Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 59 : Riêng phần mình công pháp

"Ừ, công pháp của ta gọi là《 Chân Long Cửu Biến》, đồng dạng chia làm cửu giai đoạn.
Có thể diễn biến chín loại bất đồng hình thái Chân Long, mỗi lần nhất giai đoạn, đều diễn biến một loại bất đồng hình thái Chân Long chi lực, hơn nữa theo thực lực tăng lên, lúc trước diễn biến Chân Long chi lực, cũng sẽ tùy theo cùng nhau tăng lên.
Cuối cùng Cửu Long hợp nhất, diễn biến vô thượng Chân Long, hơn nữa dùng long châu khai phách bên trong thế giới, trở thành một lúc nãy thế giới chi chủ...
" Gặp Viên Mạnh nhìn về phía chính mình, Triệu Nhạc chính là giới thiệu một phen công pháp của mình.
"Công pháp của ta gọi《 Lôi Long Hình Thiên》, có thể diễn biến vô tận lôi đình chi lực, đồng dạng có cửu giai đoạn...
" "Công pháp của ta gọi là《 Ngư Long Biến》, lấy tự cá vượt Long Môn, thoái hoá Chân Long ý tứ, cũng chia cửu giai đoạn, có thể tiến hành chín lần lột xác...
" Đường Ngọc bình, Hạ Vũ Vi, tiếp theo Triệu Nhạc về sau, cũng là đem công pháp của mình giới thiệu một lần.
"Công pháp của ta khả năng không bằng bọn hắn, công pháp của ta gọi《 Đại Hải Vô Lượng》, lấy tự trăm sông đổ về một biển, đại dương mênh mông vô tận, cũng là cửu giai đoạn...
" Mà khi An Yên Nhiên giới thiệu chính mình công pháp thời điểm, nhưng là thoáng có chút không có ý tứ, nghe một chút những người khác lĩnh ngộ đều là cái gì, không phải Tổ Long chính là Chân Long, nếu không chính là Ngư Long Biến, còn có thể lột xác chín lần.
Mà nàng đâu, lại gọi cái gì Đại Hải Vô Lượng, cái này nghe vào cảm giác hoàn toàn không phải một cái cấp bậc a...
.
Hơn nữa công pháp của nàng, cũng không thể vào đi chín lần lột xác, chẳng qua là sẽ tiến hành lần lượt chồng lên thể số lượng, mỗi lần thăng một cấp, cũng sẽ tăng thêm tương đương với trước nhất cấp gấp trăm lần thể số lượng.
Nhìn xem An Yên Nhiên, Viên Mạnh có chút im lặng, ngươi đây không phải không bằng bọn hắn, phía trước kỳ có lẽ còn không rất rõ ràng, có lẽ thật sự không bằng.
Nhưng là làm đã đến hậu kỳ, cấp bậc tăng lên đi lên về sau, chỉ dựa vào lấy ngươi cái kia không gì sánh kịp thể số lượng, liền cũng có thể có được nghiền yết thức ưu thế a...
.
Người bình thường, thật đúng là không nhất định là đối thủ của ngươi đâu.
"Tốt! Không nghĩ tới, các ngươi lại vẫn thực đã lấy được thần long tặng cho, đã chiếm được thần long công pháp truyền thừa, hơn nữa còn là cường đại như vậy công pháp...
" Viên Mạnh nhìn xem mọi người, không khỏi lớn tiếng tán thưởng đứng lên, còn kém tại trên mặt, viết lên hai cái sâu sắc "Lợi hại".
"Ha ha ha, không có rồi, không có á...
" Nghe Viên Mạnh tán thưởng, Dư Cửu Thành đám người, đều là cười liên tục khoát tay khiêm tốn, chỉ có điều khóe miệng đều nhanh liệt đến sau bên tai, biểu hiện ra chính mình nội tâm hưng phấn vui sướng tình cảnh.
"Chỉ tiếc, chúng ta trở về quá sớm, chẳng qua là hấp thu thần long một tia lực lượng...
