Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 41 : Phản hồi biệt thự, hấp thu quái dị lực lượng

Kế tiếp, Viên Mạnh liền đem sự tình trải qua, cho những thứ này cảnh sát giao thông từng cái giảng thuật một lần, kể cả Hạ Vũ Vi đột nhiên lao ra, hắn dồn sức đánh tay lái, đâm vào ven đường lan can, hắn đều cũng không có giấu diếm.
Bởi vì cái kia đều cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì, cái này thanh bình núi thế nhưng xem như phụ cận nổi tiếng đã lâu du lịch cảnh điểm, nơi đây giám sát và điều khiển không nên quá nhiều, những cái...
Kia đều là căn bản không có khả năng giấu diếm đi qua.
Chỉ nói là đã thành Hạ Vũ Vi dưới sự trùng hợp đi ra, đều muốn xuống núi xin giúp đỡ mà thôi, về phần trên núi phát sinh hết thảy, một mảnh kia hắc ám không gian, Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, cái kia tự nhiên đều là không có khả năng nói.
"Vị đồng chí này, ta đây đã có thể phải nói một chút ngươi rồi, đã có người đang trên núi lạc đường, ngươi vì cái gì không báo cảnh, vì cái gì không gọi điện thoại xin giúp đỡ đâu...
Hơn nữa một mình ngươi lên núi tìm kiếm bọn hắn, cái này nhiều nguy hiểm a...
, hơn nữa ngươi lại vẫn lưng cõng cái nữ sinh lên núi, cái này vạn nhất nếu xảy ra chút chuyện gì, sao? Ngươi đây là muốn đóng gói đoàn tiễn đưa a...
?...
" Nghe xong Viên Mạnh tự thuật, lại nhìn một chút vào Dư Cửu Thành năm người chật vật bộ dáng, vị đội trưởng kia không khỏi nhíu mày, liên tục quở trách nảy sinh Viên Mạnh đến.
"Dạ dạ dạ, lần sau bất quá chuyện như vậy, ta nhất định đánh trước điện thoại báo động, đây không phải nhất thời sốt ruột, đã quên nha...
" "Lần sau? Ngươi còn muốn có lần sau a...
? " "A...
~? Aha! Không có không có! Tuyệt đối không có lần sau ! Hắc hắc...
.
" "Ừ~, không phải ta nói ngươi, ngươi này làm sao có thể quên nữa nha? Còn có a...
, bọn hắn thế nào? Ta xem trọng như chảy không ít huyết a...
? Có hay không cần tới bệnh viện...
" Nói xong lời cuối cùng, vị này cảnh sát giao thông nhìn xem Dư Cửu Thành đám người bộ dáng, lại là quan tâm dò hỏi.
"A...
~? Ngươi nói bọn hắn nha, không có việc gì không có việc gì, đây không phải bị trên núi bụi cỏ hoa đi, đều là một ít bị thương ngoài da mà thôi, trở về sát điểm thuốc là được rồi...
" "Thật sự không có việc gì? " "Không có, không có...
Thật không có sự tình...
" Đón cả đám ánh mắt, Dư Cửu Thành mấy người cũng là kiên trì, liên tục lắc đầu nói ra.
Liên tục xác định mấy người, thật sự không cần đi bệnh viện về sau, này mới khiến Viên Mạnh nộp phạt tiền về sau, liền để mấy người rời đi.
Bởi vì Viên Mạnh xe bị đụng có chút thảm, trước kính chắn gió cũng đã hoàn toàn bể nát, tự nhiên là không có cách nào mở lại được rồi, bởi vậy phải làm phiền này chút ít cảnh sát giao thông kêu xe tải.
Mà Viên Mạnh thì là mở ra (lái) Dư Cửu Thành xe của bọn hắn, chở mọi người phản hồi biệt thự.
Chở Dư Cửu Thành mấy người, Viên Mạnh vừa lái xe, một bên may mắn, may mắn Lam Tinh một ít giao thông pháp quy, luật pháp điều, nếu so với kiếp trước địa cầu rộng thùng thình chút ít, nếu không hắn cũng không có dễ dàng như vậy thoát thân.
