Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 11 : Hồng hoang thế giới

Về phần tại sao muốn dùng Bàn Cổ Khai Thiên phương thức, ngoại trừ Viên Mạnh bản thổ Thần Thoại tình tiết bên ngoài, còn một điều chính là, chính là Bàn Cổ đại thần Khai Thiên về sau, đã phát sanh sự tình.
Cái này đương nhiên không phải nói Bàn Cổ đại thần thân hóa vạn vật sự tình, đương nhiên cũng có phương diện này một ít nguyên nhân.
Bất quá chủ yếu hơn, vẫn là Khai Thiên về sau chỗ sinh ra đời bảo vật, ví dụ như Bàn Cổ Phủ mảnh vỡ chỗ họa (vẽ) Thái Cực Đồ, Bàn Cổ Phiên, Hỗn Độn Chung các loại.
Ba mươi sáu phẩm Hỗn Độn Thanh Liên biến thành thập nhị phẩm tạo hóa Thanh Liên, Công Đức Kim Liên, Nghiệp Hỏa Hồng Liên, luân hồi hắc liên, còn có những thứ khác như là cái gì Côn Luân kính, Hà Đồ Lạc Thư, tóm lại là bảo vật nhiều hơn.
Không giống những thứ khác thế giới, có thể có cái một hai kiện cường đại bảo vật, cũng đã là đính thiên, về phần dùng hiện thực thế giới vũ trụ nổ lớn hình thức sáng lập thế giới, cái kia càng là cái gì bảo vật đều không có.
Viên Mạnh muốn chính là, nếu có hướng một ngày, phương này thế giới tiến hóa đến đầy đủ độ cao, có phải hay không có thể đem những thứ này cường đại pháp bảo, bắt được hiện thực thế giới bên trong.
Đến lúc đó, hắn tay trái Thái Cực Đồ, tay phải Bàn Cổ Phiên, đỉnh đầu Hỗn Độn Chung, chân đạp Công Đức Kim Liên, quần chiến còn có Chu Thiên Tinh Đấu đại trận, ừ, còn có Tru Tiên Kiếm Trận, tóm lại chỉ cần suy nghĩ một chút, Viên Mạnh cũng có chút không thể tự kiềm chế, hắc hắc cười ngây ngô.
Đương nhiên, hiện tại những thứ này cũng còn là chỉ tồn tại trong tưng tượng, dù sao không chỉ nói những thứ này, chính là Viên Mạnh trong thân thể đủ loại dị tượng, như là cái gì Hỗn Độn nguyên khí, tâm thần nội thị, nghe vào rất là cao lớn bên trên.
Nhưng là trên thực tế, vậy cũng bất quá gần kề chẳng qua là giới hạn trong trong cơ thể của hắn mà thôi, căn bản chính là không cách nào tác dụng tại hiện thực mảy may, thì càng thêm không chỉ nói những thứ này tại cấp độ đẳng cấp bên trên, muốn thua xa tại Hỗn Độn nguyên khí cái gọi là pháp bảo.
Mặc sức tưởng tượng một phen tương lai về sau, Viên Mạnh nghiêm sắc mặt, tay phải thò tay hư nắm, chung quanh Hỗn Độn tổ khí, lập tức bắt đầu hướng về hắn điên cuồng hội tụ.
Cuối cùng, cái kia vô lượng Hỗn Độn tổ khí trên tay hắn, hóa thành một thanh phong cách cổ xưa búa, bị hắn một mực nắm trong tay.
Mà Viên Mạnh dưới chân, cũng là đồng dạng Hỗn Độn tổ khí tụ tập, hóa thành một tòa tản ra mông lung ánh sáng chói lọi Hỗn Độn Thanh Liên, đưa hắn nắm tại ở trên, một mực mà thủ hộ ở trong đó.
Tại Viên Mạnh sau đầu, nhất phương phong cách cổ xưa Tạo Hóa Ngọc Điệp, cũng là hội tụ vô tận Hỗn Độn tổ khí lộ ra hóa mà ra, từ từ xoay tròn tầm đó, đều có vô lượng ánh sáng chói lọi rơi, bện lấy vô lượng đạo tắc cùng phép tắc.
