Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 10 : Khai thiên tích địa

Viên Mạnh nội thị trong cơ thể, phát hiện bây giờ nội thị, đã đột phá lúc trước, gần kề chẳng qua là có thể quan sát đo đạc nguyên khí năng lượng phạm trù.
Không sai, hắn hiện tại đã có thể chân thật quan sát được, trong cơ thể từng cái tổ chức khí quan.
Mà không như là lúc trước như vậy, chẳng qua là căn cứ trong cơ thể nguyên khí năng lượng hình dáng, đến quan sát tình huống trong cơ thể.
Bang bang nhảy lên trái tim, nhất khởi nhất phục phổi, nhúc nhích dạ dày, phân bố tại phần eo hai bên song thận, tất cả đều từng cái hiện ra khi hắn tâm thần bên trong.
Nếu như Viên Mạnh như vậy một mực dưới tu hành đi, theo hắn không ngừng đột phá, hắn là không phải có thể quan sát được càng rất nhỏ vật thể, thậm chí là tế bào.
Nếu như có thể đạt tới loại tình trạng này mà nói, hắn là không phải có thể dùng trong cơ thể Hỗn Độn nguyên khí, chữa trị trong cơ thể cái kia tổn hại tế bào, thậm chí là cải tạo tế bào.
Cuối cùng, khiến cho một mực bảo trì sung túc sức sống, có thể khi hắn dưới sự khống chế, một mực phân liệt xuống dưới, nói như vậy, Viên Mạnh có phải hay không có thể làm được một loại, khác loại suốt đời đâu.
Mỗi lần nghĩ tới những thứ này, Viên Mạnh tâm tình, chính là ức chế không nổi kích động không hiểu.
Càng là không thể không biết, mình bây giờ loại khổ này dài sinh hoạt, có cái gì buồn tẻ.
Đối lập tương lai trường sinh kỳ vọng, bây giờ nhất thời vui thích, lại có thể được cho cái gì đâu.
Trường sinh a...
, nó, không thơm ư? Mà cái này một tu hành, liền lại là hai năm thời gian.
Có lẽ là bởi vì Viên Mạnh thân thể, dần dần chuyển biến tốt đẹp nguyên nhân, hắn có khả năng tiêu hóa hấp thu chuyển hóa năng lượng, cũng là càng ngày càng nhiều nguyên nhân.
Bởi vậy, cho dù là Hỗn Độn nguyên khí, Hỗn Độn tổ khí chất lượng, muốn vượt xa Thái tố nguyên khí, Thái tố tổ khí.
Hai năm qua thời gian, cũng là chẳng những lại để cho Viên Mạnh, đem thân thể của mình ung thư triệt để trị hết.
Vẫn còn đồng thời, đem Hỗn Độn tổ khí, tràn đầy toàn bộ không gian hỗn độn, có thể lần nữa tiến hành đột phá.
Mà Viên Mạnh cũng không có gì tốt do dự, thập phần dứt khoát lần nữa đi vào chính mình phòng luyện công, khoanh chân ngồi ở trên bồ đoàn, nhắm hai mắt, tâm thần chìm vào không gian hỗn độn bên trong.
Tâm thần ý chí dung nhập không gian hỗn độn tất cả không gian, tự nhiên cũng kể cả hạch tâm bổn nguyên không gian, trực tiếp thao túng toàn bộ không gian hỗn độn, bắt đầu hướng về vô cùng bé một điểm tiến hành than co lại.
Sau đó lại là đón lấy hướng vào phía trong tiếp tục than co lại, diễn biến hình thành rất cao duy độ không gian, chẳng qua là cùng lúc trước so sánh với, tình huống nhưng là đã xảy ra một ít, hoàn toàn bất đồng biến hóa...
"Ồ~! Đây là cái gì tình huống? " Làm hoàn thành sau khi đột phá, Viên Mạnh kinh ngạc phát hiện, lúc này đây không gian triển khai về sau, cũng không có như lúc trước như vậy, hình thành mới không gian.
Không gian tuy nhiên cũng xác thực tiến hóa, không gian hỗn độn bên trong Hỗn Độn tổ khí, cũng là đã xảy ra tiến hóa, tất cả Hỗn Độn tổ khí, tất cả đều áp súc cô đọng vì một đạo.
