Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 66 : Ác ma tế đàn

Sững sờ nhìn xem trong tay kiếm gãy, Leila ở sâu trong nội tâm đều muốn đem kiếm giơ lên, giơ lên kiếm đối ác ma kia, sau đó dùng thô bỉ chửi bới đến chọc giận đối phương, tốt có thể được đến thoải mái một chút tử vong.
Nhưng là...
.
Làm không được, Leila khô nứt cánh môi không ngừng run rẩy, nhưng vẫn không thể nào trách mắng miệng, ánh mắt tại trái phải phiêu hốt, tràn đầy máu đen cùng bùn đất trên mặt đẹp tràn đầy bàng hoàng chần chờ, đầu gối có chút mềm yếu, tựa hồ thật sự kiên trì không nổi nữa.
Kiếm gãy theo trong tay chảy xuống.
Vèo~Julian thò tay bắt lấy trước mắt mũi tên, nhẹ nhàng bẻ gẫy, tò mò nhìn về phía cái kia toàn thân đều là vết thương nữ nhân, nàng cái con kia giả mắt đã ném đi, chỉ để lại một cái mắt đen vành mắt, tràn đầy vết máu khô khốc trên mặt còn có một đạo khắc sâu vết sẹo, mở ra da thịt mơ hồ có thể chứng kiến xương trắng.
Ngực còn cắm một cây đứt gãy ném lao, điều này làm cho nàng hô hấp khó khăn, khóe miệng còn không ngừng nhỏ giọt bọt máu, phần eo tựa hồ cũng có tổn thương, khiến cho nàng đứng không thẳng thân thể, cánh tay cùng chân bên trên đều có tổn thương, điều này làm cho nàng hành động chậm chạp, động tác biến hình.
Chậm rãi lục lọi ra một mũi tên, khoác lên vô cùng bẩn khom lưng, có chút không còn chút sức lực nào nàng, chỉ có thể miễn cưỡng đem dây cung kéo ra nhất thời nữa khắc, mũi tên bay không khoái, nhưng rất chuẩn, Julian lần nữa bắt được bay tới mũi tên, đã trầm mặc thoáng một phát, sau đó đi đến trước mắt của nàng, nhìn xem cái con kia có chút đục ngầu con mắt lạnh lùng nói ra.
"Người đầu hàng sinh.....
" BA~~Nữ nhân đem trong tay cung ném ở Julian trên người, miễn cưỡng cười cười, sau đó cố hết sức lắc đầu, thoạt nhìn rất xấu, rất chật vật, nhưng là rất chói mắt.
Julian đã trầm mặc thoáng một phát, sau đó thò tay cầm cổ của nàng, đem nàng nhấc lên, sâu kín nói: "Thật là một cái nữ nhân xinh đẹp a...
.
" Răng rắc~Nghiêng lệch trán, rủ xuống sợi tóc, mất đi sáng bóng con mắt, làm cho người ta không khỏi sinh lòng thương tiếc, Julian dẫn theo thi thể lạnh lùng như trước nhìn về phía Leila.
"Dùng...
Dùng kỵ sĩ danh tiếng! " Leila xoay người nhặt lên chính mình vứt bỏ kiếm gãy, khôi phục lại bình tĩnh trên mặt tuy nhiên dính đầy vết bẩn, còn có vết sẹo cùng vết rạch, mỏi mệt làm cho nàng cũng có chút đứng không vững, nhưng lúc này tư thế oai hùng lại càng thêm lộ ra bỏng mắt xinh đẹp.
"Hôm nay thật là lớn thu hoạch a...
! " Julian lạnh lùng sử dụng kiếm đem đi lại hết thời Leila giết chết, thành toàn nàng kỵ sĩ danh tiếng, sau đó đem hai cỗ thi thể nhắc tới.
"Boro, hảo hảo quét dọn chiến lợi phẩm, lại để cho lão Joker đến đăng ký kiểm tra, nhìn xem đều có vật gì tốt.
