Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 39 : Trấn áp quái dị

"Bất Chu Sơn nghiêng, một ấn dữ dội! Trấn! " Viên Mạnh giơ lên cao cao cánh tay, đột nhiên hạ xuống, trong chốc lát, bao phủ kia quanh thân Bất Chu Sơn hư ảnh, lập tức sụp xuống đứt gãy, phảng phất thiên địa lật úp, thời không sụp đổ, cái kia Bất Chu Sơn hư ảnh, thẳng tắp hướng về phía trước hắc ám không gian rơi đập.
Mà ở hạ xuống đồng thời, Bất Chu Sơn hư ảnh, càng là hình dạng biến ảo, hóa thành nhất phương che bầu trời đại ấn, mang theo vạn quân xu thế ầm ầm rơi đập.
"Chít chít (zhitsss)~! Oa! " Cái kia quái dị tồn tại thê lương tru lên, liền muốn muốn né tránh ra, chẳng qua là không gian chung quanh, đã là bị cái kia Phiên Thiên Ấn tập trung, quái dị tồn tại căn bản chính là liền hoạt động thân hình đều làm không được, lại sao có thể lẫn mất khai mở cái kia che khuất bầu trời Phiên Thiên Ấn.
Mắt thấy Phiên Thiên Ấn sắp tới người, cái kia quái dị tồn tại thân thể đột nhiên bành trướng, liền muốn muốn tự mình chung kết, cũng may Viên Mạnh công kích qua đi, tại từ này hắc ám trong không gian trùng sinh.
Chỉ tiếc, Phiên Thiên Ấn không ngớt đã tập trung vào khắp chung quanh không gian, đồng dạng cũng đã tập trung vào kia tinh thần, dùng quái dị tồn tại tinh thần ý chí, căn bản là không cách nào giãy giụa Phiên Thiên Ấn tập trung, thì càng không nên xách tự bạo chung kết tự mình, thân thể có thể bành trướng một vòng, cái kia đã là có thể làm được cực hạn.
"Oanh! " Nương theo lấy một tiếng ầm ầm nổ mạnh, vậy chỉ đổ thừa dị tồn tại, cuối cùng vẫn còn bị trấn áp tại Phiên Thiên Ấn phía dưới.
Lập tức cái kia Phiên Thiên Ấn một hồi biến ảo, lần nữa biến thành nguy nga đồ sộ, đỉnh thiên lập địa không chu toàn Thần Sơn, đem cái kia tà ác quái dị tồn tại một mực trấn áp.
Đồng thời, từng cổ một chất lượng cực cao tinh thuần năng lượng, từ cái này quái dị tồn tại trong cơ thể, bị liên tục không ngừng rút ra đi ra, dung nhập Bất Chu Sơn thân núi ở trong.
Trong nháy mắt, Viên Mạnh chính là cảm giác thân thể một hồi nhẹ nhõm.
Dù sao cái kia Bất Chu Sơn hư ảnh, chính là Viên Mạnh Hồng Hoang thế giới Bất Chu Sơn hình chiếu, mong muốn lộ ra hóa bên ngoài, là muốn liên tục không ngừng tiêu hao Viên Mạnh lực lượng.
Nhưng là tại lúc này, duy trì Bất Chu Sơn hình chiếu tồn tại lực lượng nguồn suối, cũng là bị Viên Mạnh trực tiếp do hắn từ thân, tái giá đến đó quái dị tồn tại trên người.
Hơn nữa cái kia quái dị tồn tại lực lượng, phảng phất vô cùng vô tận bình thường, chỉ cần không phải lập tức đem rút sạch, triệt để giết chết hắn.
Như vậy vô luận rút ra nhiều ít lực lượng, kia đều có thể rất nhanh bổ sung.
Chẳng những có thể đủ duy trì Bất Chu Sơn hình chiếu tồn tại, thậm chí còn có đại lượng năng lượng còn lại.
Mà điều này cũng khiến cho Bất Chu Sơn, cái kia vốn chẳng qua là hư ảo hình chiếu, cũng bởi vì này chút ít dư thừa năng lượng dung nhập, bắt đầu không ngừng ngưng thực, hơn nữa đã ở lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ không ngừng tăng trưởng.
