Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 39 : Gia rất thất vọng

Julian tức thì cùng Thực Nhân Ma Boro, người miền núi thủ lĩnh Ron các loại cẩn thận tiêu sái ở phía sau bên cạnh áp trận, hang độ cao đại khái tại 5~6 mét, độ rộng cũng có 4-5m, bốn vách tường tuy nhiên không tính hình thành, nhưng là có thể nhìn ra là người công mở đi ra.
‘ như là vứt đi quặng mỏ, bất quá quặng mỏ có lớn như vậy ư? Sẽ không vậy là cái gì Ải nhân làm a? ’Trong nham động cực kỳ lờ mờ, đối với Julian cùng Thực Nhân Ma nhưng không có quá lớn ảnh hưởng, nhưng đối với mấy người khác liền ảnh hưởng lớn, bất quá Julian dứt khoát nhen nhóm một cái hỏa cầu, treo ở trên lòng bàn tay chiếu sáng.
Ngoài dự liệu của mọi người chính là Lục Long cũng không có tại trong nham động bên cạnh tái thiết hạ pháp thuật cạm bẫy, tuy nhiên hang tiếp tục đi đến bên trong bên cạnh còn rất sâu, nhưng Lục Long rộng lớn ngủ động cũng không tại chỗ sâu nhất, Julian đám người rất nhanh liền theo Lục Long lưu lại vết cào tìm được Lục Long ngủ động, chỉ thấy Lục Long ngủ trong động các loại vàng bạc tài bảo phủ kín hơn phân nửa mặt đất, như núi nhỏ giống nhau cao.
Không thể không nói, một đống lớn đủ để cự long làm giường nằm vàng bạc tài bảo vẫn rất có rung động tính, tối thiểu nhất Julian cùng hắn đồ nhà quê thủ hạ liền đều bị kinh đến.
"Có chút không hợp lắm.
" Julian con mắt thẳng tắp trừng mắt đống kia tài bảo, nhưng trong lòng cảm giác, cảm thấy không đúng, tuy nhiên con mắt không nhìn ra vấn đề, những cái...
Kia tài bảo tựa hồ tại tản ra vô cùng hấp dẫn, nhưng...
.
‘ nhưng một đầu mới xuất đạo thiếu niên long nào có năng lực ôm nhiều như vậy tài bảo, có nhiều như vậy tài bảo, đầu kia con rắn không được đem toàn bộ sơn động dùng cạm bẫy vùi đứng lên, huống chi những thứ này tài bảo làm cho người ta cảm giác vậy mà như là Mị Ma gãi đầu chuẩn bị tư thế dung nhan giống nhau, cho nên nói, cái này chồng chất tài bảo khẳng định có vấn đề.
’ Julian rất nhanh liền muốn đã thông vấn đề, bất quá Julian nhưng không có mở miệng ngăn trở mấy cái mê mắt mờ bộ hạ.
Có lẽ là Thực Nhân Ma đối vàng bạc hứng thú không quá cao, tỉnh thần tốc độ vẫn còn Julian lúc trước, sau đó lại để cho Julian không nghĩ tới chính là lão thú nhân cũng rất thanh tỉnh nhanh, tuy nhiên lão thú nhân vẫn là nhịn không được hướng tài bảo bên trên nhìn quanh, nhưng thần sắc lại lộ ra do dự, tựa hồ phát giác được không đúng.
Lại để cho Julian thất vọng chính là Ron cái này người miền núi thủ lĩnh, bình thường nhiều tỉnh táo một cái khí chất đại thúc a...
, lúc này trở nên so cung a lão ca chứng kiến lão bà của mình lưng cõng chính mình chơi nhiều người vận động giống nhau kích động hưng phấn, may mắn còn có kẻ đần càng thêm xúc động, trực tiếp đánh về phía tài bảo trong đống, đoán chừng đều muốn bơi cái lặn và vân vân.
Nhưng là tại ba cái tạp binh hưng phấn không thôi nhào vào đi, lập tức tài bảo như là bọt biển giống nhau nghiền nát, mà chuyển biến thành là một đống bị bừng tỉnh độc đằng, ba cái nhào tới kẻ đần không có thể hôn vào Tây Thi, lại bị đông thi cho cưỡng hiếp, không riêng cưỡng hiếp, còn thả độc khí, rất nhanh ba cái thằng xui xẻo liền toàn thân biến thành màu đen xụi lơ ngã xuống, đình chỉ kêu thảm thiết cùng giãy dụa, sau đó bị độc đằng kéo vào ở chỗ sâu trong.
Khí chất đại thúc cùng phía trước chính là cái kia lão thú nhân sợ tới mức đầu đầy mồ hôi lạnh, lập tức tỉnh táo lại, tranh thủ thời gian trốn về đến, may mắn chính mình bởi vì xem mê mẩn mà đi chậm, ngược lại là nhặt về một cái mạng.
Julian vô lương cười nhạo một tiếng, sau đó một cái hỏa cầu ném tới độc đằng bên trên, lúc này Julian hỏa cầu đã so với chính mình nắm đấm đều lớn hơn, có thể không cần gọi tiểu hỏa cầu, cái này còn không phải Julian toàn lực phát ra.
Oanh~Tiếng nổ mạnh vang lên, rừng rực hỏa diễm đem độc đằng tất cả đều tạc khởi, hừng hực thiêu đốt trong ngọn lửa, độc đằng giống như có ý thức bình thường giãy dụa, đáng tiếc, đến từ ác ma Ma Pháp hỏa diễm không phải như vậy mà đơn giản dập tắt.
Julian sau đó dẫn còn lại mấy‘ người’ ly khai ngủ động, thiêu đốt hỏa diễm còn nghĩ độc đằng khói độc cũng đều đốt đi ra, Julian tuy nhiên không sợ loại này đẳng cấp độc khí, nhưng không sợ không phải là không ghét, nơi đây sương mù không có Ma Uyên quê quán khí độc dễ ngửi, sức lực tiểu lại triều.
Đợi đến lúc độc đằng đều bị hỏa diễm đốt sạch sau Julian mới trở lại trong động, nồng đậm khói khí sặc mấy cái chịu không được, Julian khiến cho bọn hắn tại bên ngoài chờ, thuận tiện tiếp ứng hướng nơi đây xuất phát nhiều binh sĩ.
Julian một lần nữa tiến vào ngủ động, sương mù tràn ngập trong một mảnh bị bỏng sau đống bừa bộn, Julian với tư cách ác ma đối loại hoàn cảnh này kháng tính nếu so với những người khác mạnh hơn nhiều, hồng lam giao nhau Ma Đồng rất nhanh liền chứng kiến ngủ động ở chỗ sâu trong, vốn chỉ là một mảnh hình thành vách đá địa phương lúc này lại hiện ra vài phần không cân đối.
Một đạo điện mang đùng đùng (*không dứt) qua đi, cái kia chỗ vách đá xuất hiện một cái lõm động, lõm trong động tức thì có một cái có chút cháy đen gỗ thật rương lớn, cũng không biết cái này bề rộng chừng 2m rương lớn là Lục Long theo chỗ ấy làm đến.
Julian đến gần sau, đơn giản quan sát thoáng một phát, xác định không có cạm bẫy sau, liền đem rương lớn lôi ra đến, phía trên không có khóa lại, Julian sử dụng kiếm đẩy ra rương hòm, chỉ thấy bên trong đống hơn phân nửa rương hòm kim tệ, bên trên còn tán loạn phủ lên không ít các loại bảo thạch, những thứ này bảo thạch là do nguyên tố chi lực ngưng kết mà thành nguyên tố bảo thạch, cũng không chỉ là đẹp mắt, dù là đem bảo thạch trong nguyên tố chi lực hết sạch, vẫn là có thể làm vì pháp thuật nghiên cứu tài liệu sử dụng.
Trong rương còn đút bốn chi quyển trục cùng mấy chi dược tề, Julian xem xét thoáng một phát, quyển trục có một cái là khắc dấu trung cấp pháp thuật liệm [dây xích] hỏa cầu, Một cái khắc dấu trung cấp pháp thuật quần thể thạch da thuật, mặt khác hai cái quyển trục là sơ cấp pháp thuật, rơi vũ thuật cùng áo thuật phi đạn.

