Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 20 : Hồng hoang minh giới: 1 đường sinh cơ

Nguy cơ tới gần thời điểm, bản năng, Viên Mạnh chính là đột nhiên mở hai mắt ra, hướng về trước giường nhìn lại, chỉ thấy một đạo mông lung thân ảnh màu trắng, đang lẳng lặng dựng ở trước giường của hắn.
Gặp Viên Mạnh nhìn về phía nó, thân ảnh màu trắng chính là mãnh liệt đánh về phía Viên Mạnh.
Bất ngờ không đề phòng, Viên Mạnh chẳng qua là bản năng chém ra bàn tay, hy vọng có thể đem đánh lui.
Chẳng qua là đạo kia mông lung thân ảnh màu trắng, giống như là một cái hư ảnh ảo ảnh giống nhau, không trở ngại chút nào mà xuyên qua bàn tay của hắn, nhào vào trên người của hắn.
Ách, không đúng, hẳn là nhào vào thân thể của hắn.
Làm đạo kia mông lung thân ảnh màu trắng, tiến vào Viên Mạnh thân thể về sau, chính là hướng về trong đầu của hắn phóng đi.
Đối với cái này một điểm, có thể nội thị Viên Mạnh, tự nhiên là nhìn một cái không sót gì.
Tại đây một sát na cái kia tầm đó, Viên Mạnh trong nội tâm, ý niệm trong đầu thay đổi thật nhanh, nghĩ tới đủ loại khả năng, cuối cùng định dạng tại một cái ý nghĩ phía trên.
Linh hồn! Quỷ! Cái này tiến vào trong cơ thể mình, đang tại hướng về trong đầu của mình vọt tới thân ảnh màu trắng, phải là trong truyền thuyết linh hồn, hoặc là nói là quỷ.
Mà tiến vào trong cơ thể mình, đơn giản chính là vài loại tình huống, giết chết chính mình, thôn phệ linh hồn.
Còn có chính là, giết chết chính mình, thôn phệ linh hồn, phụ thể trùng sinh, hoặc là nói là đoạt xá cũng có thể.
Đối với cái này đủ loại tình hình, Viên Mạnh trong nội tâm lập tức bách chuyển thiên hồi.
Hắn có thể cảm giác ra, vô luận là trong cơ thể mình khí huyết chi lực, vẫn là từ đan điền tràn ngập quanh thân Hỗn Độn nguyên khí, cũng hoặc là lưu chuyển quanh thân khiếu huyệt kinh mạch tinh thần nguyên lực, đều có thể đem đơn giản mà đánh tan.
Bất quá có lẽ là bởi vì, Viên Mạnh thói quen đem chính mình toàn bộ lực lượng, đều tiến hành cực hạn rèn luyện thu liễm, dùng cho rèn luyện chính mình chưởng khống lực nguyên nhân.
Khiến cho trong cơ thể mình lực lượng, đang không có chính mình truyền đạt chỉ lệnh thời điểm, vậy mà tùy ý đạo kia thân ảnh màu trắng tiến vào trong cơ thể, vẫn là làm theo ý mình, không có chút nào phản kích ý đồ.
Điều này làm cho Viên Mạnh thật không biết là nên khóc, hay là nên ngửa mặt lên trời cười to ba tiếng, tán thưởng chính mình đối với bản thân lực lượng khống chế cường độ.
Đương nhiên, đây càng lớn khả năng thì là, đạo này thân ảnh màu trắng, đối với mình cũng không tạo thành chút nào tổn thương, nói cách khác đạo này thân ảnh màu trắng ẩn chứa lực lượng, cũng không có đạt tới nhất định được cảnh giới tuyến, cho nên mới không có khiến cho bản thân lực lượng phản ứng.
Bất quá, bất kể thế nào nói, như hôm nay tình huống như vậy, có thể tránh cho vẫn là tránh cho tốt, dù sao ai cũng không biết, có phải hay không cũng có người đem năng lượng khí tức, thu liễm như Viên Mạnh giống nhau triệt để.
Đến lúc đó, đang không có khiến cho Viên Mạnh thân thể lực lượng phản ứng tình huống phía dưới, tiến vào trong thân thể hắn, kia tạo thành hậu quả, vậy cũng có thể sẽ để cho kia hối tiếc không kịp.
