Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 30 : Dư Cửu Thành

Vô thanh vô tức đang lúc, đại môn đã là từ từ mở ra...
.
Ách, cái này đương nhiên không phải Viên Mạnh thần thông bố trí, dùng hắn hiện nay lực lượng, thế nhưng là làm không được trình độ như vậy.
Ừ, dùng hiện tại thời đại này khoa học kỹ thuật, cài đặt một cái cửa tự động, thật không phải là cái gì quá không được sự tình.
Cả trai lẫn gái một nhóm mấy người, bước nhanh tiến vào biệt thự, tại một vị hai mươi tuổi thanh niên dưới sự dẫn dắt, hướng về Viên Mạnh chỗ đi tới.
Vẫn chưa đi gần, cái kia hai mươi tuổi thanh niên, đã là không thể chờ đợi được lớn tiếng kêu la.
"Viên thúc, ta tới thăm ngươi đã đến.
" "Viên thúc, ngươi bây giờ thân thể khá hơn chút nào không? " Chứng kiến Viên Mạnh thảnh thơi thảnh thơi mà nằm ở ghế nằm phía trên, thanh niên không có chút nào bất mãn, ngược lại bước nhanh về phía trước, có chút quan tâm hỏi thăm về đến.
Đối với Viên Mạnh tình huống, hắn vẫn có chỗ hiểu rõ, ung thư thời kì cuối, rồi lại không muốn nằm viện, không muốn trị bệnh bằng hoá chất, hiện tại đại khái là dựa vào dược vật duy trì, miễn cưỡng treo tánh mạng a.
"Tiểu tử ngươi không phải ở trên đại học ư? Như thế nào hiện tại có công phu tới thăm ngươi Viên thúc? Hơn nữa, nhìn xem ngươi Viên thúc bộ dáng bây giờ, như là có vấn đề bộ dạng ư? " Chứng kiến người thanh niên này đi vào phụ cận, Viên Mạnh một cái dùng sức, tự ghế nằm phía trên đứng dậy, thò tay BA~ thoáng một phát, vỗ vào thanh niên trên đầu.
Thanh niên gọi là Dư Cửu Thành, là hắn một cái có chút muốn xịn bằng hữu nhi tử, kia cùng Viên Mạnh cũng là cực kỳ thân cận, khi còn bé thường xuyên dán hắn.
Chỉ những năm gần đây đến, tại Dư Cửu Thành đi nơi khác đến trường về sau, vừa rồi lui tới bớt chút, nhưng là mỗi lần gặp đoạn ngày nghỉ, kia cũng tất nhiên sẽ tới nơi này nhìn hắn.
"Ôi này, của ta cái Viên thúc ai, ngài lão có nhỏ tâm lấy điểm ai...
" Gặp Viên Mạnh như vậy mạnh mẽ đứng dậy, Dư Cửu Thành mặt đều muốn trợn nhìn, ngài lão thật đúng là một chút cũng không thương tiếc thân thể của mình a...
, cái này nếu ra điểm sơ xuất, vậy cũng như thế nào cho phải.
"Cẩn thận cái gì a...
, ta đều sớm nói với các ngươi đã qua, thân thể của ta đã sớm điều trị tốt rồi, các ngươi luôn không tin, ta bây giờ thân thể, có thể so sánh ngươi thằng ranh con bổng khá hơn rồi...
" Viên Mạnh cười mắng lấy, một quyền đập vào Dư Cửu Thành trên lồng ngực, đem đánh chính là lui về phía sau một bước, thò tay nhéo mạnh đứng lên.
Đối với mình thân thể tình huống, Viên Mạnh đã sớm nói cho cùng mình có chút thân cận hảo hữu, để tránh bọn hắn lo lắng.
Đương nhiên, hắn chỉ nói là thân thể của mình, đã bị mình điều trị chuyển biến tốt đẹp, cũng không có đem tình huống thật bẩm báo, dù sao thất phu vô tội, mang ngọc có tội đạo lý hắn vẫn là hiểu.
