Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 43 : Cựu nhật huy hoàng

Shaina tại tấn chức Thanh Đồng Giai sau liền rời đi quê quán đi ra mạo hiểm, nàng không phải Talia người, thậm chí không phải nhân loại, nàng là cái bán tinh linh, có một đầu hiếm thấy màu tím tóc ngắn xinh đẹp bán tinh linh, Shaina thực sự không phải là cái loại này cha mẹ là nhân loại cùng tinh linh kết hợp sinh hạ con lai bán tinh linh, mà là bán tinh linh bộ tộc bán tinh linh.
Nghe nói những thứ này bán tinh linh tổ tiên phần lớn đều là lúc trước sinh hoạt mi lạn ngân tinh linh các quý tộc hậu đại, một số ít là nguyên nhân khác xuất hiện.
Mà khi đó các tinh linh vẫn là đại lục ở bên trên bá chủ, chiếm cứ toàn bộ đại lục, toàn bộ thế giới trung tâm, nhất là trước đây sau đánh bại cường đại cự nhân cùng cự long sau.
Tinh Linh đế quốc hậu thế đang lúc không tiếp tục địch thủ, mà nằm vào đại lục các nơi nhân loại bộ lạc cùng với khác chủng tộc bộ lạc, lúc ấy cũng chỉ là các tinh linh phiên thuộc nô bộc, như là con sâu cái kiến giống như tồn tại.
Mà ngân tinh linh với tư cách Tinh Linh đế quốc trong quý tộc thứ hai đại tộc hệ, tố dùng xa hoa lãng phí háo dâm trứ danh, mà tướng mạo cùng hình thể đều cùng tinh linh vô cùng tương tự chính là nhân loại liền biến thành tinh linh thích nhất người hầu.
Cái này nam chủ nhân cùng nữ bộc nhân, nữ chủ nhân cùng người làm nam người bởi như vậy hai đi, về phần như thế nào cái thường xuyên qua lại, cụ thể tình hình cụ thể và tỉ mỉ có thể tham khảo có chút học tập tư liệu.
Kết quả là liền sinh ra rất nhiều bán tinh linh, mà những thứ này bán tinh linh dần dần tăng nhiều về sau, liền biến thành tinh linh xã hội một vấn đề.
Về sau dựa vào nhan giá trị cùng tuổi thọ các loại ưu thế, những thứ này bán tinh linh dần dần thay thế nhân loại bộ phận địa vị, trở thành tinh linh quý tộc thân cận người hầu, mà nhân loại tức thì giáng cấp vì thứ cấp người hầu.
Đợi đến lúc huy hoàng vài vạn năm tinh linh các quý tộc rốt cục đắm chìm ở mục nát sa đọa không cách nào tự kềm chế sau, bởi vì tín ngưỡng, quyền lợi, tài phú...
, đủ loại nguyên nhân không ngừng sinh ra nội chiến, cuối cùng hay bởi vì thiên giới tinh linh thần hệ phân liệt mà đánh đập tàn nhẫn, Tinh Linh đế quốc từ đó lung lay sắp đổ.
Truyền thuyết tinh linh thần hệ phân liệt không chỉ là dẫn đến vị diện này Tinh Linh đế quốc sụp đổ, thậm chí dẫn đến rất nhiều vật chất vị diện trong tinh linh thế lực suy yếu suy tàn, do đó lại để cho rất nhiều vị diện trong Tinh linh quốc đều từ thịnh chuyển suy.
Đối đãi vốn thế giới Tinh Linh đế quốc triệt để phân liệt sụp đổ sau, các nơi khởi nghĩa vũ trang chủng tộc thế lực tức thì nhao nhao quật khởi, cũng tại các tinh linh hoặc rời khỏi đại lục, hoặc lựa chọn ẩn cư sau, đã bắt đầu một vòng mới đại lục bá quyền tranh đoạt.
Ngân các tinh linh bởi vì tín ngưỡng vấn đề lột xác thành vì ám tinh linh, dùng kim tinh linh cầm đầu quý tộc một hệ tức thì hóa thành cao đẳng tinh linh, hai đại chủ mạch đi xa hải ngoại, cũng tại hải ngoại tiếp tục lấy đối với giết.
