Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 31 : Lên núi

"Viên thúc tốt! " Mặc một cái ngang gối hồng nhạt váy liền áo, dáng người nhỏ nhắn xinh xắn thướt tha, khuôn mặt xinh đẹp xinh đẹp Hạ Vũ Vi, tại Dư Cửu Thành giới thiệu chính mình về sau, lập tức giòn giòn giã giã hướng về Viên Mạnh vấn an, đồng thời hơi tò mò đánh giá Viên Mạnh.
"Hạ tiểu thư, ngươi mạnh khỏe! " Đang cùng Hạ Vũ Vi nắm tay về sau, Viên Mạnh liền đem ánh mắt lần nữa chuyển hướng về phía Dư Cửu Thành.
"Tiểu tử ngươi còn chưa nói, vì cái gì không hơn đại học, ngược lại chạy đến ngươi Viên thúc nơi đây đã đến, sẽ không phải là trốn học đi à nha?...
" Cùng mọi người đánh xong mời đến về sau, Viên Mạnh lần nữa hỏi thăm về lúc trước vấn đề, hơn nữa vẻ mặt hoài nghi nhìn xem Dư Cửu Thành.
"Trốn học? Ta làm sao dám, cái này nếu như bị cha ta biết rõ, không đánh đoạn ta chân không thể...
" Nghe xong Viên Mạnh hỏi thăm, Dư Cửu Thành vội vàng giải thích nói.
"Còn không phải trường học của chúng ta, bảo là muốn tiến hành phong sửa chữa xây dựng đi, cho nên lúc này mới nghỉ.
Chẳng qua là...
" "Chỉ là cái gì? " Nhìn xem Dư Cửu Thành do do dự dự bộ dạng, Viên Mạnh không khỏi tò mò dò hỏi, đứa nhỏ này lúc trước ở trước mặt hắn cũng không như vậy.
"Chẳng qua là...
Tại trường học của chúng ta có đồn đại, nói là chúng ta cái kia tòa nhà cũ kỹ thí nghiệm lầu chuyện ma quái, đã bị chết nhiều cái người, cũng đã đưa tới quốc gia chú ý.
Chẳng những có cảnh sát đem chỗ đó cho ngăn cản đứng lên, hơn nữa còn có chút ít ăn mặc kỳ quái quần áo người tiến vào trong đó, xem bọn hắn diễn xuất, cùng với những cảnh sát kia đối với bọn họ thái độ, giống như địa vị không thấp bộ dạng.
Tuy nhiên về sau trường học cho ra giải thích là có người tự sát, nhưng là chúng ta cũng không như thế nào tin tưởng.
Việc này nào có trùng hợp như vậy, bên kia mới ra sự tình, bên này liền tiến hành phong trường học lớn sửa lại...
" Xem Dư Cửu Thành cái kia mặt mũi tràn đầy thần sắc hoài nghi, hiển nhiên hắn là không tin nhân viên nhà trường cho ra thuyết pháp.
Hơn nữa không chỉ là hắn, chính là của hắn cái kia bằng hữu Triệu Nhạc, cũng đồng dạng đều là thần sắc hoài nghi.
Ngược lại là ba vị nữ sinh, ngược lại là khuôn mặt lơ đễnh, hiển nhiên cũng không như thế nào tin tưởng, đến một lần bọn hắn cũng không phải là Dư Cửu Thành trường học chi nhân, đối với trong đó cụ thể cũng không hiểu rõ, thứ hai ngay tại lúc này chỉnh thể hoàn cảnh.
Vốn cũng là, từ khi Thần Châu thành lập đất nước đến nay, tại lúc ban đầu còn thường xuyên có quỷ quái truyền thuyết, nhưng là cuối cùng cũng đều đã chứng minh, cái kia đều là nghe nhầm đồn bậy, hoặc là chưa hiểu khoa học chi mê mà thôi, cũng không tồn tại cái gì chính thức quỷ quái.
Hiện tại những thứ này chín năm giáo dục bắt buộc ở dưới chủ nghĩa duy vật thanh niên, trừ phi là tận mắt nhìn thấy, nếu không là rất khó tin tưởng những điều này, chỉ cho là lại là nghe nhầm đồn bậy, hoặc là đặc thù hoàn cảnh tạo nên chưa hiểu chi mê mà thôi.