Rốt cục, tại một phút đồng hồ về sau, Bất Chu Sơn cái kia hư ảo hình chiếu, triệt để ngưng là thật chất, phảng phất một tòa chân thật ngọn núi bình thường.
Hơn nữa lúc này Bất Chu Sơn, đã là thực sự trở thành đỉnh thiên lập địa Bất Chu Sơn.
Đương nhiên, cái này đỉnh thiên lập địa, tự nhiên không phải đối với ngoại giới Lam Tinh mà nói, mà là nói tại đây nhất phương hắc ám trong không gian.
Bất Chu Sơn dưới đáy, cùng phương này hắc ám không gian đại địa hòa làm một thể, trấn áp hắc ám không gian đại địa, mà ở Bất Chu Sơn đỉnh, tức thì cũng đã là chạm đến hắc ám không gian đỉnh.
Cũng chính là trong nháy mắt này, khắp hắc ám trong không gian, đều cũng có lấy tí ti từng sợi tinh thuần năng lượng, không ngừng dung nhập Bất Chu Sơn ở trong, tuy nhiên còn không kịp rút ra quái dị tồn tại lực lượng cường đại như vậy, nhưng cũng là cực kỳ khả quan.
Thậm chí so với Viên Mạnh một ngày tu hành, còn muốn tới càng thêm hùng hậu chút ít, hơn nữa còn là liên tục không ngừng, không có một khắc ngừng cái chủng loại kia.
Một tia mông lung ánh sáng, không biết tự nơi nào nảy sinh, chiếu sáng toàn bộ hắc ám không gian.
Mà ở giờ khắc này, Viên Mạnh chỉ cảm thấy toàn bộ hắc ám không gian...
Không, lúc này đã không thể nói là hắc ám không gian, kia hiện tại tuy nhiên không thể nói là sáng như ban ngày, thực sự có mông lung ánh sáng chói lọi, có thể cho người rõ ràng thấy vật.
Hiện tại cái này một mảnh không gian, lúc này có lẽ gọi là Bất Chu Sơn không gian, hoặc là Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, ý vì dùng Bất Chu Sơn làm hạch tâm, chỗ diễn sinh nhất phương tiểu thiên địa.
Mà cho Viên Mạnh cảm giác, phảng phất toàn bộ dùng Bất Chu Sơn làm hạch tâm, chỗ diễn sinh tiểu thiên địa, đã thành vì kia thân hình tứ chi, có thể được kia tùy ý khống chế bình thường, lại để cho kia hữu chủng lúc này chính mình, đang đứng ở Hồng Hoang bên trong cảm giác.
Nhìn phía xa như trước ngây thơ Dư Cửu Thành bốn người, Viên Mạnh không khỏi trong nội tâm khẽ động, không có sử dụng chính mình chút nào lực lượng, chẳng qua là nhẹ vung tay lên.
Trong chốc lát, đã là không gian biến ảo, Dư Cửu Thành bốn người lập tức xuất hiện ở trước người của hắn.
"Vậy mà thật sự có thể thực hiện?...
" Viên Mạnh không khỏi thấp giọng nỉ non, tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, hắn như thế nào cũng không có nghĩ đến, chính mình chỉ là muốn muốn dùng Bất Chu Sơn trấn áp cái kia quái dị tồn tại mà thôi, hôm nay ngược lại là tạo thành như vậy nhất phương, có thể do chính mình hoàn toàn khống chế Bất Chu Sơn tiểu thiên địa.
Bất quá, nếu muốn hành sử như vậy quyền hành, cũng là cần trả giá xa xỉ một cái giá lớn, nhìn xem cái kia tại trong nháy mắt, cũng đã trở nên hư ảo vô cùng Bất Chu Sơn hình chiếu, Viên Mạnh trong nội tâm có chút hiểu được.
Cảm thụ được Bất Chu Sơn hình chiếu phía dưới, bởi vì Bất Chu Sơn hình chiếu trở nên suy yếu, đang tại càng thêm ra sức giãy dụa quái dị tồn tại.
