Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 47 : Một đoàn ngụy thiên địa ý chí

Nương theo lấy cái kia màu u lam vầng sáng, phóng xạ, dung nhập vào cái này một mảnh khu vực.
Viên Mạnh cảm giác, đã ở tùy theo không ngừng hướng ra phía ngoài khuếch tán, cuối cùng bao phủ phạm vi ngàn mét, tại đây một mảnh khu vực trong phạm vi, chính là trong đó bé nhất loại nhỏ (tiểu nhân) biến hóa, hẻo lánh nhất ẩn nấp nơi hẻo lánh, đều tại cảm giác của hắn bên trong.
"Ồ~! " Mà đang ở cái kia màu u lam vầng sáng, cùng phiến khu vực này triệt để dung hợp, Hồng Hoang thế giới Thiên Đạo ý chí, trở thành khu vực tiểu thiên địa ý chí thời điểm, Viên Mạnh đột nhiên cảm thấy một tia không hài chi ý.
Bản năng, Viên Mạnh chính là nhìn về phía cái kia chỗ không hài chỗ, đó là chánh tây hơi chút thiên bắc một chỗ khác biệt thự.
Thanh bình núi những thứ này biệt thự, lại nói tiếp vô luận là không khí hoàn cảnh, vẫn là kiến trúc phong cách, bên trong phương tiện...
,, xác thực đều là rất tốt.
Nhưng là, nó dù sao cũng là ở vào vắng vẻ chân núi, khoảng cách nội thành vẫn là rất xa.
Như là công tác a...
Và vân vân, kỳ thật cũng không phải quá mức thuận tiện, dù là có xe, cũng cần một hai cái tiếng đồng hồ lộ trình, nếu là lại vượt qua kẹt xe mà nói, vậy lại càng không biết cần thời gian dài bao lâu.
Cho nên những thứ này biệt thự chủ nhân, chính thức ở chỗ này ở lâu chi nhân, thật đúng là không có mấy người, đại bộ phận đều là ở chỗ này nghỉ phép nghỉ ngơi, ngẫu nhiên tới đây nơi đây buông lỏng thể xác và tinh thần mà thôi.
Tựa như Viên Mạnh biệt thự phía tây cái kia chỗ biệt thự chủ nhân, cũng liền ngẫu nhiên tới đây tán giải sầu thời điểm, mới có thể ở chỗ này nghỉ ngơi cái 3-5 ngày mà thôi.
Tại đại bộ phận thời điểm, kỳ thật đều là giao cho người hầu quản lý.
Lúc này ở Viên Mạnh cảm giác bên trong, cái kia chỗ đen kịt một mảnh không người trong biệt thự, đang có một đoàn hư ảo mờ ảo tinh thần thể, tại đâu đó bay tới lay động đi, giống như lộ ra hết sức nôn nóng.
Không có gì tốt do dự, Viên Mạnh trực tiếp thò tay hư trảo, liền muốn muốn đem cái kia đoàn tinh thần nhiếp đến trước người.
Chẳng qua là vượt quá Viên Mạnh đoán trước chính là, cái kia đoàn tinh thần tuy nhiên mãnh liệt lắc lư một cái, cũng không có bị Viên Mạnh hấp nhiếp tới đây, mà là trực tiếp cùng thiên địa tương hợp, tự trong trời đất dẫn dắt một cỗ lực lượng, trực tiếp tránh thoát Viên Mạnh nhiếp cầm.
"Ừ~? " Viên Mạnh trên mặt không nên lộ ra một vòng vẻ kinh ngạc.
Cảm thụ được cái kia đoàn tinh thần cùng thiên địa tương hợp, hơn nữa trực tiếp từ trong trời đất lực kéo số lượng cử động, Viên Mạnh cảm thấy âm thầm nỉ non, xem ra cái này là phương này thiên địa, chỗ sinh ra đời ngụy thiên địa ý chí.
Bất quá, cái này một đoàn bay tới lay động đi ngụy thiên địa ý chí, so với cái kia Bất Chu Sơn sinh ra đời quái dị tồn tại, nhưng là phải kém bên trên rất nhiều nhiều nữa...
