Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 71 : Thiên mệnh thánh giáo

Nhưng lúc này không có ý định muốn chết Shaina, đang quan sát ra thực lực của đối phương xa cao hơn đối phương ba người sau, hơn nữa lòng dạ khả năng không lớn sau, không ngớt lời kêu rên đều không có, chẳng qua là cúi đầu không nói, bảo trì trầm mặc.
Sau đó tam nữ bị Lia dẫn tới tế đàn chỗ nhai trong động, không biết có phải hay không bởi vì bất mãn Shaina, đem tam nữ mất ở nơi này sau, Lia liền trực tiếp đã đi ra.
"Có thể...
Thế nhưng là ta không muốn bị huyết tế a...
? " Senia mới không muốn cứ như vậy tráng niên mất sớm, nàng thế nhưng là còn không có sống đủ đâu, cho dù làm ác ma nanh vuốt cũng được a...
, nàng rõ ràng đều thông qua Jeanne hướng Julian bề ngoài trung tâm a...
, cái này không thể liền cái quy hàng cơ hội cũng không cho a.
Silvia thần sắc miễn cưỡng an ủi: "Hẳn không phải là huyết tế, có lẽ là muốn đem chúng ta chuyển hóa làm ma nữ a.
" Senia nghe vậy tinh thần chấn động, coi như nhẹ nhàng thở ra giống như: "Đúng đúng đúng, hẳn là muốn đem chúng ta chuyển hóa làm Na Na như vậy ma nữ, xem ra lòng trung thành của ta đã thông qua Na Na truyền lại đến chủ nhân nơi đó, dù sao chủ nhân thế nhưng là rất yêu thích ta ngực đâu, làm sao sẽ đơn giản đem ta cho huyết tế, đúng không? " Shaina có chút ghét bỏ hừ lạnh một tiếng, hiển nhiên đối với Senia biểu hiện như vậy, hơi cảm thấy mất mặt, thậm chí thậm chí nghĩ cùng đối phương phân rõ giới hạn.
Mặc dù mọi người đều đầu hàng, nhưng ngươi như vậy hèn mọn đầu hàng, khiến cho tất cả mọi người rất khó có thể a...
, chẳng lẽ ngươi không thể hơi chút kiên cường một điểm, cho tất cả mọi người chừa chút nội tình không được sao? Lúc này một đạo thân ảnh cao lớn chậm ung dung đi tới đến, chỉ mặc một cái quần da Julian bảo trì hình người, xích quả nửa người trên bên trên lộ vẻ lưu lại yêu ngấn, nếu như không nhìn tới Julian ma sừng các loại bộ kiện, quả thực hãy cùng một vị lang thang anh tuấn quý công tử giống như.
Shaina lườm Julian liếc liền nhanh chóng nghiêng đầu đi, Silvia có chút ngượng ngùng nhìn Julian vài lần, sau đó cúi đầu không nói, ngược lại là Senia tựu thật giống nhìn thấy cứu tinh giống như, vội vàng buông ra Shaina cánh tay, chủ động đưa tới.
"Chủ nhân, ngài tiểu nữ nô Senia rất nhớ ngươi a...
.
" Julian nhìn xem bổ nhào vào trên người mình Senia, trong lúc nhất thời có chút không có kịp phản ứng, lần trước gặp đối phương, còn không có nhiệt tình như vậy a...
, đây là có chuyện gì? Bị cái gì kích thích? Bất quá...
.
Rất ngực mãnh liệt, Julian trong lòng không khỏi cảm khái thoáng một phát, sau đó lại nghĩ tới chẳng lẽ Villiers nữ nhân đều như vậy ngực mãnh liệt sao? Nếu là thật như vậy, cái này Villiers đã có thể có tiến công chiếm đóng giá trị.
Tuy nhiên Senia cái đầu khá cao, chừng 1m8, là chư nữ trong vóc người cao nhất, nhưng ở 2m cao Julian trước mặt, lại nhưng lộ ra có chút nhỏ nhắn xinh xắn.
Thò tay rất tự nhiên rơi vào Senia trên mông, đơn giản chưởng đo thoáng một phát, Julian khẽ gật đầu, thịt đều dài hơn tại nên lớn lên địa phương, ăn nhiều như vậy cũng liền không tính thua lỗ.
Senia thân thể cứng đờ, sau đó vừa mềm hóa xuống, mũi thở đang lúc ngửi ngửi đối phương trên người, cái kia vui thích qua đi, chưa từng tẩy trừ khí tức, không biết chuyện gì xảy ra, bỗng nhiên có chút chân mềm, mà ngay cả vốn là muốn tốt ngôn ngữ đều quên hết.
Tại Leila trên người ôn tập bài học sau, Julian vốn là có chút lạnh nhạt tài nghệ cũng đã ôn lại, nếu là Julian có hệ thống lời nói, đại khái sẽ có chút ít so sánh đặc thù kỹ năng hiển hiện tại kỹ năng mặt trên bảng.
"Làm sao vậy, của ta tiểu nữ nô, tại sao không nói chuyện? " Mặc dù lớn tay còn đang chưởng số lượng, nhưng Julian trên mặt lại phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay), coi như tay kia cùng chính mình không có quan hệ giống như.
"Khục khục, ta...
Cái kia, ừ A.....
.
" Bỗng nhiên cắn chặt răng Senia chăm chú cũng ở chân, vốn là ôm lấy Julian cánh tay cũng tranh thủ thời gian buông ra, sau đó ý đồ giãy giụa Julian cánh tay.
Chẳng qua là dê vào miệng cọp, làm sao có thể đơn giản thoát thân, Julian ôm ấp hoài bão như thế nào dễ dàng như vậy thoát đi.
