Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 70 : Lòng có kế hoạch, mưu lược vĩ đại

"Hừ hừ, tuy nhiên ta giết ngươi một hồi, nhưng kỳ thật cũng là vì tốt cho ngươi a...
, ngươi muốn a...
, nếu không phải là ta, dùng tư chất của ngươi, chỉ sợ cả đời cũng khó khăn dùng đi vào Truyện Kỳ, chớ nói chi là cái gì vĩ đại nhất nữ kỵ sĩ.
" Julian lười biếng nửa nằm ở đơn sơ trên giường gỗ nói xong chẳng biết xấu hổ đích thoại ngữ, chỉ thấy lờ mờ ngọn đèn dầu chập chờn hơi yếu ánh sáng, màu xám bạc sợi tóc theo phập phồng bất định thân thể mềm mại mà bay múa, nức nở nghẹn ngào áp lực tiếng thở dốc, trầm thấp và tràn ngập ngân mị.
Đối với Julian chuyện lạ quái dị luận, lúc này Leila căn bản là không hảo hảo nghe, càng không tâm lực đi phản bác Julian ngôn ngữ, chỉ có thể miễn cưỡng theo mũi thở trong hừ nhẹ vài tiếng, tựa hồ là tại biểu đạt dị nghị.
Julian gặp Leila hình như có không phục, lập tức liền dẫn lỗ mảng ngân cười, duỗi ra hai tay bắt được cái kia hết sức nhỏ rắn chắc eo thon, cưỡng ép ngừng Leila động tác.
Ánh mắt tràn đầy mê mang Leila nghiêng đầu lại, màu xám bạc sợi tóc đính vào cái mũi đẹp đẽ tinh xảo bên trên, vốn là có chút tái nhợt xinh đẹp trên gương mặt nổi lên mê người hồng hồng.
"Chủ nhân ta đã nói với ngươi chính sự đâu, ngươi lại vẫn trầm mê tắm nhìn qua, liền chủ nhân câu hỏi cũng không quay về, thật là một cái háo sắc nữ kỵ sĩ.
" Julian bỗng nhiên sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, giận dữ mắng mỏ Leila loại này sa đọa hành vi thật sự thẹn với kỵ sĩ danh tiếng.
Leila nghe vậy sững sờ, sau đó lộ ra một vòng xấu hổ cùng ủy khuất, xấu hổ phát ra từ tại nội tâm, mà ủy khuất nhưng là chính mình biến thành bộ dạng này bộ dáng, không phải là Julian kiệt tác sao? Dựa vào cái gì lại đây trách cứ nàng háo sắc.
Bất quá không biết làm sao lúc này tâm hoả bốc lên cuồn cuộn, đem Leila vốn là lạnh buốt thân thể từ trong đốt nóng hổi như lửa, đúng là nửa vời thời điểm, hết lần này tới lần khác Julian hai tay như sắt đúc giống như, lại để cho Leila không thể động đậy, cuối cùng thật sự chịu không được được, chỉ có thể thấp giọng mềm giọng nói ra: "Phải...
Chủ nhân nói rất đúng...
.
" "Ha ha, là cái gì? Là thừa nhận ngươi rất háo sắc ư? " Julian ngồi dậy, đem Leila ôm vào trong ngực, lại nhưng ôm thật chặt Leila, không để kia nhúc nhích.
Leila bất đắc dĩ, chỉ có thể nhỏ giọng nói ra: "Phải.
.
Là chủ nhân vì ta tốt, đã có chủ nhân tài bồi, ta mới có cơ hội leo Truyện Kỳ chi cảnh.
" "Vậy ngươi có nghĩ là muốn...
.
Càng thêm vĩ đại đâu? " Julian cúi đầu dán Leila lỗ tai, nhẹ nói đạo.
Leila sững sờ, sau đó bên cạnh nghi hoặc nhìn về phía Julian, loại hồng ngọc đôi mắt tràn ngập nghi hoặc, không biết Julian là có ý gì.
"Ví dụ như một vị vĩ đại nữ vương, không, một vị vĩ đại hắc ám Nữ Hoàng.
" Mục tiêu nhất định phải định cao, thành công chính là chí hướng cao xa, Julian chính mình liền cho mình định ra rồi Ma Thần mục tiêu, cho Leila định mục tiêu tự nhiên cũng không có thể tiểu.
"Cái gì? " Leila không thể tin chăm chú nhìn Julian, cái miệng nhỏ nhắn có chút mở ra, lộ ra hết sức đáng yêu.
"Lòng có bao nhiêu, thế giới thì có bao nhiêu, đừng cho tầm mắt hạn chế ở chính mình, cái này sắp, không, là đã lâm vào đại loạn thế giới tràn đầy cơ hội, tương lai cái kia chí cao trong truyền thuyết có thể hay không có tên của ngươi, muốn xem ngươi lựa chọn, không nên đi quan tâm cái gì thiện ác, đối với biến mất tại trong lịch sử bụi bặm mà nói, thiện ác không có ý nghĩa.
" Như là ác ma nói nhỏ giống như, đâm vào Leila trong nội tâm, đốt lên Leila ở sâu trong nội tâm tham vọng, vốn là còn đắm chìm ở trong thất bại chán chường Leila, lúc này phảng phất đã nghe được trái tim của mình một lần nữa nhảy lên thanh âm.
"Ta...
Ta có thể...
Có thể chứ? " Leila chần chờ mà hỏi, đỏ tươi đôi má toát ra vài phần không tự tin.
"Đương nhiên có thể.
