Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 35 : Đến

Đến cuối cùng, mọi người mới phát hiện, cái kia vốn đã rõ ràng có thể thấy được ngọn đèn, lại sớm đã là xem chi không thấy, không thấy một tia ánh sáng.
Hơn nữa chung quanh đen kịt hoàn cảnh, cũng có chút quá mức an tĩnh chút ít, liền một tia chim tước côn trùng kêu vang đều không có.
Chung quanh bao phủ, cái kia đưa tay không thấy được năm ngón hắc ám hoàn cảnh, lại để cho mọi người trong nội tâm, đều là sinh ra không tốt ý niệm trong đầu, không khỏi tụ lại cùng một chỗ, lẫn nhau nắm chặt tay, nhanh hơn tiến lên bước chân.
Nhưng mà mọi người vẫn chưa ra khỏi rất xa, nhưng là cảm thấy một đạo bóng trắng đang lúc mọi người trước người hiện lên, dọa mấy người nhảy dựng, chẳng qua là cẩn thận xem xét, rồi lại cũng không có phát hiện gì, chỉ phải lần nữa nhanh hơn cước bộ của mình.
Nhưng là, trong lòng mọi người điềm xấu dự cảm, nhưng là càng thêm mãnh liệt đứng lên.
Hơn nữa, cái này như là mở ra nào đó cơ quan bình thường, ở đằng kia về sau, mọi người thỉnh thoảng sẽ gặp chứng kiến từng đạo, hoặc tro hoặc bạch, hoặc là đen sì một mảnh khủng bố thân ảnh, ở trước mặt mọi người hiện lên.
Không nên hỏi tại đây đen kịt một mảnh, đưa tay không thấy được năm ngón, nếu không có mấy người lẫn nhau lôi kéo tay, trong nháy mắt tiếp theo chạy tán địa phương, là thế nào có thể chứng kiến cái kia đen sì thân ảnh.
Tóm lại, một nhóm năm người đó là có thể đủ chứng kiến, tuy nhiên thân hình mông lung chút ít, nhưng là đúng là có thể xem đến...
Điều này làm cho mọi người hoảng sợ ngoài, càng là kêu to chật vật chạy thục mạng, khá tốt chính là, hai tên nam sinh còn hơi có chút lý trí, cũng không có lung tung mọi nơi chạy trốn, ngược lại là lôi kéo ba nữ sinh một mực về phía trước chạy.
Chẳng qua là, vô luận mọi người chạy nhiều nhanh, hay là chạy bao lâu thời gian, nhưng là một mực chạy không xuất ra cái kia đoạn con đường, xuất hiện ở mọi người trước mắt quái dị thân ảnh, càng là càng ngày càng nhiều lần, cũng rời mọi người càng ngày càng gần.
Cho đến cuối cùng, những cái...
Kia quái dị thân ảnh, đã không phải là lóe lên tức thì, mà là một mực tồn tại, phiêu đãng đang lúc mọi người bên người.
Lại về sau, những cái...
Kia quái dị thân ảnh, càng là bắt đầu hướng về cùng nơi tụ lại, thời gian dần trôi qua dung hợp cùng một chỗ, đã trở thành một cái quái dị tồn tại.
Cái này chỉ đổ thừa dị tồn tại, thân hình biến ảo mông lung, ước chừng có chừng hai mét, người đương thời lúc thú, khi thì đứng lên khi thì sản xuất tại chỗ, gương mặt càng là rất nhanh biến hóa lưu chuyển, các loại hình thù cổ quái, đều là mấy người trong nội tâm, cảm thấy kinh khủng nhất quỷ quái gương mặt.
Lần này quái dị tồn tại tại hình thành về sau, cũng không có lần nữa đang lúc mọi người trước người phiêu đãng, ngược lại trước tiên chính là hướng về mọi người đánh tới, chẳng qua là tại vừa bắt đầu, mặc dù là dọa mọi người nhảy dựng.
Nhưng là, nhưng cũng không có bị thương tổn, chẳng qua là phảng phất ảo ảnh bình thường, theo trên thân mọi người bổ nhào về phía trước mà qua.