Cũng cũng không cũng không tin tưởng mọi người, chẳng qua là...
Trên cái thế giới này có quá nhiều ngoài ý muốn.
Bí mật, một người biết rõ đấy mới gọi bí mật, làm người thứ hai biết thời điểm, cũng đã không gọi bí mật, say rượu, nói mê...
,, có quá nhiều khả năng bị để lộ.
Huống chi, mọi người biết được Viên Mạnh tình huống về sau, tại hâm mộ đồng thời, chẳng lẽ sẽ không khát vọng, mình cũng có được đồng dạng lực lượng ư? Nhưng là mà ngay cả Viên Mạnh chính mình, cũng không xác định lực lượng của mình, có hay không có thể được người khác chỗ nắm giữ.
Nếu như mọi người đang đạt được Viên Mạnh truyền thụ, nhưng không cách nào đạt được đồng dạng lực lượng về sau, như vậy bọn hắn lại là hay không sẽ đã bình ổn thường tâm đối đãi Viên Mạnh.
Là sẽ cho rằng chính mình không có tu hành tư chất, vẫn là sẽ cho rằng Viên Mạnh không có thiệt tình truyền thụ.
Nhân tâm phức tạp, có đôi khi thật là chịu không được khảo nghiệm.
Mà Viên Mạnh, cũng không có khảo nghiệm nhân tâm ý tứ, hắn cảm giác như vậy liền rất tốt.
Trừ phi có một ngày, hắn đã có hoàn toàn nắm chắc, khiến người khác cũng có thể như hắn như vậy tu hành, cũng hoặc mình có thể vượt qua áp thế giới thời điểm.
Nếu không, Viên Mạnh chắc là sẽ không khiến người khác biết được chính mình bất đồng, không hoạn quả, mà hoạn không đồng đều a...
.
Tại chính mình cũng không đủ lực lượng tự bảo vệ mình lúc trước, nếu là bị người biết được chính mình đặc thù, Viên Mạnh tin tưởng mình kết cục, tuyệt đối sẽ không quá tốt.
"Khục khục, ta tin, ta tin, dùng ngài lão bây giờ lực tay, nhất định là muốn sống lâu trăm tuổi đấy...
" Dư Cửu Thành một bên văn vê, một bên ho nhẹ hai tiếng, cười khổ lấy lòng đạo, có lẽ là Viên thúc tâm tính lạc quan, điều trị có đạo, thân thể này bên ngoài bề ngoài xem, thật đúng là nhìn không ra là ung thư thời kì cuối người đâu.
Chỉ nói là Viên Mạnh thân thể hoàn toàn tốt rồi, Dư Cửu Thành cũng không phải như vậy tin tưởng, hơn nữa cũng không chỉ là hắn, kể cả cha mẹ của hắn, đều là không tin Viên Mạnh thân thể đã tốt rồi.
"Sống lâu trăm tuổi?...
" Viên Mạnh vẻ mặt cổ quái, ngươi cái tên này có phải hay không đang trù yểu ta à.
Dùng Viên Mạnh bây giờ tình huống thân thể, kia thậm chí hoài nghi mình có thể một mực như vậy sống sót, thẳng đến hắn sống đủ mới thôi.
"Mấy vị này là?...
" Bất quá Viên Mạnh nhưng cũng không có ý giải thích, chẳng qua là tại nện cho một quyền Dư Cửu Thành về sau, liền đem ánh mắt quét về phía cùng hắn cùng nhau đến đây mấy người, cười lên tiếng dò hỏi.
"Ah, ngươi xem ta, đều đã quên cho các ngươi giới thiệu...
" Dư Cửu Thành vỗ cái ót, vẻ mặt giật mình bộ dạng.
"Viên thúc! Đây là ta đã từng cho ngươi đề cập tới, hảo huynh đệ của ta Triệu Nhạc...
