Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 46 : Hình chiếu Hồng Hoang Đông Hải

Vốn dùng Viên Mạnh thực lực bây giờ cảnh giới, dùng kia đối với ở giữa thiên địa đạo tắc cùng phép tắc, là căn bản không có khả năng có chút cảm giác.
Hắn bây giờ có thể đủ làm, cũng chỉ là không ngừng thể ngộ thiên địa, để ngẫu nhiên có thể đạt được nhỏ tí tẹo thiên địa đạo vận, từng điểm từng điểm tích lũy, cuối cùng do lượng biến khiến cho biến chất, do đại lượng thiên địa đạo vận, cuối cùng hội tụ phân tích ra một tia đạo tắc cùng phép tắc.
Nhưng là hiện tại, Viên Mạnh lại có thể tại Bất Chu Sơn trong trời đất nhỏ bé, cảm nhận được một tia đạo tắc cùng phép tắc, tuy nhiên cảm ứng cực kỳ mơ hồ, càng là chỉ có nhỏ vụn rải rác một tia.
Nhưng là, thực sự đủ để cho Viên Mạnh mừng rỡ như điên.
Tại đem đây hết thảy chỉnh lý xong xong về sau, Viên Mạnh lúc này mới thối lui ra khỏi Hồng Hoang thế giới.
Về phần cảm ngộ Bất Chu Sơn tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc sự tình, cái kia tự nhiên là giao cho Thiên tôn ba người, ở phương diện này, bọn hắn mới là người chọn lựa thích hợp nhất a...
.
Bọn hắn thế nhưng là thân hợp Hồng Hoang tam giới tồn tại, thậm chí có thể nói Hồng Hoang thế giới Thiên Địa Nhân ba đạo, chính là bọn họ ba người đại đạo diễn biến cùng chiếu rọi.
Mượn nhờ Viên Mạnh vị trí cách, dùng toàn bộ Hồng Hoang thế giới lực lượng, dùng để suy diễn phân tích Bất Chu Sơn tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc, tự nhiên muốn so Viên Mạnh một người cảm ngộ đến nhanh chút ít.
Ừ, càng thêm chủ yếu là, nếu như tất cả thời gian tất cả đều dùng để cảm ngộ đại đạo, cái kia cùng một đài không ngừng tính toán theo công thức vượt qua não có cái gì khác nhau chớ, nhân sinh chẳng lẽ không phải là muốn thiếu rất nhiều phấn khích cùng niềm vui thú.
Hơn nữa, Viên Mạnh hiện tại rời khỏi Hồng Hoang, nhưng cũng không phải là không có chuyện gì có thể làm.
Chớ quên, Viên Mạnh hiện tại biệt thự chỗ, nhưng cũng là có thể sử dụng huyền dị lực số lượng.
Lúc trước, Viên Mạnh một mực sinh hoạt tại này, đối với cái này bên trong hết thảy, còn chưa không có cỡ nào đặc biệt cảm giác.
Nhưng là, tại đây một lần sau khi ra ngoài, sẽ cùng địa phương khác một đối đầu so, tự nhiên chính là biết được nơi đây đặc thù.
Tuy nhiên nơi đây giống như cũng không có đặc biệt gì tiểu thiên địa, bằng không mà nói, lúc trước tìm kiếm thời điểm, Viên Mạnh nên có chỗ phát giác.
Bất quá, mặc kệ có còn không có, Viên Mạnh đều chuẩn bị, đem mình ở Bất Chu Sơn tiểu thiên địa làm những chuyện như vậy, lần nữa lặp lại một lần.
Tuy nhiên không biết có thể hay không thành, nhưng là thí nghiệm thoáng một phát, luôn không có bao nhiêu tổn thất.
Đương nhiên, Viên Mạnh lúc này đây, chắc chắn sẽ không lần nữa hình chiếu Bất Chu Sơn, dù sao nơi đây cũng không có độc lập tiểu thiên địa, cái này nếu là thật có thể thành công, cái này nếu đột nhiên nhiều ra một tòa núi nhỏ, vậy cũng quá mức để người chú ý.