Muốn biết rõ, lúc trước thần long tặng cho lực lượng, thế nhưng là phảng phất ngân hà bình thường, phô thiên cái địa không biết mấy vạn, vài tỷ bên trong...
" Cho đến cuối cùng, Dư Cửu Thành lại là lắc đầu thở dài một tiếng.
Nghe xong Dư Cửu Thành cảm thán, Viên Mạnh không khỏi cổ quái động đến thoáng một phát khóe miệng, cái kia lực lượng không phải phảng phất ngân hà, càng không phải là mấy vạn, vài tỷ bên trong, vậy thật là có thể so với nhất phương ngân hà giống như khổng lồ a...
.
Chẳng qua là nha...
Viên Mạnh cổ quái nhìn về phía Đông Hải chi bờ, chỗ đó đang có một áng mây sương mù giống như mỏng lực lượng, đang tại theo gió hướng về Đông Hải phiêu đãng.
Lúc này cái kia Tổ Long lực lượng, dùng là mỏng manh héo rút tới cực điểm, nhiều nhất bất quá vài trăm mét lớn nhỏ một đoàn, cùng lúc trước sao chịu được so nhất phương ngân hà giống như khổng lồ thể số lượng vừa so sánh với, vậy thì thật là liền một viên hạt cát cũng không bằng a...
.
Các ngươi đây cũng không phải là hấp thu một tia thần long lực lượng, ngược lại là tuyệt đại bộ phận thần long lực lượng, tất cả đều bị các ngươi hấp thu hầu như không còn, chỉ còn lại tít mãi bên ngoài một ít lực lượng còn sót lại nữa à.
Mà tạo thành loại này hiểu lầm đấy, kỳ thật chính là một loại tin tức không đúng các loại mà thôi.
Lớn nhỏ không có khác biệt, vô luận là dùng Tổ Long thị giác xem, vẫn là dùng Dư Cửu Thành đám người thị giác nhìn, Tổ Long cái kia tơ (tí ti) lực lượng đều là có thể so với ngân hà.
Nhưng là trong đó chất lượng, vậy cũng liền chênh lệch nhiều lắm.
Cho nên dù là Dư Cửu Thành đám người, hấp thu tuyệt đại bộ phận lực lượng, kỳ thật tại vị cách chuyển đổi về sau, dung nhập trong cơ thể của bọn họ linh quang về sau, cũng không quá đáng chẳng qua là không có ý nghĩa một tia.
Thậm chí nếu như không phải là bọn hắn, tại trong thời gian ngắn lần nữa đã tiến hành minh tưởng, như vậy theo thời gian trôi qua, cái kia một tia lực lượng cũng sẽ bị rất nhanh qua đi không còn, không bao giờ...
Nữa sẽ tồn tại nửa phần dấu vết.
Cho nên, đối với bọn hắn mà nói, xác thực chẳng qua là hấp thu đã đến một tia thần long lực lượng, nhưng là trên thực tế, bọn hắn cũng đã đem sao chịu được so ngân hà giống như lực lượng khổng lồ, cho hoàn toàn hấp thu hầu như không còn.
Chỉ có điều, bọn hắn bị Tổ Long lực lượng bao phủ ở bên trong, mê mê mang mang, thấy không rõ quanh mình tình hình, cũng không có chứng kiến cái kia thần long lực lượng, đã bị bọn hắn thôn phệ hầu như không còn, chỉ cho là chính mình chẳng qua là thôn phệ hấp thu một tia mà thôi.
Bất quá, Viên Mạnh cũng không có ý giải thích, cũng không cách nào giải thích hắn vì cái gì biết được những thứ này, chỉ có thể để cho bọn họ tiếp tục hiểu lầm đi xuống.
"Đến đây đi, chúng ta tiếp tục tu luyện, nhất định phải mau chóng làm được nguyên lực ly thể, tại đụng phải những cái...