Bất quá nó vẫn là Hỗn Độn tổ khí, điểm này, Viên Mạnh có thể rõ ràng mà cảm giác đến, tuy nhiên nó chất lượng đẳng cấp đề cao, nhưng là tại thuộc về cũng không có cái gì biến hóa, vẫn là thuộc về Hỗn Độn tổ khí, cũng không có chuyển hóa làm những thứ khác năng lượng hình thức.
Ngược lại là lúc trước Kinh Vị rõ ràng không gian, vào lúc này triệt để dung hợp lại với nhau, hóa thành nhất phương có vô lượng số lượng thời không duy độ, tầng tầng thời không giao thoa không gian thế giới.
Mà ở tầng này trùng điệp điệp, vô lượng thời không duy độ phía trên, thế giới trọng yếu nhất chỗ, có thế giới bổn nguyên không gian.
Tầng này trùng điệp điệp vô lượng thời không duy độ, tất cả đều là do bổn nguyên không gian diễn hóa, lại dùng huyền diệu phương thức giao thoa dung hợp, lúc này mới diễn biến vì hôm nay không gian hỗn độn.
Mà bổn nguyên trong không gian bổn nguyên tổ khí, cũng đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, nó cũng không có cụ thể hình tượng, một mực ở hữu hình vô hình, có đối với Vô Tướng tầm đó biến hóa liên tục, hơn nữa nó nhan sắc cũng là đồng dạng biến ảo không ai định.
Bổn nguyên không gian là cái kia vô lượng số lượng thời không duy độ hạch tâm bổn nguyên, mà bổn nguyên tổ khí, tự nhiên cũng là mặt khác tất cả năng lượng bổn nguyên, kể cả cái kia tới lui tuần tra tại không gian hỗn độn Hỗn Độn tổ khí, kia tại Viên Mạnh phương này trong không gian bản chất kia cao, có thể diễn biến Viên Mạnh trong không gian hết thảy đủ loại.
Cùng trước kia so sánh với, tại đây một lần sau khi đột phá, một đám bổn nguyên tổ khí chất lượng, cũng đã cùng hắn hiện thực trong thân thể Hỗn Độn nguyên khí, ở vào cùng một cái cấp bậc phía trên.
Nói cách khác, về sau cả hai lẫn nhau chuyển hóa, sẽ là một so một ngang nhau chuyển hóa suất (*tỉ lệ).
Chứng kiến không gian hỗn độn loại tình hình này, tự nhiên là lại để cho Viên Mạnh kinh ngạc vạn phần, không rõ đây là có chuyện gì? Chẳng lẽ về sau không gian, cũng sẽ không lần nữa gia tăng lên ư? Còn có không gian hỗn độn bên trong năng lượng, cũng là chỉ biết có cái này một loại Hỗn Độn năng lượng ư? Coi như là đột phá cũng chỉ là tại số lượng tiến tới đi gia tăng, cùng với càng thêm tinh thuần cô đọng, nhưng cũng sẽ không lần nữa diễn biến vì kia năng lượng của hắn hình thức, cùng với tiến hành chất lột xác rồi ư? Nhìn xem không gian hỗn độn bên trong cái kia sợi Hỗn Độn tổ khí, Viên Mạnh kinh ngạc có chút xuất thần.
Về phần cái kia vô lượng số lượng thời không duy độ, tuy nhiên xem là có thêm vô cùng số lượng bất đồng thời không.
Nhưng là, Viên Mạnh nhưng là có thể bản năng biết rõ, cái này cùng lúc trước không gian tầng tầng phân cấp, là một loại hoàn toàn bất đồng trạng thái.
Tại thuộc về, chúng đều là thuộc về không gian hỗn độn, thấp hơn bổn nguyên không gian phía dưới.
Kinh ngạc suy nghĩ kỹ trong chốc lát...
Đột nhiên, Viên Mạnh trong óc linh quang lóe lên, nghĩ tới Bàn Cổ đại thần tại Hỗn Độn bên trong khai thiên tích địa, diễn biến Hồng Hoang thế giới Thần Thoại tiểu thuyết.
