Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 43 : Rút ra quái dị tồn tại u ám âm tà lực lượng

Bất quá...
Viên Mạnh tâm thần ý chí, hướng về Bất Chu Sơn hình chiếu phía dưới tìm kiếm, chỗ đó có một mảnh khu cũng không vì hắn chỗ khống chế.
Trong đó thậm chí có từng cổ một hỗn loạn, điên cuồng, cũng cùng tiểu thiên địa cực kỳ phù hợp ý niệm, đang tại không ngừng hướng về bốn phía trùng kích, mong muốn một lần nữa cướp lấy, Viên Mạnh đối với cái này nhất phương tiểu thiên địa quyền hành khống chế, đó chính là bị Bất Chu Sơn hình chiếu chỗ trấn áp quái dị tồn tại.
Như là cảm nhận được Viên Mạnh tâm thần ý chí, cái kia quái dị tồn tại phát ra từng đợt chói tai tiếng Xi.
.
Xiiii.
.
Âm thanh, càng phát ra dùng sức đánh thẳng vào bốn phía.
Bất Chu Sơn đỉnh, Viên Mạnh có chút nhăn lại lông mày, đối với cái kia quái dị tồn tại, hắn thật đúng là không có quá tốt biện pháp xử lý.
Cái kia quái dị tồn tại dù sao coi như là tiểu thiên địa thiên địa ý chí, trừ phi tiểu thiên địa tan vỡ, hoặc là theo thiên địa quy tắc mặt đem lau đi, nếu không thì không cách nào đem triệt để chém giết.
Dù là Bất Chu Sơn hình chiếu, đã cùng cái kia lúc nãy tiểu thiên địa tương hợp, đã trở thành cái kia lúc nãy tiểu thiên địa hạch tâm, cùng với thiên địa ý chí, cũng đồng dạng chỉ có thể đem trấn áp, mà không cách nào đem triệt để ma diệt.
Thậm chí còn muốn phòng bị những người khác tiến vào tiểu thiên địa, để tránh mọi người bản năng phát ra rải rác tâm thần ý niệm, tán vào đến trong trời đất nhỏ bé, sẽ bản năng bị kia hấp dẫn, không ngừng tăng cường kia lực lượng.
Nếu là có đại quy mô nhân loại tiến vào, mà Viên Mạnh lực lượng lại không thể rất nhanh tăng lên mà nói, như vậy tất nhiên sẽ gặp chịu kia lực lượng cắn trả, bị kia một lần nữa đoạt lại tiểu thiên địa quyền hành.
Tuy nhiên đã bị Bất Chu Sơn hình chiếu chỗ trấn áp, nhưng là cái kia quái dị tồn tại, cùng tiểu thiên địa liên hệ, cũng không có bị hoàn toàn chặt đứt, làm theo có thể dựa vào cùng tiểu thiên địa liên hệ, hấp thu trong trời đất nhỏ bé, phiêu đãng tinh thần ý niệm.
Lúc trước, Dư Cửu Thành mấy người thức tỉnh thời điểm, tâm thần chấn động phát tán tinh thần ý niệm, là có thể bị cái kia quái dị tồn tại hấp thu, mà ngay cả Bất Chu Sơn hình chiếu cũng không cách nào ngăn cản.
Trừ phi...
Viên Mạnh ở đằng kia quái dị tồn tại lúc trước, đem cái kia phát ra pha tạp, hỗn tạp tinh thần ý niệm hấp thu, nếu không liền tuyệt đối không cách nào ngăn cản kia tiến hành hấp thu.
Nhưng là, như vậy pha tạp, hỗn tạp tinh thần ý niệm, Viên Mạnh nhưng là không chút nào nguyện ý nhiễm, miễn cho ô nhiễm chính mình cái kia thuần túy tinh thần.
"Bản tôn, làm sao vậy? " Mắt thấy Viên Mạnh nhíu mày, một bức sầu khổ bộ dạng, nhân hoàng không khỏi lên tiếng hỏi.
"Ai~! Còn có thể như thế nào?...
