Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 52 : Truyền thụ tu hành, dẫn đạo nhập định

Mà đang ở Viên Mạnh đắm chìm ở tu hành, lĩnh ngộ, phân tích đạo tắc cùng phép tắc thời điểm, bên tai nhưng là đột nhiên truyền đến Dư Cửu Thành thanh âm.
"Viên thúc! Viên thúc!...
" "Ừ~! " Viên Mạnh từ từ mở hai mắt ra, quay đầu nhìn về phía bên cạnh thân Dư Cửu Thành.
"Cái kia...
Cái kia, Viên thúc!...
" Nhìn xem Viên Mạnh tỉnh lại, Dư Cửu Thành xoa xoa hai tay, ấp úng không biết nên như thế nào mở miệng.
"Ừ~, cái gì cái này, cái kia, có rắm mau thả, ngươi muốn là không có công việc mà nói, liền cút nhanh lên, không nên chống đỡ ta phơi nắng...
" Nhìn xem Dư Cửu Thành khúm núm, hai tay cũng không biết muốn thả tại nơi nào bộ dạng, Viên Mạnh tức giận khiển trách một câu.
"Hắc hắc! Cái kia...
Viên thúc, chúng ta được hay không được theo ngươi học cái kia...
Pháp thuật a...
!...
" Bị Viên Mạnh trách cứ một câu, Dư Cửu Thành ngược lại có chút thả, không khỏi chính là cười hắc hắc nói ra.
"Ah! Có thể nha!...
" Viên Mạnh nhìn nhìn Dư Cửu Thành, lại nhìn một chút xa xa, đang vẻ mặt chờ mong nhìn xem bên này Triệu Nhạc đám người, rất là tùy ý nói.
"A...
~? Thực...
Thật sự có thể?...
" Nghe xong Viên Mạnh mà nói, Dư Cửu Thành hai mắt mãnh liệt trừng lớn, cảm thấy có chút khó tin nói.
Khi hắn nghĩ đến, giống như vậy thần thông pháp thuật, có lẽ một mực che dấu, giữ kín không nói ra mới là, không nghĩ tới Viên Mạnh cứ như vậy tùy ý đã đáp ứng, điều này làm cho hắn cảm giác có chút không chân thực.
"Ừ, thật sự có thể a...
! " Viên Mạnh khẳng định gật gật đầu, bất quá ngược lại lại nói tiếp: "Bất quá, ta là có thể giao cho các ngươi, nhưng là các ngươi có thể hay không học được, ta đây đã có thể không làm bảo đảm...
" Đối với dưới mắt tình huống, Viên Mạnh là sớm có sở liệu, tuyệt đại bộ phận người, gặp lại Viên Mạnh thi triển thần thông pháp thuật về sau, đại khái đều sinh lòng hướng tới, đều muốn học tập tu hành a.
Mà đối với tu hành phương pháp, Viên Mạnh cũng là sớm đã có chỗ suy diễn, cũng là cũng không ngại truyền ra bên ngoài, chẳng qua là hắn cũng không xác định, những người khác có hay không có thể tu tập thành công mà thôi.
Nếu như Dư Cửu Thành bọn hắn, hiện tại chủ động đều muốn cùng hắn tu hành, như vậy khiến cho bọn hắn, tới thử nghiệm thoáng một phát hắn chỗ suy diễn công pháp a.
Nếu như có thể thành, cũng là bọn hắn được một phần tạo hóa, nếu như không cách nào tu hành, cái kia Viên Mạnh cũng chỉ có thể tỏ vẻ tiếc nuối, bất quá với hắn tại, như thế nào cũng có thể cam đoan an toàn của bọn hắn.
"Ừ! Ừ! Viên thúc chịu dạy cho chúng ta cũng đã rất khá, về phần chúng ta có thể hay không học được, đó chính là chúng ta chuyện của mình...