Cho nên Viên Mạnh quyết định, tại bình thường thời điểm, liền đem đối với bản thân lực lượng khống chế, giao cho hắn làm bản thân bản năng tiềm thức, chỉ có tại tu hành chiến đấu thời điểm, vừa rồi do chủ ý của mình nhận thức khống chế.
Bởi như vậy, liền có thể tránh cho như hôm nay chuyện như vậy đã xảy ra.
Đây là bởi vì, đối với những thứ này từ bên ngoài đến lực lượng, thân thể bản năng tiềm thức, sẽ bản năng đối kia sinh ra bài xích, tự nhiên sẽ đối kia sinh ra phản kích.
Mà chủ ý nhận thức tức thì bất đồng, bởi vì nó là căn cứ tình huống cụ thể, đến tiến hành tự chủ làm ra phản ứng.
Giống như là đối với hỏa diễm, kỳ thật nhân loại cùng với khác động vật giống nhau, đều bản năng đối kia sinh ra sợ hãi, rời xa tâm tình.
Nhưng là nhân loại tổ tiên khắc phục đối với hỏa diễm sợ hãi bản năng, tiến tới học xong sử dụng hỏa diễm, đúng là nhân loại hiểu được vượt qua bản thân bản năng dục vọng, vừa rồi thời gian dần trôi qua đã có hôm nay nhân loại.
Bất quá, điều này cũng cũng không tất cả đều là có có ích, tựa như hôm nay như vậy, Viên Mạnh chẳng qua là theo bản năng đều muốn phất tay ngăn cản, còn chưa có không có nghĩ qua muốn điều động năng lượng trong cơ thể, bởi vì hắn rõ ràng biết rõ, trong cơ thể mình lực lượng cũng không thể tác dụng tại bên ngoài.
Thẳng đến đạo này thân ảnh màu trắng, tiến vào thân thể của hắn, Viên Mạnh mới từ thân thể của mình bản năng phản hồi bên trong, cảm giác đã đến không đồng dạng như vậy tình huống.
Viên Mạnh có thể rõ ràng cảm giác đến, trong cơ thể mình năng lượng, có thể đối đạo này thân ảnh màu trắng tạo thành tổn thương.
Nếu là do thân thể của mình bản năng khống chế những năng lượng này, chỉ sợ tại đây đạo thân ảnh tiến vào trong cơ thể mình trong tích tắc, thân thể của mình bên trong lực lượng, đã là tự động phản kích, đem đánh lui, hoặc là đem đánh chết đánh tan.
Bất quá cái kia đều là sự tình từ nay về sau, Viên Mạnh hiện tại muốn suy tính là, hiện tại phải như thế nào xử lý đạo này thân ảnh màu trắng.
Viên Mạnh cũng chỉ là trong nội tâm thoáng nghĩ lại, chính là muốn đã đến nên xử lý như thế nào nó.
Trong nội tâm ý niệm trong đầu khẽ động, đã tiếp cận Viên Mạnh trong óc thân ảnh màu trắng, chính là lập tức biến mất không thấy gì nữa, bị hắn chuyển dời đến Hồng Hoang thế giới bên trong.
Tới cùng nhau tiến vào, còn có Viên Mạnh tâm thần ý chí, hắn cũng không muốn giống như...
Nữa lần trước giống nhau, tại Hồng Hoang thế giới gây ra động tĩnh lớn như vậy, còn muốn tiến hành hồi tưởng thời gian, xóa đi cái kia một đoạn lịch sử, cải tạo Hồng Hoang thế giới.
Làm Viên Mạnh xuất hiện lần nữa thời điểm, đã đi tới Hồng Hoang thế giới.
Bao la mờ mịt đại địa, vô biên bát ngát, một vòng Đại Nhật treo cao đỉnh đầu, trong trẻo nhưng lạnh lùng ánh mặt trời lượt rơi vãi thế giới, cho thế giới đã mang đến vô tận Quang Minh.
Cái này trong trẻo nhưng lạnh lùng ánh mặt trời, nhưng cũng không có dùng sai từ ah, bởi vì nơi này là Hồng Hoang thế giới Minh giới.