Bất quá, theo thời gian trôi qua, vậy chỉ đổ thừa dị phảng phất đã chiếm được phát triển bình thường, thời gian dần trôi qua bắt đầu có thể đang lúc mọi người trên người, lưu lại đạo đạo nhẹ nhàng vết thương.
Đến nơi này lúc, mấy người đã là triệt để tuyệt vọng, ngoại trừ lớn tiếng gào rú bên ngoài, thân thể cũng đã vô lực tê liệt ngã xuống trên mặt đất.
Vốn đến nơi này lúc, mấy người cũng đã là chết chắc rồi.
Nhìn xem lần nữa đánh tới quái dị tồn tại, bản năng, mấy người chính là nhắm hai mắt lại, lung tung vung vẩy lấy hai tay, lớn tiếng kêu to lấy, làm lấy tánh mạng cuối cùng giãy dụa.
"Giả dối! Giả dối! Đây hết thảy đều là giả dối!...
" Chẳng qua là, sự tình phát triển, hiển nhiên sẽ không dùng cá nhân đích ý chí vì chuyển di.
Tại cuối cùng một khắc, Hạ Vũ Vi thậm chí cũng đã cảm nhận được cái kia lợi hại gió lạnh, chạm đến đến cổ họng của mình, nhất thời, nàng toàn thân tóc gáy, chính là lập tức toàn bộ đứng đấy đứng lên.
Hạ Vũ Vi chỉ cảm thấy đầu óc của mình trống rỗng, cái gì đều cảm giác không thấy, giờ khắc này nàng, ở vào một loại cảnh giới kỳ diệu, Không Minh không biết, chưa phát giác ra sinh, không sợ chết.
Trong nội tâm chỉ có một ý niệm trong đầu, trước mặt đây hết thảy đều là hư ảo, toàn bộ đều là giả dối.
Sau đó, Hạ Vũ Vi chỉ cảm thấy một hồi trời đất quay cuồng, trong khi lần nữa phục hồi tinh thần lại thời điểm, đã không có lúc trước hắc ám, mà là lần nữa về tới trên sơn đạo.
Trước mắt đâu còn có cái gì quái dị tồn tại, phía trước ngọn đèn, thậm chí ngay tại chỉ thước xa, chỉ vẹn vẹn có vài bước khoảng cách, liền có thể tiến vào ngọn đèn bao phủ phạm vi.
Nhưng là tại chung quanh của nàng, cũng chỉ có Dư Cửu Thành, cùng nàng cùng một chỗ mộng bức đánh giá bốn phía, nhưng là cũng không có phát hiện những người khác thân ảnh.
Nếu không có trên thân hai người vết thương vẫn còn, nàng đều muốn cho rằng lúc trước hết thảy, toàn bộ đều là ảo giác.
"Vũ Vi, ngươi nhanh chút ít xuống núi, đi tìm cảnh sát tới đây cứu mạng...
" Làm Dư Cửu Thành thoáng tỉnh táo chút ít xuống về sau, nghĩ đến chính mình lúc trước đi ra trải qua, không khỏi lộ ra một bộ như có điều suy nghĩ thần sắc, rồi lại là hướng về phía Hạ Vũ Vi lớn tiếng dặn dò.
"A...
~? Thế nhưng là...
Vậy còn ngươi? " Hạ Vũ Vi thoáng ngạc nhiên nhìn về phía Dư Cửu Thành.
"Ta? Ta lại thế nào khả năng bỏ xuống Yên Nhiên một người một mình chạy trốn đâu...
" Dư Cửu Thành ngữ khí kiên định nói.
"Tốt rồi! Ngươi mau đi đi, chúng ta sẽ phải sẽ chờ ngươi đến cứu mạng rồi...
" Nói xong, Dư Cửu Thành còn hướng về Hạ Vũ Vi, lộ ra một cái miễn cưỡng dáng tươi cười, sau đó liền nhắm hai mắt lại, tại miệng lẩm bẩm.
"Yên Nhiên...
Ta muốn tới gặp ngươi rồi...
Quái dị, quái dị...
