Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 2 : Minh tưởng pháp

Có kiếp trước tại giường bệnh phía trên, cùng bệnh mãn tính đánh nhau tranh giành trải qua, Viên Mạnh ở kiếp này tại tra ra bị ung thư chứng, tại vượt qua cái kia lúc ban đầu một đoạn tan vỡ thời gian về sau, nhưng là cự tuyệt bác sĩ lại để cho hắn nhập viện trị liệu mãnh liệt đề nghị.
Ngược lại là qua tay bán ra trên tay hắn tất cả thật thể sản nghiệp, ngược lại tại đây thanh bình núi mua một tòa độc lập biệt thự, trực tiếp ở chỗ này vượt qua tu thân dưỡng tính sinh hoạt.
Ừ, hoặc là nói chờ chết thời gian, dù sao tánh mạng đã đem phải đi đã đến phần cuối, hà tất lại đi lao tâm lao lực sống qua, kết quả là còn không phải thổi phồng đất vàng, một đám khói xanh.
Nếu như thế, còn không bằng Thư Thư phục trang phục đích, qua mấy ngày thư giãn thích ý sinh hoạt đâu.
Mặc dù đang biết mình bị ung thư chứng về sau, Viên Mạnh cũng đã biết rõ tánh mạng của hắn còn thừa không có mấy.
Chẳng qua là, lại có người nào cam tâm chờ đợi tánh mạng chung kết, tử vong tiến đến? Viên Mạnh, tự nhiên cũng không ngoại lệ, ngược lại bởi vì kiếp trước, đã từng chết qua một lần duyên cớ, càng thêm không muốn lần nữa mất đi tánh mạng.
Tuy nhiên Viên Mạnh không muốn tiến vào bệnh viện, nằm ở trên giường bệnh, thừa nhận đủ loại trị liệu, sau đó thống khổ chết đi.
Nhưng là, đó là bởi vì Viên Mạnh biết được, dùng bây giờ chữa bệnh trình độ, liền căn bản không có khả năng chữa cho tốt hắn ung thư.
Có thể cũng không đại biểu, Viên Mạnh liền triệt để buông tha cho trị liệu, hắn vẫn là ôm may mắn, vạn nhất tâm lý, tìm kiếm lấy mặt khác trị liệu phương pháp.
Ví dụ như thuốc Đông y điều trị, tuy nhiên không thể triệt để trị hết, nhưng là tổng có thể thoáng giảm bớt ốm đau, kéo dài một ít tánh mạng.
Lại ví dụ như, cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng phía dưới, Viên Mạnh bắt được các loại công pháp điển tịch, mặc dù lớn bộ phận đều chứng minh, đây chẳng qua là một ít huyền diệu khó giải thích gạt người biễu diễn.
Những cái...
Kia công pháp bên trong, thổi mơ hồ vô cùng đồ vật, Viên Mạnh là không có có cảm thấy nó có tác dụng gì.
Nhưng là trong đó một ít gì đó, cũng quả thật cho hắn trợ giúp rất lớn.
Giống như là đại bộ phận công pháp khí công bên trong, đều có bình tâm tĩnh khí, buông lỏng thân thể phương pháp, tại điều trị thể xác và tinh thần bên trên vẫn rất có chút ít tác dụng.
Mà thụ...
Nhất Viên Mạnh coi trọng, nhưng là trong đó một ít minh tưởng phương pháp, có lẽ là đã bị tử vong uy hiếp, thêm với kiếp trước, tại giường bệnh phía trên cùng bệnh mãn tính chống lại, giãy dụa muốn sống tôi luyện tâm tính ý chí.
Cũng có lẽ là bởi vì xuyên việt nguyên nhân, càng hoặc là các loại tình huống tổng hợp nguyên nhân, khiến cho Viên Mạnh bạo phát ra trước đó chưa từng có tiềm lực.
Thông qua đối với hắn thu tập được, đại lượng minh tưởng phương pháp xâm nhập nghiên cứu, kết hợp hắn kiếp trước chỗ đã thấy một ít trong tiểu thuyết miêu tả, lại căn cứ hắn từ thân tình huống, lại vẫn thật làm cho Viên Mạnh đã sáng tạo ra một bộ, càng cao hơn sâu minh tưởng phương pháp.
