Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 34 : Hắc ám bao phủ

Cái này một đạo đột ngột bóng người xuất hiện, sợ tới mức Viên Mạnh mãnh liệt phanh xe đồng thời, cũng là điên cuồng đánh tay lái.
Cuối cùng, "Phanh" Một tiếng đâm vào con đường bên cạnh vòng bảo hộ phía trên, lúc này mới hiểm lại càng hiểm tránh khỏi đạo thân ảnh kia.
"Thảo! " Thân hình kịch liệt quơ quơ, đầu đều thiếu chút nữa không có cúi tại trên tay lái Viên Mạnh, vỗ mạnh một cái tay lái, chỉ cảm thấy đáy lòng một cổ vô danh nóng tính, "Vụt vụt vụt" Bay thẳng cái ót.
Viên Mạnh cỡi giây nịt an toàn ra, rất nhanh mở cửa xuống xe, phục lại "Phanh" Một tiếng, mãnh liệt đóng cửa xe lại, thẳng đem trước xe vốn là lung lay sắp đổ kính chắn gió, rầm rầm thoáng cái, chấn động cái hiếm toái.
Điều này làm cho Viên Mạnh trong nội tâm lửa giận càng là lại rực thêm vài phần, liền muốn đem cái kia đột nhiên bóng người xuất hiện, cho mắng chó huyết xối đầu.
"Híz-khà-zzz~! " Hít sâu một hơi, Viên Mạnh đi nhanh hướng về kia người đi đến.
"Ừ~, là ngươi? Hạ Vũ Vi?...
" Đối đãi đi vào người nọ phụ cận về sau, Viên Mạnh lúc này mới phát hiện, người này thực sự không phải là lúc trước hắn cho rằng say rượu chi nhân, ngược lại là lúc trước hắn mới vừa thấy qua nhận thức chi nhân, đúng là Dư Cửu Thành bạn gái An Yên Nhiên khuê mật— Hạ Vũ Vi.
Tại phát hiện nhân ảnh là Hạ Vũ Vi về sau, Viên Mạnh trong nội tâm cái kia dự cảm bất tường, càng là rất nhanh bay lên.
Sốt ruột phía dưới, Viên Mạnh lần nữa nhanh hơn tốc độ, chẳng qua là mấy cái cất bước tầm đó, liền đã là đi tới Hạ Vũ Vi trước người.
"A...
~! Không! Không được qua đây a...
! Bỏ đi! Nhanh lên bỏ đi! Ngươi không được qua đây, giả dối, giả dối, hết thảy đều là giả dối...
" Nhưng mà, còn không đợi Viên Mạnh mở miệng hỏi thăm, phát giác được trước người đột nhiên nhiều ra một đạo nhân ảnh Hạ Vũ Vi, đã là hai mắt nhắm lại, lung tung vung vẩy lấy hai tay, kinh âm thanh thét chói tai vang lên lớn tiếng la lên đứng lên.
"Vũ Vi, Hạ Vũ Vi, ta! Là ta a...
, Viên Mạnh, ngươi Viên thúc, Dư Cửu Thành bọn hắn đâu?...
" Bị Hạ Vũ Vi đột ngột thét lên thanh âm, chấn động màng tai đều có chút ong ong Viên Mạnh, không thoải mái có chút nhíu mày, thực sự chẳng quan tâm những thứ này, hướng về phía Hạ Vũ Vi gấp giọng hô.
"A...
~? A...
~! Viên, Viên thúc...
Ngươi thật là Viên thúc...
Ô ô ô...
Viên thúc...
Ô ô ô...
Ngươi...
Ngươi nhanh lên cứu...
Cứu cứu Yên Nhiên bọn hắn...
A...
Ô ô ô...
" Thoáng lấy lại tinh thần, tại phát hiện trước người nhân ảnh, đúng là Viên Mạnh về sau, không khỏi mạnh mà nhào vào trên người của hắn, ô ô lớn tiếng khóc ồ lên.
"Tốt rồi, tốt rồi, trước đừng khóc, nhanh trước nói cho Viên thúc, các ngươi rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì...
