Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 37 : Tinh thần nguyên lực

"Ồ€£* nha*&# ơ¢#¢...
" Cái con kia bay rớt ra ngoài quái dị tồn tại, có lẽ là biết được, cận chiến không cách nào chống lại Viên Mạnh, bị lần nữa đánh bay về sau.
Kia cũng không có lần nữa vội vã xông lên, mà là đứng ở tại chỗ phát ra từng câu quái dị thanh âm, thân hình càng là quái dị biến ảo vặn vẹo bất định.
Lại để cho nghe được những cái...
Kia thanh âm, cùng với chứng kiến cái kia biến ảo vặn vẹo thân hình thời điểm, nhịn không được sẽ trong lòng, sinh ra mãnh liệt sợ hãi cảm giác.
Mà ở trong sự sợ hãi, càng là sẽ xen lẫn một tia khó nói lên lời điên cuồng, hơn nữa là càng ngày càng sâu, đều muốn phá hư trước mắt thấy hết thảy.
Mà ngay cả sau lưng Dư Cửu Thành hai người, nhìn về phía Viên Mạnh ánh mắt, đều đã là có chút không đúng.
"A...
~! Giết! Giết giết giết...
" Trong lúc đó, một nam một nữ, hai đạo điên cuồng khàn giọng âm trầm thanh âm vang lên, vốn đã sớm tê liệt ngã xuống trên mặt đất, bất tỉnh nhân sự Triệu Nhạc, cùng với hắn bạn gái Đường Ngọc bình hai người, lúc này chính bản thân hình vặn vẹo giãy dụa đứng dậy, thất tha thất thểu hướng về Viên Mạnh đánh tới.
Xem bọn hắn cái kia tràn ngập điên cuồng, sợ hãi, sát ý, cùng với hỗn loạn đan vào màu đỏ tươi con mắt, Viên Mạnh không khỏi nhíu mày, hắn tuy nhiên không biết cụ thể là chuyện gì xảy ra, nhưng là muốn cũng biết, có lẽ cùng cái kia quái dị tồn tại phát ra thanh âm có quan hệ.
Chẳng qua là...
Viên Mạnh tuy nhiên cảm thấy cái kia quái dị tồn tại phát ra thanh âm, tuy nhiên cực kỳ chói tai khó nghe, nhưng cũng không có cảm thấy có cái gì mặt khác chỗ không ổn, cũng không biết vì cái gì những người khác nghe xong, nhưng là sẽ sinh ra biến hóa như thế.
Lại nhìn mắt bên cạnh thân, con mắt cũng dần dần trở nên màu đỏ tươi một mảnh, một tia sợ hãi, điên cuồng, hỗn loạn dần dần lan tràn Dư Cửu Thành, An Yên Nhiên.
Viên Mạnh liền cũng không hề lo lắng trong chuyện này nguyên do, mà là mãnh liệt đạp lên mặt đất, "Phanh" Một tiếng, dưới chân địa mặt nổ tung một cái hố, thân hình bỗng nhiên mãnh liệt bắn mà ra.
Chẳng qua là trong nháy mắt, liền đã là đi tới cái kia quái dị tồn tại trước người, màu đỏ thắm khí huyết lửa cháy mạnh, tại kia quanh thân bốc lên.
Lúc này đây, Viên Mạnh có thể nói là đã điều động toàn thân khí huyết, quanh thân gân cốt đùng đùng (*không dứt) rung động, toàn thân lực lượng ngưng tụ thành một cổ, nắm đấm đều phảng phất lớn hơn một vòng giống như, ầm ầm đánh tới hướng trước mặt quái dị tồn tại.
Đối mặt với Viên Mạnh công kích, cái kia quái dị tồn tại, chỉ tới kịp duỗi ra không ngừng vặn vẹo chân trước, làm ra ngăn cản tư thái, cũng đã bị hung hăng đập vào trên người.