Đương nhiên, những cái...
Kia cái gọi là đạo tắc cùng phép tắc, đều là căn cứ Viên Mạnh nhận thức, cùng với hắn đối với Hồng Hoang truyền thuyết, cùng với khác trong tiểu thuyết chỗ miêu tả, đủ loại về đại đạo tưởng tượng, chỗ huyễn hóa ra đến hư ảo đại đạo mà thôi.
Bất quá, cái gọi là hư ảo đại đạo, đó cũng là đối với hiện thực mà nói, mà đối với phương này không gian hỗn độn, cùng với sắp sửa sáng lập Hồng Hoang thế giới mà nói.
Viên Mạnh đăm chiêu, suy nghĩ, chỗ niệm, vậy liền chính là chính thức đại đạo, có được lấy chân thật bất hư sức mạnh to lớn.
Mà Viên Mạnh chỗ ngưng tụ ba kiện pháp bảo, tự nhiên cũng chính là những cái...
Kia Hồng Hoang loại tiểu thuyết bên trong, Bàn Cổ đại thần dùng để khai thiên tích địa Hỗn Độn Chí Bảo.
"Tra! " Làm cái này ba kiện Hỗn Độn Chí Bảo hình thành về sau, Viên Mạnh cũng không do dự, lập tức hét lớn một tiếng, trực tiếp chính là vung lên trong tay Khai Thiên Phủ, hướng về phía trước mặt Hỗn Độn, hung hăng một búa đánh xuống.
"Thử~, két, ken két...
Két á...
" Nương theo lấy một đạo lưỡi dao sắc bén tiếng xé gió, cùng với từng đợt thủy tinh nghiền nát thanh thúy thanh âm vang vọng, trước mặt tràn ngập sương mù xám mịt mờ, hỗn hỗn độn độn Hỗn Độn tổ khí tức không gian hỗn độn, bị Viên Mạnh một búa bổ ra một ít mảnh khu vực.
Đương nhiên, nói là một ít khu vực, đó cũng là đối với không gian hỗn độn mà nói, kỳ thật cái này một ít khu vực, cũng là muốn dùng vô lượng năm ánh sáng đến tính toán, là muốn so nhân loại có khả năng quan sát đo đạc đến không gian vũ trụ, còn muốn lớn hơn hơn một mảnh không gian.
Mà ở phiến khu vực này ở giữa nhất hạch tâm vị trí, lại là hiện ra nhất phương vô tận hư vô không gian.
Mà cái kia bị phá khai mở Hỗn Độn tổ khí, thì là tại đây một ít khu vực ở trong một hồi cuồn cuộn về sau, hóa thành một mảnh Hỗn Độn chi khí.
Cái này còn còn không coi xong, làm những cái...
Kia Hỗn Độn chi khí, dũng mãnh vào đến chính giữa cái kia lúc nãy hư vô không gian về sau, lại là tại một hồi cuồn cuộn về sau, ở bên trong địa phương, liền lần nữa bị Khai Thiên Phủ còn sót lại lực lượng một phân thành hai, hóa thành một thanh một đục hai loại khí thể.
Đạo kia nhẹ thanh chi khí bắt đầu mềm rủ xuống bay lên, hơn nữa tại đây trong quá trình, trở nên trở nên mờ ảo vô hình, tạo thành vô hình thương thiên.
Trọng trọc chi khí tức thì bắt đầu chậm rãi hạ thấp, nhưng là trở nên trở nên trầm trọng trầm ngưng, dần dần hướng về thực chất diễn biến, cuối cùng hóa thành trầm trọng đại địa.
Ách, ngươi nói tại Hỗn Độn bên trong ở đâu ra cao thấp tả hữu chi phân? Ừ, Viên Mạnh dưới chân chỗ lập chi địa, chính là phía dưới; mà đỉnh đầu chỗ, liền là là phía trên.
Mà ở trong và đục nhị khí cả hai tầm đó, lại là nhất phương không gian tạo ra, quảng đại vô biên, mênh mông vô tận.
