Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 44 : Bao quát Hồng Hoang khu vực Tru tiên kiếm Trận

"Ai, ai~, bản tôn, ngươi đây là làm gì vậy a...
? Ngươi vì cái gì đem những thứ này pha tạp, hỗn tạp tinh thần ý niệm, cho đưa vào Hồng Hoang a.....
.
" Nhìn xem đem chính mình khu vực, ô nhiễm thật lớn một mảnh mặt trái lực lượng, Minh Đế chính là không khỏi lớn cau mày, ngược lại là Thiên tôn như có điều suy nghĩ khẽ gật đầu.
"A, có phải hay không thời gian quá dài, ngươi đều muốn đã quên ngươi tên gì? Lại đã quên khu vực chủ yếu chức năng ?...
" Nghe xong Minh Đế mà nói, Viên Mạnh không khỏi liếc hắn liếc.
"A...
~? A...
! " Minh Đế có chút ngạc nhiên, chợt chính là kịp phản ứng, trong chớp mắt, chính là không khỏi mồ hôi lạnh chảy ròng ròng hạ xuống.
Có lẽ là bởi vì này Hồng Hoang thế giới, vô lượng kỷ nguyên đến nay, đều là một mảnh hoang vu, không có sinh linh, ngoại trừ Hồng Hoang cũng không có thế giới khác, tự nhiên cũng sẽ không có sinh tử luân hồi, đã không có thế giới chung mạt chi kiếp.
Điều này làm cho hắn có chút lười biếng, quên hết tất cả, hắn có thể vốn chính là tư chưởng sinh tử luân hồi, số lượng kiếp chung mạt đó a.
"Thiện tai! Thiện tai! " Lần này, khi hắn lần nữa nhìn về phía cái kia đã khuếch tán, khoảng chừng chước trăm vạn dặm phạm vi bóng mờ chỗ, đã là đã không có chút nào không muốn, ngược lại là lộ ra một tia phát ra từ nội tâm mừng rỡ, không khỏi chính là nói câu.
Sau đó, Minh Đế chính là hướng về phía Viên Mạnh, cùng với Thiên tôn, nhân hoàng ba người, có chút thi lễ một cái, lập tức chính là hóa thành một vòng ánh sáng âm u, tản đi thân hình.
Mà ở khu vực trọng yếu nhất thời không ở chỗ sâu trong, một hồi ánh sáng âm u hiện lên, Minh Đế thân hình hiển hiện, ngã già mà ngồi.
Kia trong ngực Tru Tiên Kiếm có chút vù vù tầm đó, lập tức ra vỏ, một vòng kiếm quang bắn ra, trong chốc lát một hóa thành bốn, bay vụt hướng Hồng Hoang khu vực thiên địa bốn cực, diễn biến tru, lục, hãm, tuyệt, Tru Tiên Tứ Kiếm.
Một tờ như ẩn như hiện đạo đồ, tự Tru Tiên Kiếm vỏ phía trên ẩn hiện, cả thanh kiếm vỏ tại trong nháy mắt, đã là hóa thành Tru Tiên Trận đồ, trải rộng toàn bộ Hồng Hoang khu vực, vô lượng số lượng thời không vĩ độ.
Bay về phía thiên địa bốn cực bốn đạo Tru Tiên Kiếm quang, đột nhiên vừa rơi xuống, cùng cái kia Tru Tiên Trận đồ tương liên, chênh lệch cái kia đang lúc toàn bộ Hồng Hoang khu vực, đều là hóa thành sâu kín âm thầm mê mang một mảnh.
Mà ở thiên địa bốn cực, càng là có bốn đạo bốn màu kiếm quang phóng lên trời, Tru Tiên Tứ Kiếm cũng đã trang bị Tru Tiên Trận đồ, diễn biến vì Tru Tiên Kiếm Trận.