Chưa kịp nửa đường, lại vây khốn lại thiếu, tinh thần một mực khẩn trương cao độ Dư Cửu Thành năm người, tại tinh thần thư giãn về sau, rất nhanh chính là ngủ thật say.
Một đường im lặng, trở lại biệt thự về sau, Viên Mạnh đem mấy người đánh thức, vội vàng rửa mặt một phen, chính là an bài mấy người riêng phần mình trở về phòng ngủ.
Ừ, bởi vì lúc trước trải qua, mấy người cũng không có người nào một cái phòng, mà là nam sinh một gian, nữ sinh một gian.
Trở lại phòng ngủ, Viên Mạnh cũng không có ngủ, từ khi hắn tu hành hơi có chỗ thành đến nay, cũng đã rất ít để đi ngủ, phần lớn thời gian đều là dùng tu hành thay thế ngủ, hoặc là tiến vào Hỗn Độn, cùng với Hồng Hoang thế giới.
Lúc này nằm ở trên giường, Viên Mạnh hai mắt nhắm lại, tâm niệm vừa động, liền đã là tại Hồng Hoang bên trong Bất Chu Sơn đỉnh, hóa đã xuất thân hình.
Mà Thiên tôn, Minh Đế, cùng với nhân hoàng, cũng đã là ở nơi này, trên thực tế, bọn hắn đã sớm tại chỗ này chờ đợi đã lâuTuy nhiên ngoại giới vừa rồi đi qua không dài thời gian, nhưng là Hồng Hoang bên trong thời gian lưu tốc cực nhanh, hiện tại đã gần như đi qua trăm triệu năm thời gian.
Cái này trăm triệu năm thời gian, Thiên tôn, Minh Đế, nhân hoàng một mực chưa từng rời đi Bất Chu Sơn, một giả là ở quan sát Bất Chu Sơn biến hóa, cảm thụ biến hóa nơi phát ra, một giả chính là đang chờ Viên Mạnh đến.
Tại Viên Mạnh cái kia hắc ám không gian lộ ra hóa ra Bất Chu Sơn hư ảnh thời điểm, cái này Hồng Hoang thế giới Bất Chu Sơn bản thể, cũng đã bắt đầu chậm rãi biến hóa, tuy nhiên loại biến hóa này cực kỳ chậm chạp, nhưng một mực ở tiếp tục lấy, cho đến hiện tại, như cũ là tại tiếp tục biến hóa.
Đây cũng là Thiên tôn ba người một mực ở nơi đây nguyên nhân, cũng là Viên Mạnh bản tôn không thể chờ đợi được tiến vào Hồng Hoang nguyên nhân.
Viên Mạnh hiện ra thân hình về sau, hướng lên trời tôn ba người khẽ vuốt càm, liền là nhắm hai mắt lại, tâm thần dung nhập Bất Chu Sơn bên trong.
Mặc dù đang trên lý luận mà nói, Thiên tôn ba người đồng dạng cũng thuộc về Hồng Hoang chúa tể, Thiên tôn càng là chấp chưởng Thiên Đạo vận chuyển tồn tại, trong nháy mắt, liền có thể lượt biết Hồng Hoang bên trong đã phát sanh là bất luận cái cái gì sự tình.
Nhưng là có một số việc, cũng quả thật chỉ có Viên Mạnh bản tôn, mới có thể hiểu rõ.
Ví dụ như, lúc này Bất Chu Sơn đã phát sanh biến cố.
Hồng Hoang bên trong Bất Chu Sơn bản thể đã phát sanh biến hóa, ba người tự nhiên là nhìn thấy tận mắt, nhưng là kia phát sinh biến hóa căn nguyên, ba người liền cũng không rõ ràng, chẳng qua là biết được có lẽ cùng hiện thực có quan hệ mà thôi.
Tại Viên Mạnh tâm thần dung nhập Bất Chu Sơn về sau, liền lập tức biết được tất cả biến hóa cùng với nguyên do.