Tóm lại, trong chuyện này khẳng định luôn sẽ có kia khoa học đạo lý, chẳng qua là không bị người đám bọn họ phá giải mà thôi.
Coi như là Dư Cửu Thành cùng với Triệu Nhạc, chỉ sợ cũng cũng không cảm thấy cái kia thật là quỷ quái a, bọn hắn thêm nữa...
Chẳng qua là cảm thấy đó cũng không phải tự sát, thậm chí cũng không phải bình thường mưu sát, có lẽ còn có những thứ khác bí mật mà thôi.
Đang nghe hết Dư Cửu Thành mà nói về sau, lại nghĩ tới lúc trước nhìn thấy một con kia Bạch Sắc U Hồn, Viên Mạnh lộ ra một bộ như có điều suy nghĩ thần sắc.
Xem ra...
Trên cái thế giới này, có lẽ đúng là đã xảy ra, một ít gì khó lường sự tình.
Lúc trước mấy chục năm thời gian, hắn cũng cho tới bây giờ đều không có rõ ràng nghe nói, nhìn thấy qua, trên cái thế giới này có cái gì sự kiện linh dị.
Mà bây giờ trong khoảng thời gian ngắn, cũng đã xuất hiện hai nảy sinh, thậm chí trong đó cùng một chỗ, vẫn là Viên Mạnh tận mắt nhìn thấy, chỗ trải qua.
Về phần Dư Cửu Thành chuyện trong trường học, vậy mà lại để cho nhân viên nhà trường, cùng với quốc gia phương diện lớn như thế di chuyển can qua, Viên Mạnh tin tưởng khẳng định không là bình thường giết người sự kiện.
"Đúng không, Viên thúc ngươi cũng hiểu được nhân viên nhà trường giải thích không đáng tin cậy a, hẳn là thực sự có người tại đâu đó giết người, hơn nữa thủ đoạn nhất định là vô cùng tàn nhẫn ác liệt.
Hoặc là, là có người tại đâu đó tiến hành người tà ác thể thí nghiệm, hay hoặc giả là, thật sự có ác quỷ giết người, cha ta lại luôn là không tin...
" Chứng kiến Viên Mạnh thần sắc, Dư Cửu Thành như là đã tìm được nhận đồng giả bình thường, gấp giọng nói ra, mấy người khác cũng đều là đem ánh mắt nhìn về phía Viên Mạnh, nhìn hắn ý kiến gì Dư Cửu Thành trường học chuyện này.
"A...
~! Ta phát hiện, giống như mỗi lần một chỗ đại học, đều có cũ kỹ kiến trúc lầu tựa như, cũ kỹ thí nghiệm lầu, cũ kỹ ký túc xá, thậm chí trực tiếp chính là cũ kỹ phòng học, hơn nữa những thứ này lão Lâu ở bên trong, cũng đều có linh dị truyền thuyết.
Nếu không, như thế nào nhiều như vậy lão Lâu chuyện ma quái sự kiện a.....
.
" Viên Mạnh lớn điểm đầu của nó, nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc nói ra.
"A...
~? Tại đây?...
" Dư Cửu Thành ngơ ngác nhìn qua Viên Mạnh, sau nửa ngày đều không có kịp phản ứng, ngươi cái kia một bộ nếu có điều cảm thấy thần sắc, cũng chỉ là giống như mỗi lần trường đại học đều có cũ kỹ nhà lầu, sau đó lão Lâu ở bên trong đều có sự kiện linh dị ư? "Phốc phốc! Hắc hắc...
" Nhìn xem thúc cháu hai người đối thoại, Triệu Nhạc không khỏi cười hắc hắc lên tiếng đến, chính là mặt khác tam nữ, cũng đều là trên mặt hàm súc mỉm cười, vị đại thúc này còn rất ẩn dấu.
