Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 49 : Thiên địa ý chí? Thiên nhân hợp nhất mà thôi!

Nếu như Hồng Hoang thế giới tạo hóa khái niệm, có thể càng tiến một bước, hình thành chân thật bất hư đại đạo phép tắc.
Viên Mạnh thậm chí có thể tại hiện thực thế giới trong trời đất nhỏ bé, sáng tạo ra hiện thực thế giới cũng không tồn tại giống.
Đương nhiên, đều muốn đạt tới một bước kia, còn không biết phải đi qua bao nhiêu thời gian đâu.
Không gặp tại Hồng Hoang thế giới bên trong, những thứ này khái niệm cũng chỉ là vừa mới bắt đầu diễn sinh ư, khoảng cách những thứ này khái niệm quy tắc, triệt để ngưng tụ hình thành, vẫn là không biết phải đi qua bao lâu thời gian đâu.
Có lẽ làm đây chẳng qua là hư ảnh vạn vật sinh linh, triệt để ngưng thực, trở thành chân thật về sau, những thứ này khái niệm mới có thể triệt để từng cái ngưng tụ xong thành a.
Mà phải đợi kia tiến thêm một bước, cái kia cũng không biết cần gì tốt điều kiện, bao nhiêu thời gian tuế nguyệt ? Đợi đến lúc đây hết thảy, tất cả đều hết thảy đều kết thúc về sau, Viên Mạnh mới vừa có tâm tư, cẩn thận cảm thụ khởi ngoại giới hiện thực thế giới, cái này nhất phương tiểu thiên địa đủ loại.
Mà khi kia tâm thần chìm vào thiên địa thời điểm, Viên Mạnh lập tức chính là nhướng mày, hắn đối với cái này lúc nãy tiểu thiên địa khống chế, cần phải yếu hơn Bất Chu Sơn tiểu thiên địa nhiều lắm, tại vừa rồi bắt cái kia Bạch Sắc U Hồn thời điểm, hắn cũng đã có cảm giác.
Lúc ban đầu cái kia một chút nhiếp cầm, kia tuy nhiên không dùng toàn lực, nhưng là, dựa theo Viên Mạnh tại Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, có khả năng điều tiết khống chế lực lượng.
Cùng với cùng cái kia Bạch Sắc U Hồn bản thân lực lượng đối lập, cho dù kia là phương này tiểu thiên địa ngụy thiên địa ý chí, cũng có thể bị một chút bắt mới đúng.
Nhưng là, trên thực tế, cũng là bị cái kia Bạch Sắc U Hồn, mượn tiểu thiên địa lực lượng cho tránh thoát.
Mà Viên Mạnh lần thứ hai nhiếp cầm Bạch Sắc U Hồn, cũng đã là dùng hắn gần như toàn bộ sức mạnh.
Tuy nhiên, cũng chỉ là thủy hành chi lực mà thôi, nhưng là cái kia tại thiên địa chi lực gia trì phía dưới, cũng là cực kỳ khổng lồ, chẳng qua là cho dù như thế, cái kia Bạch Sắc U Hồn cũng như trước có thể giãy dụa vặn vẹo, mong muốn đào thoát Viên Mạnh khống chế.
Chẳng qua là Viên Mạnh vô luận như thế nào cũng không có nghĩ đến, hắn đối với cái này lúc nãy tiểu thiên địa khống chế, so về Bất Chu Sơn tiểu thiên địa mà nói, vậy mà thấp đã đến trình độ như vậy.
Nếu như nói Viên Mạnh, đối với Bất Chu Sơn tiểu thiên địa khống chế, là 100 mà nói, như vậy đối với cái này nhất phương tiểu thiên địa khống chế, tối đa có thể đạt tới mười, thậm chí cũng còn không đến.
Cảm nhận được cái này một loại tình huống, Viên Mạnh không khỏi chính là tâm thần hai phần, phân biệt dung nhập Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, cùng với cái này một mảnh hắn biệt thự chỗ trong trời đất nhỏ bé, cẩn thận cảm thụ được trong đó bất đồng.
Đã qua một hồi lâu sau, Viên Mạnh vừa rồi híp lại hai mắt, lộ ra một vòng như nghĩ tới cái gì.
Hắn đối với cái này một mảnh, dùng Đông Hải hình chiếu dung nhập hồ nhân tạo, chỗ khống chế tiểu thiên địa chưởng khống lực độ, đúng là yếu nhược bên trên rất nhiều.