.
Cẩn thận ngẫm lại những thứ này ngụy thiên địa ý chí là như thế nào sinh ra đời, mà chỗ này tiểu thiên địa lại là một cái tình huống như thế nào, cũng liền có thể lý giải, vì cái gì cái này một cổ ngụy thiên địa ý chí, sẽ là như vậy hư nhược rồi.
Những thứ này ngụy thiên địa ý chí, nói trắng ra là chính là nhân loại tán dật tinh thần ý niệm mảnh vỡ, cùng tiểu thiên địa đem kết hợp tạo thành.
Hơn nữa còn muốn tại hình thành về sau, không ngừng hấp thu nhân loại dật tán tinh thần ý niệm mảnh vỡ, dùng để lớn mạnh bản thân, tăng cường bản thân lực lượng, mới có thể khống chế càng mạnh hơn nữa tiểu thiên địa chi lực.
Mà chỗ này tiểu thiên địa chỗ đâu, ngoại trừ Viên Mạnh bên ngoài, thế nhưng là có rất ít người đến, cho dù cái kia chỗ biệt thự chủ nhân thuê người hầu, cũng đều là ban ngày tới đây quản lý biệt thự.
Tuy nói đối với thiên địa ý chí mà nói, lẽ ra cũng không e ngại ban ngày ánh mặt trời mới là, nhưng là chúng vốn chính là hấp thu nhân loại mặt trái tâm tình, y theo nhân loại trong nội tâm, đối với một ít quỷ vật nhận thức, (chiếc) có hiện mà ra.
Hơn nữa Lam Tinh thiên địa, thế nhưng là tại áp chế những thứ này tiểu thiên địa, không gặp những thứ này trong trời đất nhỏ bé, có thể sử dụng huyền dị lực số lượng, xuất hiện ở tiểu thiên địa về sau, đều bị áp chế đến cực hạn, rốt cuộc không cách nào vận dụng mảy may ư? Đủ loại tình huống gia tăng, khả năng hiện tại Lam Tinh ánh mặt trời, đối với những thứ này ngụy thiên địa ý chí tổn thương, còn muốn càng lớn cũng nói bất định.
Cho nên cái này một đoàn ngụy thiên địa ý chí, đều muốn hấp thu nhân loại dật tán tinh thần lực, dùng để lớn mạnh bản thân, tự nhiên là rất khó rất khó.
Trong đêm nơi này không người, mà ở vào ban ngày nó lại không dám đi ra, huống chi, đại bộ phận người cũng sẽ không tại ban ngày thời điểm, sinh ra quá lớn sợ hãi các loại mặt trái tâm tình, chỉ sợ đến bây giờ mới thôi, cũng liền tại nó sinh ra đời thời điểm có người đã tới, hơn nữa thúc đẩy nó sinh ra đời a.
Nhưng lại có thể là ban đêm ngẫu nhiên đi ngang qua, nhớ ra cái gì đó quỷ quái câu chuyện, lúc này mới đưa đến cái này một đoàn ngụy thiên địa ý chí sinh ra đời.
Về phần từ này bên trong một người duy nhất nhân loại, Viên Mạnh trên người, hấp thu dật tán tinh thần lực, vậy càng là thiên phương dạ đàm, hắn tất cả tinh thần ý chí, đều là cực kỳ nội liễm, càng là sáp nhập vào Hỗn Độn Hồng Hoang, căn bản không có khả năng có bất kỳ dật tán.
Mà nghĩ tới đây, Viên Mạnh nhưng là trong nội tâm khẽ động, nghĩ tới lúc trước, cái kia mong muốn phụ thể chính mình, cuối cùng nhưng là tiến nhập Hồng Hoang thế giới, bị chính mình phân giải nghiên cứu u hồn.