"Bất quá, bất kể thế nào nói, đối với cái này loại sự tình, vẫn là thà rằng tin là có, không thể tin là không, nếu không tất yếu, vẫn là ít tiếp xúc loại chuyện này, ít đi loại địa phương này cho thỏa đáng...
" Không mở ra vui đùa về sau, Viên Mạnh chính là hơi nghiêm mặt nói.
Bây giờ những người tuổi trẻ này, đối với sự kiện linh dị, đại bộ phận đều là lơ đễnh.
Ngay cả có chỗ nghi hoặc, cũng phần lớn là bán tín bán nghi, Cũng không thật sự đem loại chuyện này để ở trong lòng.

Bất quá, Viên Mạnh vẫn là nhắc nhở một câu.
Đương nhiên, Viên Mạnh cũng chỉ là hơi làm nhắc nhở, về phần càng sâu khuyên bảo, nhưng là không có, dù sao việc này không có tự mình trải qua, thật sự là làm cho người ta khó có thể tin phục.
Nói nhiều hơn, ngược lại sẽ dẫn đến bọn họ nghịch phản tâm lý, thậm chí là cố ý tiến về trước những cái...
Kia linh dị phát sinh địa điểm, vậy có chút không quá hay.
Nếu là thật sự đụng phải chính thức sự kiện linh dị, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.com cái kia chẳng lẽ không phải là hại bọn hắn.
Lại lại nói trong chốc lát lời nói, Viên Mạnh liền dẫn Dư Cửu Thành bọn hắn, hướng về biệt thự phòng khách đi đến.
"Viên thúc, ta cảm giác ngươi biệt thự này, càng ngày càng tươi mát thoải mái dễ chịu, ta cảm thấy được nơi đây không khí, chính là so về những cái...
Kia rừng sâu núi thẳm, còn muốn tươi mát tự nhiên nhiều.
Mỗi một lần tới nơi này, ta đều cảm thấy thể xác và tinh thần khoan khoái dễ chịu, phảng phất tan mất nặng ngàn cân gánh bình thường...
" Vừa đi, Dư Cửu Thành còn vừa hướng Viên Mạnh nói xong.
"Ừ...
" Mà ngay cả những người còn lại cũng là tán đồng liên tục gật đầu, bọn hắn cũng đều có loại cảm giác này, cảm thấy nơi đây không khí, thậm chí muốn rất xa mạnh hơn khác cái gọi là danh sơn sông rộng.
"Hắc, đó là tự nhiên, nếu không ta làm sao sẽ hao phí non nửa thân gia, cố ý mua xuống biệt thự này...
Cũng là bởi vì nơi đây tự nhiên hoàn cảnh, thích hợp giống như ta vậy người tu thân dưỡng tính...
" Viên Mạnh phủi Dư Cửu Thành liếc, lại là hơi ngạo nghễ nói, ở chỗ này biệt thự, cũng không chỉ là có tiền liền có thể mua được, vậy còn cần phải có lấy nhất định được nhân mạch quan hệ.
"Tiểu tử, các ngươi là trước tiên ở nơi đây ở một đêm, vẫn là trực tiếp lên núi a...
? " Đi vào phòng khách đại đường về sau, mọi người phân chủ khách ngồi xuống, Dư Cửu Thành cướp cho mọi người rót trà về sau, Viên Mạnh liền đem ánh mắt nhìn hướng về phía Dư Cửu Thành, lạnh nhạt lên tiếng dò hỏi.
"Hắc hắc, người hiểu ta, Viên thúc cũng! Lên núi dùng làm bọn chúng ta đây cũng đã chuẩn bị cho tốt, đặt ở phía ngoài trong xe, chỉ cần tại Viên thúc nơi đây bổ sung một ít cái ăn là tốt rồi.
Đương nhiên, quan trọng nhất là, ta đến nơi đây, sao có thể không đến nhìn xem ta thân yêu Viên thúc đâu, tự nhiên muốn tới trước nhìn xem Viên thúc, sau đó vừa rồi lên núi rồi...
" Dư Cửu Thành vây quanh Viên Mạnh sau lưng, hai tay dùng sức cho kia nắm bắt vai, tràn đầy nịnh nọt nịnh nọt đạo.

Bình luận