Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 32 : Lực lượng áp chế

"Hừ hừ! Đã biết rõ tiểu tử ngươi tới nơi này, nhất định là muốn tiến vào núi, cũng là không phải là không thể được, bất quá...
" Viên Mạnh hai mắt híp lại, hưởng thụ lấy Dư Cửu Thành phục vụ, đã qua tốt một hồi, lúc này mới hừ lạnh hai tiếng, trì hoãn vừa nói đạo.
"Bất quá cái gì? Ngài nói...
" "Bất quá trước lúc trời tối, các ngươi nhất định phải phản hồi biệt thự, không cho phép trong núi qua đêm...
" Viên Mạnh trịnh trọng chuyện lạ nói, cũng không phải trên núi có cái gì cỡ lớn mãnh thú các loại, cũng không phải hắn quá mức cẩn thận chặt chẽ.
Thật sự là kết hợp lúc trước hắn trải qua, cùng với Dư Cửu Thành chỗ thuật, trong lòng của hắn mơ hồ sinh ra một cái không tốt ý niệm trong đầu.
Trong đêm, vẫn là tận lực ít tại dã ngoại ngủ lại cho thỏa đáng.
"Vì cái gì?...
" Dư Cửu Thành kinh ngạc nhìn về phía Viên Mạnh, hắn biết mình vị này Viên thúc, từ trước đến nay sẽ không bắn tên không đích.
Chẳng qua là cái này thanh bình núi, hắn cũng không phải lần đầu tiên tới, thậm chí là trong núi qua đêm, hắn cũng đã từng có mấy lần, hắn vị này Viên thúc nhưng cho tới bây giờ không có ngăn cản qua.
Viên Mạnh cũng là cảm thấy Dư Cửu Thành tuy nhiên tuổi trẻ, thực sự hay là muốn rèn luyện thoáng một phát độc lập năng lực.
Bởi vậy, Viên Mạnh lúc trước đối với Dư Cửu Thành trên núi qua đêm, nhưng thật ra là cầm ủng hộ thái độ đâu.
Dù sao cái này trên núi, vừa rồi không có cái gì độc trùng mãnh thú, nếu không cũng không có khả năng kiến tạo những thứ này biệt thự, ở chỗ này ở, đều là phụ cận nội thành có mặt mũi nhân vật, một khi có một cái gì sai lầm, vậy không phải một cái cái gì chuyện nhỏ, là sẽ ở trên xã hội, khiến cho sóng to gió lớn.
Cho nên, lần này Viên Mạnh ngăn cản hắn ở đây trên núi qua đêm, Dư Cửu Thành mới có thể như vậy kinh ngạc khó hiểu.
"Ngươi không cần phải xen vào nhiều như vậy, ngươi chỉ cần biết rằng trước lúc trời tối, phải phản hồi là tốt rồi, ngươi có đáp ứng hay không a, nếu không phải nhưng, hắc...
" Viên Mạnh cũng không có giải thích, dù sao hắn cũng không biết nên nói như thế nào, chẳng lẽ nói cho Dư Cửu Thành bọn hắn, hắn lo lắng trên núi có cái gì sự kiện quỷ dị, cho nên cấm bọn hắn trong núi qua đêm ư, cho nên liền cũng chỉ có thể cường hành yếu thế cầu.
Dù sao, Viên Mạnh cũng là trải qua cùng một chỗ sự kiện quỷ dị, cái này vạn nhất Dư Cửu Thành bọn hắn trong núi qua đêm, phát sinh chút gì đó chuyện không tốt, vậy cũng liền hết thảy hối hận thì đã muộn.
"Cái này...
Vậy được rồi, ta rất Viên thúc đấy...
" Nhìn xem Viên Mạnh nghiêm túc thần sắc, Dư Cửu Thành thoáng do dự, cuối cùng vẫn còn gật đầu đáp ứng, chẳng qua là thần sắc có vẻ, thoáng có chút không vui, những người khác cũng đều là có chút thất lạc xen lẫn, cũng là đều cũng không có nói mấy thứ gì đó.
