Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 60 : Biến hóa

Lão sư luôn ưa thích nghe lời hài tử, không nói trước mặt khác, ngươi ít nhất phải được chia thanh nặng nhẹ, biết được cái gì nên làm, cái gì không nên làm.
Mọi người hiện tại tổn hao không ít tinh thần, xác thực không thích hợp lập tức tiến hành tu hành, lúc này thấy mọi người biết được nặng nhẹ, cũng không có lỗ mãng tu hành.
Viên Mạnh tự nhiên thoả mãn vô cùng, cho dù hắn không có thu mọi người làm đệ tử ý định, thực sự không hy vọng chính mình dạy thụ chi nhân, chính là một ít lỗ mãng, không biết nặng nhẹ thế hệ.
Thấy mọi người trằn trọc, khó có thể chìm vào giấc ngủ, Viên Mạnh thực sự không có cảm thấy mọi người tâm tính chưa đủ, định lực không đủ, chỉ cần là người bình thường, tùy tiện đạt được lớn như vậy cơ duyên, đều rất khó tâm không lo lắng rất nhanh chìm vào giấc ngủ a.
Tư điểm chỗ, Viên Mạnh không khỏi mỉm cười, ngón tay tại mép giường nhẹ nhàng gõ đánh.
"BA~! BA~! " Thanh âm thanh thúy, cũng không vang dội, nhưng là nương theo lấy một cổ vô hình gợn sóng gột rửa ra, truyền khắp toàn bộ Đông Hải tiểu thiên địa.
Thanh tâm tập trung tư tưởng suy nghĩ, tẩy rửa chúng sinh trong nội tâm tạp niệm, lại để cho Dư Cửu Thành đám người nhao nhao hỗn loạn nỗi lòng, trong nháy mắt bình phục lại, rất nhanh chính là ngủ thật say.
Thậm chí không ngớt Dư Cửu Thành đám người, mà ngay cả Đông Hải trong trời đất nhỏ bé côn trùng kêu vang, đều ở đây một khắc yên tĩnh xuống.
Thậm chí mà ngay cả trong hồ nước cá bơi, cũng ngừng rất nhanh du động thân thể, chỉ dựa vào bản năng duy trì lấy thân thể cân đối, lẳng lặng trôi lơ lửng ở cái này một đường trong nước hồ.
Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ Đông Hải tiểu thiên địa, vậy mà đều là trở nên yên lặng xuống, không có chút nào tiếng vang truyền ra.
Gặp sự tình đã xử lý thỏa đáng, Viên Mạnh liền cũng không chần chờ nữa, liền cũng là nằm ở trên giường, tâm thần tiến nhập Hồng Hoang thế giới.
Đối với đạo tắc cùng phép tắc phân tích về sau, đơn giản chính là lần nữa lặp lại lúc trước hành vi, đem Hồng Hoang thế giới thiên địa linh khí lần nữa cô đọng, điều chỉnh Hồng Hoang thế giới đại đạo, khiến cho Hỗn Độn, Hồng Hoang lần nữa tiến giai mà thôi.
Mà trên thực tế, cũng xác thực không nên bao lâu thời gian, lần này tiến giai liền đã hoàn thành.
Chẳng qua là, lúc này đây tiến giai, thực sự khiến cho Hồng Hoang, cùng với Hỗn Độn bên trong linh khí, lại là lại một lần nữa trên phạm vi lớn giảm xuống.
Tuy nhiên Hồng Hoang thế giới, có Bất Chu Sơn, cùng với Đông Hải tiểu thiên địa, liên tục không ngừng bổ sung, thậm chí ở thế giới tấn cấp về sau, còn gia tăng rút ra lực lượng tốc độ.
Nhưng là, đều muốn đem trọn cái Hồng Hoang thế giới thiên địa linh khí nồng độ, lần nữa tăng lên, như trước vẫn là cần một đoạn không ngắn thời gian.
