Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 18 : Thất bại! ? Thành công! ?

Dù là đi qua trăm triệu năm thời gian, Hồng Hoang thế giới vẫn như cũ vẫn là cái kia Hồng Hoang thế giới, vẫn là như vậy yên tĩnh hoang vu, không có một tia sinh cơ.
Đây cũng không phải Viên Mạnh không muốn tại Hồng Hoang thế giới bên trong, diễn biến những thứ khác sinh linh.
Chỉ có điều, có lẽ là bởi vì Hồng Hoang cấp bậc, thái quá mức thấp, đại đạo pháp tắc cũng không hoàn thiện nguyên nhân, Hồng Hoang thế giới bên trong một mực không cách nào sinh ra đời sinh linh.
Coi như là Viên Mạnh, dựa vào hắn chỗ chấp chưởng quyền hành, tại đây Hồng Hoang bên trong diễn hóa xuất tánh mạng, vậy cũng chẳng qua là dựa vào năng lực của hắn huyễn hóa ra đến, chỉ biết dựa theo cố định hình thức làm việc khôi lỗi, một cái nội dung cốt truyệnNPC mà thôi.
Cho nên Viên Mạnh cũng liền buông tha cho sáng tạo tánh mạng ý tưởng, mà là thuận theo tự nhiên, bỏ mặc Hồng Hoang tự hành phát triển.
Viên Mạnh tin tưởng theo Hồng Hoang thế giới dần dần hoàn thiện, nhất định sẽ có sinh ra đời tánh mạng một ngày, tới khi đó, Hồng Hoang thế giới nhất định là sẽ lần nữa nghênh đón một lần lớn lột xác.
Hiển nhiên Hồng Hoang thế giới, đã triệt để khôi phục lại, Viên Mạnh cuối cùng là yên lòng, lần nữa quay trở về hiện thực thế giới bên trong.
Kế tiếp một đoạn thời gian, Viên Mạnh lại khôi phục ngày xưa sinh hoạt quy luật, hoặc là đọc đọc sách, hoặc là tại ghế nằm phía trên tiểu hàm một hồi.
Mà ở Viên Mạnh trải qua đã phong phú, và quy luật sinh hoạt thời điểm, một loại chỗ trụ sở bí mật bên trong, đã ở tiến hành một lần ẩn mật thí nghiệm.
"Điện lực cung ứng có hay không sung túc? " "OK! Không có vấn đề.
" "Máy móc vận chuyển...
Bình thường.
" "Số liệu...
Không sai! " ".....
.
" "Cuối cùng lần nữa kiểm tra một lần.
" Lần này thí nghiệm kẻ chủ trì, một vị tóc trắng lão giả người da trắng, có chút không yên lòng lần nữa dặn dò một lần.
"OK! " "...
Bình thường! " "...
Bình thường! " "...
Bình thường! " ".....
.
" "Khởi động! " Làm lần nữa xác định hết thảy bình thường về sau, thí nghiệm kẻ chủ trì lão già tóc bạc, rốt cục hạ cuối cùng khởi động mệnh lệnh.
Theo mệnh lệnh truyền đạt, nguyên một đám cái nút đè xuống, từng dãy đèn chỉ thị lần lượt sáng lên.
Cuối cùng, tại một chỗ bịt kín trong phòng thí nghiệm, có hơn mười đài, như là cỡ lớn laser máy phát xạ giống nhau máy móc.
Vào lúc này, những thứ này máy móc đoạn trước nhất, đồng thời sáng lên một đạo xanh thẳm sắc quang mang, hóa thành từng đạo xanh thẳm cột sáng, đồng thời hướng về trong phòng thí nghiệm một chỗ đất trống kích xạ mà đi.
Hơn mười đạo xanh thẳm cột sáng đụng vào nhau, bạo phát ra một đạo chói mắt năng lượng vầng sáng, hơn nữa khi bọn hắn giao hội chỗ, tạo thành một cái bóng rổ lớn nhỏ năng lượng quang đoàn.
Hơn nữa theo năng lượng tiếp tục đưa vào, cái này đoàn năng lượng vẫn còn không ngừng tăng lớn, kia chỗ tách ra năng lượng vầng sáng, cũng là tại trở nên càng ngày càng sáng.