Điều này làm cho Viên Mạnh âm thầm gật đầu, khá tốt trong những người này không có những cái...
Kia đau đầu, hắn ghét nhất cái loại này không biết trời cao đất rộng, không nghe người khuyên người.
Về phần thần sắc thất lạc, điều này cũng bình thường, dù sao cũng là người trẻ tuổi đi, đúng là không sợ trời không sợ đất, lòng hiếu kỳ tràn đầy, đam mê thám hiểm liệp kỳ tuổi, bị đại nhân trưởng bối ngăn trở chính mình một lần mạo hiểm, ách...
Cái này khả năng cũng không tính là cái gì mạo hiểm.
Bất quá, bị đại nhân ngăn trở chính mình thế tại phải làm hành động, vô luận là cái nào hài tử, đều cũng có chút ít không thoải mái, đặc biệt là tại chính mình người thân cận trước mặt, càng là biểu hiện rõ ràng.
Bởi vậy, đối với Dư Cửu Thành bày ra điểm này khuôn mặt nhỏ nhắn sắc, Viên Mạnh cũng chỉ là cười cười, cũng không cho rằng ý.
Đang lúc mọi người lại nói đùa một hồi về sau, Dư Cửu Thành liền dẫn mọi người, hướng về Viên Mạnh cáo từ rời đi.
"Tốt! Các ngươi một đường cẩn thận!...
" Viên Mạnh một đường theo, đem những hài tử này tống xuất biệt thự.
"Đã biết, Viên thúc, ngươi quay về a! Chính ngươi hay là muốn nhiều chú ý thân thể a...
, để cho ta nói, ngươi vẫn là mướn cái bảo mẫu và vân vân chiếu cố ngươi đi...
" "Tốt rồi, tốt rồi, ở đâu ra nhiều như vậy nói nhảm, cút nhanh lên a...
" Nhìn xem Dư Cửu Thành dài dòng bộ dạng, Viên Mạnh có chút không kiên nhẫn vẫy vẫy tay, ý bảo hắn cút nhanh lên.
"Ừ~? Hừ! " Nhưng mà vừa lúc đó, mới vừa đi ra biệt thự, đi vào Dư Cửu Thành trước xe Viên Mạnh, nhưng là đột nhiên dừng lại, chợt chính là không tự chủ được kêu lên một tiếng buồn bực, thân hình một cái lảo đảo.
"Viên thúc! Ngươi làm sao vậy? " "Viên thúc...
" "Viên thúc...
" ".....
.
" Bị cái này trong lúc đó phát sinh một màn, lại càng hoảng sợ Dư Cửu Thành đám người, không khỏi nhao nhao xúm lại tới đây, hỏi thăm Viên Mạnh tình huống.
"Không có việc gì, không có việc gì, ta chính là giống như có chút đau sốc hông rồi...
" Vừa nói, Viên Mạnh một bên che ngực, thoáng lui về phía sau một ít, lúc này mới khôi phục lúc trước thong dong thần sắc.
"Không có việc gì là tốt rồi, không có việc gì là tốt rồi, Viên thúc, nếu không chúng ta đi trước bệnh viện a...
" Gặp Viên Mạnh xác thực không giống có việc bộ dạng, Dư Cửu Thành lúc này mới vỗ vỗ ngực yên lòng.
"Tốt rồi, tốt rồi, ta đã nói rồi không sao, các ngươi đi nhanh lên đi! " Viên Mạnh lần nữa vẫy vẫy tay, ý bảo chính mình thật không có sự tình, mọi người có thể xuất phát lên núi.
"Vậy được rồi, chúng ta đây rời đi ah, Viên thúc, gặp lại! " Lần nữa xác nhận Viên Mạnh không có việc gì về sau, Dư Cửu Thành một đoàn người, lúc này mới lần lượt lên xe, phát động xe, hướng về thanh bình trong núi mà đi.
