Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 17 : Thời gian ngược dòng

Cảm thấy sự tình tính nghiêm trọng Viên Mạnh, lập tức bắt đầu tăng lớn độ mạnh yếu, hắn là một phút cũng không muốn cái này hạt bụi bặm, tiếp tục dừng lại ở hắn Hồng Hoang thế giới.
Không nói không gian tan vỡ, kém nhất cũng sẽ làm cho mình nguyên khí đại thương, cần tiêu phí đại lượng tâm lực thời gian, đến một lần nữa vững chắc chữa trị không gian.
Theo hắn sử dụng lực lượng một thêm lại thêm, cái kia một hạt bụi bặm biến thành vô lượng tinh thần, bắt đầu kịch liệt lay động đứng lên, thế nhưng là thủy chung không có bị bài xích đi ra ngoài.
Hơn nữa toàn bộ Hồng Hoang thế giới Thiên Địa Nhân tam giới, vô lượng số lượng thời không duy độ, cũng bắt đầu chịu ảnh hưởng, kịch liệt chấn động lên, sông lớn ngược dòng, đại địa sụp đổ.
Từng đạo thời không khe hở, thỉnh thoảng xuất hiện ở Hồng Hoang tam giới, hơn nữa có càng ngày càng nhiều xu thế, phảng phất Hồng Hoang thế giới lập tức muốn sụp đổ bình thường.
Mà ngay cả cái kia Hồng Hoang bên ngoài, không gian hỗn độn duy độ thời không, cũng bắt đầu sinh ra kịch liệt vặn vẹo, bắt đầu hướng về kia khối vô lượng tinh thần than co lại.
Hiển nhiên như thế, Viên Mạnh lập tức nóng nảy, cái thế giới này thế nhưng là quan hệ lấy tương lai của hắn, không được phép xuất hiện chút nào sai lầm.
Viên Mạnh liền lập tức là dùng sức khí lực cả người, thậm chí là điều động toàn bộ không gian hỗn độn lực lượng, sinh ra một cổ lớn lao bài xích chi lực, đem cái kia một hạt bụi bặm biến thành vô lượng tinh thần, mạnh mà bài xích đi ra ngoài.
Chợt Viên Mạnh chính mình, cũng là vội vàng rời đi Hồng Hoang thế giới, hắn cũng không phải không lo lắng chính mình thế giới tình huống, chẳng qua là thế giới của hắn, tuy nhiên quan hệ lấy tương lai của hắn con đường, nhưng cũng là tâm linh của hắn diễn sinh.
Chỉ cần là sinh ra phá hư ngoại lực tiêu trừ, hắn nhưng cũng không lo lắng thế giới về sau tình huống phát triển, huống chi còn có Thiên tôn, Minh Đế, cùng với nhân hoàng hóa thân tồn tại đâu.
Tuy nhiên Hồng Hoang thế giới bị phá hư thập phần nghiêm trọng, nhưng là Viên Mạnh tin tưởng, dùng hắn ba bộ hóa thân lực lượng, vẫn có thể đủ xử lý tốt.
Về phần không gian hỗn độn, tuy nhiên thoáng nhận lấy một ít ảnh hướng đến, nhưng cũng không có gì lớn ảnh hưởng.
Nhiều lắm là cũng chính là tại cuối cùng, Viên Mạnh điều động toàn bộ không gian hỗn độn lực lượng thời điểm, tổn hao một ít Hỗn Độn tổ khí, khiến cho không gian hỗn độn bên trong, những cái...
Kia đang tại thai nghén thế giới, diễn biến hoàn toàn thời gian gia tăng thật lớn đi một tí mà thôi.
Viên Mạnh hiện tại quan tâm nhất vẫn là, cái kia một hạt bị hắn thu nhập Hồng Hoang thế giới, diễn biến thành vô lượng tinh thần bụi bặm, đang bị hắn tống xuất Hồng Hoang thế giới về sau, có phải hay không có cái gì biến hóa? Viên Mạnh mở mắt ra trước tiên, chính là nhìn về phía ngón tay của mình, chỉ thấy một hạt bụi bặm, đang lẳng lặng nằm ở nơi đó, cùng bị thu tiến Hồng Hoang lúc trước, giống như cũng không có thay đổi gì.