Cái này nhưng cũng là không có cách nào sự tình, ai bảo Hồng Hoang thế giới quá lớn đâu, hơn nữa3 cấp thiên địa linh khí hạt, nhưng cũng là đồng dạng rút nhỏ gấp 10 lần, hơn nữa tăng cường gấp 10 lần năng lượng.
Dạng này tính xuống, thế nhưng là lại để cho Hồng Hoang thế giới linh khí nồng độ, lần nữa thấp xuống gấp trăm lần, nói cách khác, đều muốn lại để cho Hồng Hoang thế giới thiên địa linh khí khôi phục, vậy cần lúc trước gấp trăm lần năng lượng.
Huống chi, nhưng còn có lấy Hồng Hoang thế giới bên ngoài, cái kia vô tận Hỗn Độn thế giới, thế nhưng đồng dạng cần đại lượng Hỗn Độn chi lực bổ sung đâu.
Mà Hỗn Độn chi lực năng lượng cường độ, thế nhưng là so với Hồng Hoang thế giới thiên địa linh khí, cao hơn một tầng nữa.
Nếu như nói, thiên địa linh khí là dung nạp gấp 10 lần năng lượng đồng thời, còn có thể thu nhỏ lại gấp 10 lần thể tích.
Như vậy Hỗn Độn chi lực, sẽ là dung nạp gấp trăm lần năng lượng đồng thời, thu nhỏ lại gấp trăm lần thể tích.
Nghĩ như thế, đều muốn làm cho cả Hỗn Độn Hồng Hoang thế giới linh khí, lần nữa khôi phục lúc trước trình độ, có thể cũng không phải dễ dàng như vậy sự tình.
Dù sao, hiện tại Hồng Hoang thế giới chuyển hóa năng lượng tốc độ, là có thêm kia cực hạn tồn tại, cũng không thể làm được vô hạn chuyển hóa.
Đều muốn trong thời gian ngắn, bổ sung hết mênh mông Hồng Hoang, vô tận Hỗn Độn Hỗn Độn chi lực, như thế nào chuyện dễ.
Bất quá đối với điểm này, Viên Mạnh thực sự không có gì tốt biện pháp, chỉ có thể là tại về sau thời gian dần qua hấp thu ngoại giới năng lượng, hoặc là đợi đến lúc Hỗn Độn, Hồng Hoang hoàn thiện, có thể tiến hành năng lượng tự mình tuần hoàn, diễn sinh, tăng trưởng, mới có thể triệt để giải quyết vấn đề này a.
Nếu không, Hồng Hoang thế giới mỗi một lần tấn cấp, đều muốn sẽ sử dụng được Hỗn Độn Hồng Hoang linh khí, tiến hành một lần trên phạm vi lớn trượt.
Hơn nữa ngoại trừ Hồng Hoang thế giới linh khí, vốn cũng đã lần nữa mỏng manh giảm xuống gấp trăm lần bên ngoài.
Hồng Hoang thế giới bản thân, càng là bởi vì lại một lần nữa tiến giai, khiến cho toàn bộ Hồng Hoang thế giới, đều là lần nữa phát triển, làm lớn ra rất nhiều, trở nên càng thêm mênh mông rộng lớn.
Ngoại trừ những thứ này, Hồng Hoang thế giới mặt khác cũng đều là phát sanh biến hóa, núi cao đại địa càng thêm trầm trọng, bầu trời càng cao hơn xa, nhật nguyệt tinh thần cũng trở nên càng thêm ngưng thực.
Những thứ này đủ loại, đều cần càng nhiều nữa thiên địa linh khí bỏ thêm vào, dù sao toàn bộ Hồng Hoang thế giới mọi sự vạn vật, vốn chính là do thiên địa linh khí tạo thành.
Cái này có thể muốn gặp, Hồng Hoang thế giới ẩn chứa thiên địa linh khí nồng độ, thoáng cái chính là mỏng manh mấy ngàn hơn vạn lần a...
.