Lại muốn muốn ngụy thiên địa ý chí không chết đặc tính, chẳng lẽ lại này tòa biệt thự cái này đoàn tinh thần thể, chính là đã từng xuất hiện u hồn ư? Tuy nhiên bởi vì ngụy thiên địa ý chí đặc thù, tự nhiên có thể che đậy người khác tìm kiếm, thậm chí nếu không phải là bây giờ Viên Mạnh, đồng dạng coi như là một loại cùng loại thiên địa ý chí, càng đồng dạng cũng là cái này mảnh tiểu thiên địa thiên địa ý chí, hắn khả năng đều không thể cảm giác đến cái này một cổ ngụy thiên địa ý chí tồn tại.
Chẳng qua là coi như là như thế, Viên Mạnh đồng dạng cũng không cách nào cảm giác kia cụ thể hình thể, nhưng là khi hắn nghĩ đến, có lẽ tám chín phần mười, chính là một đạo đều muốn phụ thể hắn Bạch Sắc U Hồn.
Về phần là cùng không phải, đem nó đã nắm đến chẳng phải rõ ràng đi, Viên Mạnh lần nữa thò tay hư nắm, cũng đã đem chính mình đối với thiên địa nắm giữ, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com phát huy đã đến cực hạn.
Sau đó Viên Mạnh huống chi đem trong cơ thể thủy hành nguyên lực điều động, thông qua thiên địa gia trì, khiến cho kia có thể phát huy lực lượng, đã chiếm được một lần cực hạn phóng đại.
Quanh thân xanh thẳm vầng sáng tách ra, lập tức đã là lan tràn toàn bộ tiểu thiên địa, chợt nhanh chóng thu nạp, hướng về kia ngụy thiên địa ý chí bao phủ mà đi.
Bởi vì cái gọi là sư tử vồ thỏ, cũng dùng toàn lực.
Lúc này Viên Mạnh, mặc dù chỉ là điều động thủy hành nguyên lực, cũng không có sử dụng toàn lực, thực sự không xê xích bao nhiêu, đạt được thiên địa ý chí gia trì thủy hành nguyên lực, vốn là di che thiên địa, phủ kín này ngụy thiên địa ý chí tất cả bỏ trốn lộ tuyến, đón lấy trở lại một cái bắt rùa trong hũ.
Mặc dù nói thiên địa ý chí, có lẽ không có khả năng ly khai bản thân tồn tại tiểu thiên địa, nhưng là ai biết được? Vĩnh viễn không nên coi thường nhất phương thiên địa thiên địa ý chí, dù là đây chỉ là một lúc nãy tiểu thiên địa, mà lại chẳng qua là ngụy thiên địa ý chí, cũng đồng dạng không thể sinh ra xem nhẹ chi ý.
Tóm lại vẫn là ổn thỏa điểm tốt, dù là thoạt nhìn có chút chuyện bé xé ra to, cũng tổng so với chỗ sơ suất thời điểm, vừa rồi hối hận muốn tới mạnh mẽ chút ít.
Lần này tại Viên Mạnh lần nữa thu lấy phía dưới, cái kia đoàn ngụy thiên địa ý chí, tuy nhiên như cũ là phản kháng kịch liệt vô cùng, nhưng là cũng chỉ là thoáng lắc lư một cái, liền đã là bị Viên Mạnh rất nhanh kéo đến trước mắt.
Nhìn xem cái kia quen thuộc thân ảnh màu trắng, Viên Mạnh không khỏi lộ ra một cái nhưng thần sắc, quả nhiên chính là lúc trước cái con kia Bạch Sắc U Hồn.
Chẳng qua là nếu so với lúc trước mạnh hơn rất nhiều, nhưng lại tại dùng một cái chậm rãi tốc độ tăng cường, điều này làm cho Viên Mạnh thoáng giật mình.
Chợt liền như là tựa như nghĩ tới điều gì, Viên Mạnh quay đầu nhìn về phía phòng trọ phương hướng, chỗ đó đúng là Dư Cửu Thành đám người chỗ.
Nghĩ đến cái này chỉ màu trắng u hồn, đúng là hấp thu Dư Cửu Thành đám người, chỗ dật tán tinh thần mảnh vỡ, lúc này mới đưa đến kia đang không ngừng tăng cường.

Bình luận