Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 19 : Ban đêm tập kích

Nửa đêm, bỗng nhiên một hồi tim đập nhanh đem Julian theo trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh, trong lòng kinh hãi Julian vội vàng ngồi dậy, bốn phía vốn là thoạt nhìn có chút nhu hòa núi rừng tựa hồ cũng trở nên dữ tợn đứng lên, giống như có cái gì nguy hiểm đang tại đánh úp lại.
Không có đi hoài nghi trực giác có hay không chuẩn xác, Julian trực giác là kinh nghiệm khảo nghiệm, vội vàng đứng dậy đem vũ khí đều chuẩn bị cho tốt, dựa vào Julian ngủ thật say tiểu la lỵ cũng không có bừng tỉnh, mà là lại ngã lệch tại túi da bên trên tiếp tục ngủ.
Julian lắc lư vài cái, lại không có thể đánh thức tiểu la lỵ, ngược lại bị đối phương ôm lấy cánh tay, Julian cười lạnh thoáng một phát, vươn tay che miệng của nàng, sau đó hơi yếu điện mang hiện lên, tiểu la lỵ trừng tròng mắt ngồi dậy, sợi tóc nhếch lên, mê mang hai mắt mang theo vô tận ủy khuất, lại để cho Julian cũng thoáng cảm thấy một ít không có ý tứ.
Điện giật mặc dù có dùng, nhưng xác thực không quá nhân đạo.
Nhưng lập tức Julian liền tỉnh ngộ lại, nguy hiểm lập tức đánh đến nơi, cũng không có thời gian dỗ hài tử, vì vậy lại một cái não dưa sụp đổ lập tức lại để cho tiểu la lỵ thanh tỉnh lại.
Tuy nhiên không biết mình lại làm gì sai, nhưng dần dần bị khi phụ sỉ nhục thói quen tiểu la lỵ không có thử lại đồ dùng chính mình cái kia như nước trong veo mắt to kháng nghị, nhìn xem nhanh chóng đem thảm nhét quay về túi da, sau đó cõng lên Julian, tiểu la lỵ cũng minh bạch tựa hồ muốn xảy ra chuyện, đôi mắt lộ ra khẩn trương toản ở cái kia cán cái cổ xiêu vẹo ngắn mâu.
Julian vừa mới thu thập xong hành lễ, tự xa xa trong núi rừng liền bắn ra mấy đạo mũi tên, tại đêm tối lờ mờ sắc hạ chuẩn xác bắn chết mấy cái không ngủ được khắp nơi du đãng tiểu ác ma, ừ, không phải lính gác, cái kia hai cái không hợp ô ác ma quan quân căn bản sẽ không an bài gác đêm ác ma.
Ngay sau đó trong núi rừng vang lên tất tiếng xột xoạt tốt thanh âm, một lát sau, lại có hơn mười đạo cung nỏ bóp cò thanh âm vang lên, rồi sau đó chính là đám ác ma mất trật tự tiếng kêu thảm thiết vang lên, ngoài ra còn có đột nhiên bộc phát hét hò, theo trong núi rừng đi đầu giết ra chính là mười cái đang mặc ráp lại (giáp nặng) bản liệm [dây xích] giáp chiến sĩ, dũng mãnh như hổ sát nhập ác ma trong doanh địa.
Nếu như cái kia bừa bãi lộn xộn căn cứ cũng có thể tính toán nơi trú quân mà nói.
Ngổn ngang lộn xộn nằm vật xuống đầy đất đám ác ma trước sau bị bừng tỉnh, ầm ĩ tiếng chửi rủa vang lên, sau đó lại biến thành kêu thảm thiết, không hề phòng bị đám ác ma trong nháy mắt bị đột nhiên xâm nhập nhân loại dũng sĩ giết quân lính tan rã.