Tự Viên Mạnh biệt thự hướng thanh bình núi, ước chừng còn có thể mở ba năm bên trong lộ trình, vừa rồi không cách nào thông xe, chỉ có thể dựa vào lấy đi bộ vào núi.
"Viên thúc, gặp lại! " ×5.
"Gặp lại! Gặp lại! " Nhìn xem đi xa cỗ xe, Viên Mạnh vẫy vẫy tay, liền quay người trở về biệt thự, hắn muốn nhìn vừa rồi rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Đi vào lúc trước hắn nghỉ ngơi cái ao nước bờ, có chút vung tay áo, đem trên mặt đất bụi bặm quét ra, cứ như vậy trực tiếp khoanh chân mà ngồi, nhắm hai mắt, tâm thần nội liễm, trái lại bên trong theo, một tấc một tấc xem kỹ nảy sinh tình huống trong cơ thể.
Nhưng mà vô luận Viên Mạnh xem xét bao nhiêu lần, kiểm tra cỡ nào cẩn thận, tuy nhiên cũng không có phát hiện chút nào chỗ không ổn.
Lại qua hồi lâu, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com Viên Mạnh chậm rãi đứng người lên, cau mày qua lại bước chân đi thong thả, chậm rãi suy tư về đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, lúc trước lại đã ngọn nguồn xảy ra chuyện gì.
Vốn một mực không có chuyện gì, thẳng đến cùng Dư Cửu Thành bọn hắn tạm biệt, ra biệt thự đi đến trước xe thời điểm, chính mình cái kia một thân lực lượng, nhưng là trong lúc đó biến mất không còn một mảnh.
Không, giống như cũng không có thể nói như vậy, Viên Mạnh cẩn thận suy nghĩ tình huống lúc đó, lực lượng của mình hẳn không phải là biến mất, mà là bị áp chế, bị áp chế đã đến một cái cực điểm.
Thậm chí chính là dùng tinh thần của mình lực lượng, cũng chỉ là có thể mơ hồ cảm ứng, nhưng là không cách nào điều động mảy may, lúc này mới dẫn đến mình ở sự tình phát đột nhiên, bỗng nhiên mất đi bản thân lực lượng dưới tình huống, thân hình lảo đảo thoáng một phát.
Về phần có phải hay không, chỉ cần thử một chút chẳng phải sẽ biết ư? Viên Mạnh mãnh liệt được ngẩng đầu, nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc, sải bước hướng về biệt thự bên ngoài đi đến.
Trên đường đi, Viên Mạnh cẩn thận cảm thụ được trong cơ thể mình lực lượng, cho đến đi vào biệt thự đại môn bên ngoài, hắn cũng không có cảm nhận được trong cơ thể mình lực lượng, có chút nào khác thường.
Tại đi vào chính mình lúc trước mất đi lực lượng chỗ, Viên Mạnh tốc độ bỗng nhiên chậm lại, Tiểu Tâm Dực cánh về phía trước.
Ừ, bất kể thế nào nói, vẫn là cần cẩn thận một chút...
Từng điểm từng điểm, rốt cục...
Làm đi ra nhất định khoảng cách về sau, vô thanh vô tức đang lúc, Viên Mạnh đã cảm thấy chính mình cái kia tràn đầy lực lượng, lập tức biến mất không còn một mảnh.
"Hừ! " Tuy nhiên đã có chỗ chuẩn bị, nhưng là cái loại này không khỏe cảm giác, như cũ là lại để cho Viên Mạnh kêu lên một tiếng buồn bực, thân hình có chút lắc lư một cái.
"Quả nhiên...
" Viên Mạnh lộ ra nhưng thần sắc, hẳn là ra biệt thự nhất định phạm vi về sau, bản thân lực lượng sẽ đã bị áp chế.

Bình luận