" Mắt thấy Viên thúc rõ ràng chịu dạy mình đám người, Dư Cửu Thành đã sớm vui cười tìm không ra bắc, về phần về sau mà nói, kia căn bản cũng không có để ý, chẳng qua là liên tục gật đầu hòa cùng.
"Ai~! Cũng tốt, vậy ngươi khiến cho bọn họ chạy tới a, cũng còn tại đâu đó ngốc đứng đấy làm gì vậy...
" Nhìn xem Dư Cửu Thành bộ dáng này, Viên Mạnh không khỏi lắc đầu, hy vọng như thế đi.
"A...
~! Ah! Ah ah! Hắc hắc hắc...
Ta đây liền kêu bọn họ chạy tới.
" Nghe xong Viên Mạnh mà nói, Dư Cửu Thành lúc này mới chợt hiểu kịp phản ứng, Viên thúc khẳng định đã sớm biết bọn họ mờ ám, không khỏi chính là hắc hắc cười ngây ngô lấy đáp, đón lấy chính là quay đầu nhìn về phía Triệu Nhạc bọn hắn.
"Yên Nhiên, Triệu Nhạc! Các ngươi tới đây a, Viên thúc đáp ứng dạy cho chúng ta rồi...
" "A...
~? Ah, tốt! Tốt! " Nghe đạo Dư Cửu Thành mời đến, Triệu Nhạc đám người có chút ngạc nhiên, chính là liên tục gật đầu đáp ứng, hướng về Viên Mạnh chỗ chạy chậm tới đây, khóe miệng có chút liệt khởi, mặt mũi tràn đầy đều là ức chế không nổi thần sắc kích động.
Kỳ thật, đối với hướng Viên Mạnh học tập pháp thuật, Triệu Nhạc đám người cũng không có ôm hy vọng quá lớn.
Dư Cửu Thành có lẽ có thể, kia dù sao cùng Viên Mạnh có không tầm thường quan hệ, về phần Triệu Nhạc đám người, nói thật ra, tuy nói cùng Dư Cửu Thành có chút quan hệ, nhưng là cùng Viên Mạnh mà nói, vậy cũng bất quá chính là một ít người xa lạ mà thôi.
Bọn hắn thật không ngờ, Viên Mạnh vậy mà sẽ không chút do dự đáp ứng, truyền thụ bọn hắn pháp thuật tu hành phương pháp.
Trước mặt mọi người người tới trước người về sau, Viên Mạnh chậm rãi ngồi dậy, nhìn xem mọi người vẻ mặt nghiêm túc nói.
"Ta đầu tiên muốn nói một điểm chính là, ta có thể truyền thụ cho các ngươi tu hành phương pháp, nhưng là, các ngươi có thể hay không học được, lại có thể học được nhiều ít, ta cũng không làm cam đoan, thậm chí còn có thể sẽ có chút nguy hiểm, các ngươi cần phải suy nghĩ kỹ, rốt cuộc muốn không nên đi theo ta học tập...
" "Muốn! Đương nhiên muốn! " Dư Cửu Thành, cùng với Triệu Nhạc, cơ hồ là không có chút nào do dự, cũng đã là khẳng định gật đầu hồi đáp.
"Ừ, ta không bao giờ...
Nữa muốn gặp lúc trước nguy hiểm như vậy, rồi lại không hề chống cự chi lực, chỉ có thể mặc cho kẻ bị giết tình huống rồi...
" "Không sai! Vô luận như thế nào, chúng ta cũng muốn có được đối kháng cái loại này tồn tại lực lượng, đến lúc đó cho dù chết, cũng muốn chết rõ...
" "Ừ...
(nột-nói chậm!!!)~! Ta cũng là như vậy cảm thấy...
" Nghe được gặp nguy hiểm, ba nữ sinh không khỏi do dự một chút, chợt nghĩ đến lúc trước trải qua, mình ở khi đó vô lực bất lực, không khỏi cũng đều là hạ quyết tâm.