Ách, kỳ thật nói nó cao cở nào sâu, thực sự chưa hẳn.
Viên Mạnh không biết trên cái thế giới này, có hay không chính thức tu hành phương pháp, dù sao hắn thu tập được những cái...
Kia cái gọi là thần công bí điển, cho dù thổi đều là ba hoa chích choè.
Nhưng là trên thực tế đều chẳng qua xem muốn sự vật nào đó, hoặc là sông núi sông nhạc, hoặc là nhật nguyệt tinh thần, thậm chí là một vị thần linh, có thể làm cho người làm được bình tâm tĩnh khí mà thôi.
Mà Viên Mạnh, thì là trực tiếp xem muốn một mảnh hắc ám bao la bát ngát hư không, (đào) bào ngoại trừ những thứ khác hết thảy, dùng sử (khiến cho) chính mình tiến vào một loại, càng sâu cấp độ tâm linh yên lặng bên trong mà thôi.
Viên Mạnh căn cứ tự thân tình huống, không ngừng làm sâu sắc chính mình bộ phận công pháp, tiến vào tầng sâu lần định cảnh trong năng lực, tốt nhất là hoàn toàn ngăn cách cùng trong hiện thực cảm ứng, chỉ có chính hắn, đều muốn từ nơi này loại tầng sâu lần đích định cảnh bên trong tỉnh lại, tinh thần của hắn vừa rồi sẽ thức tỉnh.
Ngươi nói nếu như nói như vậy, chẳng lẽ không phải là ngoại giới có nguy hiểm gì, hắn cũng là không hề cảm giác, chỉ có thể chờ đợi tử vong ư? A, Viên Mạnh muốn chính là chỗ này loại hiệu quả, hắn đều muốn tại chính mình thân thể đạt tới cực hạn về sau, tiến vào loại này sâu nhất cấp độ định cảnh bên trong.
Do đó né qua thân thể gặp bệnh mãn tính tra tấn thống khổ, cứ như vậy tại loại này sâu nhất cấp độ định cảnh bên trong, vô tri vô giác, không hề thống khổ chết đi.
Cuối cùng, hắn thành công, thực sự đã thất bại.
Có lẽ là bởi vì Viên Mạnh kiếp trước, đã từng trải qua tử vong, hơn nữa cả đời luân hồi nguyên nhân, hắn xác thực rất nhanh, hãy tiến vào đến đó loại sâu nhất cấp độ định cảnh bên trong.
Nhưng là, Viên Mạnh đối với ngoại giới cảm ứng, cũng không có hoàn toàn đánh mất, vẫn có lấy như vậy một tia cảm ứng, chỉ cần là thân thể đụng phải trình độ nhất định uy hiếp về sau, Viên Mạnh sẽ gặp tự nhiên mà vậy tỉnh lại.
Cái này kỳ thật cũng không có đạt tới Viên Mạnh đều muốn đạt tới mục đích, dù sao khi hắn gần như tử vong thời điểm, tánh mạng của hắn bao giờ cũng không tại gặp lấy tử vong nguy hiểm, ở loại tình huống này phía dưới, hắn kỳ thật rất khó tiến vào cái loại này chiều sâu định cảnh bên trong.
Bất quá Viên Mạnh nhưng cũng là không có gì những thứ khác biện pháp, đây đã là đạt đến hắn có khả năng đạt tới cực hạn, chỉ có thể là đi một bước xem từng bước.
Bất quá, gần nhất Viên Mạnh cảm thấy mình minh tưởng, đạt đến một cái bình cảnh, hắn cảm thấy, chỉ cần hắn có thể đột phá cái này bình cảnh, hắn minh tưởng chi đạo, nhất định sẽ đạt được một cái lớn hơn đột phá.
Chẳng qua là luôn kém hơn như vậy một tia, cũng không cách nào đột phá tầng kia bình cảnh, điều này làm cho Viên Mạnh rất là khó chịu.
Chậm rãi đi vào bên ngoài, Viên Mạnh nghiêng dựa vào bên cạnh, có chút xuất thần nhìn xem chậm rãi hạ xuống trời chiều, cho đến vô biên hắc ám từng điểm từng điểm, nuốt sống mặt trời cuối cùng một tia ánh chiều tà.