Dược tề tức thì phần lớn là sơ cấp dược tề khôi phục tinh lực cùng trị liệu vết thương nhẹ, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com chỉ có một lọ so sánh đặc thù, nhưng là một lọ trung cấp dược tề, hiệu suất cao liễm tức dược tề, cũng không biết những thứ này đều là Lục Long từ chỗ nào mà ăn cướp đến.
Bất quá Julian lại rất thất vọng, những vật này muốn nói giá trị đã rất tốt, đã có thể chứng minh cái này mới xuất đạo tiểu Lục Long rất là vất vả cần cù, nhưng Julian vẫn là lòng tham chưa đủ, thực tế đối lập vừa rồi thấy ảo giác.
Đã làm điểm ấy tài bảo mà ném đi tánh mạng Lục Long nhiều ít làm cho người ta cảm thấy có chút không đáng, hoặc là nói Lục Long không nghĩ tới chính mình thật sự sẽ ném đi tánh mạng a, nhưng ngẫm lại vì như vậy điểm tài bảo đem mệnh cho ném đi, cái này tiểu Lục Long vẫn là không đủ thông minh a...
, hy vọng hắn kiếp sau hấp thủ giáo huấn a.
"Ai, long tể a...
, gia đối với ngươi rất thất vọng.
" Thò tay tại trong rương đào đào, Julian còn lại từ rương hòm phía dưới túm ra đến vài cuốn sách, lại còn là ghi chép pháp thuật nguyên lý, cùng một ít trụ cột pháp thuật sách vở, điều này cũng làm cho Julian cao hứng không thôi, tuy nhiên Julian pháp thuật đều là thông qua huyết mạch tấn chức tự nhiên mà vậy đạt được, nhưng cái này không có nghĩa là Julian không có một viên nhiệt tình yêu học tập tâm a...
.
Lúc chạng vạng tối, Julian dưới trướng nhiều binh sĩ mới tính toán đến, lúc này đội ngũ lại giảm bớt một phần mười, định đứng lên, Julian bộ hạ đã thiếu đi hai thành.
Bất quá Julian cũng không có quá để ý, dù sao ít phần lớn đều là chút ít dã địa tinh cùng tiểu ác ma, về sau rất dễ dàng có thể bổ trở về, ngược lại là đã chết cái chân chất dám đánh sài lang nhân dũng sĩ có chút thiệt thòi, nếu cái chết là cái kia dã địa tinh shaman thì tốt rồi.
Julian thoáng vì cái kia sài lang nhân dũng sĩ tiếc hận thoáng một phát, lại nói vị này dũng cảm chết trận sài lang nhân dũng sĩ gọi là cái gì nhỉ, Julian cau mày cũng không nhớ ra được.
Sau đó Julian đối với càng giống là chạy nạn đội ngũ tuyên bố, tuân theo một vị ác ma tướng quân mệnh lệnh, sắp sửa ở chỗ này thành lập một chỗ căn cứ, mà đối đãi ác ma đại quân đã đến.

Bình luận