Cũng không có quấy rầy mỏi mệt không chịu nổi, ngủ thật say Dư Cửu Thành đám người, Viên Mạnh lặng yên không một tiếng động tiêu sái ra khỏi phòng, thừa dịp mông lung ánh trăng, đi tới sân nhỏ.
Dưới chân liên tục, Viên Mạnh rất nhanh liền tới đã đến, trong nội viện cái kia chỗ hồ nước bên cạnh.
Nhìn trước mắt sóng ánh sáng lăn tăn, ba năm đóa hoa sen nở rộ hồ nước, Viên Mạnh cũng không có quá mức do dự, trực tiếp hai tay vẫn ôm trước ngực, tâm thần ý chí ngưng tụ, một vòng thủy quang bắt đầu ở kia hai tay tầm đó, thời gian dần trôi qua hiển hiện mà ra.
Tuy nhiên không biết có thể hay không thành, nhưng là Viên Mạnh cũng không thể khi hắn biệt thự ở trong, hình chiếu ra một tòa Bất Chu Sơn a, hình chiếu Hồng Hoang cảnh tượng, tổng cũng là muốn nhập gia tuỳ tục.
Hắn biệt thự ở trong chỗ này hồ nước, hiển nhiên chính là một chỗ vô cùng tốt chi địa.
Theo Viên Mạnh tâm thần không ngừng ngưng tụ, tại kia hai tay ở giữa cái kia bôi thủy quang, dần dần lớn mạnh, hơn nữa trở nên thâm thúy u lam, giống như là dùng hai tay nâng lên một mảnh vô tận đại dương mênh mông, vô lượng nước biển tại kia trong tay không ngừng nhộn nhạo, điểm một chút bọt nước văng lên, nhưng là phảng phất đã nghe được vô biên sóng biển thanh âm.
Một vòng xanh thẳm, từ cái này thổi phồng đại dương mênh mông tách ra, lập tức tràn ngập phạm vi ba trượng tả hữu khoảng cách, trong lúc nhất thời, xanh thẳm sắc ánh sáng nhộn nhạo, phảng phất đi tới biển rộng ở chỗ sâu trong.
Cùng một thời gian, Viên Mạnh đối cái này ba trượng tả hữu phạm vi phạm vi, đã có một loại tùy tâm mà động khống chế cảm giác.
Viên Mạnh lập tức chính là vui vẻ, có lẽ hắn lại có thể đủ lần nữa tiến hành một lần cải thiên hoán địa, trở thành một lúc nãy tiểu thiên địa Chưởng Khống Giả.
Bởi vì ban đầu ở Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, Viên Mạnh tại lúc ban đầu triệu hồi ra Bất Chu Sơn hình chiếu thời điểm, đối với nhất định phạm vi thiên địa, đồng dạng có một loại khống chế cảm giác, hắn đem điều này có thể đủ bị hắn khống chế phạm vi, xưng là "Lĩnh vực".
Ban đầu ở hình chiếu Bất Chu Sơn thời điểm, bị Bất Chu Sơn hình chiếu phóng xạ khống chế phạm vi, liền có thể xưng là "Bất Chu Sơn lĩnh vực".
Mà lúc này bị Viên Mạnh chỗ khống chế phương này tròn ba trượng tả hữu phạm vi, có thể xưng là "Thủy lĩnh vực".
Ừ, kỳ thật xưng là "Biển chi lĩnh vực", "Đông Hải lĩnh vực", mới chịu càng thêm thỏa đáng chuẩn xác, bởi vì Viên Mạnh lần này chỗ hình chiếu, đúng là Hồng Hoang thế giới Đông Hải.
Về phần nói, có hay không tất yếu trực tiếp hình chiếu Hồng Hoang thế giới, phương đông cái kia nhất phương mênh mông bao la bát ngát Đông Hải.