Như vậy là không phải nói, làm hình thành không gian hỗn độn về sau, liền muốn tiến hành khai thiên tích địa, diễn biến thế giới mới, dùng chi kéo toàn bộ thế giới tiến hóa đâu.
Viên Mạnh càng muốn, càng cảm thấy ý nghĩ này có thể thực hiện, chẳng qua là...
Nhìn nhìn chỉ có một đám Hỗn Độn tổ khí không gian hỗn độn, Viên Mạnh cũng chỉ có thể là tạm thời, buông tha cho sáng lập thế giới ý tưởng.
Cho dù ý nghĩ của hắn có thể thực hiện, là kế tiếp tiến hóa phương hướng, vậy cũng cần đợi đến lúc Hỗn Độn tổ khí, lần nữa che kín toàn bộ không gian hỗn độn về sau hơn nữa a...
.
Tâm thần trở về, cảm thụ tình huống trong cơ thể.
Lúc này, chẳng những trong cơ thể Hỗn Độn nguyên khí càng thêm tinh thuần, đối với thân thể rèn luyện càng thêm cường đại, cơ hồ là mắt thường có thể thấy được, UU đọc sách www.uukanshu.
Com thân thể khí huyết nhan sắc, đang tại dần dần trở nên càng thêm tươi sống sáng ngời, màu đỏ bốc hơi.
Hiển nhiên Viên Mạnh thân thể, lúc này đang tại rất nhanh chuyển biến tốt đẹp, thậm chí là trở nên càng thêm cường đại, vượt xa lúc trước cường đại.
Hơn nữa đối với trong cơ thể quan sát cũng càng thêm cẩn thận tỉ mỉ, tuy nhiên không cách nào quan sát được tế bào, nhưng lại có thể quan sát được cây kim lớn nhỏ vật chất.
Tin tưởng các loại Viên Mạnh lần nữa sau khi đột phá, thì có thể đủ quan sát được tiếp cận tế bào tầng thứ.
Như là đã đã tìm được phương hướng, như vậy kế tiếp, dĩ nhiên là chỉ điểm lấy cái hướng kia, không ngừng cố gắng đi tới.
Kế tiếp, Viên Mạnh lại lần nữa đã bắt đầu một vòng mới ăn uống...
Ách, không phải, hẳn là nói lại một vòng tu hành bên trong.
Mà cái này một xâm nhập tu hành, liền lại là ba năm thời gian.
Trước sau hơn sáu năm khổ tu, rốt cục đã tới rồi thu hoạch lúc sau, nhìn trước mắt tràn ngập vô tận Hỗn Độn tổ khí tức không gian hỗn độn, Viên Mạnh tràn đầy cảm khái.
Ở ngoài sáng hiểu kế tiếp con đường, là muốn tiến hành khai thiên tích địa, diễn biến thế giới về sau, Viên Mạnh cũng đã biết rõ, lúc trước không gian, năng lượng diễn biến, bất quá đều là trụ cột mà thôi.
Chỉ có kế tiếp khai thiên tích địa, mới vừa rồi là đem chính mình cái này nhất phương không gian, chính thức diễn biến hoàn toàn, đi đến quỹ đạo.
Đối với kế tiếp hắn muốn dùng loại nào phương thức tiến hành khai thiên tích địa, diễn biến thế giới, Viên Mạnh cũng là đã sớm nghĩ kỹ.
Như là hiện thực thế giới vũ trụ nổ lớn, bảy ngày Sáng Thế Kỷ, hoặc là loại cái Thế Giới Thụ và vân vân, Viên Mạnh là cũng sẽ không lựa chọn sử dụng.
Nếu là khai thiên tích địa đi, cái kia ta liền thực đến khai thiên tích địa, mà muốn nói khai thiên tích địa, mọi người hầu như tất cả đều sẽ bản năng trong đầu, hiện ra khai thiên tích địa Bàn Cổ đại thần.
Mà Viên Mạnh lựa chọn chọn, dĩ nhiên là là Bàn Cổ đại thần Khai Thiên phương thức.

Bình luận