Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 19 : Nguy hiểm tới gần

Tại đạt được năng lượng bổ sung về sau, viên kia năng lượng quang đoàn, bắt đầu kịch liệt mở rộng.
Thời gian trong nháy mắt, chính là mở rộng đã đến chừng một mét, lúc này quang đoàn tình hình, đã là rõ ràng có thể thấy được.
"Không, không, trống trơn không gian trùng động, thành thành thành thành công, thành công, ta thành công.
" Nhìn xem cái kia quang đoàn chính giữa đích chỗ trống, Max giáo sư kích động đôi môi run run không thôi, run rẩy thì thào tự nói lấy, hiển nhiên là kích động vạn phần.
Chỉ thấy lúc này trống rỗng ở trong, u ám vô cùng, như phảng phất là thâm trầm nhất đêm tối bình thường.
Bất quá, Max giáo sư không có chút nào cảm thấy không ổn, ngược lại là mừng rỡ dị thường.
Dù sao, hắn cái này mấy chục năm như một ngày nghiên cứu, vào hôm nay rốt cục thành công.
Mà đang ở lúc này, đang lúc mọi người không hề phát giác dưới tình huống, một cổ lạnh lẽo, quỷ dị tà ác khí tức, bỏ qua này kinh khủng năng lượng, cùng với trong đó ẩn chứa khủng bố nhiệt độ cao, tự trong đó tràn ngập mà ra.
Ngắn ngủn mấy cái hô hấp công phu, cũng đã khuếch tán đến toàn bộ thí nghiệm căn cứ.
Càng là có một cổ vô hình chấn động, dùng cái kia trống rỗng làm trung tâm, nhanh chóng khuếch tán ra, lược qua phòng thí nghiệm này, xẹt qua núi cao sông lớn, xẹt qua thành thị thôn trang, xẹt qua sa mạc hải dương, khắp toàn bộ Lam Tinh, thậm chí lan tràn đến vũ trụ tinh không.
Giờ khắc này, vô luận là trong đó nhân viên công tác, vẫn là Max giáo sư, đều là kìm lòng không được rùng mình một cái.
"Ồ, như thế nào đột nhiên trở nên lạnh như vậy? " "A...
, đúng vậy a! " "Hơn nữa các ngươi có hay không nghe được cái gì thanh âm? " Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người không khỏi nhỏ giọng nghị luận lên.
Mà ngay cả Max giáo sư, đều là hồ nghi mà tả hữu nhìn quanh một phen, hắn giống như cũng nghe đã đến một ít thanh âm.
Chẳng qua là hắn mọi nơi đánh giá một vòng, đang không có phát hiện gì về sau, liền cũng tùy theo ném chư sau đầu, không suy nghĩ thêm nữa hắn.
Mọi người ở đây nghị luận thời điểm, chỉ thấy cái kia vốn là đã gần như tan vỡ máy móc, rốt cục cũng nhịn không được nữa, tại một hồi xèo...
Xèo, rắc rồi trong thanh âm, bị cái kia cường độ cao năng lượng triệt để phá hủy, đình chỉ vận tác.
Kích xạ năng lượng cột sáng, liền lập tức là tùy theo dập tắt, chính giữa cái kia vốn không ngừng mở rộng trống rỗng, cũng là lập tức sụp xuống thu nhỏ lại, trong chớp mắt chính là triệt để biến mất.
Tự trong đó tràn ngập mà ra cái kia một cổ sâu hơi lạnh hơi thở, cũng là bởi vì đã mất đi ngọn nguồn, thời gian dần trôi qua tiêu tán, phòng thí nghiệm độ ấm đã ở rất nhanh tăng trở lại.
Chỉ để lại trên máy móc, còn sót lại một chút hồ quang điện, vẫn còn ngẫu nhiên thiểm dược nhảy lên thoáng một phát, từng sợi khói xanh, tự trên máy móc lượn lờ bay lên.
Thanh bình núi, Viên Mạnh cầm lấy một quyển sách che khuất hai gò má, nằm ở ghế nằm phía trên, phơi nắng lấy ấm áp ánh mặt trời, thảnh thơi thảnh thơi tới lui song chân.