Ngoài ra còn có một chút thiên mạch tinh linh đều muốn trọng chấn Tinh Linh đế quốc, nhưng đại đô thất bại chấm dứt, chỉ là có chút thất bại rất triệt để, do đó triệt để biến mất, mà có chút đã thất bại, nhưng là còn chưa xong hoàn toàn biến mất bại.
Ví dụ như phương bắc tuyết tinh linh, phía nam Mộc Tinh linh, đều là tại riêng phần mình đứng đầu dưới sự dẫn dắt thành lập đất nước, nhưng là chẳng qua là an phận ở một góc, không tiếp tục pháp tại trái phải đại lục bá quyền.
Ngày cũ huy hoàng đi xa, tân sinh thế lực cùng chủng tộc tức thì muốn viết chính mình huy hoàng, vì vậy chính là về sau lớn tranh giành thế gian.
Dị giới thần minh, bản thổ quật khởi Siêu Phàm, tại xưa cũ đế quốc bên trên quật khởi mới đế quốc, Địa tinh đế quốc, Ải nhân đế quốc, Thú Nhân đế quốc, nhân loại đế quốc, xen lẫn đều muốn tái nhập đại lục cự long, thấy được cơ hội đều muốn nhúng chàm này giới Tà Thần, cùng với cá biệt đúng lúc đi ngang qua đám ác ma, còn có từng cái đều muốn giãy dụa thoáng một phát tiểu bộ tộc, ngươi lúc nãy hát bỏ đi ta lên đài.
Mấy ngàn năm tranh bá liên tiếp sau, đan xen viết riêng phần mình huy hoàng sau, cuối cùng nhân loại đế quốc cười đáp cuối cùng, nhưng là tại huy hoàng nhất lúc, cường đại nhân loại đế quốc không hiểu sụp đổ, bất quá nguyên vẹn nhân loại đế quốc tách rời, nhưng nhân loại thế lực bá quyền lại giữ lại ở, tại về sau mấy ngàn năm trong, tạo thành lần lượt mạnh mẽ nhất thời đế quốc vương quốc.
Mà những nhân kia sùng bái thần minh, cũng cùng với nhân loại dấu chân, đem thần chi phát sáng bao phủ hơn phân nửa thế giới, tuy nhiên không biết nhân loại đệ nhất đế quốc sụp đổ có hay không có thần minh âm mưu, nhưng không thể nghi ngờ nhân loại thế lực có thể xưng bá bản vị diện, cũng là may mắn mà có thần minh đến đỡ, lợi và hại được mất đang lúc, ai có thể nói thanh đâu.
Mà ở đại loạn thời điểm, bán tinh linh với tư cách tinh linh trong mắt nhân loại, nhân loại trong mắt tinh linh, tự nhiên trở nên hai đầu ghét bỏ, tinh linh quý tộc vòng tiến hải ngoại liếm láp miệng vết thương đi, nhưng vé tàu có hạn, liền bình thường tinh linh cũng không thể toàn bộ mang đi.
Tự nhiên sẽ không đem những thứ này huyết thống không thuần túy bán tinh linh đều cho mang lên, ngoại trừ một số nhỏ có phương pháp, hoặc là được sủng ái yêu bán tinh linh lên thuyền bên ngoài, đại bộ phận bán tinh linh đều bị từ bỏ.
Mà các nơi đắc thế bộ tộc lại nhìn những thứ này vốn là làm mưa làm gió ‘ hai quỷ’, tự nhiên cũng sẽ không khách khí, vận khí tốt hơn một chút chút ít bị mới quật khởi nhân loại quý tộc cướp đoạt tài sản, nhận lấy mấy cái xinh đẹp muội tử, còn có thể che chở một...
Hai...
, nếu là tích cực dung nhập nhân loại, mấy đời về sau, cũng liền không có tinh linh đặc thù.