Rồi sau đó, Viên Mạnh lại Tiểu Tâm Dực cánh trở lại trong phòng, sợ một cái không chú ý, liền đem cái kia hạt bụi bặm thổi bay.
Đi vào trong phòng về sau, hắn lại là xuất ra kính lúp cẩn thận quan sát, nhưng cũng không có phát hiện vấn đề gì.
Đến cuối cùng, Viên Mạnh thậm chí lấy ra lúc trước nghiên cứu khoa học sách vở tri thức, chỗ mua bội số lớn kính hiển vi, nghiên cứu cẩn thận một phen, vẫn là không có chút nào phát hiện, tựa như đây chẳng qua là một hạt bình thường bụi bặm giống nhau.
Ách, tuy nhiên nó chính là một hạt bình thường bụi bặm, nhưng là bất kể thế nào nói, nó cũng là đã từng tiến vào qua Hồng Hoang thế giới, càng là đã tạo thành Hồng Hoang thế giới gần như tan vỡ, nó sao có thể không có phát sinh một tia biến hóa đâu, Viên Mạnh có chút buồn rầu gãi gãi đầu.
Bất quá chợt nghĩ vậy hạt bụi bặm, tại hiện thực thế giới cùng tại Hồng Hoang thế giới khác nhau, nhưng là có chút kịp phản ứng.
Hồng Hoang thế giới cùng hiện thực thế giới tầng cấp duy độ, dù sao cũng là chênh lệch quá lớn, hiện thực thế giới vật chất, tiến vào đến Hồng Hoang thế giới về sau, xác thực sẽ đối với Hồng Hoang thế giới tạo thành gần như hủy diệt ảnh hưởng.
Nhưng là Hồng Hoang thế giới, đều muốn đối hiện thực thế giới vật chất tạo thành ảnh hưởng, dù là gần kề chẳng qua là một hạt bụi bặm, chỉ sợ tạm thời tầm đó, vẫn là thì không cách nào làm được.
Nghĩ tới đây, Viên Mạnh liền cũng bình thường trở lại, đem kính hiển vi ở dưới bụi bặm xóa đi, một lần nữa trở lại ghế nằm bên trên nằm xong, tâm thần một cái ý niệm tầm đó, chính là lần nữa đi tới Hồng Hoang thế giới.
Lúc này Hồng Hoang thế giới, đã lần nữa khôi phục ngày xưa yên lặng hoang vu, rộng lớn vô biên đại địa phía trên, chỉ có lấy đại địa sông núi, nhưng là không có chút nào sinh lợi.
Trong hư không, cũng chỉ là có nhật nguyệt tinh thần, tại án chiếu lấy cố định quỹ tích, ngày qua ngày liên tục vận chuyển.
Phảng phất từ đến chưa từng có viên kia vô lượng tinh thần, cũng chưa từng có gặp qua phá hư giống nhau.
Trên thực tế tự nhiên cũng không phải là như thế, Viên Mạnh hướng về Hồng Hoang phương hướng liếc nhìn lại, đối lúc trước phát sinh hết thảy, cũng đã là hiểu rõ tại ngực.
Lại nói ngày ấy Viên Mạnh sau khi rời khỏi, Thiên tôn ba người dựng ở Hồng Hoang trong tam giới, nhìn xem cái kia bị phá hư rối tinh rối mù Hồng Hoang thế giới, cũng là không khỏi nhìn nhau cười khổ một hồi, bản tôn lần này có chút liều lĩnh, lỗ mãng.
Bất quá, cũng may đã đem viên kia bụi bặm, dời ra Hồng Hoang thế giới.
Về phần đã bị phá hư Hồng Hoang thế giới, bọn hắn ngược lại là cũng không có quá mức để ở trong lòng.
Dù sao, bọn hắn với tư cách Viên Mạnh bên cạnh ghi hóa thân, đại biểu chiếm cứ lấy toàn bộ Hồng Hoang tam giới, tự nhiên là có chính là biện pháp, đem Hồng Hoang tam giới khôi phục như lúc ban đầu.
Ba người cách giới nhìn nhau, tâm thần nhất thể, nhưng là lập tức rõ ràng riêng phần mình tâm ý.