" Nhìn thấy Hạ Vũ Vi loại tình hình này, cho dù là trong nội tâm càng thêm lo lắng, Viên Mạnh cũng chỉ có thể là nhẫn nại tính tình, vỗ vỗ Hạ Vũ Vi phía sau lưng, ôn nhu nói.
"Ô ô ô...
Nhanh, mau tới đã không kịp, chúng ta nhanh chút ít lên núi a, ta sợ chậm thêm trong chốc lát, liền, sẽ tới đã không kịp...
" Có lẽ là Viên Mạnh an ủi tác dụng, Hạ Vũ Vi rõ ràng tốt lên rất nhiều, hơi có chút xin lỗi ly khai Viên Mạnh ôm ấp hoài bão, rồi lại lập tức thay đổi bi thương thần sắc, đối với Viên Mạnh rất nhanh nói, sắc mặt tràn đầy cầu khẩn.
Hoang mang lo sợ Hạ Vũ Vi, lúc này đã là hoàn toàn quên, Dư Cửu Thành đã từng nói, Viên Mạnh thân hoạn bệnh nặng sự tình.
Cũng hoặc là Viên Mạnh trấn định biểu hiện, cho Hạ Vũ Vi nhất định được tự tin a, hơn nữa lúc này cũng là không còn phương pháp, cũng chỉ có thể là xin giúp đỡ Viên Mạnh.
Nhìn nhìn thanh bình núi, Viên Mạnh khẽ nhíu mày.
Hắn cố tình một thân một mình lên núi, rồi lại lo lắng cần lãng phí đại lượng thời gian, tìm kiếm Dư Cửu Thành chỗ ở của bọn hắn.
Tại trên đỉnh núi, thế nhưng là có không ít lối rẽ đâu, cái này nếu một mảnh dài hẹp tìm kiếm, còn không biết muốn chậm trễ bao lâu thời gian đâu, cũng không biết Dư Cửu Thành bọn hắn, có thể hay không chống được lúc kia.
"Không nên gấp gáp, đến! Vũ Vi, ngươi đến ta trên lưng đến, ta lưng cõng ngươi nhanh lên đi, trên đường ngươi cho ta nói một chút rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Các ngươi hôm nay rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? " Nghĩ đến trên núi Dư Cửu Thành, lại cảm thụ được Hạ Vũ Vi cấp bách, Viên Mạnh không khỏi rất nhanh xoay người sang chỗ khác, quay đầu đối với Hạ Vũ Vi ôn nhu nói.
Về phần tại sao muốn dẫn lấy, hiện tại đã hoàn toàn là một cái vướng víu Hạ Vũ Vi, mà không phải trên một người núi.
Cái kia tự nhiên là bởi vì Viên Mạnh cần một cái dẫn đường, nếu không chỉ dựa vào chính hắn tìm kiếm, lúc nào mới có thể tìm được Dư Cửu Thành bọn hắn, Viên Mạnh cũng không biết, Dư Cửu Thành bọn họ là tại nơi nào gặp chuyện không may.
"Ừ, được rồi!...
" Cảm thụ được chính mình giống như tưới chì giống như, hầu như khó có thể hoạt động song chân, hơn nữa tình huống bây giờ khẩn cấp, cũng là không cố được cái kia rất nhiều chú ý.
Bởi vậy, Hạ Vũ Vi tuy nhiên cảm thấy, lại để cho Viên Mạnh lưng cõng có chút ngượng ngùng, lại cũng chỉ là hơi chút do dự, chính là thoải mái đáp ứng.
Viên Mạnh có chút khom người, tại Hạ Vũ Vi cúi người đi lên, ôm cổ của hắn về sau, chính là nhẹ nhàng một cái dùng sức, đem Hạ Vũ Vi xinh đẹp thân thể nhẹ nhõm cõng lên.
Tại Hạ Vũ Vi chỉ dẫn phía dưới, dọc theo đường núi bậc thang, rất nhanh hướng về trên núi chạy đi.
Mặc dù đang biệt thự bên ngoài, Viên Mạnh trong thân thể đủ loại huyền dị lực số lượng, nhận lấy không hiểu áp chế, nhưng là kia tăng trưởng thân thể tố chất, ngược lại là cũng không có bị như thế nào áp chế.