" Viên Mạnh hơi thở dài, tâm thần động niệm tầm đó, liền đem trong khoảng thời gian này chuyện đã xảy ra, truyền cho Thiên tôn ba người.
"Ừ~, xác thực thật phiền toái, nếu là phát sinh ở Hồng Hoang thế giới bên trong, ta ngược lại là có thể đem triệt để chung kết, chỉ tiếc...
" Nhanh chóng xem hết Viên Mạnh truyền lại tin tức, Minh Đế cũng là không khỏi nhíu mày lắc đầu.
Minh Đế với tư cách Hỗn Độn Hồng Hoang sinh tử luân hồi, số lượng kiếp chung mạt biểu tượng cùng chúa tể Chưởng Khống Giả, chỉ cần là một phần của Hỗn Độn Hồng Hoang, như vậy chỉ cần thứ nhất cái ý niệm, liền có thể đem chi hủy diệt hoàn toàn.
"Đúng vậy a, đáng tiếc đây không phải là phát sinh ở Hồng Hoang thế giới...
Ồ~?...
Hồng Hoang...
Thế giới nha...
Cái kia~, thế nhưng chưa hẳn a.....
.
" Viên Mạnh thần sắc hơi động, không khỏi thấp giọng lẩm bẩm nói.
"Như thế nào? Bản tôn nghĩ đến cái gì ư?...
" Viên Mạnh thanh âm tuy nhỏ, nhưng là ở đây ba người khác, có thể tất cả đều là Viên Mạnh bên cạnh, chính là thuộc về thân hợp Hồng Hoang tồn tại, chỉ cần kia không tận lực che đậy, coi như là tuy nhỏ thanh âm, mọi người cũng đều có thể nghe được nhìn thấy tận mắt, bởi vậy không khỏi chính là lên tiếng dò hỏi.
"A, sau đó các ngươi đã biết hiểu rồi...
" Viên Mạnh mỉm cười, nhưng là cũng không trả lời mọi người nghi vấn, mà là tâm thần khẽ động, lần nữa cùng thiên địa tương hợp, cấu kết Bất Chu Sơn tiểu thiên địa.
Cảm thụ được cái kia không ngừng giãy dụa trùng kích quái dị tồn tại, Viên Mạnh tâm thần khẽ nhúc nhích, Bất Chu Sơn hình chiếu, lập tức chính là gia tăng rút ra kia lực lượng độ mạnh yếu.
Lần này, không chỉ là cái kia quái dị tồn tại trong cơ thể tinh thuần lực lượng, thậm chí mà ngay cả kia hỗn loạn, điên cuồng tinh thần, đã ở Bất Chu Sơn rút ra trong phạm vi.
Bất quá, Bất Chu Sơn hình chiếu, tuy nhiên rút lấy cái kia quái dị tồn tại hỗn loạn, điên cuồng tinh thần, cũng không có đem chi dung hợp, ngược lại là thông qua tối tăm trong liên hệ, đem đưa vào Hồng Hoang thế giới bên trong, hơn nữa là Hồng Hoang bên trong khu vực.
"Oanh! " Toàn bộ Hồng Hoang khu vực đều là chấn động mạnh, dùng Bất Chu Sơn vì khởi điểm, một mảnh thâm trầm bóng mờ, bắt đầu hướng về bốn phía khuếch tán, chỉ là một cái hô hấp công phu, cũng đã là chiếm cứ phạm vi mấy chục vạn dặm khu vực.
Bởi vậy có thể thấy được, Hồng Hoang thế giới cùng hiện thực, đúng là có không nhỏ vị trí cách chênh lệch, chẳng qua là rút ra tự quái dị một chút lực lượng, tại Hồng Hoang cũng đã là trọn vẹn phóng xạ mấy chục vạn dặm.
Mà ở cái này mảnh thâm trầm bóng mờ khu vực bên trong, càng là có vô số quỷ ảnh, ở trong đó lờ mờ quái dị vặn vẹo, xung xuyên thẳng qua chạy.
Đại lượng pha tạp, hỗn tạp tinh thần mảnh vỡ tràn ngập, hỗn loạn, điên cuồng, âm u...
,, các loại mặt trái tâm tình lực lượng tràn ngập trong đó.
