Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 25 : Ngũ tạng

Ngũ tạng tương ứng, phân thuộc kim, nước, mộc, hỏa, đất Ngũ Hành, ít nhất tại Viên Mạnh trong nhận thức biết là như thế, như vậy tồn cho hắn trong Đan Điền Hỗn Độn nguyên lực, tự nhiên sẽ căn cứ hắn nhận thức, diễn biến bất đồng thuộc tính lực lượng.
Phổi thuộc kim, diễn biến Kim Hành chi lực, biểu hiện ở bên ngoài, chính là có thể điều động Ngũ Hành kim chi lực số lượng, sắc bén mà không mà khi, biểu hiện ở bên trong, nhưng là có thể gia tăng phổi lực lượng, tăng cường quanh thân cứng rắn, trình độ chắc chắn.
Thận thuộc thủy, diễn biến thủy hành chi lực, có thể điều động Ngũ Hành Thủy Chi Lực số lượng, nhu tức thì thoải mái vạn vật, bao hàm nuôi dưỡng thể xác và tinh thần, chính là tánh mạng chi nguyên, vừa thì không vật có thể kháng cự, phá hủy vạn vật.
Lá gan thuộc mộc, diễn biến mộc hành chi lực, có thể điều động Ngũ Hành mộc chi lực lượng, chính là tánh mạng biểu tượng, Mộc thuộc tính lực lượng tăng cường, có thể cực đại tăng cường một người sinh mệnh lực, thậm chí là gãy chi trùng sinh cũng không phải là không có khả năng.
Đương nhiên, sinh tử đối lập nhau, nếu như một người sinh mệnh lực vô cùng cường đại, mà lại không có đầy đủ khống chế năng lực, như vậy cũng có khả năng tạo thành tánh mạng tàn lụi.
Ví dụ như, tế bào ung thư, nó chính là thân thể bình thường tế bào diễn biến mà đến, xem như thân thể một cái tạo thành bộ phận.
Cho nên, ung thư vừa rồi khó như vậy dùng bị trị hết, bởi vì nó vốn chính là thân thể bản thân một bộ phận.
Bình thường tế bào, là có thêm thứ nhất định phân liệt số lần, có đặc biệt tánh mạng cực hạn.
Mà tế bào ung thư sinh mệnh lực của nó mạnh bao nhiêu? Nếu như hoàn cảnh thích hợp mà nói, tế bào ung thư thậm chí có thể vô hạn phân liệt sinh sôi nẩy nở sinh tồn được, bởi vậy có thể muốn gặp sinh mệnh lực của nó, rốt cuộc là cỡ nào cường hãn.
Hơn nữa tế bào ung thư, tại thuộc về mà nói cũng là thân thể bản thân tế bào, là nhân thể tạo thành bộ phận.
Như vậy có lý luận đi lên nói, nếu như một người có thể khống chế bản thân tế bào ung thư, sử (khiến cho) nó không hề tiến hành không quy luật vô hạn tăng trưởng, hơn nữa khiến cho một lần nữa có đủ các loại năng lực.
Sau đó lại đem bản thân tất cả bình thường tế bào, tất cả đều diễn biến thành các loại bất đồng loại hình tế bào ung thư, như vậy cuối cùng người này sẽ như thế nào? Có phải hay không có thể đạt tới một loại thông thường trên ý nghĩa trường sinh? Thậm chí là suốt đời? Đương nhiên, không có ai có thể khống chế tế bào ung thư, cũng liền không ai có thể biết rõ, nếu như một người có thể chèo chống đến, toàn thân cao thấp tất cả bình thường tế bào tất cả đều ung thư biến về sau, còn chưa chết vong mà nói, đến cùng sẽ phát sinh cái gì? Cho nên bị ung thư chứng về sau, tuy nhiên tế bào ung thư là bản thân một bộ phận, sinh mệnh lực càng là vô cùng cường đại, nhưng là bởi vì không cách nào khống chế ước thúc, cuối cùng đều là không thể tránh né hướng đi tử vong.