Viên Mạnh sẽ nói cho ngươi biết, có tất yếu! Rất có tất yếu ! Cái kia Đông Hải tại Hồng Hoang tự nhiên là mênh mông vô biên, chính là quăng tiếp theo dải ngân hà, cũng không quá đáng tương đương với ném ra một khối lớn điểm cục đá, nhấc lên một cổ bọt nước, tạo nên một vòng rung động mà thôi.
Nhưng là tại cao hơn Hồng Hoang, không biết nhiều ít cái duy độ hiện thực thế giới, Viên Mạnh thậm chí cũng không xác định, cái này một mảnh Đông Hải hình chiếu, có thể hay không cùng trước mặt hồ nước hoàn toàn trùng hợp.

Bất quá, Viên Mạnh thực sự không có lần nữa mở rộng hình chiếu phạm vi, không đủ liền cũng không đủ, hắn là vì đem Đông Hải, cùng với Đông Hải ẩn chứa Thiên Đạo ý chí, cùng cái này nhất phương tiểu thiên địa dung hợp, UU đọc sách www.
Uukanshu.c.
M trở thành lúc nãy tiểu thiên địa thiên địa ý chí.
Mà không chỉ là vì đem Đông Hải hình chiếu, cùng cái này một mảnh hồ nước dung hợp, trong đó chính phụ làm rõ ràng, cho dù không thể nhồi vào hồ nước, chỉ cần mục đích của hắn có thể đạt tới, liền cũng đã vậy là đủ rồi.
Viên Mạnh hai tay có chút giơ lên, bao phủ kia quanh thân biển chi lĩnh vực, lập tức hướng về kia hai tay ở giữa Đông Hải hình chiếu thu nạp, bị kia hướng về trước mặt hồ nước quăng đi.
"Ầm ầm~! " Nương theo lấy phảng phất biển rộng khuynh tiết tiếng gầm, cái kia Đông Hải hình chiếu lập tức sáp nhập vào trong hồ nước, một vòng thâm thúy u lam chi sắc, bắt đầu theo cái kia trong hồ nước đang lúc hướng ra phía ngoài lan tràn, cuối cùng bao trùm tuyệt đại bộ phận hồ nước diện tích, chỉ để lại tít mãi bên ngoài ba thước tả hữu địa phương, còn không có bị ảnh hưởng đến.
"Xôn xao~! " "Ầm ầm~! " Nương theo lấy một hồi mơ hồ sóng biển cuồn cuộn thanh âm, một vòng u lam vầng sáng, từ cái này bị Đông Hải hình chiếu nhuộm dần hồ nước tách ra, nhanh chóng hướng ra phía ngoài khuếch tán, tại không đến một cái hô hấp công phu, cũng đã bao trùm cả tòa biệt thự.
Biệt thự cửa chính chỗ, gần kề lan tràn không đến mười bước khoảng cách, cũng đã đình chỉ.
Mà ở biệt thự những phương hướng khác, nhưng là tại rất nhanh hướng ra phía ngoài lan tràn, cái kia màu u lam vầng sáng, cuối cùng bao trùm phạm vi ngàn mét phạm vi, cao cũng có được hơn ba trăm mễ (m), giống như là một cái móc ngược chén lớn, đem phía dưới ngàn mét phạm vi phạm vi móc ngược ở bên trong.
Mà Viên Mạnh biệt thự, đang ngồi đứng ở Đông Nam phương hướng biên giới chỗ, chỉ cần tại về phía trước di động một khoảng cách, liền muốn ly khai chỗ này tiểu thiên địa bao trùm phạm vi.
Làm cái kia màu u lam vầng sáng, triệt để phóng xạ ra, bao trùm phạm vi ngàn mét về sau, lập tức chính là dần dần ảm đạm xuống.
Cuối cùng, cái kia màu u lam vầng sáng, cùng cái này một mảnh khu vực mọi sự vạn vật, triệt để dung hợp cùng một chỗ, đã thành phiến khu vực này bên trong, sinh lợi tuần hoàn một bộ phận.

Bình luận