Chẳng qua là lúc này đây, cũng không giống như trước một lần như vậy, chẳng qua là đem đánh bay ra ngoài, Viên Mạnh lúc này đây, đã là sử dụng ra toàn thân lực lượng, như thế nào tốt như vậy ngăn cản.
"Oanh! " "Phốc! " "Phanh! " Dễ như trở bàn tay bình thường, Viên Mạnh cũng đã nện đứt này quái dị tồn tại chân trước, hơn nữa dư thế không giảm, kia nắm tay phải đã là "Phốc" Một tiếng, trực tiếp nện mặc quái dị tồn tại lồng ngực, thật sâu chui vào thân thể của nó.
Viên Mạnh trong cơ thể hùng hậu khí huyết chi lực, phảng phất cuồn cuộn nước sông bình thường, dọc theo kia cánh tay phải nắm tay phải, liên tục không ngừng mà chui vào quái dị tồn tại thân thể.
"Phanh! " Tại một tiếng vang thật lớn về sau, quái dị tồn tại chính là toàn bộ nổ ra, hóa thành lốm đa lốm đốm mảnh vỡ, hướng về bốn phía nổ tung.
Nhìn xem một màn này, Viên Mạnh trong cơ thể tinh thần nguyên lực chấn động, lập tức tuôn ra bên ngoài cơ thể, hóa thành một đạo hoa mỹ ngân hà, tại kia bên ngoài cơ thể hiện ra, cái kia hướng về mọi người phương hướng kích xạ tinh điểm mảnh vỡ, tất cả đều bị cái kia ngân hà chặn đường.
Dù sao, cái kia quái dị tồn tại thấy thế nào không phải một cái cái gì người lương thiện, trên người nó tản ra mảnh vỡ, mọi người vẫn là không nên tiếp xúc tốt.
Như là cảnh tượng như vậy, vô luận là điện ảnh và truyền hình, vẫn là trong tiểu thuyết, vậy cũng đều là ghi nát, cuối cùng lớnboss bị đánh bại, sau đó cũng bởi vì mọi người một điểm nhỏ sai lầm, lây dínhboss sau khi chết lưu lại.
Đón lấy, liền lại cho chỉnh ra cái đến tiếp sau hai, ba, bốn, năm quý, Viên Mạnh cũng không muốn phạm sai lầm như vậy.
Về phần tại sao không cần khí huyết năng lượng chặn đường, ha ha...
Khí huyết dữ dằn dương cương, giống như vậy chặn đường phòng ngự, đối với bản thân đó là gạch thẳng đánh dấu.
Nhưng là như loại này ly thể mà ra, bao quát phạm vi lớn phòng ngự, nhưng là tiêu hao thật lớn, hơn nữa cũng không thế nào am hiểu.
Theo quái dị tồn tại nổ tung, Dư Cửu Thành, Triệu Nhạc bọn hắn, cũng đều là nhao nhao tỉnh lại, hơi mờ mịt nhìn xem bốn phía, không biết xảy ra chuyện gì.
"Đây là cái gì?...
" Chợt liền bị trước mắt cái kia hoa mỹ ngân hà hấp dẫn.
Nhưng mà, Viên Mạnh cũng không có để ý tới mọi người, chẳng qua là vung tay lên, cái kia chặn đường quái dị tồn tại mảnh vỡ ngân hà, trong chốc lát ngược lại cuốn mà quay về, một lần nữa dung nhập trong cơ thể của hắn.
"Ồ~? " Ở đằng kia ngân hà một lần nữa dung nhập trong cơ thể trong tích tắc, Viên Mạnh liền cảm thấy bất đồng, kia chỉ cảm thấy trong cơ thể mình ngân hà nguyên lực, chẳng những không có bởi vì chặn đường cái kia quái dị tồn tại mảnh vỡ, mà sinh ra mảy may hao tổn, ngược lại là dâng lên một đoạn.