Tự ngoại giới nhìn lại, gần kề chẳng qua là chiếm cứ, phương này che kín Hỗn Độn chi khí một phần nhỏ nhất, nhưng là đi vào bên trong, sẽ gặp phát hiện phương này không gian rộng lớn.
Chính là vô lượng ngân hà bỏ vào, Vậy cũng chẳng qua là tương đương với, đem một viên cục đá đầu nhập vào biển rộng, ngoại trừ tại nguyên chỗ tóe lên một vòng rung động bên ngoài, đối với toàn bộ biển rộng, nhưng là không tạo được chút nào ảnh hưởng.

Cuối cùng, Viên Mạnh chỗ sáng lập đi ra cái này nhất phương không gian thế giới, hóa thành nhất phương mênh mông bao la bát ngát bao la mờ mịt thiên địa.
Nếu như dựa theo trong hiện thực đo đơn vị đến coi là, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com chính là dùng năm ánh sáng đến tính toán, chỉ sợ đều không thể tính toán kia không gian lớn nhỏ.
Chỉ sợ sẽ là một tòa Ngân Hà hệ cất vào đi, cũng không quá đáng chính là một hạt hơi bụi, đã rơi vào biển rộng, liền cái bọt nước đều là lật không nổi đến.
Chỉ có điều bao la mờ mịt trong trời đất, không có một ngọn cỏ, sinh cơ đều không có, có thể nói là hoang vu đến cực điểm.
Chẳng qua là, cái này bị Viên Mạnh một búa chỗ sáng lập đi ra, bao la mờ mịt hoang vu thiên địa, cũng không có như trong truyền thuyết Bàn Cổ Khai Thiên như vậy, đều muốn lần nữa khép lại, cũng không cần hắn không ngừng mà vung chém, mới có thể cuối cùng sáng lập hoàn toàn.
Chẳng qua là một búa đánh xuống mà thôi, cũng đã là sáng lập ra như vậy nhất phương Vô Lượng Thế Giới, hơn nữa phương này thế giới cũng là ổn định vô cùng, cũng không cần hắn đi chèo chống thiên địa.
Viên Mạnh dù sao cùng Bàn Cổ khai thiên tích địa bất đồng, bởi vì này lúc nãy không gian hỗn độn đều là bởi vì hắn mà sinh, hắn ở đây phương này không gian hỗn độn bên trong, chính là có được vô tận thần thông, vô tận pháp lực.
Không chỉ nói chẳng qua là sáng lập ra như vậy nhất phương thế giới, chỉ cần là Viên Mạnh muốn, chính là đem trọn cái không gian hỗn độn tất cả đều sáng lập đi ra, cũng đồng dạng bất quá là một búa tử sự tình mà thôi, thậm chí chỉ là một cái ý niệm trong đầu mới có thể.
Sáng lập ra phương này bao la mờ mịt hoang vu thiên địa về sau, Viên Mạnh một bước phóng ra, đi tới nơi này lúc nãy thế giới ở trong, quét mắt liếc phương này hoang vu hắc ám thiên địa, lần nữa giơ tay lên trong Khai Thiên Phủ, dùng sức chém ra.
Phương này trong trời đất Âm Dương lưu chuyển, thời không rung chuyển, toàn bộ thế giới, lần nữa bị Viên Mạnh bổ ra.
Ách, nói như vậy cũng không đúng, hẳn là nói cái này nhất phương mới hình thành Hồng Hoang thế giới, lần nữa bị Viên Mạnh sáng lập ra nhất phương, ừ, hai phe thế giới.
Không sai, Viên Mạnh lần nữa sáng lập ra hai phe thế giới, cái này hai phe thế giới một âm một dương, lẫn nhau vì trong ngoài, rồi lại đồng thời phụ thuộc vào Hồng Hoang thế giới.
Hơn nữa cùng Hồng Hoang thế giới, tạo thành một cái tam tài thế chân vạc xu thế, đồng dạng lẫn nhau vì trong ngoài.

Bình luận