Tâm thuộc hỏa, diễn biến hỏa hành chi lực, khống chế Ngũ Hành hỏa chi lực, đốt thiên nấu biển, thiêu đốt vạn vật, thực sự đồng dạng có sinh mệnh chi hỏa, Niết Bàn trùng sinh thuyết pháp.
Tỳ chúc thổ, diễn biến hành thổ chi lực, khống chế Ngũ Hành Thổ chi lực, hậu đức tái vật, chịu tải vô hạn, thực sự đồng dạng có thể trấn áp Càn Khôn, tan vỡ vạn pháp.
Cảm giác lấy trong cơ thể ẩn chứa Ngũ Hành chi lực, Viên Mạnh có chút thò tay, một đạo kim mang hiện ra, sắc bén chi khí, lửa đốt sáng người hai mắt.
Hơn nữa theo tâm ý của hắn, cảm ứng hội tụ lấy ở giữa thiên địa Kim Hành chi lực, ước chừng nửa giờ công phu.
Viên Mạnh trên tay, chính là nhiều hơn một đoàn ánh vàng rực rỡ Kim Hành chi lực, khi hắn dưới sự khống chế, hóa thành một thanh đoản kiếm, ách, nói là dao găm mới càng thêm xác thực một ít.
Nhìn trước mắt ánh vàng rực rỡ, như tác phẩm nghệ thuật quá nhiều như vũ khí dao găm, Viên Mạnh tuy nhiên trong nội tâm cảm thấy, cây chủy thủ này vô cùng sắc bén, giống như có thể trảm phá thế gian vạn vật giống nhau, vẫn là có chút không xác định, nhẹ nhàng chém về phía bên tay phải ghế nằm lan can.
Không âm thanh vang, thậm chí đều không có cảm thấy nhiều ít trở ngại, cổ nguyên dao găm trong tay, đã là xẹt qua ghế nằm lan can.
"BA~" Một tiếng, lan can một đoạn, nhẹ nhàng rơi xuống trên mặt đất.
Điều này làm cho Viên Mạnh kinh hãi, hắn tuy nhiên nghĩ đến trong tay dùng Kim Hành chi lực ngưng tụ dao găm, hẳn là thập phần sắc bén, là có thể đủ chặt đứt trước mắt lan can.
Nhưng là Viên Mạnh nhưng là tuyệt đối thật không ngờ, nó dĩ nhiên là như thế sắc bén, hắn vốn cho là, đều muốn chặt đứt lan can, có lẽ vẫn là cần dùng bên trên một ít lực lượng, thậm chí là có thể trảm phá lan can một nửa, hắn cũng đã thỏa mãn.
Nhìn nhìn rơi xuống trên mặt đất lan can, lại giơ tay lên trong dao găm cẩn thận dò xét, Viên Mạnh khóe miệng, không khỏi có chút liệt ra.
Kim Hành chi lực biến thành dao găm, đúng là lại để cho Viên Mạnh hết sức thoả mãn, bất quá chợt, Viên Mạnh liền lại cau mày, tản đi trong tay dao găm.
Cái này Kim thuộc tính lực lượng, đúng là hết sức sắc bén, chẳng qua là này thiên địa bên trong ẩn chứa, lại cũng không là quá nhiều, phải nói quá mức rất hiếm.
Viên Mạnh trọn vẹn hao phí nửa khắc đồng hồ công phu, cũng mới bất quá ngưng tụ, có thể hóa thành một cây chủy thủ Kim thuộc tính lực lượng mà thôi, căn bản cũng không áp dụng tại tình huống khẩn cấp phía dưới chiến đấu.
Kế tiếp, Viên Mạnh lại là điều động những thứ khác vài loại Ngũ Hành chi lực, đã tiến hành từng cái thí nghiệm.