Hai tướng đối lập, khu vực ngược lại như là bình thường nhân gian, mà cái này một bóng ma khu vực, mới như là chính thức Địa Ngục Minh giới.
Nếu là bình thường thường nhân tự nhiên phát ra tinh thần ý niệm, tiến vào đến Hồng Hoang thế giới bên trong, tuy nhiên cũng sẽ phóng xạ cực lớn, Đồng dạng pha tạp, hỗn tạp hỗn loạn.

Thực sự có kia cực hạn, càng sẽ không hình thành sâu như vậy chìm, âm u, mặt trái lực lượng tràn ngập, cùng loại Địa Ngục tình cảnh.
Mà sở dĩ như thế, nhưng là bởi vì, những thứ này pha tạp, hỗn tạp, hỗn loạn, điên cuồng tinh thần ý niệm, chính là rút đi từ cái này quái dị tồn tại.
Tuy nhiên kia tại lúc ban đầu, cũng không quá đáng chính là Dư Cửu Thành đám người, tự nhiên phát ra, đối với quỷ quái sợ hãi tinh thần ý niệm.
UU đọc sách www.
Uukanshu.comNhưng là tại kết hợp được tiểu thiên địa năng lượng, tạo thành cùng loại với thiên địa ý chí quái dị tồn tại về sau, kia bản chất nhưng là đã chiếm được thật lớn biến dị tăng cường, cũng là thuộc về chính thức âm tà quỷ vật.
Không, kia so với chính thức âm tà quỷ vật, còn muốn đến cường đại, khó dây dưa nhiều, kia thuộc về, chính là nhất phương Bất Chu Sơn tiểu thiên địa thiên địa ý chí.
Cho nên, hấp thu thứ nhất tơ (tí ti) lực lượng, vừa rồi sẽ ở Hồng Hoang khu vực, diễn hóa xuất như vậy một mảnh cùng loại với Địa Ngục Minh giới địa phương.
Về phần tại sao, kia lực lượng bản chất cao như vậy, vẫn còn sẽ bị Bất Chu Sơn hình chiếu chỗ trấn áp.
Thứ nhất là vì, cái kia quái dị tồn tại dù sao không phải chân chánh thiên địa ý chí, chẳng qua là một loại ngụy thiên địa ý chí, cũng không thể làm được hoàn toàn, tuyệt đối khống chế tiểu thiên địa.
Không gặp Diệp Phong chẳng qua là sử dụng lực lượng của thân thể, liền có thể đem nhẹ nhõm đánh lui ư, thậm chí tại sử dụng khí huyết, cũng hoặc là nguyên lực về sau, càng là có thể đem nhẹ nhõm đánh bại ư.
Thứ hai thì là bởi vì Bất Chu Sơn, đây chính là đỉnh thiên lập địa chống trời chi trụ, chính là Hồng Hoang tam giới hạch tâm, có thể nói toàn bộ Hồng Hoang tam giới lực lượng, đều có một bộ phận gia trì tại ở trên.
Có lẽ đối với trong hiện thực là bất luận cái cái gì sự vật mà nói, kia khả năng cũng sẽ không sinh ra quá lớn tác dụng.
Nhưng là, đang cùng Bất Chu Sơn hình chiếu cực kỳ phù hợp, hơn nữa không có bản thân thiên địa ý chí trong trời đất nhỏ bé, vậy cũng vị là như cá gặp nước, kia có thể điều động lực lượng, thậm chí còn muốn vượt qua, cái kia với tư cách ngụy thiên địa ý chí quái dị tồn tại.
Như thế đủ loại phía dưới, tuy nhiên không thể đem cái kia quái dị tồn tại triệt để ma diệt, nhưng là đem trấn áp, hơn nữa lấy kia mà đợi chi, trở thành cái kia nhất phương Bất Chu Sơn tiểu thiên địa thiên địa ý chí, vẫn là có thể làm được.
Tại đều là thiên địa ý chí, mà Viên Mạnh lực lượng càng cường đại hơn thời điểm, tự nhiên có thể tại trình độ nhất định bên trên rút ra kia lực lượng.

Bình luận