Cho nên dù là lưng cõng Hạ Vũ Vi, cho dù là tại leo núi trên đường, đối với Viên Mạnh mà nói, cũng đều hoàn toàn không là vấn đề, chạy trốn như cũ là rất nhanh vô cùng.
Nghe bên tai truyền đến vù vù tiếng gió, Cùng với dưới thân mặc đến độ ấm, Hạ Vũ Vi khẩn trương nỗi lòng, rốt cục thoáng hòa hoãn xuống, đứt quãng giảng thuật nảy sinh lúc trước chuyện đã xảy ra.

Lại nguyên lai, Dư Cửu Thành bọn hắn một đoàn người, rời đi biệt thự đi vào trên núi về sau, cũng không có đặc biệt gì sự tình.
Chẳng qua là mọi người dù sao tuổi trẻ, thoáng có chút tham luyến trong núi mát mẻ cùng cảnh sắc, nhưng là có chút quên thời gian.
Cùng ngày đã dần dần tối xuống thời điểm, mọi người lúc này mới hậu tri hậu giác kịp phản ứng, lại là vang lên Viên Mạnh nhắc nhở, UU đọc sáchwww.uukanshu.com liền bắt đầu chậm rãi thu thập bọc hành lý, chuẩn bị xuống núi phản hồi Viên Mạnh biệt thự.
Chẳng qua là đối với Viên Mạnh theo như lời, trên núi khả năng tồn tại nguy hiểm, mọi người đang trong nội tâm, hiển nhiên là cũng không cho rằng ý.
Bởi vậy, trước mặt mọi người người vui cười đùa giỡn lấy thu thập xong, đi đến nửa đường thời điểm, sắc trời cũng đã là hoàn toàn đen lại.
Rơi vào đường cùng, mọi người chỉ có thể Tiểu Tâm Dực cánh chậm rãi xuống núi.
Nếu chỉ là như thế, nhưng cũng không có vấn đề gì, bởi vì thanh bình núi tuy là phong cảnh không sai, thực sự không phải cỡ nào hiểm trở.
Lại thêm chi những năm gần đây này, đối với thanh bình gió núi cảnh du lịch khai phát, ngoại trừ tương đối xâm nhập, tương đối nguyên thủy địa phương, địa phương còn lại không nói sáng như ban ngày, đó cũng là đèn đuốc sáng trưng.
Đặc biệt là cao thấp núi con đường, đó là trải qua lần nữa thêm hộ tu chỉnh, tuyệt đối không tồn tại một tia hắc ám góc chết.
Cho nên theo lý mà nói, mọi người vô luận như thế nào cũng sẽ không xảy ra hiện nguy hiểm tình huống.
Nhưng là sự tình phát triển, thường thường chính là như vậy kỳ quái, chuyện nguy hiểm cuối cùng vẫn còn đã xảy ra.
Mọi người tự thanh bình núi ở chỗ sâu trong hướng ra phía ngoài đi, cũng đã là thấy được ngọn đèn chỗ.
Nhưng lại tại đột nhiên, chung quanh lập tức đen lại, không chỉ nói nơi xa ngọn đèn, mà ngay cả bầu trời bỏ ra điểm một chút ánh sao, cùng với cái kia màu bạc ánh trăng, cũng đều đã là không thấy mảy may, đó là tuyệt đối đưa tay không thấy được năm ngón.
Tại lúc ban đầu, mọi người cũng không có để ý, chỉ cho là mây đen che đậy bầu trời, chỉ có thể là lẫn nhau nắm tay, thời gian dần qua về phía trước lục lọi đi.
Thế nhưng là đi tới đi tới, mọi người liền phát hiện chỗ không ổn, bọn hắn rõ ràng nhớ rõ không xa đường núi, nhưng là rời đi hơn nửa giờ, cũng vẫn không có đi đến lộ phần cuối.
Chung quanh cũng như trước không có ngọn đèn tồn tại, chỉ có một mảnh hắc ám bao phủ, mọi người lúc này mới cảm giác được sự tình có chút kỳ quặc.

Bình luận