Mới chậm rãi đi trở về trong phòng, ăn một bữa thanh đạm bữa tối, còn có một chén đắng chát thuốc súp, lúc này mới một lần nữa đi trở về chính mình phòng luyện công.
Đây là biệt thự kèm theo phòng tập thể thao, bất quá bởi vì thân thể nguyên nhân, Viên Mạnh cũng không thể làm ra quá mức kịch liệt vận động, dứt khoát liền đem những cái...
Kia máy tập thể hình toàn bộ thanh trừ, đổi thành phòng luyện công.

Ách, kỳ thật chính là thêm một cái dâng hương hương án, lư hương, cộng thêm một cái bồ đoàn mà thôi.
Nhen nhóm một khối có tập trung tư tưởng suy nghĩ tĩnh khí tác dụng thượng giai đàn hương, Viên Mạnh liền tại trên bồ đoàn khoanh chân mà ngồi, nhắm hai mắt, sa vào đến định cảnh bên trong.
Viên Mạnh đã quyết định, lần này muốn đi cái kia đập nồi dìm thuyền sự tình, nếu không thành công, hắn liền tuyệt không xuất quan.
Theo nhập định, Viên Mạnh tâm thần nhanh chóng yên lặng xuống, xa ngút ngàn dặm xa ngút ngàn dặm tối tăm thanh tĩnh đạo, UU đọc sách www.
Uukanshu.
C.
M mơ màng yên lặng quá hư không; thể tính trầm tĩnh không chỗ nào ở, sắc tâm đều tịch một thực tông.
Cùng ngoại giới liên hệ cũng bắt đầu từng cái đoạn tuyệt, nhìn tới không thấy, nghe chi không nghe thấy, đến cuối cùng thậm chí ngay cả đối với thân thể cảm ứng, đều trở nên như có như không đứng lên.
Viên Mạnh chỉ cảm thấy tinh thần của mình không ngừng trầm xuống, cho đến như là đụng chạm tới một tầng màng mỏng, chính là rốt cuộc không cách nào trầm xuống.
Đương nhiên, vậy khẳng định không phải chân chánh màng mỏng, cái con kia bất quá là một loại tâm thần bên trên cảm giác mà thôi.
Tùy theo, Viên Mạnh bắt đầu không ngừng súc tích lực lượng, đều muốn đánh vỡ tầng này màng mỏng, mà không biết đi qua bao lâu thời gian, hắn rốt cục cảm giác mình chỗ tích góp lực lượng đã đầy đủ, liền có chút ít rục rịch ngóc đầu dậy.
Bất quá, Viên Mạnh lại nhanh chóng tỉnh táo lại, đem chi dưới áp chế đi, cảm giác như vậy, lúc trước trong nhập định, hắn cũng từng từng có, nhưng là sự thật chứng minh, cái kia căn bản chính là một loại ảo giác mà thôi.
Viên Mạnh đã đã tiến hành vô số lần như vậy đột phá, nhưng là tầng kia màng mỏng, giống như là một khối tính bền dẻo rất mạnh da trâu bình thường, tuy nhiên cảm giác nó giống như tùy thời đều nghiền nát giống nhau.
Nhưng là trên thực tế, nó nhưng là không gì phá nổi, luôn một mà tiếp, lại mà ba, ngăn trở Viên Mạnh đột phá chi lộ.
Bởi vậy, lúc này đây Viên Mạnh, cũng không có như lúc trước như vậy, nhanh như vậy liền vội vã tiến hành đột phá, mà là vẫn như cũ không nhanh không chậm tích góp gắng sức số lượng.
Thẳng đến Viên Mạnh cảm giác mình tích góp lực lượng, đã đạt đến một cái cực hạn, bắt đầu thời gian dần trôi qua vượt qua tâm thần mình nắm giữ.
"Phá! " Viên Mạnh lúc này mới dưới đáy lòng phát ra một tiếng quát khẽ, tập trung toàn bộ tâm thần, mang theo hắn chỗ tích góp tất cả lực lượng, mang theo không thành công, tiện thành nhân ý chí.
Một tia ý thức, hướng về tâm linh của hắn ở chỗ sâu trong, cái kia một chỗ tối tăm bên trong gông cùm xiềng xích chỗ, điên cuồng trùng kích mà đi.

Bình luận