Lập tức, Minh Đế véo ra một cái ấn quyết, Tru Tiên Kiếm Trận một hồi vù vù, tự bốn cực riêng phần mình bắn ra một đạo kiếm quang, tại Minh Đế trước người dung hợp lẫn nhau, hóa thành một đạo tối tăm mờ mịt Hỗn Độn kiếm quang, lần nữa một hồi biến ảo về sau, cuối cùng một lần nữa lộ ra hóa ra Tru Tiên Kiếm hình thể.
Cái này đương nhiên không phải Tru Tiên Kiếm bản thể, chỉ có thể coi là là chân chính Tru Tiên Kiếm hình chiếu.
Minh Đế thò tay cầm chặt Tru Tiên Kiếm, chợt nhẹ nhàng chấn động, cái kia bao phủ Hồng Hoang khu vực Tru Tiên Trận đồ, đồng dạng bắn ra một đạo vầng sáng, tại Minh Đế trước người, hóa thành Tru Tiên Kiếm kiếm vỏ.
Minh Đế bàn tay khẽ buông lỏng, Tru Tiên Kiếm BOANG...
Một tiếng, chui vào kiếm vỏ bên trong, chợt cả chuôi Tru Tiên Kiếm, đã là lần nữa đầu nhập vào kia trong tay.
Tay cầm Tru Tiên Kiếm, Minh Đế thò tay hơi lắc lư, bao phủ toàn bộ Hồng Hoang khu vực Tru Tiên Kiếm Trận, liền lập tức là dần dần biến mất hành tung, Hồng Hoang khu vực một lần nữa khôi phục ngày xưa thanh minh.
Nhưng là, một mảnh kia hấp thu quái dị tồn tại lực lượng, tạo thành âm u trong khu vực, nhưng là có tí ti có khác với Hồng Hoang thế giới, khó có thể bị Hồng Hoang tự nhiên chuyển hóa dung hợp lực lượng, trực tiếp bị từng giọt từng giọt triệt để ma diệt tinh lọc, hóa thành nhất thuần túy lực lượng, sáp nhập vào Hồng Hoang bên trong.
Mà có thể được chuyển hóa dung hợp lực lượng, nhưng là thời gian dần trôi qua cùng Hồng Hoang linh khí hạt đem kết hợp, chuyển hóa làm độc thuộc về Hồng Hoang thế giới âm thuộc tính linh khí.
Mà ngay cả trong đó tinh thần, ý niệm mảnh vỡ, cũng đều là đang dần dần dung hợp linh khí hạt, bị triệt để đánh lên Hồng Hoang thế giới lạc ấn.
Nhìn xem cái kia đang tại chậm chạp chuyển hóa, tinh lọc lực lượng, Minh Đế thoáng nhíu mày, Hồng Hoang thế giới vị trí cách vẫn là quá thấp, chuyển hóa đến từ hiện thực lực lượng, tổng cần tiêu phí lớn lao thời gian cùng lực lượng.
Cũng may Hồng Hoang thế giới tốc độ chảy cực nhanh, thường thường hiện thực một ngày, Hồng Hoang liền đã là trăm triệu năm thời gian.
Nếu không, nếu là Hồng Hoang cùng hiện thực thời gian đồng bộ, dù là mỗi ngày chẳng qua là hấp thu quái dị tồn tại cực nhỏ lực lượng, nếu như một lúc sau, cũng đủ để đem cái này Hồng Hoang triệt để ô nhiễm, vậy cũng cũng có chút cái được không bù đắp đủ cái mất.
Bất quá coi như là Hồng Hoang thế giới thời gian đầy đủ, Minh Đế cũng không muốn, cái kia không thuộc về Hồng Hoang thế giới lực lượng, thời gian dài tồn tại ở Hồng Hoang thế giới.
Hơi chút suy nghĩ về sau, khoanh chân mà ngồi Minh Đế, chính là nhẹ nhàng vung tay lên, cái kia vốn chỉ cực hạn tại Bất Chu Sơn phạm vi mấy trăm vạn dặm, hỗn loạn, điên cuồng âm u lực lượng, lập tức chính là bắt đầu hướng về toàn bộ Hồng Hoang khu vực lan tràn.