"Ngược lại là làm phiền đạo hữu.
" Nhân hoàng, Minh Đế đồng thời đối với Thiên tôn khẽ gật đầu thi lễ.
"Không ngại! Ta và ngươi đều là nhất thể đồng nguyên, nhưng là xứng đáng chi ý.
" Thiên tôn hơi lắc đầu, Nhẹ nói đạo.

Sau đó, Thiên tôn, nhân hoàng cùng với Minh Đế, một lần nữa phản hồi các giới thời không ở chỗ sâu trong.
Thiên tôn ngồi ngay ngắn với thiên giới vô tận thời không chỗ sâu, bổn nguyên không gian ở trong, trước người lơ lửng Thiên tôn ấn tỉ (ngọc tỉ), quanh thân phát ra vô lượng ánh sáng chói lọi, thời gian dần trôi qua tràn ngập Hồng Hoang tam giới.
"Ta vi thiên tôn, chấp chưởng Thiên Đạo! Sắc lệnh, Càn Khôn đảo ngược, thời gian ngược dòng.
" Thanh âm đạm mạc, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com trùng trùng điệp điệp đang lúc, truyền khắp Hồng Hoang tam giới.
Lơ lửng ở trên trời tôn trước người Thiên tôn ấn tỉ (ngọc tỉ), có chút xoay tròn tầm đó, một mảnh vô lượng ánh xanh rực rỡ, nương theo lấy một cổ vô hình chấn động, trong một chớp mắt đảo qua Hồng Hoang tam giới.
Một cái thời gian dài sông, tại Hồng Hoang thế giới như có như không hiển hiện, tại thời khắc này bắt đầu đình trệ, hơn nữa lấy cực nhanh tốc độ ngược dòng.
Chỉ thấy tàn phá Hồng Hoang tam giới có chút chấn động, lao nhanh trút xuống dòng sông, sóng lớn ngập trời đại dương mênh mông, cuồng phong gào thét sa mạc, hỗn loạn một mảnh, xung bay loạn đi loạn nhật nguyệt tinh thần, tại thời khắc này, đều giống như bị nhấn xuống tạm dừng khóa giống nhau, lập tức tĩnh chỉ hạ lai.
Đón lấy thế giới giống như là xoa bóp rút lui khóa điện ảnh giống nhau, Hồng Hoang thế giới thời gian bắt đầu rất nhanh về phía sau rút lui, tựa như lúc trước sự kiện tái diễn giống nhau, chẳng qua là chạy đến đến.
Viên kia vô lượng tinh thần, lần nữa đột ngột một lần nữa xuất hiện, chỉ có điều lần này bị nó hấp dẫn hết thảy vật chất, vặn vẹo nghiền nát thời không, đều tại rất nhanh lui về bọn hắn vị trí cũ.
Hơn nữa, vậy cũng vô lượng tinh thần, cũng chỉ là chỗ đó bụi bặm hư ảnh hiện ra mà thôi, thực sự không phải là cái kia hạt tro hình thành vô lượng tinh thần, chính thức một lần nữa xuất hiện.
Thẳng đến viên kia vô lượng tinh thần, lần nữa đột ngột biến mất mới thôi, Hồng Hoang tam giới lần nữa đã bắt đầu nó bình thường vận chuyển.
Chỉ có điều lúc này đây, nhưng là đã không có viên kia vô lượng tinh thần, chỉ có Hồng Hoang tam giới, dựa theo nó bình thường cố định quỹ tích, lẳng lặng vận chuyển xuống dưới.
Đợi đến lúc Viên Mạnh lần nữa đi vào Hồng Hoang thế giới thời điểm, Hồng Hoang thế giới sớm đã khôi phục nguyên dạng.
Thậm chí, hiện thực thế giới tuy nhiên vừa rồi đi qua, không đến một ngày công phu.
Nhưng là Hồng Hoang thế giới bên trong, cũng đã là đi qua hàng tỉ vạn năm lâu.
Thời gian lưu tốc sở dĩ chênh lệch như thế chi cự, tự nhiên là bởi vì Hồng Hoang thế giới, cùng hiện thực thế giới cấp bậc, chênh lệch quá lớn nguyên nhân.

Bình luận