" Dư Cửu Thành chỉ vào trừ hắn bên ngoài một nam sinh khác, đối với Viên Mạnh nói ra.
"Viên thúc, ngươi mạnh khỏe! Ta là Triệu Nhạc...
" Triệu Nhạc bước nhanh đi đến Viên Mạnh trước mặt, cùng Viên Mạnh nắm tay, Hơn nữa hướng kia hỏi một tiếng tốt.

"Ừ, Triệu Nhạc, ngươi mạnh khỏe...
" "Đây là Đường Ngọc bình, Triệu Nhạc bạn gái...
" Đây là một vị mặc mát lạnh áo ba lỗ[sau lưng], quần soóc ngắn, lộ ra bụng nhỏ tề, lớn dài chân, một đầu ngang tai tóc ngắn, dáng người cao ngất thon thả, rất có vài phần oai hùng khí chất xinh đẹp nữ hài.
"Viên thúc, ngươi mạnh khỏe! Ta là Đường Ngọc bình, Triệu Nhạc bạn gái...
" Kia tại Dư Cửu Thành giới thiệu thời điểm, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.c.
M chính là thoải mái đi vào Viên Mạnh trước mặt, mỉm cười lần nữa tự giới thiệu.
"Đường tiểu thư, ngươi mạnh khỏe! " Viên Mạnh cao thấp đánh giá nàng một phen, cùng hắn nhẹ nhàng nắm tay, xem ra cô bé này, xuất thân rất là bất phàm a...
, người bình thường gia, thế nhưng là dạy bảo không xuất ra như vậy khí chất nữ hài, cái này tám chín phần mười, là quân nhân gia đình xuất thân.
"Đây là An Yên Nhiên, phải.
.
" "Ta đây biết rõ, cái này không phải là ngươi thường xuyên nhắc tới, nhất định phải đuổi tới tay chính là cái kia nữ hài nhi đi, xem ra...
Ngươi đây là đuổi tới tay nữa à...
Không sai! Không sai! Thật không biết tiểu tử ngươi rời đi cái gì vận khí cứt chó? Xinh đẹp như vậy, vừa nhìn cũng rất là ôn nhu hiền thục một nữ hài tử, lại vẫn thực bị tiểu tử ngươi cho đuổi tới tay rồi...
" Cẩn thận đánh giá trước mắt mặc tố sắc váy dài nữ hài, khuôn mặt đoan trang thanh tú, một đầu tóc dài xỏa vai theo gió nhẹ vũ, văn văn tĩnh tĩnh dựng ở Dư Cửu Thành bên cạnh thân, vừa nhìn chính là loại con gái ngoan ngoãn, thậm chí là xuất thân thư hương nhà.
Đối mặt với Viên Mạnh trêu ghẹo, Dư Cửu Thành có chút xấu hổ, thoáng có chút nóng lên, lại cũng chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ, vụng trộm mắt nhìn An Yên Nhiên.
"Viên thúc tốt! Ta là Cửu Thành bạn gái...
" An Yên Nhiên trên mặt, có chút nổi lên một vòng ửng đỏ, thực sự như trước văn văn tĩnh tĩnh, chẳng qua là nghiêng liếc mắt Dư Cửu Thành liếc, chính là hào phóng hướng về Viên Mạnh vấn an.
"Ừ, thản nhiên tốt, đi vào Viên thúc nơi đây, ngươi coi như là đi vào nhà mình giống nhau, có cái gì cần, ngươi tìm Cửu Thành tiểu tử kia...
" Viên Mạnh mỉm cười gật đầu, lập tức lại đem ánh mắt nhìn hướng về phía người cuối cùng nữ hài.
"Đây là Yên Nhiên mật, Hạ Vũ Vi, lần này là đi theo chúng ta cùng một chỗ tới đây du ngoạn đấy...
" Chứng kiến Viên Mạnh ánh mắt, Dư Cửu Thành vội vàng lần nữa giới thiệu nói.

Bình luận