Bất quá, tuy nhiên bởi như vậy, đưa đến Hồng Hoang thế giới thiên địa linh khí, trở nên mỏng manh rất nhiều.
Nhưng là, Viên Mạnh thu hoạch được chỗ tốt thêm nữa...
.
Hồng Hoang tấn cấp, chịu tải năng lực trên phạm vi lớn tăng lên không nói trước, đã nói hắn bây giờ đối với tại thiên địa linh khí khống chế, Cũng đã là đã chiếm được thật lớn tăng lên.

Nếu như lúc này thời điểm Tổ Long lực lượng, lại dung nhập vào Dư Cửu Thành đám người trong cơ thể về sau, Viên Mạnh thậm chí có nắm chắc cảm ứng được kia trong cơ thể một ít tình huống, hơn nữa như trước sẽ đối với thiên địa linh khí có chưởng khống lực.
Hơn nữa không chỉ là như vậy, hắn bây giờ đối với tại Đông Hải tiểu thiên địa, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com cùng với Bất Chu Sơn tiểu thiên địa khống chế, cũng là lần nữa đã chiếm được thật lớn tăng cường.
Cảnh này khiến hắn đối với hai phe tiểu thiên địa khống chế, biến thành càng thêm thuận buồm xuôi gió, càng thêm xâm nhập tiểu thiên địa hạch tâm, khiến cho Hồng Hoang thế giới, cùng Đông Hải tiểu thiên địa, cùng với Bất Chu Sơn tiểu thiên địa liên hệ, càng thêm chặt chẽ.
Cái này đồng dạng cũng khiến cho, lúc này đây Hồng Hoang thế giới tấn cấp, Đông Hải hải vực bên trong, cái kia hiện thực thế giới sinh linh vạn vật hư ảnh, cũng không có lần nữa trở nên ảm đạm hư ảo, ngược lại là càng thêm rõ ràng gấp mấy lần, thậm chí nếu không nhìn kỹ, liền phảng phất là chân thật không uổng tánh mạng bình thường.
Chẳng qua là cùng Hồng Hoang thế giới, những chuyện khác vật, trở nên càng thêm mênh mông rộng lớn, nguy nga bao la hùng vĩ bất đồng, kia hình thể nhưng là lần nữa rút nhỏ gấp trăm lần không ngớt.
Nếu là Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, cũng có sinh linh vạn vật mà nói, tin tưởng cũng sẽ phát sinh đồng dạng biến hóa.
Mà cùng những thứ này phát sinh đồng dạng biến hóa, còn có Đông Hải bên trong, cái kia Hồng Hoang thế giới cái thứ nhất sinh linh, cũng là Hồng Hoang thế giới đệ nhất tôn tiên thiên thần thánh- Tổ Long.
Tổ Long thân thể, đã ở Hồng Hoang tấn cấp về sau, rút nhỏ gấp trăm lần không ngớt, bất quá kia lực lượng, nhưng là cũng không có đi theo suy yếu, như cũ là cùng lúc trước giống nhau.
Ách, kia bản thân chỗ có lực lượng, đúng là không có biến hóa.
Bất quá, kia có khả năng điều động ngoại giới thiên địa linh khí, đúng là sẽ yếu hơn không ít.
Dù sao Hồng Hoang thế giới thiên địa linh khí, hiện tại tổng thể bên trên, nhưng là muốn ngưng thực, trầm trọng gấp trăm lần, suy nghĩ muốn điều động ngang nhau thiên địa linh khí, cho dù không cần hao phí lúc trước gấp trăm lần tâm thần niệm lực, vậy ít nhất cũng cần nhiều hao phí mấy chục lần nhiều tâm thần niệm lực.
"Ừ~, thiên địa giống như trở nên bất đồng...
" Vốn đang tại ngủ say Tổ Long, cũng là tại thiên địa tấn chức về sau, mở ra hai mắt nhắm chặt, nghi hoặc dò xét chung quanh thiên địa.

Bình luận