Liền phảng phất cái này một mảnh Đông Hải tiểu thiên địa...
Ừ, dùng Đông Hải hình chiếu dung hợp hình thành thiên địa ý chí, khống chế tiểu thiên địa, không phải là Đông Hải tiểu thiên địa ư? Mà lúc này, liền phảng phất cái này một mảnh Đông Hải tiểu thiên địa, tại tối tăm bên trong có một cỗ lực lượng, ngăn cản lấy thiên địa ý chí, đối kia càng sâu cấp độ khống chế bình thường.
Viên Mạnh cùng Đông Hải hình chiếu diễn sinh thiên địa ý chí, cũng gần kề chẳng qua là có thể khống chế, cái này một mảnh Đông Hải tiểu thiên địa biểu tượng mà thôi.
Cùng hắn nói là đã trở thành cái này mảnh tiểu thiên địa thiên địa ý chí, chẳng nói là một loại càng sâu cấp độ, càng thêm mật thiết thiên nhân hợp nhất.
Thuộc về, phương này tiểu thiên địa như cũ là phương này tiểu thiên địa, thiên địa ý chí, bất quá là phụ thuộc vào kia tồn tại mà thôi, cũng không có chính thức cùng hắn dung hợp làm một.
Coi như là Đông Hải hình chiếu hình thành thiên địa ý chí, cuối cùng đem cái kia một đạo Bạch Sắc U Hồn hủy diệt hoàn toàn dung hợp, cũng như trước chẳng qua là một loại khác loại thiên nhân hợp nhất, mà thực sự không phải là phương này tiểu thiên địa thiên địa ý chí.
Cảm thụ được Đông Hải tiểu thiên địa hết thảy, Viên Mạnh sắc mặt, lập tức âm trầm xuống.
Cái gì trở thành thiên địa ý chí, xem ra căn bản chính là tự mình nghĩ nhiều hơn mà thôi.
Hơn nữa, dùng Bất Chu Sơn hình chiếu làm hạch tâm, hình thành Bất Chu Sơn tiểu thiên địa thiên địa ý chí, liền liền thật sự là Bất Chu Sơn tiểu thiên địa thiên địa ý chí sao? Viên Mạnh đối với Bất Chu Sơn tiểu thiên địa khống chế, xác thực muốn xa xa vượt qua Đông Hải tiểu thiên địa.
Nhưng là, Bất Chu Sơn trong trời đất nhỏ bé, đủ loại thiên địa quy tắc, đại đạo, Viên Mạnh thế nhưng cũng không có thật sự khống chế, thậm chí kia liền chính thức cảm giác đến đều làm không được.
Viên Mạnh cũng gần kề chẳng qua là có thể loáng thoáng, cảm nhận được trong đó một ít đạo tắc cùng phép tắc một tia mảnh vỡ, về phần trong đó cụ thể như thế nào, vẫn là cần hắn cẩn thận cảm ngộ, phân tích, mới có thể thời gian dần trôi qua dung hợp, tạo thành một ít chính thức có thể dùng đạo tắc cùng phép tắc.
Lúc trước hắn còn không có suy nghĩ sâu xa, nhưng là tại đã có Đông Hải tiểu thiên địa với tư cách đối lập, phát giác được chính mình đối với Đông Hải tiểu thiên khống chế trình độ cực thấp về sau.
Này mới khiến Viên Mạnh đột nhiên tầm đó bừng tỉnh, chính mình khả năng cũng không có chính thức khống chế Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, nhiều lắm là cũng chính là một loại sâu đậm trình độ thiên nhân hợp nhất, có thể mượn càng nhiều nữa thiên địa chi lực mà thôi.
Cho nên, cùng hắn nói Viên Mạnh nắm trong tay Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, còn không bằng nói là, hắn đã lấy được Bất Chu Sơn tiểu thiên địa bộ phận quyền sử dụng.
Cái này như là máy tính, điện thoại giống nhau, ngươi có kia quyền sử dụng, trong đó đủ loại nhuyễn kiện, công năng, ngươi có thể tùy ý sử dụng, nếu không phải cao hứng, còn có thể tháo dỡ, xóa bỏ, hoặc là cấm dùng có chút công năng.
Nhưng là, vậy cũng gần kề chẳng qua là sử dụng mà thôi, máy tính, điện thoại chế tạo, đủ loại chương trình, công năng, nhuyễn kiện biên tập.
