Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 51 : Càng thêm phức tạp, sinh thái đầy đủ hoàn mỹ

Đông Hải tiểu thiên địa
Tại Hồng Hoang thế giới thăng cấp sau khi hoàn thành, Đông Hải hải vực những cái...
Kia hư ảo mông lung, mơ hồ bất định vạn vật sinh linh.
Vào lúc này cũng đều đã là rút nhỏ mấy chục, hơn trăm lần, hơn nữa kia vốn liền hư ảo mông lung hình ảnh, lúc này càng thêm hư ảo mông lung đứng lên, phảng phất mong muốn triệt để biến mất bình thường.
Điều này nói rõ tại Hồng Hoang thế giới thăng cấp về sau, hiện thực thế giới cảnh tượng, thông qua Đông Hải hình chiếu đối Hồng Hoang thế giới ảnh hưởng, đã là trở nên cực kỳ bé nhỏ.
Biến hóa như thế, lại để cho Viên Mạnh khẽ nhíu mày, dù sao kể từ đó, Hồng Hoang thế giới đều muốn triệt để ngưng kết những thứ này khái niệm quy tắc, muốn tiêu phí nhiều thời gian hơn.
Bất quá, hắn thực sự không có chính xác quá mức để ý, bởi vì tại Hồng Hoang thế giới thăng cấp về sau, Viên Mạnh đối với Bất Chu Sơn, cùng với Đông Hải tiểu thiên địa khống chế, vào lúc đó cũng là thoáng cái chính là tăng cường hơn mười lần có thừa.
Đối với Đông Hải tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc, cũng đã có thể mơ hồ có chỗ cảm ứng;Mà đối với Bất Chu Sơn tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc cảm ứng, lúc này càng trở nên càng thêm rõ ràng.
"Cuối cùng là không uổng công chính mình một lần toàn tâm tu hành...
" Viên Mạnh mở hai mắt ra, thấp giọng nỉ non một câu, lúc này mới duỗi lưng một cái, đi xuống giường đến.
Đi vào phòng ngủ phía trước cửa sổ, nhìn xem phương đông từ từ bay lên một vòng mặt trời đỏ, Viên Mạnh không khỏi nhất thời có chút thất thần.
Một ngày mới đã đến, đồng dạng cũng biểu thị chính mình tu hành, đi tới một cái tính quyết định bước ngoặt.
Lúc trước bởi vì một mực dừng lại ở biệt thự, chỉ cho là thiên địa vốn đã là như thế, cho nên cũng không có đi nghĩ quá nhiều.
Nhưng là hiện tại, thông qua Hồng Hoang thế giới hình chiếu phương thức, liên tiếp nắm trong tay hai phe tiểu thiên địa.
Như vậy tại về sau tu hành bên trong, chắc chắn sẽ không lại dựa theo lúc trước phương thức tiến hành đi xuống.
Mình ở về sau, có lẽ càng nhiều nữa thể ngộ cái này hai phe tiểu thiên địa, phân tích hiện thực Lam Tinh thế giới hiện hữu đạo tắc cùng phép tắc, dùng để hoàn thiện chính mình Hỗn Độn, Hồng Hoang thế giới.
Cùng với tìm kiếm càng nhiều nữa tiểu thiên địa, ở trong đó dung nhập Hồng Hoang hình chiếu, trở thành một ít thiên địa thiên địa ý chí, đem khống chế trong tay.
Kể từ đó, vô luận là lĩnh ngộ càng nhiều nữa đạo tắc cùng phép tắc, vẫn là thu hoạch càng nhiều nữa năng lượng, đến phong phú chính mình Hồng Hoang thế giới, cái kia đều có thể nhanh hơn rất nhiều.
Hoạt động thoáng một phát tay chân gân cốt, Viên Mạnh tiến vào trong phòng bếp, làm dừng lại coi như phong phú bữa sáng, chính là kêu gọi vừa mới rời giường, rửa mặt hoàn tất Dư Cửu Thành đám người tới dùng cơm.
Mọi người vây quanh cái bàn đoàn tọa tại, nhìn trên bàn bữa sáng, nhìn lại một chút ngồi ở bên trên đầu Viên Mạnh, ngoại trừ Dư Cửu Thành bên ngoài, những người còn lại đều là câu nệ vạn phần, dù là vốn sáng sủa hiên ngang Đường Ngọc bình, vào lúc này cũng giống như vậy vô cùng là câu nệ.
Nhìn nhìn câu nệ mọi người, Viên Mạnh đáy lòng cũng rất là bất đắc dĩ, là hắn biết sẽ là cái dạng này.
"Các ngươi không cần như vậy câu thúc, đến đến, nhanh chút ít ăn đi, nếm thử Viên thúc đích tay nghề thế nào?...
" Tuy nhiên rất là bất đắc dĩ, Viên Mạnh vẫn là hơi cười cười, đối với mọi người lên tiếng hô, nói xong trước tiên đĩa rau bắt đầu ăn.
Mọi người gặp Viên Mạnh đã di chuyển đũa, hơn nữa thái độ hiền lành, liền cũng không khỏi được âm thầm nhả ra khí, lúc này mới nhao nhao cầm lấy bát đũa bắt đầu ăn.
"Ừ, ăn ngon!...
" "Viên thúc đích tay nghề thật tốt...
" "A...
~, ta xem Viên thúc trù nghệ, chính là so lấy những cái...
Kia 5 sao đầu bếp, còn mạnh hơn ra rất nhiều...
" Nhìn xem mọi người ăn không biết vị, ăn như hổ đói bộ dạng, Viên Mạnh âm thầm lắc đầu, mình làm bữa cơm này, tuy nói không có tỉ mỉ xào nấu, nhưng là nhiều ít chỉ là dùng chút ít tâm tư.