Vận khí không tốt liền thảm rồi, làm nô là bộc khắp nơi đều là, có địa phương thù hận so sánh sâu, càng là báo thù không ngừng, thậm chí còn thường có lớn đồ sát phát sinh, vì vậy rất nhiều còn sót lại bán tinh linh bỏ chạy đến hoang dã rừng rậm khu, lựa chọn ở ẩn không xuất ra, dần dần tạo thành bán tinh linh bộ lạc.
Thời gian có thể xóa đi hết thảy, Đảo mắt mấy ngàn năm đi qua, dù sao tự nhiên tuổi thọ‘ bất quá’ 200~300 năm bán tinh linh, xa không bằng thuần túy huyết tinh linh cái kia gần ngàn năm tuổi thọ đã lâu, cừu hận tại thời gian cọ rửa hạ, thì sẽ dần dần ảm đạm tiêu tán.

Rất nhiều không chịu cô đơn tuổi trẻ bán tinh linh sẽ gặp đi ra bộ lạc, tham gia mạo hiểm hoạt động, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com kiếm lấy tài phú, không ai có thể gió ăn uống lộ, tinh linh cũng không được, mà bán tinh linh thì càng không được, có nhu cầu sẽ có mậu dịch, có mậu dịch liền cần dùng đến tiền.
Dưới mắt vì tiền khó khăn Shaina liền có chút phiền não nhìn mình cái kia khô quắt túi tiền, nuốt nước miếng mắt nhìn bàn bên cái kia thiêu đốt mùi thơm bốn phía dê sắp xếp, hậm hực thu hồi ánh mắt, sau đó nhẹ giọng thầm nói: "Ta là tinh linh hậu duệ, tinh linh cũng không thích ăn thịt, ta cũng không thích ăn thịt.
" "Ngươi cái này hơi dài lỗ tai là giả a, ai nói tinh linh không thích ăn thịt, đều là chút ít người ngâm thơ rong biên đi ra chê cười, ngươi cái này cái gọi là tinh linh hậu duệ còn tưởng là thật! " Shaina đối diện một người mặc tinh xảo thiếu niên thu hồi trong tay pháp thuật sách, trên mặt còn mang theo một chút cười nhạo.
Tuy nhiên thiếu niên trong nội tâm đối dung mạo xinh đẹp Shaina rất có như vậy chút ý tứ, nhưng bởi vì chưa bao giờ cùng nữ hài tử kết giao kinh nghiệm, cho nên ma xui quỷ khiến nghe theo đều là độc thân uông cái nào đó hảo hữu đề nghị.
‘ đều muốn truy nữ hài tử, chớ để làm thè lưỡi ra liếm con chó, hiện tại cái này một bộ đã không ăn thơm, hiện tại liền lưu hành bụng hắc lời nói ác độc lãnh khốc nam, ngươi muốn phương pháp trái ngược, dùng nói móc lời nói ác độc mà khiến cho sự chú ý của đối phương, sau đó tại du lịch trong nhìn chuẩn cơ hội trợ giúp cứu hộ mấy lần đối phương, như vậy có thể làm chơi ăn thật.
’ thiếu niên trong đầu nhớ lại một vị hảo hữu nghiêm túc dạy bảo, tuy nhiên người bạn tốt kia cũng không có thực tế kinh nghiệm, nhưng bề ngoài giống như đối phương lý luận tri thức rất vững chắc a...
.
Vì vậy mới vừa đi ra học viện pháp sư thiếu niên Bertke chế trụ nội tâm đều muốn thè lưỡi ra liếm đi lên dục vọng, lối ra chính là dừng lại trào phúng, ừ, trào phúng phương diện này thiếu niên rất am hiểu, năm đó ở trong học viện liền thường xuyên trào phúng đồng học, tuy nhiên tránh không được vì thế trêu chọc không ít là không phải, nhưng bản thân thực lực thật tốt hắn lại cũng không cảm thấy cái này có cái gì không đúng.
( cất chứa gia tăng chậm hơn a...
, phiếu đề cử cũng không có tấm vé, bọn tiểu nhị, giúp đỡ chút a...
! )

Bình luận