" Sau đó Julian lườm hạ những cái...
Kia ma quái ánh mắt, hừ lạnh một tiếng tiếp tục nói: "Còn có đem ta cũng cần tài liệu đều đưa đến vách núi nơi đó đi, không nên hỏng việc.
" "Tuân theo đại nhân mệnh lệnh của ngài.
" Boro kính cẩn cúi đầu đáp, tại Julian cường thế giết chết Bản Cơ sau, thủ hạ chính là độ trung thành liền mắt thường có thể thấy được tăng vọt không ít, thật đáng mừng.
"Ờ, còn có.
" Đang muốn bay lên Julian lại hô hào Boro, nhẹ nói nói: "Ngươi cùng Andu nhìn xem điểm đầu hàng ác ma cùng sói xám bộ phận, có việc kịp thời báo cáo ta.
" "Là, của ta đại nhân.
" Boro nghe vậy liền ngầm hiểu, trùng trùng điệp điệp nhẹ gật đầu, tự nhận là là Julian dưới trướng đệ nhất trung tâm Boro giờ phút này cảm thấy sứ mạng cảm giác tràn đầy.
Tuy nhiên Julian không biết là Boro thật sự có như vậy trung tâm, nhưng nhìn chung Julian dưới trướng, tựa hồ...
Giống như...
Khả năng vẫn là Boro trung thành nhất, đại khái cũng chỉ có Ron cùng lão Joker có lẽ có thể so sánh vừa so sánh với a.
Andu không tính, Andu đó là đần, không phải trung.
Jeanne lại càng không được rồi, đó là thiếp thân tiểu áo bông, cũng không phải là thủ hạ.
Về phần Bleyer cùng sóng sóng ca...
.
Đại khái so sói xám bộ phận ba thú nhân cùng lệ Hỏa Ma, Cự Dực Ma hơi chút mạnh mẽ chút ít a.
Trên vách núi trong nham động một mảnh hỗn độn, không có thể tìm được ác ma bảo tàng các dong binh, có chút tức giận phát tiết một trận, thậm chí Julian này tòa tự tay tạo hình đài cao cùng ghế đá đều bị đập phá.
Điều này làm cho Julian cũng không ở mắng khởi những lính đánh thuê kia không có tố chất, bất quá cân nhắc đến những lính đánh thuê này sống sót không có mấy cái, Julian cũng liền rộng lượng tha thứ bọn họ.
Vội vã trở lại hang Julian, một lần nữa chọn lựa một cái càng lớn chút ít động quật, sau đó bắt đầu một lần nữa bố trí mới pháp trận, tại chém giết cắn nuốt cái kia Kỵ Sĩ Không Đầu tàn hồn sau, Julian lại từ thần bí kia Ma Đồng đã chiếm được không ít vong linh hệ tri thức.
Vừa vặn lúc này tài liệu đầy đủ, dù sao nhân loại thêm ma quái, đã chết hơn hai ngàn, nhiều như vậy thi thể, không hảo hảo lợi dụng một chút, đều bị những cái...
Kia ăn cái gì cái gì không có đủ lũ tiểu tử cho hỏng bét thấu, quả thực chính là lãng phí a...
.
Không lâu về sau, lão Joker liền đem Julian muốn tài liệu đều đưa tiến đến, đồng thời còn có mười mấy gan lớn lòng dạ ác độc còn có chút lanh lợi ma hóa người lưu lại cho Julian làm trợ thủ.
Lúc này trong sơn cốc đã bắt đầu long trọng đồ nướng mít-tinh hội nghị, tiêu hương khí tức đều truyền đến nhai trong động, lại để cho Julian mày nhăn lại.
Vẫn là càng lão gia thiện tâm, nghe thấy không được thịt nướng khí tức, vì vậy sẽ đem nhai cửa động cho phong bế.