Theo sát cái kia mười cái Thanh Đồng Giai Trọng Giáp Chiến Sĩ nhảy vào chiến trường chính là hơn mười người đang mặc da dầy giáp Hắc Thiết giai dân binh, lại phía sau chính là mười mấy cái cầm các loại cung nỏ dân binh, dẫn cung đội mấy người tiễn thuật sắc bén, hầu như mũi tên mũi tên cũng không thất bại, rõ ràng cho thấy Thanh Đồng Giai tinh nhuệ xạ thủ.
Đám ác ma tan tác mãi cho đến nhà gỗ nhỏ bị đá khai mở, thân thể trần truồng Mị Ma sảng khoái tinh thần tiêu sái đi ra mới đạt được ngăn chặn, ba đầu xà nhuyễn tiên vung vang, một mảnh ánh sáng màu đỏ hiện lên, chung quanh vốn là thất kinh đám ác ma cũng lập tức trấn định lại, ba đầu cây roi lại vang lên, lại là một mảnh ánh sáng màu đỏ, chung quanh tụ lại đứng lên đám ác ma cũng tùy theo như là động dục bình thường hưng phấn lên, đỏ thẫm tỏa sáng ma nhãn trong đêm tối cực kỳ quỷ dị.
"Giết bọn chúng đi! " Mặt mày hồng hào Mị Ma vung vẩy lấy Xà Tiên, ra lệnh một tiếng, chung quanh mười mấy tên ác ma như là cởi cương chó hoang bình thường tru lên đánh về phía đánh tới nhân loại binh sĩ, một điểm không có vừa rồi kinh hoảng chạy tán loạn ném ma tốt.
Uy phong lẫm lẫm Mị Ma sau đó làm tại một đầu hình thể khôi ngô ác ma trên vai, dò xét chiến trường, gặp gỡ có bối rối chạy thục mạng ác ma liền rút lên trước hết, trước hết trừ nhát gan, hai cây roi thăng dũng khí, ba cây roi biến cuồng chiến.
Đây coi là chưa tính là Ma Uyên bên trong một cái tiên pháp? Cho đến lúc này, cái kia so Dị Hình còn muốn đáng ghê tởm Cuồng Ma mới vịn cửa gỗ đi ra, bất quá nhìn ném ma tốt, đoán chừng lúc này trên chiến trường còn không nhất định so cái Thanh Đồng Giai Trảo Ma, Hung Ma có thể đánh nhau.
"Chậc chậc, khó trách đều nói ác ma trong quân thiếu ai cũng không thể thiếu Mị Ma, quả nhiên là không thể thiếu.
" Rồi sau đó Julian lại nhìn mắt đi lại chậm rãi‘ Dị Hình’, sau đó nhìn có chút hả hê tiếp tục thầm nói: "Ngay cả có điểm phí thuốc cặn bã.
" Đột kích nhân loại thủ lĩnh có chút gan lớn, không đến trăm người liền dám đến đánh lén gần 400 ác ma, hơn nữa trong đội ngũ đại đa số cũng đều chẳng qua là dân binh, loại này không thoát ly sản xuất dân binh, thực lực bình thường đều là Hắc Thiết giai vị, cùng tiểu ác ma sức chiến đấu không sai biệt lắm.
Nói như vậy, bình thường nhân loại trong quân đội, kỵ sĩ người hầu cùng quân đoàn chiến sĩ đều là Thanh Đồng Giai vị trí, ừ, quý tộc tư binh khác tính toán, mà chịu qua huấn luyện dân binh thì là Hắc Thiết trong thượng vị, bình thường nông phu thì là Hắc Thiết trung hạ vị trí.
Mà kỵ sĩ cùng quân úy thực lực tức thì tương đương với Bạch Ngân giai vị, lớn kỵ sĩ cùng các tướng quân thực lực tức thì tương đương với Hoàng Kim giai vị, mà lớn kỵ sĩ trưởng hoặc nguyên soái tức thì tương đương với Truyện Kỳ giai vị, mà ở vật chất vị diện, những thứ này Truyện Kỳ không sai biệt lắm coi như là đỉnh phong vũ lực tồn tại.