Tự nhiên, kia lực lượng nồng độ liền bắt đầu không ngừng hạ thấp, cho đến lan tràn đến toàn bộ Hồng Hoang khu vực thời điểm, đã là như ẩn như hiện, mấy không thể nhận ra.
Hầu như chẳng qua là một cái chớp mắt, cái kia không thuộc về Hồng Hoang thế giới lực lượng, đã là bị Tru Tiên Kiếm Trận chém chết tinh lọc, triệt để dung nhập Hồng Hoang bên trong.
Mà có thể được chuyển hóa, Cũng đồng dạng là tại lập tức bị chuyển hóa hoàn thành, thậm chí là căn cứ tầng cấp bất đồng, thời gian dần trôi qua tiến vào đã đến bất đồng hư ảo thời không vĩ độ.

Mà cái này vốn chẳng qua là căn cứ Viên Mạnh trong nội tâm suy nghĩ, sáng lập đi ra vô tận hư ảo thời không duy độ, tại sáp nhập vào những lực lượng này về sau, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com vậy mà hướng về chân thật chuyển hóa một chút.
Tin tưởng theo thời gian trôi qua, không ngừng hấp thu chuyển hóa cái kia quái dị tồn tại lực lượng, cái này Hồng Hoang khu vực vô tận hư ảo thời không duy độ, cuối cùng có một ngày sẽ chuyển hóa làm chân thật, trở thành chân thật thời không duy độ.
Mà Hồng Hoang khu vực, cũng đồng dạng sẽ hóa thành thật sự là không uổng, thậm chí tại hiện thực thế giới, cũng đồng dạng có thể thay đổi liên tục Âm Dương Minh giới.
Mà ở đi ngoại trừ những lực lượng này về sau, chính thức bảo tồn tại Hồng Hoang khu vực chủ thời không, cũng đã gần như đã không có.
Dù sao dựa theo Viên Mạnh đối với Hồng Hoang tam giới định vị, đó là thuộc về Hỗn Độn trong chí cao, vĩnh hằng thế giới chỗ, coi như là cái kia Thần Thoại trong truyền thuyết thánh nhân, Sáng Thế Thần chi lưu, cũng chỉ là miễn cưỡng có được tư cách vào nhập trong đó.
Như những thứ này người bình thường tinh thần, ý niệm mảnh vỡ, cùng với cái kia bất quá nhất phương tiểu thiên địa thiên địa lực ý chí số lượng, như thế nào cũng không đủ tư cách vào nhập Hồng Hoang tam giới a...
.
Cái gì? Ngươi nói những lực lượng này bản chất cao...
Ha ha!...
Chỉ cần đem nó phân cách phân cách lại phân cách, triệt để toàn diện dung nhập Hồng Hoang, nó bản chất, mức năng lượng chẳng phải hạ sao? Giống như là Hồng Hoang thế giới linh khí hạt, nếu như đem không ngừng phân cách, cũng là có thể một lần nữa chuyển hóa làm lúc trước năng lượng, như thế, nó chẳng lẽ không phải cũng không tính là hạ thấp sao.
Mà chứng kiến những thứ này, Viên Mạnh không khỏi chính là cười cười, thêm nữa...
Quái dị tồn tại lực lượng, bị liên tục không ngừng hấp thu mà đến, lập tức dung nhập Hồng Hoang khu vực, bị không ngừng qua đi chuyển hóa.
Cảnh này khiến toàn bộ Hồng Hoang khu vực, đều là bắt đầu tiến hành một loại không hiểu chuyển biến, về tinh thần, linh hồn, cùng với âm minh, tử vong đủ loại, những thứ này bị Viên Mạnh cưỡng ép ban cho hư ảo khái niệm.
Đang bị hiện thực lực lượng thời gian dần trôi qua bỏ thêm vào, theo lúc trước hư ảo, thời gian dần trôi qua hướng về chân thật chuyển biến, có trở thành chân thật khái niệm xu thế.

Bình luận