Chẳng qua là nơi đây, ngoại trừ mặt trời không có ai đang lúc, thiên giới cái loại này nóng bỏng, trong không khí tràn ngập chính là trong trẻo nhưng lạnh lùng u ám khí tức bên ngoài, kỳ thật nhìn qua cũng cùng bình thường thế giới không kém bao nhiêu.
Không hề giống mặt khác trong truyền thuyết được Minh giới giống nhau, Đều là lộ ra âm trầm u ám, thậm chí là huyết nguyệt, huyết ngày phổ chiếu đại địa.

Nói cách khác, tiến vào Hồng Hoang Minh giới linh hồn, liền cùng tiến nhập cái khác bình thường thế giới sinh hoạt giống nhau, cùng hắn khi còn sống thế giới cũng không có gì quá lớn khác nhau, làm theo có thể cuộc sống bình thường thậm chí tu luyện, chỉ có điều chính là thay đổi một hoàn cảnh mà thôi.
Đương nhiên, đây cũng chỉ là Viên Mạnh chỗ sáng lập phương này Hồng Hoang Minh giới mà thôi, như là Hỗn Độn bên trong thế giới khác Minh giới, sẽ như là trong truyền thuyết giống nhau, UU đọc sách www.uukanshu.
Com âm trầm u ám.
Mà Viên Mạnh sáng lập Hồng Hoang Minh giới, vậy cũng cũng không phải cái gì linh hồn cũng có thể tiến vào, khi hắn tưởng tượng bên trong, vậy ít nhất cũng muốn như trong truyền thuyết kim tiên phía trên tồn tại, tại triệt để vẫn lạc, hồn phi phách tán về sau.
Vừa rồi sẽ bị Hồng Hoang Minh giới, dẫn dắt một đạo bất diệt linh quang, hàng lâm đến Hồng Hoang Minh giới, tá trợ lấy Hồng Hoang Minh giới lực lượng, một lần nữa ngưng tụ hồn thể, chẳng qua là quá trình này sẽ thập phần dài dằng dặc mà thôi.
Thậm chí có khả năng, còn không có hoàn toàn ngưng tụ hồn thể, cũng đã bị Hồng Hoang Minh giới quy tắc đưa đi luân hồi, khi đó suy nghĩ muốn tìm quay về trí nhớ của kiếp trước, liền cơ hồ là không thể nào.
Bất quá thực sự cuối cùng là cho bọn hắn một đường sinh cơ, liền xem bọn hắn có thể hay không bắt lấy, triệt để mà ngưng tụ hồn thể, một lần nữa thức tỉnh nhớ.
Về phần người bình thường, cũng là đồng dạng có một đường sinh cơ, cái kia chính là tại kia triệt để hồn phi phách tán về sau, đồng dạng có một điểm trọng yếu nhất bổn nguyên linh quang, sẽ bị Hồng Hoang Minh giới dẫn dắt.
Chẳng qua là người bình thường điểm ấy bổn nguyên linh quang, tại hàng lâm đến Hồng Hoang Minh giới trong tích tắc, sẽ tại Hồng Hoang Minh giới luân hồi quy tắc phía dưới, tiến vào luân hồi, chuyển sinh mà đi.
Cơ hồ là không có khả năng ngưng lại tại Hồng Hoang Minh giới, càng thêm không chỉ nói hội tụ thiên địa năng lượng, một lần nữa ngưng tụ hồn thể.
Đương nhiên, mọi sự không có tuyệt đối, luôn luôn như vậy hai cái trường hợp đặc biệt, người may mắn, đánh vỡ lẽ thường ngưng lại tại Hồng Hoang Minh giới, tiến tới ngưng tụ hồn thể.
Mà cái này, chính là chúng sinh một đường sinh cơ, về phần có thể hay không nắm chắc, có hay không cái kia vận khí bắt lấy, vậy muốn xem cá nhân đích kỳ ngộ.
Đương nhiên, đây cũng chỉ là Viên Mạnh đối với tương lai tưởng tượng mà thôi, bây giờ Hồng Hoang thậm chí Hỗn Độn, cũng không có bất luận cái gì sinh linh, cần thông qua Hồng Hoang Minh giới tiến hành luân hồi chuyển sinh.
Về phần tương lai cụ thể như thế nào, vậy hay là muốn xem tương lai, tình huống cụ thể như thế nào.

Bình luận