Ngoại trừ cái kia gần như truyền thuyết Bán Thần cảnh cường giả.
Không có gì ngoài thuộc về quốc gia cùng quý tộc phạm vi kỵ sĩ cùng quân sĩ bên ngoài, so sánh thông thường lực lượng vũ trang còn có cái loại này lấy tiền làm việc nghề tự do giả, Bình thường chia làm dong binh cùng mạo hiểm giả.

Dong binh đuổi theo chiến tranh cùng chém giết, cho nên đội ngũ bình thường quy mô lớn hơn, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com tác chiến cũng càng cùng loại với quân sĩ, đội ngũ nhân số theo mấy chục người đến vài trăm người bất đồng, mà mạo hiểm giả liền thiên hướng quy mô nhỏ, đội ngũ bình thường đều tại mấy người đến mười mấy người tầm đó.
Về phần nhân loại pháp sư thì là cùng cùng kỵ sĩ giống nhau quý tộc chức nghiệp, thậm chí càng thêm đắt đỏ, lúc đầu chính là Thanh Đồng Giai vị trí pháp sư học đồ, đến Bạch Ngân giai vị chính thức pháp sư, Hoàng Kim giai vị Đại pháp sư, lại đến Truyện Kỳ Đại pháp sư.
Ngoài ra còn có Chư Thần người hầu thánh chức giả, theo Thanh Đồng Giai vị trí cha cố, đến Bạch Ngân giai vị mục sư, lại đến Hoàng Kim giai giáo chủ, mãi cho đến Truyện Kỳ giai vị đại chủ giáo.
Ngoài ra chính là cho dù là rất nhiều Chân Thần giáo phái, dưới trướng cũng không nhất định có được một vị Bán Thần cảnh cường giả, mà những cái...
Kia cường đại giáo phái, kia Giáo hoàng/ Mục đầu/ Đại Tế Ti đám bọn họ thường thường sẽ có Chân Thần ban thuởng thần khí, khi tất yếu, có thể mượn nhờ Chân Thần lực lượng, thi triển ra Bán Thần cảnh thực lực.
Trừ lần đó ra, vật chất vị diện còn có rất nhiều bất đồng chủng tộc cường đại chức nghiệp giả có tất cả xưng hô, nhưng quá mức phức tạp, bình thường dưới tình huống, vẫn là sẽ dùng thông dụng giai vị phân chia.
Ghé vào tại Julian bên cạnh tiểu la lỵ thấy được nhân loại chiến sĩ thống sát ác ma, tự nhiên là hưng phấn không thôi, tuy nhiên nàng còn còn nhỏ, nhưng là biết rõ làm hại nhà mình phá người vong chính là cái kia chút ít quái dị chớ trách tốt hung ác bại hoại.
‘ hãy cùng bên cạnh cái này bại hoại giống nhau! ’ tiểu la lỵ nghĩ như thế đến.
Nhưng ngay sau đó lại chứng kiến đám ác ma tại cái đó Mị Ma dưới sự dẫn dắt phản kích, tựa hồ tình thế cực lớn không ổn, tiểu la lỵ tâm tình giống như là xe cáp treo bình thường phập phồng bất định, đối xử mọi người loại đội ngũ bị băng bó vây về sau thần sắc liền liền lại sa sút...
Mà bắt đầu.
Julian lúc này chẳng quan tâm tiểu la lỵ tâm tình, lôi kéo đối phương chuyển dời đến càng chỗ hẻo lánh, dựng lên nỏ liếc về phía chiến trường, suy nghĩ có phải hay không tìm cơ hội đến một nỏ, bất quá Julian tạm thời không có ra tay, chuẩn bị đợi lát nữa trong chốc lát, nhìn lại một chút tình huống.

Bình luận