Lúc này Bất Chu Sơn, đang tại thông qua tối tăm bên trong liên hệ, từ cái này Bất Chu Sơn tiểu thiên địa Bất Chu Sơn hình chiếu bên trong, liên tục không ngừng mà hấp thu lấy, Bất Chu Sơn hình chiếu rút ra quái dị tồn tại, cùng với cái kia lúc nãy tiểu thiên địa lực lượng.
Nói cách khác, Bất Chu Sơn hình chiếu, đang tại liên tục không ngừng phụng dưỡng cha mẹ Bất Chu Sơn bản thể, cảnh này khiến Bất Chu Sơn càng phát ra cường đại.
Hơn nữa muốn biết rõ, vẻ này rút ra tự quái dị tồn tại, cùng với tiểu thiên địa lực lượng, thế nhưng là cực kỳ tinh thuần túy, kia năng lượng tầng cấp, thậm chí so về bản thân Viên Mạnh lực lượng, còn muốn tới càng cao hơn các loại.
Mà Viên Mạnh dựa vào bản thân lực lượng tinh thần, cũng đã diễn biến một chút cũng không có số lượng Hỗn Độn, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com mênh mông Hồng Hoang.
Cái này so Viên Mạnh bản thân lực lượng càng cao hơn cấp năng lượng, rót vào Hồng Hoang lại sẽ phát sinh cái gì? Huống hồ còn không dừng lại là như thế, chính yếu nhất vẫn là vẻ này năng lượng bản chất, mặc kệ năng lượng đó là nhỏ yếu, vẫn là cường đại, nhưng là có một chút nhưng là xác định, đó chính là hắn là đến từ hiện thực, so về Hồng Hoang không biết cao nhiều ít cái duy độ.
Lúc trước một hạt không ngờ bụi bặm, đã có thể trực tiếp tại Hồng Hoang thế giới, diễn biến một viên vô lượng tinh thần, thậm chí là thiếu chút nữa không có tan vỡ Hồng Hoang, áp sụp Hỗn Độn.
Bởi vậy có thể thấy được, Hồng Hoang cùng hiện thực đến cùng kém hạng gì lớn khoảng cách.
Mà hiện thực thế giới năng lượng, chẳng lẽ có thể so với hiện thực thế giới bụi bặm nhược ư? Vậy hiển nhiên là không thể nào.
Kỳ thật, nếu không có bản năng, Bất Chu Sơn bản thể, chẳng qua là tự Bất Chu Sơn hình chiếu bên trong, hấp thu đi một tí không có ý nghĩa năng lượng, thậm chí còn là bị hàng duy rất nhiều cấp độ năng lượng.
Càng nhiều nữa năng lượng, thì là bị Bất Chu Sơn hình chiếu chỗ dung hợp, khiến cho càng phát ra ngưng thực, thậm chí có hướng về chân thật chuyển hóa xu thế.
Nếu là trực tiếp đại lượng hấp thu hạn chế năng lượng, dùng hiện tại Bất Chu Sơn bản chất, chỉ sợ sẽ có trực tiếp sụp đổ mạo hiểm, thậm chí sẽ ảnh hướng đến khắp Hồng Hoang thế giới, thậm chí cả vô lượng Hỗn Độn.
Nhưng mà chính là như thế, chẳng qua là hấp thu một bộ phận, bị đại lượng pha loãng hiện thực tiểu thiên địa năng lượng, cũng giống nhau là lại để cho Bất Chu Sơn bắt đầu rất nhanh lớn mạnh.
Ẩn chứa lực lượng càng phát ra mênh mông, cuồn cuộn vô cùng mênh mông năng lượng nước lũ, càng là dùng Bất Chu Sơn làm hạch tâm, hướng về toàn bộ Hồng Hoang rất nhanh phóng xạ.
Cảnh này khiến toàn bộ Hồng Hoang, vốn bởi vì hình thành linh khí hạt, tấn cấp lên cấp về sau, trở nên mỏng manh rất nhiều linh khí.
Chỉ ở cái này ngắn ngủi thời gian ở trong, cũng đã hoàn toàn khôi phục, thậm chí còn muốn vượt qua một ít, hơn nữa vẫn còn rất nhanh tăng trưởng bên trong.

Bình luận