Hơn nữa, như loại này nắm giữ thần thông pháp thuật hấp dẫn, thật sự rất lớn, đại khái có rất ít người sẽ không động tâm a.
"Ừ~, các ngươi đã quyết định, ta đây liền cũng không hề sĩ diện cãi láo, các ngươi trước đều khoanh chân ngồi xuống a...
" Thấy mọi người đã quyết định, Viên Mạnh chính là không do dự nữa, kêu gọi chúng nhân ngồi xuống.

Ừ, an vị khi hắn trước người trên bãi cỏ.
Tuy nhiên Viên Mạnh tu hành phương pháp, từ trước đến nay đều là tùy tâm sở dục, cho tới bây giờ đều không có đặc biệt tư thế, vô luận hành tẩu tọa tại nằm đều có thể tiến hành.
Nhưng là, này làm sao nói cũng là Viên Mạnh, lần thứ nhất hướng ra phía ngoài người truyền thụ tu hành chi đạo, cho dù không cho bọn hắn đi cái kia bái sư chi lễ, nhưng là nhiều ít hay là muốn chính thức điểm, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com như vậy cũng có thể nhanh hơn mà dẫn đạo mọi người minh tưởng nhập định.
"Các ngươi nghe cho kỹ...
Tâm thanh thần yên tĩnh, Bão Nguyên thủ một...
Thần cùng thiên địa, ngộ pháp rõ ràng đạo...
" Đang lúc mọi người tất cả đều khoanh chân ngồi xuống về sau, Viên Mạnh đang nhắc nhở mọi người một câu về sau, chính là từng câu khẩu quyết đọc lên, phối hợp với kia quanh thân phát ra khí tràng, cùng với Đông Hải tiểu thiên địa thiên địa ý chí, thời gian dần qua dẫn dắt đến mọi người tâm thần quy về bình tĩnh, tiến vào vong ngã trong trạng thái.
Ừ, kỳ thật chính là dẫn dắt đến mọi người tiến hành minh tưởng, hắn sáng tạo công pháp còn không biết cụ thể như thế nào, nhưng là cái này trụ cột nhất minh tưởng, chẳng những là tất cả công pháp trụ cột, đồng dạng cũng là chân thật bất hư, chính là hiện thực vốn là tồn tại, là có thể bị mọi người chỗ nắm giữ.
Chỉ có điều hiện thực vốn là minh tưởng, chẳng qua là có thể bình tĩnh mọi người nỗi lòng mà thôi.
Chính là trong đó lợi hại nhất, cũng liền có thể phối hợp với một ít đạo cụ, dùng tay ra hiệu, tiến hành một ít dẫn đạo tính thôi miên mà thôi.
Chính là bởi vì những thứ này minh tưởng phương pháp, vốn chính là chân thật bất hư, có được lấy thiết thực công dụng, hơn nữa Viên Mạnh phát ra khí tràng, phối hợp với thiên địa ý chí dẫn đạo, rất dễ dàng liền có thể đủ dẫn dắt đến mọi người tiến vào minh tưởng bên trong.
Lại nói tiếp, chính là dẫn dắt đến bởi vì tiến vào minh tưởng, mà trở nên cực kỳ mẫn cảm mọi người, đến cảm ngộ chung quanh thiên địa tự nhiên.
Ách, địa phương khác không biết, ít nhất tại đây Đông Hải trong trời đất nhỏ bé, chung quanh là tràn ngập so sánh sinh động năng lượng.
Mà Viên Mạnh muốn làm, chính là dẫn đạo mọi người tiếp xúc những năng lượng này, nhìn xem có thể hay không để cho bọn họ hóa thành chính mình dùng.
Nếu như có thể, kia về sau tu hành phương pháp, mới có thể có thể thực hành, nếu như không được, vậy mọi sự đều bỏ.
Dù sao ngươi liền ngoại giới năng lượng đều không thể cảm giác, lại thế nào dẫn đạo năng lượng tiến vào trong cơ thể, cường hóa bản thân đâu.

Bình luận