Chẳng qua là, liền các ngươi cái này phương pháp ăn, là thế nào ăn đi ra tài nấu nướng của ta rất tốt.
Ăn ngay nói thật, dùng Viên Mạnh thực lực bây giờ cảnh giới, đối với thân thể khống chế, ngoại giới khí tức, mùi vị biến hóa, kể cả đối với hỏa hầu đem khống, cái kia đều là thuộc về nhất đẳng.
Hắn hiện tại làm được đồ ăn, cho dù còn không bằng những cái...
Kia 5 sao đầu bếp, thực sự tuyệt sẽ không kém hơn quá nhiềuChẳng qua là như bây giờ, vậy còn thật sự là...
Người tài giỏi không được trọng dụng a...
! Viên Mạnh đáy lòng thầm than.
Tại ăn xong bữa tiệc này không biết tư vị đồ ăn về sau, mọi người nhao nhao cướp thu thập bát đũa.
Viên Mạnh lại tới đến đó trong biệt thự hồ nước bên cạnh, ngồi ở đó ghế nằm phía trên, có chút nhắm lại hai mắt, phơi nắng lấy dần dần lên cao, ôn hòa ấm áp nắng ấm.
Nghe xa xa Dư Cửu Thành đám người líu ríu xì xào bàn tán, tuy nhiên Viên Mạnh nếu như muốn mà nói, có thể dễ dàng nghe rõ bọn hắn theo như lời.
Nhưng là, Viên Mạnh tự nhiên không có nhàm chán như vậy, đi nghe những bọn tiểu bối này che giấu nói chuyện.
Dù sao, có cái kia nghe lén mọi người nhỏ giọng nói chuyện công phu, hắn còn không bằng lại phân tích một ít đạo tắc cùng phép tắc, tăng lên thực lực của mình đâu.
Lúc này Viên Mạnh, thần cùng thiên hợp, bắt đầu thể ngộ khởi phương này Đông Hải tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc.
Dù sao hắn bây giờ đối với tại Đông Hải tiểu thiên địa khống chế, cũng đã sẽ không thua lúc trước, đối với Bất Chu Sơn tiểu thiên địa nắm trong tay, tự nhiên cũng liền có thể cảm giác đến, Đông Hải tiểu thiên địa một ít đạo tắc cùng phép tắc.
Đông Hải tiểu thiên địa, lại cùng Bất Chu Sơn tiểu thiên địa bất đồng.
Bất Chu Sơn tiểu thiên địa thuộc về nhất phương đối lập nhau độc lập tiểu thiên địa, trong đó, tại lúc ban đầu thời điểm, cũng chỉ là trống không một mảnh mà thôi.
Dư Cửu Thành đám người thấy núi rừng...
,, đều là thuộc về tiểu thiên địa biến ảo, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com cùng với chiếu rọi ngoại giới cảnh tượng hình thành, kỳ thật cũng không phải là chân thật tồn tại.
Mà ở về sau, tiểu thiên địa bị Viên Mạnh khống chế về sau, cũng chỉ là có một tòa Hồng Hoang hình chiếu Bất Chu Sơn, mà ở Bất Chu Sơn chung quanh thổ địa, cái kia trên cơ bản cũng là thuộc về Bất Chu Sơn kéo dài.
Cho nên, trong đó ẩn chứa đạo tắc cùng phép tắc, trên cơ bản cũng chính là có, hình thành nhất phương tiểu thiên địa cơ bản nhất thời gian cùng không gian, còn có trong đó năng lượng, cùng với về sau sinh ra đời tinh thần, ý niệm, linh hồn...
, đạo tắc cùng phép tắc.
Mà Đông Hải tiểu thiên địa thì là hoàn toàn bất đồng, nơi đây cũng không có cùng ngoại giới cách ly, trong đó đủ loại sinh thái hoàn cảnh, cũng là đối lập nhau so sánh hoàn thiện.
Tuy nhiên cái này nhất phương tiểu thiên địa cũng không lớn, nhưng là trong đó ẩn chứa đạo tắc cùng phép tắc, nhưng là cực kỳ pha tạp, hỗn tạp cùng khổng lồ.
Vật chất, năng lượng, thời gian, không gian, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành, Âm Dương thay đổi liên tục, tánh mạng tạo hóa, vân vân và vân vân đạo tắc cùng phép tắc, tại đây nhất phương Đông Hải trong trời đất nhỏ bé, tất cả đều có tồn tại dấu vết.
Nếu như Viên Mạnh có thể đem toàn bộ lĩnh ngộ phân tích, như vậy Hồng Hoang thế giới, nhất định sẽ đạt được một cái bay vọt thức phát triển, coi như là chính thức diễn biến chân thật, trở thành một lúc nãy chân thật bất hư mênh mông thế giới, đó cũng là có như vậy vài phần khả năng.
Tuy nhiên bởi vì Dư Cửu Thành đám người nguyên nhân, Viên Mạnh không thể đối cái này Đông Hải tiểu thiên địa tiến hành thời gian gia tốc, hơn nữa cũng không có điều động Hồng Hoang thế giới lực lượng gia trì.
Càng lớn đến là chỉ có hắn bản tôn, đến tiến hành phân tích chỗ này Đông Hải tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc.
Mà Thiên tôn, Minh Đế, cùng với nhân hoàng ba người, như cũ là đang mở tích lấy, Bất Chu Sơn tiểu thiên địa đạo tắc cùng phép tắc.
Nhưng là chính là như vậy, tại gần nửa ngày thời gian ở trong, Viên Mạnh như cũ là có rất nhiều lĩnh ngộ, đem chi dụng tại đối Đông Hải tiểu thiên địa khống chế, cũng là khống chế càng thêm linh hoạt tự nhiên đứng lên.

Bình luận