" Cảm thụ được theo Leila sâu trong linh hồn truyền lại đến kích động, Julian khóe môi câu dẫn ra, chăm chú nắm chắc lấy Leila no đủ nhân tâm, ôn nhu nói: "Chỉ cần ngươi có thể vứt bỏ thiện ác thị phi, nghe theo chủ nhân của ta chỉ dẫn, tự nhiên không có gì không thể nào.
" Tuy nhiên dưới mắt Julian chính mình liền chẳng qua là như con sâu cái kiến giống như tiểu nhân vật, nhưng bởi vì cái gọi là lòng có kế hoạch, mưu lược vĩ đại, có thể vểnh lên 【Thần quốc】, Julian ngôn ngữ không chỉ là đầu độc, càng là trình bày chính mình nội tâm dần dần bồng phát dã tâm.
Leila si ngốc nhìn xem Julian cái kia anh tuấn tà mị đôi má, linh hồn thuận theo, cùng ngôn ngữ đầu độc, khiến cho Leila nhanh chóng trầm mê, ẩn vào ở sâu trong nội tâm cuối cùng một vòng kháng cự, cũng thời gian dần trôi qua băng tiêu tuyết tan.
Bị vặn vẹo ý chí biến thành tự nguyện thần phục, vui thích đã lâu, Leila lần thứ nhất chủ động hôn môi Julian khóe môi.
"Yêu ta, chủ nhân.
" Dục hỏa càng rực, đánh nhau kịch liệt tái khởi.
.......
"Ôi chao, Toa...
Shaina, ngươi...
Ngươi nói, cái kia...
Chủ nhân đem chúng ta gọi vào ở đây, sẽ không thật sự là muốn đem chúng ta cho huyết tế đi à nha...
.
" Senia trong lòng run sợ nhìn xem vậy cũng đáng sợ xương trắng tế đàn, còn có bốn phía huyết vẽ cùng đầu lâu, càng xem càng sợ hãi, thân thể không tự chủ được cùng Shaina cùng Silvia lách vào làm một đoàn.
Lúc này Shaina cũng đã mất đi tỉnh táo, yết hầu khinh động, thần sắc miễn cưỡng nói ra: "Ứng với...
Chắc có lẽ không a...
Dù sao...
Lại...
Hơn nữa, coi như là bị huyết tế cũng không có gì, chỉ cần đừng để bên ngoài làm thành cái kia...
Cái gì kia tay xử lý là tốt rồi.
"
Tuy nhiên Shaina còn muốn mạnh mẽ chống đỡ, nhưng phiêu hốt ánh mắt cùng mặt tái nhợt gò má, lại bại lộ Shaina tâm cảnh, chẳng qua là tính tình có chút ngạo kiều Shaina không muốn đơn giản thổ lộ sợ hãi.
Silvia đồng dạng sợ hãi không thôi, ôm thật chặt Shaina cánh tay, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com ánh mắt không dám ngẩng đầu nhìn cái kia đống xương trắng thế, huyết nhục bỏ thêm vào tế đàn, lại càng không cần phải nói trên tế đàn cái kia sáu mặt cắm đầu lâu đáng sợ kỳ phiên.
Vốn là tổ ba người như trước như thường ngày bình thường bó tay lao cái lồng, Senia phụ trách phàn nàn, Shaina phụ trách châm chọc, Silvia phụ trách mỉm cười.
Bất quá phụ trách tiễn đưa món (ăn) tiểu Jeanne chậm chạp tương lai, thẳng đến một cái cao gầy lãnh diễm nữ nhân xuất hiện, màu xám bạc sợi tóc, màu đỏ như máu đôi mắt, nhất là đầu hai bên ma sừng, đều bị tổ ba người thấp thỏm trong lòng bất an.
Bất quá cũng may nữ nhân kia tuy nhiên thoạt nhìn lạnh lùng, nhưng thái độ coi như ôn hòa, cao thấp đánh giá một phen tổ ba người, sau đó mở miệng nói ra: "Ta là Lia, là chủ nhân đấy...
.
Nữ nô, phụng chủ nhân mệnh lệnh, mang bọn ngươi đi qua.
" Tổ ba người vốn là sững sờ, sau đó tỉnh ngộ đến, chủ nhân chỉ chính là Julian, mặc dù đối với ở trước mắt nữ nhân tự xưng nữ nô cảm thấy kinh ngạc, nhưng cũng nghe đã hiểu đối phương ý tứ.
"Nhà kia...
Híz-khà-zzz,...
Bảo chúng ta đi qua làm cái gì? " Shaina nhíu mày hỏi, một nửa là nghi hoặc, một nửa là đau đầu.
Lia nghe vậy thần sắc lạnh lùng, trong mắt hiện lên không vui, hiển nhiên là đối với Shaina không cung kính cảm thấy bất mãn, bất quá niệm và tam nữ còn chưa hoàn thành ma hóa, lập tức liền tạm thời nhịn xuống, chẳng qua là ngôn ngữ tự nhiên càng thêm lạnh như băng.
"Chủ nhân gọi các ngươi đi thì đi, sao dám vọng tự chất vấn chủ nhân.
" Shaina nghe vậy đuôi lông mày khơi mào, nhưng là kinh ngạc tại đối phương trung tâm hiển nhiên so các nàng ba cái cao không biết bao nhiêu tầng, tuy nhiên trong nội tâm cũng bay lên bất mãn, nhưng Shaina độc thân đi ra lưu lạc, tự nhiên không phải thật không biết nặng nhẹ người.
Lúc trước tại Julian trước mặt, là ôm lấy tử chí mà thôi, nhưng bị Julian liền hù mang dọa sau, cũng liền chỉ còn lại mạnh miệng, hơn nữa cái này mạnh miệng vẫn còn là Julian không thèm để ý trong phạm vi, càng giống cái giận dỗi con mèo nhỏ bình thường.

Bình luận