Nguyên liệu nấu ăn nhiều mặt, ngoại trừ ma hóa người không tham dự, thú nhân không ăn thú nhân, sài lang nhân không ăn sài lang nhân các loại, sẽ không quá nhiều ăn kiêng, về phần những cái...
Kia ác ma cùng Địa tinh các loại thì càng không giảng cứu.
"Vẫn là đại nhân lợi hại a...
, lại muốn này sao nhiều thịt, tham ăn hết ư? " Andu một bên dẫn theo chỉ sinh lớn chân gặm máu chảy đầm đìa, một bên cùng hướng sấy [nướng] trên kệ để nguyên liệu nấu ăn Boro hỏi.
Boro nghe vậy sửng sốt một chút, vốn là muốn cùng Andu nói đại nhân không ăn người, nhưng nghĩ lại, điều này cũng nói không chừng, UU đọc sách www.
Uukanshu.c.
M vạn nhất đại nhân nói là làm thí nghiệm, sau lưng vụng trộm ăn đâu? Dù sao ác ma đi, nói một đàng làm một nẻo rất bình thường.
Về phần đại nhân tại sao phải ngụy trang, Boro mắt nhỏ một chuyến, liền bừng tỉnh đại ngộ, đại nhân muốn chiếu cố Ron tâm tình của bọn hắn đi, ừ, còn có Jeanne tiểu thư, cho nên cũng chỉ có thể vụng trộm ăn hết.
Sau đó Boro cũng rất nghiêm túc khuyên bảo Andu, thịt có thể ăn bậy, lời nói cũng không thể nói lung tung, đại nhân sau lưng vụng trộm ăn thịt người công việc, lại càng không muốn loạn truyền, miễn cho chọc giận đại nhân.
.........
Hồi lâu sau, Julian cuối cùng mang theo thủ hạ, đem mới tế đàn bố trí tốt, đối với lúc trước cái kia đơn sơ vô cùng pháp trận, lần này mới chính thức như là ác ma tế đàn, lắp đặt thiết bị phong cách vô cùng Ma Uyên hóa.
Đơn giản mà nói, chính là dùng cốt nhục cùng tảng đá làm cơ sở xây, màng da vì phiên, xuyết phát vì dây thừng, lại dùng huyết tương hội họa, vàng bạc khắc văn, bảo thạch làm đẹp, do đó cấu thành một bức dữ tợn tàn nhẫn và quỷ dị dơ bẩn tà ác tình cảnh.
Tế đàn bố thành sau, âm trầm đáng sợ Ma Uyên khí tức tùy theo bay lên, nồng đậm ám năng lượng hội tụ ra thuộc về Julian ác ma ấn ký.
600 khối Hắc Thiết giai đầu lâu bị khảm nạm tại hang bốn phía, 60 khối Thanh Đồng Giai đầu lâu xây tại dưới tế đàn bên cạnh, còn có sáu khối Bạch Ngân giai đầu lâu dùng Lục Mang Tinh vị trí, bầy đặt tại trên tế đàn.
Kỳ thật quang Bạch Ngân giai đầu lâu Julian tình hình kinh tế thì có mười cái, theo ác ma đến nhân loại, lại đến dã quái dị nhiều mặt, bất quá ai bảo ác ma may mắn con số là666 đâu, vì vậy Julian liền đem mấy cái so sánh có kỷ niệm ý nghĩa, hoặc là có...
Khác tác dụng đầu lâu cho để lại.
Người bình thường đoán chừng liếc mắt nhìn muốn lâm vào cực độ khủng hoảng cùng sợ hãi, mà ngay cả cho Julian trợ thủ những cái...
Kia ma hóa người, bình thường giết người cướp của, thậm chí khó khăn thời điểm còn ăn qua thịt người thịt lũ tiểu tử, lúc này cũng mỗi cái như chim cút giống như khiếp sợ.

Bình luận