"Đông~! " Đột nhiên một tiếng nặng nề tiếng vang, tại trong hư không ung dung vang lên, kinh hãi Viên Mạnh đột nhiên đứng lên, bỏ qua 'Rầm Ào Ào' rơi trên mặt đất sách vở, cảnh giác mọi nơi bắt đầu đánh giá.
Bình thường tiếng vang, tự nhiên sẽ không để cho Viên Mạnh kinh ngạc, nhưng là cái này một giọng nói bất đồng, cái này một giọng nói, giống như là trực tiếp vang vọng khi hắn bên tai giống nhau, tự nhiên là sẽ để cho hắn kinh hãi không thôi.
Muốn biết rõ hắn trải qua những năm này tu hành, mặc dù không có lại để cho hắn ở đây trong hiện thực, có được đủ loại siêu phàm chi lực, duy nhất một điểm khống chế không gian lực lượng, vẫn là không cách nào bình thường sử dụng.
Dù sao một hạt bụi bặm, đều có thể tại Hồng Hoang thế giới hình thành một viên gần như bất diệt vô lượng tinh thần, nếu như nếu là hắn thu nhập đi vào một viên quả táo, thậm chí là mặt khác càng lớn vật thể, có thể tưởng tượng kia tạo thành hậu quả.
Bất quá tuy nhiên như thế, Viên Mạnh bây giờ cái này bức thân thể, nhưng cũng là đã đạt đến trước mắt thân thể cực hạn, hôm nay thậm chí có thứ đồ vật, có thể vô thanh vô tức đi vào trước người của hắn, ở bên tai của hắn phát ra âm thanh, tự nhiên sẽ khiến cho khiếp sợ của hắn cảnh giác.
Chẳng qua là, vô luận Viên Mạnh như thế nào tìm tòi, đều là không có chút nào phát hiện, lúc này mới thoáng buông lỏng nỗi lòng, chậm rãi xoay người nhặt lên rơi xuống trên mặt đất sách vở, phất tay chấn động rớt xuống đập lên bên trên bụi bặm, một lần nữa làm quay về ghế nằm phía trên.
Lúc này mới cẩn thận suy tư cái kia một đạo nặng nề tiếng vang, như vậy một cẩn thận hồi tưởng, Viên Mạnh chính là phát hiện chỗ bất đồng.
Giống như cái kia một giọng nói, cũng không phải ghé vào lỗ tai hắn vang lên, ngược lại như là trong lòng hắn vang lên, càng hoặc là nói là hắn cảm ứng được.
Viên Mạnh như có điều suy nghĩ mà nhìn bầu trời, hắn cảm giác, cảm thấy cái thế giới này, giống như có bất thường sự tình đã xảy ra, hơn nữa hắn cảm thấy cái thế giới này, giống như trở nên có một chút như vậy điểm bất đồng.
Chẳng qua là cụ thể có cái gì biến hóa, hắn nhưng cũng là có chút sờ không được ý nghĩ, chỉ có thể là lắc đầu, buông tha cho tiếp tục suy tư.
Mặc kệ cái thế giới này xảy ra chuyện gì, tự nhiên sẽ có người cao đỡ đòn, tạm thời vẫn là ảnh hưởng không đến hắn.
Hơn nữa cái thế giới này nếu là xảy ra chuyện gì biến hóa, tại sau đó thời gian, một ngày nào đó sẽ chính mình hiện ra rõ ràng, hắn hiện tại cũng chỉ là có thể thuận theo tự nhiên, nhìn xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, đến lúc đó làm tiếp quyết định.
Mà Viên Mạnh hiện tại muốn làm, cũng chính là nhiều hơn đọc sách vở, thu hoạch càng nhiều nữa tri thức, hoàn thiện Hồng Hoang thế giới đại đạo, dùng cầu càng tiến một bước, tốt nhất là có thể làm cho chân thân của mình tiến vào Hồng Hoang thế giới, vậy thật sự hoàn mỹ.