"Bình thường! " "Bình thường! " "Hết thảy bình thường! " Theo từng tiếng báo cáo âm thanh, lão già tóc bạc rốt cục hơi yên lòng một chút.
Chẳng qua là, theo năng lượng quang đoàn càng lúc càng lớn, làm kỳ đạt tới chừng một mét thời điểm, lòng của hắn lần nữa nhấc lên, bởi vì...
Những cái...
Kia đang tại kích xạ xanh thẳm năng lượng cột sáng máy móc, bắt đầu có chút lay động, có một chút màu xanh da trời hồ quang điện, tại ở trên thiểm dược nhúc nhích.
"Max giáo sư, năng lượng máy phát xạ năng lượng quá tải, có hay không tạm thời đình chỉ lần này thí nghiệm? " Nhìn xem cái kia không ngừng nhảy lên màu xanh da trời hồ quang điện, có nhân viên công tác thấp giọng hỏi thăm lão già tóc bạc, cũng chính là Max giáo sư.
"Khốn khiếp! Thiếu một ít, còn kém một điểm! " Max giáo sư không cam lòng thấp giọng nỉ non lấy, nắm chặt nắm đấm, hung hăng mà nện ở trước mặt công tác trên đài, lập tức có tí ti máu tươi hướng ra phía ngoài chảy ra.
Chẳng qua là Max giáo sư như là không hề cảm giác giống nhau, chẳng qua là trừng lớn lấy hai mắt, không để ý cái kia chói mắt xanh thẳm ánh sáng, xuyên thấu qua phòng thí nghiệm cái kia dày đặc chống đạn thủy tinh, gắt gao chằm chằm vào cái kia đoàn xanh thẳm sắc năng lượng quang đoàn.
Cùng lúc đó, nhất phương cùng Lam Tinh vũ trụ, không hề đan vào song song thế giới...
Ars thế giới, cũng đã là phát triển ra sáng chói khoa học kỹ thuật văn minh, chẳng qua là...
Bọn họ khoa học kỹ thuật tuy nhiên phát đạt, lại cũng chỉ là hướng về từng binh sĩ lớn uy lực vũ khí, sinh hoạt phụ trợ phương hướng phát triển.
Về phần lớn diện tích tính sát thương vũ khí, nhưng là cũng không có nghiên cứu phát minh đi ra, bởi vì cái kia không có ý nghĩa.
Bọn hắn càng là chưa từng có thăm dò qua tinh không, cũng không không thể, mà là không dám, bởi vì tinh không chính là thần lĩnh vực, phàm nhân không thể nhìn lên tinh không, có thể nhìn thẳng thần.
Tất cả lớn nhỏ thần linh chiếm giữ tinh không, ngẫu nhiên bao quát phía dưới tánh mạng tinh cầu, sẽ gặp thúc đẩy sinh trưởng ra một nhóm lớn quỷ dị tồn tại, Tà Linh sinh vật, cùng với Tà Thần quyến tộc.
Sở dĩ như thế, tự nhiên không phải là bởi vì những cái...
Kia thần linh nhìn chăm chú, hơi trọng yếu hơn chính là những cái...
Kia thần linh bản thân, chính là vặn vẹo hoang đường, quái dị Tà Thần, tùy thời tùy chỗ đều tại hướng ra phía ngoài tản ra ô nhiễm khí tức.
Vô luận là nhìn chăm chú bọn hắn, vẫn bị bọn hắn nhìn chăm chú, đều muốn sẽ phải chịu ô nhiễm, nếu không thể tại trong thời gian ngắn, bị linh tính thánh quang tẩy rửa thể xác và tinh thần, sẽ gặp triệt để sa đọa hủ hóa, trở thành từng cái quỷ dị tồn tại.
Mà những cái...
Kia ý chí cứng cỏi, có thể khiêng qua Tà Thần lúc ban đầu nhìn chăm chú người, cũng phần lớn sẽ hóa thành Tà Thần quyến tộc.
Lúc này, những cái...
Kia chiếm giữ tại tinh không Tà Thần, nhưng là đột nhiên ngay ngắn hướng nhìn về phía hư không một chỗ, phát ra quỷ dị khó tên nói mớ.
"...
Lại có nhất phương...