Sau đó hắn liền phát hiện, tuy nhiên những thứ khác vài loại Ngũ Hành chi lực, có thể điều động lực lượng lớn hơn bên trên rất nhiều, nhưng là muốn thật sự là dùng cho chiến đấu mà nói, nhưng cũng là tồn tại như vậy như vậy tai hại.
Ví dụ như thủy hành chi lực, có lẽ là bởi vì hắn phía trước, có một tòa loại nhỏ hồ nhân tạo nguyên nhân, Viên Mạnh điều động xác thực muốn nhẹ nhàng như thường rất nhiều.
Rất dễ dàng chính là tạo thành một đại đoàn thủy hành chi lực, bị hắn hóa thành một cái rồng nước, vòng quanh hắn từ từ xoay quanh, nhìn qua dị thường uy mãnh huyễn khốc.
Nhưng là xác thực cũng chỉ là nhìn qua mà thôi, thật muốn dùng nó công kích, cũng liền chỉ có rồng nước bản thân mang theo lực đánh vào, thậm chí ngay cả bình thường cao áp súng bắn nước cũng không bằng, kỳ thật cùng một đoàn thủy cầu uy lực thì giống nhau, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com chẳng qua là hình thức bất đồng mà thôi.
Mà mộc hành chi lực, cũng là không cần nói nhiều, bởi vì lưng tựa núi lớn, cỏ cây phồn thịnh nguyên nhân, tự nhiên sẽ không khuyết thiếu.
Nhưng là đều muốn dùng nó chiến đấu mà nói, tự nhiên cũng là có tâm mà vô lực, như là trong tiểu thuyết, khống chế cây cối dây leo, tiến hành tấn công địch thủ đoạn, đó là muốn cũng không nên suy nghĩ.
Dù sao dùng Viên Mạnh cảnh giới bây giờ, thì không cách nào làm được, hắn cũng thử qua dùng mộc hành chi lực điều khiển cây cối dây leo, đúng là có chút hiệu quả.
Tại Viên Mạnh đem một đạo mộc hành chi lực, sáp nhập vào một gốc cây ốm yếu cọng cỏ non thời điểm, viên kia cọng cỏ non lấy cực nhanh tốc độ trở nên xanh tươi ướt át, càng là lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ, cất cao một cm độ cao.
Ừ, chính là như thế, cất cao sinh trưởng một cm độ cao, cái này tuy nhiên đã rất kinh người, dù sao Viên Mạnh chưa từng có nghe nói qua, nhà ai cọng cỏ non có thể tại ngắn ngủn hai cái hô hấp công phu, liền sinh trưởng một centimet.
Hơn nữa Viên Mạnh còn có thể có chút, khống chế nó sinh trưởng phương hướng.
Nhưng là ngươi muốn dùng nó chiến đấu, đây không phải là khôi hài ư? Chẳng lẽ là muốn địch nhân khiếp sợ tại cọng cỏ non sinh trưởng tốc độ, tiến tới kinh hãi chí tử ư? Muốn nói hiện tại Ngũ Hành chi lực bên trong, vẫn là hỏa hành chi lực lực lượng cường đại nhất.
Viên Mạnh điều động hỏa hành chi lực, có thể tại thời gian cực ngắn ở trong, liền có thể đủ ngưng tụ ra một đoàn lớn chừng quả đấm hỏa cầu.
Dù sao trên trời, nhưng vẫn là treo một đoàn cực lớn hỏa cầu đâu, này thiên địa ở giữa hỏa hành chi lực, thế nhưng là dồi dào nhanh.
Hơn nữa hỏa cầu uy lực cũng không nhỏ, tuy nhiên so ra kém bây giờ quả Boom, nhưng là so về những cái...
Kia kiểu cũ lựu đạn, thực sự đã là chênh lệch phảng phất.
Càng thêm không chỉ nói, Viên Mạnh còn có thể kéo dài ngưng tụ hỏa cầu thời gian, có thể ngưng tụ ra càng lớn hỏa cầu, bộc phát ra càng lớn uy lực.

Bình luận