Kia quỷ quái thời điểm, nhất định một quyền một cái tiểu bằng hữu...
" Tuy nhiên cảm giác có chút mỏi mệt, nhưng là hưng phấn Dư Cửu Thành đám người, không có chút nào dừng lại ý tứ, ngược lại là hào hứng bừng bừng chuẩn bị lần nữa tiến hành tu luyện.
"Đã thành, đã thành, các ngươi đã tu hành thời gian rất lâu, tạm thời cần hoãn một chút, căng chặt có độ, mới thật sự là tu hành chi đạo.
Lại tiếp tục dưới tu hành đi, các ngươi chẳng những không cách nào rất nhanh trở nên mạnh mẽ, ngược lại có khả năng tổn thương căn cơ, đối tương lai phát triển sẽ tạo thành thật lớn ảnh hưởng...
" Mắt thấy mọi người chuẩn bị lần nữa tu hành, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com Viên Mạnh không khỏi vội vàng ngăn cản, mặc dù có Đông Hải tiểu thiên địa thiên địa ý chí gia trì, mọi người đang cảm ngộ công pháp thời điểm làm chơi ăn thật.
Nhưng là, cái này dù sao vẫn là phải dựa vào bọn hắn bản thân, thậm chí là còn dẫn động một tia đạo tắc cùng phép tắc, hơn nữa lúc trước tràn lan, dung nhập Tổ Long linh quang mảnh vỡ, mọi người lại thế nào khả năng không có một tia hao tổn.
Đang lúc mọi người chấm dứt minh tưởng tỉnh lại lúc trước, mấy người phát tán linh quang, cũng đã là bắt đầu trở nên ảm đạm rồi, nếu như kéo dài nữa, nhất định sẽ đối mấy người, tạo thành một ít không tất yếu tổn thương.
Chỉ là vừa vừa đạt được tu hành công pháp hưng phấn, khiến cho bọn hắn ngắn ngủi không để ý đến trên thân thể mỏi mệt mà thôi.
"Ah! Được rồi! " Cảm nhận được bản thân quả thật có chút mỏi mệt, Dư Cửu Thành đám người nghĩ nghĩ, liền cũng không có cưỡng ép kiên trì, mà là gật gật đầu, đáp ứng.
Dù sao mấy người cũng đều không phải không nhận thức tốt xấu chi nhân, cái gì tốt, cái gì không tốt, vẫn có thể đủ được chia quải niệm, cũng đều là có thể nghe lọt khuyên bảo.
Chẳng qua là tuy nhiên nghe theo Viên Mạnh ý kiến, nhưng là kế tiếp một thời gian ngắn, Dư Cửu Thành đám người cũng vẫn luôn là tinh thần không thuộc bộ dạng, hiển nhiên còn đang suy nghĩ lấy chính mình công pháp sự tình.
Viên Mạnh lắc đầu, cũng không hề đi mà quản xem bọn hắn làm cái khỉ gió gì, cái này vốn liền cũng là chuyện rất bình thường, mặc cho ai trong lúc đó đã chiếm được như vậy một cái thiên đại cơ duyên, có thể đi trên tu hành, thậm chí trường sinh chi đồ, khẳng định cũng không thể tỉnh táo đối đãi.
Nhìn xem sắc trời, đã là mặt trời lặn về hướng tây, vì vậy liền tự mình xuống bếp, làm bỗng nhiên cơm tối, liền lại để cho mọi người đang ăn xong cơm tối về sau nghỉ ngơi đi, thuận tiện dặn dò mấy người không được tùy ý tu hành.
Tại dùng tâm thần cảm ứng về sau, gặp mấy người cũng còn tính toán nghe lời, mặc dù đang trên giường trằn trọc, khó có thể ngủ, ngẫu nhiên còn có thể nhỏ giọng trao đổi vài câu, nhưng cũng không có nói lý ra vụng trộm tu hành, Viên Mạnh cũng là âm thầm gật gật đầu.

Bình luận