Viên Mạnh khẽ nhíu mày, tâm thần cùng Bất Chu Sơn hình chiếu hợp nhất, khiến cho kia uy năng lập tức tăng nhiều, càng thêm rất nhanh rút ra quái dị tồn tại, cùng với tiểu thiên địa lực lượng, khiến cho Bất Chu Sơn lần nữa ngưng là thật chất, đem cái kia quái dị tồn tại lần nữa một mực trấn áp.
Tuy nhiên không thể tùy ý khống chế vận dụng phương này tiểu thiên địa, nhưng là Viên Mạnh cũng cực kỳ đã hài lòng.
Dù sao, đây chính là tại chân thật hiện thực thế giới, mà không phải cái kia nửa hư nửa thực Hồng Hoang.
Hơn nữa hắn thu hoạch được chỗ tốt, có thể cũng không chẳng qua là như thế.
Chẳng qua là...
Viên Mạnh nhìn xem dưới chân Dư Cửu Thành bốn người, hiện tại hiển nhiên không phải cẩn thận tìm kiếm thời điểm, hay là trước đưa bọn chúng mang về biệt thự, thu xếp thỏa đáng rồi nói sau.
"BA~! " Nghĩ tới đây, Viên Mạnh thò tay nhẹ nhàng một cái vỗ tay vang lên.
Thanh âm tuy nhẹ,nhỏ, lại phảng phất có thể tẩy rửa tâm linh, gió mát suối chảy giống như đảo qua bốn người tâm linh.
Đem người vì đã bị quái dị tồn tại ảnh hưởng, lại bị Bất Chu Sơn đã trấn áp tinh thần ý chí, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com mà dẫn đến tinh thần bị thương Dư Cửu Thành bốn người, cái kia hỗn loạn rồi lại một mảnh trống không tâm linh bình phục.
Thuận tiện điều động chút ít phương này tiểu thiên địa lực lượng, đem trên người mấy người thương thế, cho hơi chút chữa trị chút ít, mặc dù không có hoàn toàn khôi phục, thực sự chỉ còn lại đi một tí bị thương ngoài da.
Về phần tại sao không đưa bọn chúng thương thế hoàn toàn chữa trị? A, cái kia Bất Chu Sơn tiểu thiên địa tuy nhiên ẩn nấp, nhưng là bị phát hiện đây cũng là chuyện sớm hay muộn tình, đến lúc đó chính thức tra đứng lên, chuyện đã xảy ra hôm nay, nhất định sẽ bị điều tra nhìn thấy tận mắt.
Muốn biết rõ cái này thanh bình núi, thế nhưng là có không ít giám sát và điều khiển, mà mọi người từ nơi này đi ra ngoài xuống núi, trên người càng là tràn đầy máu đen, nhất định là sẽ khiến chính thức điều tra.
Nếu là đưa bọn chúng thương thế hoàn toàn chữa trị, đến lúc đó xem bọn hắn toàn thân là huyết bộ dạng, nhưng là không có chịu qua một chút thương thế bộ dạng, đây chẳng phải là giấu đầu lòi đuôi, nói rõ bọn hắn khẳng định có vấn đề ư? Cho nên, vẫn là cho Dư Cửu Thành bọn hắn, lưu lại một chút ít bị thương ngoài da tốt, dù sao cũng là không có gì ảnh hưởng.
"Ừ~! " "Anh~! " "Ách~! " "A...
~! " Nương theo lấy thở nhẹ tiếng vang lên, Dư Cửu Thành bốn người trước sau mơ mơ màng màng tỉnh lại, ngây thơ nhìn xem ánh sáng một mảnh bốn phía.
"Đây là?...
" "Quái vật!...
" "Quỷ a...
!...
" Sau một khắc, tứ thanh kêu sợ hãi vang lên, hoảng sợ vạn phần nhìn về phía bốn phía, phảng phất cái kia quái dị tồn tại ngay tại bên người bình thường.
Nhưng là, tại phát hiện chung quanh cũng không có cái gì quái dị tồn tại, mình cũng đã không phải là tại hắc ám không gian về sau, cũng liền chậm rãi buông lỏng tâm tình.
Cũng là lúc này, Dư Cửu Thành đám người, lúc này mới chú ý tới trước người Viên Mạnh, cùng với...
Cái kia cao không thấy đỉnh Bất Chu Sơn.

Bình luận