Đang không có trải qua chuyên nghiệp học tập, không biết được kia chế tạo công nghệ, máy tính, điện thoại tầng dưới chót hạch tâm dấu hiệu thời điểm, máy tính, điện thoại biên tập, chế tạo, ngươi nhưng là giống nhau cũng không cách nào làm được a...
.
Mà bây giờ Viên Mạnh, đối với Bất Chu Sơn cùng với Đông Hải tiểu thiên địa khống chế, liền cùng người bình thường sử dụng điện thoại, máy tính độc nhất vô nhị.
"Kỳ thật cái này nói tóm lại, vẫn là mình bây giờ thực lực quá yếu, Hồng Hoang cũng chỉ là nửa chân thật nửa hư ảo thế giới...
Nếu là mình thật sự có trong truyền thuyết Bàn Cổ đại thần như vậy uy lực, Hồng Hoang cũng thật sự là cái kia trong truyền thuyết Hồng Hoang thế giới.
Cái kia không chỉ nói là như vậy tiểu thiên địa, chính là toàn bộ địa cầu chỗ vũ trụ, tại Hồng Hoang thế giới đánh xuống hình chiếu thời điểm.
Hồng Hoang Thiên Đạo, liền cũng đã thay thế, UU đọc sách www.uukanshu.
Com địa cầu chỗ vũ trụ vũ trụ ý chí.
Mà không phải như hiện nay bình thường, mà ngay cả nhất phương tiểu thiên địa đều không thể hoàn toàn khống chế.
Lần nữa cẩn thận cảm ứng một phen hai phe tiểu thiên địa, lại trải qua trầm tư về sau, Viên Mạnh rốt cục đối với chính mình bây giờ tình huống, đã có một cái tương đối rõ ràng nhận thức.
Mà đối với thiên địa ý chí, tại Bất Chu Sơn cùng Đông Hải trong trời đất nhỏ bé, kết hợp trình độ bất đồng nguyên nhân, Viên Mạnh cũng là đã mơ hồ có chỗ lĩnh ngộ, chẳng qua là còn có chút không quá xác định mà thôi.
Chỉ có thể là tại về sau thời gian, nhìn xem có thể hay không phát hiện càng nhiều nữa tiểu thiên địa, cảm thụ trong đó bất đồng, mới có thể cho ra một cái cụ thể kết luận.
Mà cũng chính là tại thời khắc này, Viên Mạnh đối với bản thân thực lực tăng lên, lại càng thêm gấp gáp thêm vài phần.
Lần nữa nhìn thoáng qua trước mắt loại nhỏ hồ nhân tạo, Viên Mạnh thấy được tại đáy hồ bên trong, cái kia như trước đang không ngừng giãy dụa Bạch Sắc U Hồn.
Bất quá lúc này Bạch Sắc U Hồn, tuy nhiên thông qua cùng thiên địa liên hệ, như trước tại liên tục không ngừng khôi phục, bổ sung bị Viên Mạnh rút ra lực lượng.
Nhưng là, kia nhưng là không còn có tự Dư Cửu Thành bọn người trên thân, hấp thu đến nửa phần tinh thần ý niệm mảnh vỡ.
Từ nay về sau lúc khởi, cái kia Bạch Sắc U Hồn, tuy nhiên như trước bất tử bất diệt, có được lấy vô hạn lực lượng.
Nhưng là kia trên lực lượng hạn, cũng đã là bị khóa đã chết, trên cơ bản cũng không cách nào tăng lên nữa mảy may, trừ phi kia cái kia hỗn loạn thần trí khôi phục thanh tỉnh, thông qua kia thiên địa ý chí thân phận, cảm ngộ thiên địa pháp tắc đến đề thăng bản thân thực lực.
Bất quá đối với điểm này, Viên Mạnh cho tới bây giờ cũng không lo lắng, bởi vì cái kia Bạch Sắc U Hồn, vốn là sinh ra đời tại nhân tâm tạp niệm.
Có thể nói, hỗn loạn chính là kia tồn tại chi cơ, trong khi ngày nào đó triệt để thanh tỉnh về sau, chỉ sợ liền cũng đã mất đi kia tồn tại xuống dưới ý nghĩa, khoảng cách triệt để chôn vùi, liền cũng không xa.

Bình luận