" Chốc lát về sau, tại Hạ Vũ Vi kinh ngạc trong ánh mắt, Dư Cửu Thành thân ảnh dần dần hư hóa, cuối cùng biến mất không thấy gì nữa.
Mà ở Dư Cửu Thành biến mất về sau, Hạ Vũ Vi phảng phất lại thấy được cái kia đen kịt không gian, Thấy được Triệu Nhạc cùng hắn bạn gái, cùng với biến mất Dư Cửu Thành, còn có nàng khuê Myhan Yên Nhiên, còn có cái kia một đầu quái dị tồn tại.

Hơn nữa tại Hạ Vũ Vi chứng kiến cái kia đen kịt không gian thời điểm, cái kia đen kịt không gian liền bắt đầu thời gian dần trôi qua ngưng thực, hơn nữa hướng về nàng bao phủ mà đến, phảng phất muốn đem nàng lần nữa kéo vào trong đó.
Bản năng, Hạ Vũ Vi liên tiếp lui về phía sau mấy bước, thất tha thất thểu xoay người, hướng về ngọn đèn chỗ chạy đi, hơn nữa thừa dịp ánh đèn sáng ngời, UU đọc sách www.uukanshu.com Hạ Vũ Vi cố nén trong nội tâm sợ hãi, hướng về dưới núi rất nhanh chạy tới.
Nếu không phải là con đường núi này cũng không dốc đứng, dùng Hạ Vũ Vi ngay lúc đó trạng thái, thậm chí rất có thể sẽ trực tiếp lăn xuống vách núi.
Đón thêm xuống, chính là lúc trước phát sinh một màn, Hạ Vũ Vi hoảng hốt chạy bừa...
Hoặc là nói, chính là hoàn toàn không có chú ý chung quanh, thầm nghĩ tranh thủ thời gian tìm tới nơi này nhân viên quản lý, trực tiếp liền vọt vào giữa đường, thiếu chút nữa không có bị Viên Mạnh lái xe đụng vào.
Không thể không nói, Viên Mạnh bây giờ thân thể tố chất, đây tuyệt đối là đã đạt đến nhân loại cực hạn hàng ngũ, chính là so với cao cấp nhất bộ đội đặc chủng, tại thân thể tố chất bên trên, cũng muốn mạnh hơn như vậy một mảng lớn, ngay tại Hạ Vũ Vi giảng thuật những kinh nghiệm này một thời gian ngắn, Viên Mạnh cũng đã đi tới trên núi.
"Cái kia, đang ở đó bên cạnh...
" Đi vào lên núi cuối cùng một chiếc dưới đèn đường, Hạ Vũ Vi ghé vào Viên Mạnh trên lưng, một tay ôm Viên Mạnh cổ, một tay chỉ vào phía trước, có chút run run rẩy rẩy nói.
"Ừ, ta đã biết, ngươi ngay ở chỗ này chờ xem! " Viên Mạnh gật gật đầu, nói xong liền đem Hạ Vũ Vi từ sau cõng buông.
"Ai da~! " Không chỉ là thân thể vô cùng mỏi mệt, vẫn là trong nội tâm sợ hãi, hoặc là cả hai đều có, tại hạ đến trên mặt đất thời điểm, Hạ Vũ Vi thân thể mềm nhũn, thiếu chút nữa không có ngã nhào trên đất, cũng là vội vàng đỡ bên cạnh thân cột đèn, mới không chân thật té ngã.
"Ngươi ngay ở chỗ này chờ, không nên mọi nơi chạy loạn...
" Viên Mạnh nhìn nhìn Hạ Vũ Vi, thấy nàng đứng vững vàng thân thể, liền thuận miệng dặn dò một câu, đã là xoay người, hướng về Hạ Vũ Vi chỉ phương hướng chạy tới.
"Ai~! " Sau lưng dựa cột đèn Hạ Vũ Vi, vươn tay có chút há hốc mồm, lại cuối cùng không có gọi lại Viên Mạnh, chẳng qua là ánh mắt phức tạp, nhìn xem Viên Mạnh đi đến Dư Cửu Thành cuối cùng biến mất địa phương.

Bình luận