi lực tác dụng, nhưng là chạy lên ba, năm dặm lộ trình, chính là mệt mỏi không đến chính mình, vậy cũng lên giá phí không ngắn thời gian.
Để đó càng thêm nhanh và tiện phương tiện giao thông không cần, chính mình chẳng lẽ không phải là có chút choáng váng.
Mở ra ga ra, đem chính mình cái kia chiếc, cơ hồ là đã rơi xuống một tầng bụi bặm ô tô khai ra.
Nương theo lấy một hồi ô tô động cơ dồn dập âm thanh vù vù, Viên Mạnh lái xe ra biệt thự, chẳng qua là lấy tay trong điều khiển từ xa, khống chế được biệt thự đại môn chậm rãi đóng cửa, liền đã là mãnh liệt giẫm chân ga, dọc theo lên núi con đường vội vã mà đi.
Cố nén ra biệt thự về sau, thân thể không khỏe, Viên Mạnh một bên rất nhanh lái xe, một bên nhìn về phía trước con đường, hy vọng có thể phát hiện Dư Cửu Thành bọn hắn cỗ xe tung tích.
Chẳng qua là lại để cho hắn thất vọng rồi...
Cũng đã gần muốn tiếp cận lên núi con đường thời điểm, Viên Mạnh cũng không có nhìn thấy Dư Cửu Thành cỗ xe chút nào tung tích, điều này làm cho hắn trở nên lo lắng.
Mà đang ở hắn đi vào lên núi giao lộ thời điểm, đã có một đạo thất tha thất thểu thân ảnh, mãnh liệt tự đường núi lao ra, xuất hiện ở xe phía trước.

Bình luận