Chủ yếu nhất là, Viên Mạnh cảm giác ngân hà nguyên lực chất lượng, chẳng những không có bởi vì những cái...
Kia quái dị mảnh vỡ dung nhập, trở nên pha tạp, hỗn tạp không chịu nổi, ngược lại là trở nên càng thêm tinh thuần túy chút ít, điều này làm cho kia vạn phần kinh ngạc khó hiểu.
Bất quá lúc này, Viên Mạnh cũng không tốn tốn thời gian đang lúc, đi nghiên cứu những điều kia ý tứ, bởi vì này một chỗ hắc ám không gian, Cũng không có theo quái dị tồn tại tử vong mà tản đi.

Quả nhiên...
Chỉ thấy cái kia không có bị Viên Mạnh chặn đường quái dị mảnh vỡ, lúc này nhao nhao tụ lại cùng một chỗ, một lần nữa tạo thành cái kia quái dị tồn tại, chính yếu nhất thì còn lại là, cái kia quái dị tồn tại, cũng không có biểu hiện chút nào suy yếu thái độ.
"Ừ~? " Viên Mạnh hơi không thể tra nhăn nhíu mày, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com dưới chân lần nữa phát lực, thân hình bạo phát mà ra, dùng chưởng đại đao hướng kia hung hăng bổ tới.
"Phanh! " Cái kia quái dị tồn tại, lần nữa bị Viên Mạnh chém thành hai nửa, phịch một tiếng nổ thành đầy trời mảnh vụn.
Mà kết quả cũng không cùng lúc trước có cái gì bất đồng, tại nổ tung trong nháy mắt, những cái...
Kia mảnh vỡ đã lại bắt đầu nhao nhao tụ lại, lần nữa một lần nữa hóa thành quái dị tồn tại.
"Cái này...
Như thế nào...
Khả năng?...
" Bị trước mắt một màn rung động đến Dư Cửu Thành, Triệu Nhạc bốn người, đều là cứng họng, có chút không biết làm sao, đối mặt như vậy không chết tồn tại, sao còn muốn đánh như thế nào? Nhìn xem lần nữa tụ lại quái dị tồn tại, Viên Mạnh hai hàng lông mày chăm chú nhăn lại, tâm niệm thay đổi thật nhanh tầm đó, Diệp Phong nắm tay phải nắm hợp, lốm đa lốm đốm tràn ngập, phảng phất một cái ngân hà quấn quanh khi hắn cánh tay phải.
"Oanh! " Lần nữa vọt đến quái dị tồn tại trước mặt, một quyền hung hăng đánh ra.
Lúc này đây tại đánh trúng quái dị tồn tại, đem đánh bại thời điểm, Viên Mạnh cũng không có dừng tay, mà là tâm niệm điện thiểm, quấn quanh ở trên tay ngân hà, lập tức chính là mãnh liệt một trướng, đem cái kia vô số quái dị mảnh vỡ bao quát ở bên trong.
Tiếp theo tại Viên Mạnh điều khiển phía dưới, cái kia ngân hà bắt đầu dựa theo đặc biệt quy luật vận chuyển, cũng chính là dùng Hồng Hoang thế giới bên trong, chu thiên tinh thần đại trận vận chuyển phương thức.
Tuy nhiên, cái loại này vận chuyển phương thức, cũng không thật sự sinh ra đặc biệt gì hiệu dụng, dù sao tại hiện thực thế giới, cũng không có cái gì chính thức trận pháp các loại.
Bầu trời nhật nguyệt tinh thần, cũng chỉ là bình thường nhật nguyệt tinh thần mà thôi, cũng không phải Thần Thoại trong truyền thuyết chu thiên tinh thần, cũng không được hạ tinh thần chi lực, phát huy ra vượt qua lẽ thường uy lực.
Nhưng là như vậy vận chuyển phương thức, càng có bức cách không phải sao? Ách...
Tuy nhiên bên kia bốn người cũng nhìn không ra đến cái gì.

Bình luận