Trải qua trêu chọc sau, Senia liền chật vật không chịu nổi xụi lơ tại Julian trong ngực, khóc không ra nước mắt, Julian cứ như vậy kéo lấy con cừu trắng nhỏ Senia đi về hướng tế đàn.
"Hai người các ngươi cũng đuổi kịp.
" Quay đầu lại cao thấp mắt nhìn nhét chung một chỗ Shaina cùng Silvia, Julian không thèm để ý chút nào tiếp tục nói: "Chẳng lẽ các ngươi cũng muốn để cho ta ôm các ngươi đi lên ư? " Hai nữ nghe vậy thân thể run lên, sau đó lắc đầu liên tục, mà ngay cả Shaina cũng không dám đính chủy, cùng Silvia hai người gần sát cùng một chỗ, nhắm mắt theo đuôi đi theo Julian phía sau.
"Đáng tiếc ba người các ngươi thực lực không quá đủ, nếu giết làm thành ma linh kỵ sĩ rất miễn cưỡng, được rồi, vẫn là chuyển hóa trở thành ma nữ a, về sau đi theo Jeanne truyền bá ta thiên mệnh thánh giáo vinh quang a.
" Julian hời hợt nói lại để cho tam nữ trong nội tâm sợ hãi mà nói, nhưng cũng may Julian không có ý định như thế nào hù dọa tam nữ.
Tam nữ đều nhẹ nhàng thở ra, mặc dù đối với tại cái gì kia thiên mệnh thánh giáo hoàn toàn không có khái niệm, nhưng cái này cũng không trọng yếu, cuối cùng không cần bị giết sau đó biến thành cái loại này trên đầu sừng dài quái vật là tốt rồi.
Chẳng qua là ma nữ cái gì, môt khi bị những cái...
Kia giáo hội cho bắt lấy, cũng đều chạy không khỏi bị tinh lọc kết cục, nghĩ tới đây, tam nữ không khỏi trong nội tâm đen tối một mảnh.
Nhìn xem tam nữ sắc mặt khó coi, Julian có chút bất mãn nói: "Như thế nào? Với tư cách thiên mệnh thánh giáo ma...
Thánh nữ như vậy không muốn? "
Hôm nay mệnh thánh giáo tự nhiên là Julian trêu ghẹo đi ra không da tà giáo, kỳ thật thế giới này càng có lẽ gọi vận mệnh thánh giáo, nhưng vấn đề là vận mệnh thần chức tuy nhiên còn không, nhưng có gián tiếp có thể nhấc lên quan hệ thần minh đã có rất nhiều, Julian lại không muốn chết sớm, nơi nào sẽ trực tiếp phục vụ quên mình vận làm hiệu.
UU đọc sách www.
Uukanshu.comTuy nhiên hiện tại hắn vẫn chỉ là cái con sâu cái kiến, căn bản sẽ không bị những cái...
Kia thần minh để vào mắt, nhưng dù là chỉ là bởi vì danh hào mà đưa tới cái nào đó Chân Thần giáo hội truy tra, cũng đủ hắn Julian chịu được.
Về phần mặt khác tất cả lớn nhỏ thần chức cũng đã sớm là một cái củ cải trắng một cái hố, Julian liền dứt khoát tạo ra một cái chỉ tốt ở bề ngoài danh hào, những thứ khác các loại về sau thực lực mạnh hơn nữa.
Bất quá hắn Julian mặc dù đang những cái...
Kia thần minh trước mặt liền cái con sâu cái kiến không phải, nhưng ở Senia các nàng trước mắt, nhưng là cái vô cùng cường đại ác ma.
"Nguyện ý, nguyện ý, Senia đương nhiên nguyện ý.
" "Nguyện...
Nguyện ý...
" "Ta cũng nguyện ý.
" Julian hài lòng nhẹ gật đầu, sau đó buông ra thân thể mềm yếu Senia: "Tốt rồi, các ngươi đã đều nguyện ý, vậy cầm quần áo thoát khỏi a, chủ nhân ta liền ban ân các ngươi trở thành ta thánh giáo ma...
Khục khục, thánh nữ.
" Tuy nhiên bình thường giáo phái thánh nữ liền một cái, nhưng Julian thánh giáo sẽ không giống nhau, thánh nữ có thể có rất nhiều cái, cụ thể sẽ có bao nhiêu, vậy có chút nói không chính xác.
Tam nữ chỉ có thể vẻ mặt đau khổ lần nữa cầm quần áo rút đi, sau đó chờ đợi Julian thi pháp, cái này lên phải thuyền giặc sau, thế nhưng là đã đi xuống đừng tới.
Về sau nếu cái này nho nhỏ ác ma giáo hội bị phá huỷ mà nói, các nàng ba cái cũng phải bị tinh lọc, ai sẽ đáng thương các nàng ba cái bị buộc lên thuyền hải tặc nho nhỏ ma nữ đâu.
Đối đãi đem chuyển hóa ma trận bố trí tốt sau, Julian liền lưu lại ba cái huyết kén đi ra chỗ này hang, chỉ thấy Jeanne cùng Lia lẳng lặng canh giữ ở cửa ra vào.
Julian trên mặt hiện lên một vòng dáng tươi cười, trong nội tâm nghĩ đến:‘ Jeanne còn nhỏ, ngược lại là có thể chờ một chút, bất quá Lia lại không thể lạnh nhạt, ăn trước Leila, đã lại để cho Lia trong nội tâm thất lạc không dứt, làm chủ nhân cũng không thể vắng vẻ trung thành và tận tâm tiểu nữ nô.

Bình luận