Thế giới khác...
Tới gần...
" Theo cái kia quỷ dị nói mớ, vô tận Tà Thần chi lực, hướng về kia chỗ hư không chen chúc tới, công kích tại thế giới che chắn phía trên.
Như là chuyện như vậy, Bọn hắn đã đã làm không biết nhiều ít trở về, có khi thành công đánh xuyên thế giới che chắn, có khi không có thành công.

Mà những cái...
Kia bị đục lỗ thế giới che chắn thế giới, thường thường sẽ gặp đã bị Tà Thần ô nhiễm, tà vật, quỷ dị tùy ý, cuối cùng bị những cái...
Kia Tà Thần cướp đoạt một bộ phận thế giới bổn nguyên chi lực.
Bất quá mặc kệ thành công, vẫn là không thành công, hai phe thế giới chung quy là sẽ giao thoa mà qua, ngăn ra lẫn nhau liên hệ.
Mặc dù đang trên lý luận có thể triệt để neo định nhất phương thế giới, nhưng là trên thực tế nhưng là gần như không thể nào, ít nhất cái này vô số năm xuống, phần đông Tà Thần tuy nhiên đánh xuyên rất nhiều thế giới khác che chắn.
Nhưng là, thực sự chưa từng có triệt để, neo định qua nhất phương thế giới khác, sử (khiến cho) lẫn nhau ở giữa liên hệ, UU đọc sách www.
Uukanshu.com triệt để cố định xuống qua.
Mà ở những thứ này Tà Thần, trùng kích thế giới che chắn đồng thời, Lam Tinh bên trên Max giáo sư, đang chuẩn bị truyền đạt đình chỉ thí nghiệm mệnh lệnh, buông tha cho lần này thí nghiệm thời điểm, dị biến phát sinh.
Vốn đang không ngừng mở rộng năng lượng quang đoàn, như là bị cái gì hấp thu năng lượng giống nhau, đột nhiên đình chỉ mở rộng, hơn nữa bắt đầu rất nhanh thu nhỏ lại.
Hơn nữa tại năng lượng quang đoàn hạch tâm chỗ, tạo thành một chỗ nho nhỏ trống rỗng.
Trống rỗng không lớn, cũng liền lớn chừng ngón cái.
Nhưng là, một mực nhìn chằm chằm quang đoàn Max giáo sư, như trước ở đằng kia tia sáng chói mắt bên trong phát hiện mánh khóe.
Giờ này khắc này, vốn đã chuẩn bị buông tha Max giáo sư, đồng tử mạnh mà co rụt lại, chính là trong nội tâm vui vẻ, hướng về một bên nhân viên công tác lớn tiếng phân phó nói.
"Nhanh! Nhanh! Tăng lớn năng lượng đưa vào, nhanh chút ít tăng lớn năng lượng đưa vào.
" "A...
? " Khi hắn một bên nhân viên công tác, rõ ràng bị cái này đột nhiên chuyển biến, chỉnh sững sờ.
"Khốn khiếp! Còn thất thần làm gì vậy? Còn không mau đi làm? Cút ngay! Để cho ta tới! " Chứng kiến nhân viên công tác sững sờ, Max giáo sư không khỏi lớn tiếng gầm hét lên, cuối cùng càng là đẩy ra nhân viên công tác, tự mình động thủ thao tác.
Theo Max giáo sư, không ngừng tăng lớn năng lượng đưa vào, cái kia vốn là đã rất nhỏ chấn động máy móc.
Lập tức chính là bắt đầu kịch liệt chấn động lên, rậm rạp chằng chịt màu xanh da trời hồ quang điện, nhúc nhích quấn quanh ở trên, từng hồi một ken két, đùng đùng (*không dứt) thanh âm vang vọng.
Nhưng là loại này vượt qua phụ tải vận chuyển, đồng dạng cũng là hiệu quả rõ rệt.
Những cái...
Kia xanh thẳm sắc năng lượng cột sáng, trong nháy mắt chính là vừa thô vừa to gấp đôi có thừa, thẳng tắp trùng kích tại đạo đạo năng lượng cột sáng hạch tâm, viên kia đang tại thu nhỏ lại năng lượng quang đoàn phía trên.

Bình luận