Nghĩ tới đây, Viên Mạnh cũng không tại nghỉ trưa, mà là trực tiếp lật ra quyển sách trên tay tịch, rất nghiêm túc nghiên cứu đứng lên.
Thời gian vội vàng, rất nhanh chính là đi qua mấy tháng thời gian, Thế giới vẫn là thế giới kia, cũng không có phát sinh ngoài ý liệu sự tình, Viên Mạnh liền cũng đem sự tình ném tại sau đầu.

"Trời chiều đẹp vô hạn, chỉ tiếc gần hoàng hôn.
Ta chỉ hy vọng đêm tối vĩnh viễn sẽ không đã đến.
" Lần nữa nhìn xem Lạc Nhật ánh chiều tà, Viên Mạnh cảm khái một câu.
Ừ, 150 năm thọ nguyên, dùng Viên Mạnh hiện tại không đến bốn mươi tuổi tuổi, ừ, thật sự có loại không ốm mà rên cảm giác.
Chẳng qua là Viên Mạnh không chút nào không có cảm thấy, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com mình là tại không ốm mà rên, trải qua Hồng Hoang thế giới bên trong không gì làm không được, bao quát thế giới biến thiên, bỏ qua tuế nguyệt trôi qua từ cổ chí kim Bất Hủ.
Tại Hồng Hoang thế giới bên trong, một cái ngủ gật công phu mà thôi, đều là không biết đi qua nhiều ít vạn vạn năm, cái này chính là hơn 100 năm tuổi thọ, lại được coi là cái gì đâu? Nhìn xem trời chiều xuống núi, cuối cùng một tia ánh sáng tàn cũng bị hắc ám thôn phệ về sau, Viên Mạnh vừa rồi thản nhiên mà đi trở về phòng, chuẩn bị trở về phòng ngủ nghỉ ngơi, ừ, thuận tiện tự nghiệm thấy một chút liếc vạn năm cảm giác.
Nằm ở trên giường không biết đi qua bao lâu thời gian, Viên Mạnh chỉ cảm thấy trong phòng một trận gió lạnh thổi qua, lại để cho hắn toàn thân một cái giật mình.
Ngồi ngay ngắn Hồng Hoang bên ngoài Hỗn Độn, nhàm chán quan sát Hồng Hoang diễn biến Viên Mạnh tâm thần, trong chốc lát chính là cảm nhận được cái này biến hóa, tâm thần lập tức rời khỏi Hồng Hoang, về tới hiện thực trong thân thể.
Viên Mạnh tâm thần căng thẳng, cẩn thận cảm thụ ngoại giới biến hóa, nhưng hắn là phải nhớ rõ rõ ràng sở, gian phòng của mình cửa sổ, thế nhưng là giam cực kỳ chặt chẽ, làm sao có thể sẽ có gió lạnh thổi phật? Tuy nhiên thân ở ở dưới chân núi đêm khuya, nhưng là tại đây cuối mùa hè đầu mùa thu, vẫn là lộ ra khô nóng khó nhịn, đương nhiên đó là đối với người bình thường mà nói.
Nhưng là, chính là Viên Mạnh thân thể, trải qua Hỗn Độn nguyên khí không ngừng điều trị cường hóa, đạt đến trước mắt một người thể cực hạn, cũng là có thể cảm nhận được tí ti nhiệt(nóng) ý, bởi vậy, hắn cũng chỉ là tại trên thân thể đáp một tầng mát bị mà thôi.
Nhưng là lúc này, Viên Mạnh không còn có cảm nhận được mùa hạ cái kia một tia nhiệt(nóng) ý, chỉ có từng đợt gió lạnh thổi phật, phảng phất tự dưới cái nóng mùa hè, lập tức đi tới cuối mùa thu tiết.
Tại một đoạn thời khắc, Viên Mạnh chỉ cảm thấy toàn thân lông tơ lóe sáng, toàn thân một cái giật mình, lập tức chính là cảnh giác lên.
Viên Mạnh cảm giác giống như có nào đó không biết nguy hiểm tồn tại, đang tại hướng về chính mình không ngừng tới gần.

Bình luận