Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 31 : ...

Đám ác ma luôn luôn càng ưa thích lấn nam bá nữ, trực tiếp đánh cướp giết chóc, phần lớn ác ma khinh thường cũng không có kiên nhẫn đi làm những thứ này kỹ thuật lưu thao tác, bất quá Julian bất đồng, hắn đối với cái này ngược lại là rất có hứng thú.
Đã có thể đánh nhau lại có thể lừa gạt mới thật sự là sinh tồn chi đạo đi, cũng không có ai quy định bạo lực phạm không thể kiêm chức làm lừa đảo a.
Dò xét qua chính mình ma sau lưng, Julian liền không thể chờ đợi được thi triển khởi biến người thuật, quanh thân nổi lên một đạo ma quang, ma quang đem Julian cả người đều bao lấy, mấy cái hô hấp sau, ma quang tản đi.
Hiện ra thấp bé một vòng Julian, như là lửa cháy mạnh giống như lửa đỏ tóc dài tùy ý rối tung trên vai, xích quả trắng nõn thân thể tựa như cái kia điêu khắc đại sư dốc hết tâm huyết tạo vật giống như, từng cái đường cong đều tốt giống như trải qua cẩn thận cân nhắc, bày biện ra hoàn mỹ nhất tỉ lệ phân cách, tựu như cùng là lực cùng xinh đẹp cực hạn cân đối, tràn đầy bạo tạc tính chất đẹp.
Dung mạo càng là tuấn mỹ tuyệt luân, không phải cái loại này tinh xảo tinh tế tỉ mỉ giả gái khoản, mà là dương cương tuấn lãng, đẹp trai cuồng dã bá đạo vẻ đẹp, nếu như có thể xem nhẹ đầu cái kia hai cây ma sừng, chỉ sợ sẽ là từng cái nữ tử tình nhân trong mộng...
Ngạch, đối có chút đặc thù kẻ yêu thích mà nói, có lẽ không cần xem nhẹ.
Màu đỏ tươi mỹ lệ đỏ thẫm cùng thương lam đan vào trong ánh mắt, càng là lộ ra loại yêu dị vẻ đẹp, kỳ dị quỷ dị mị lực, làm cho người ta không dám nhìn nhiều, rồi lại nhịn không được liên tiếp nhìn lén.
Tại đây phó tướng mạo khí lực, không đi tìm phú bà ăn cơm bao (trai bao) quả thực chính là lãng phí thiên phú a...
, đương nhiên, Julian cũng không phải là cái loại người này, ngạch không, cái loại này ma.
Sau lưng triển khai rộng thùng thình ma cánh và ma vĩ chiêu kỳ Julian thân phận, nhíu mày mắt nhìn ngả vào trước người ma cánh, Julian thở dài, biến người thuật còn chưa đủ thuần thục, ma Giác Ma Dực Ma vĩ cái này ba kiện bộ đồ còn không cách nào thu hồi, như vậy cũng không hay lừa gạt đến xinh đẹp đắt...
Khục khục, quý tộc các lão gia.
Thân hình tuy nhiên rút nhỏ một vòng lớn, nhưng mang góc đích lời nói nhưng có 2m cao, không tính góc đích lời nói đại khái cũng có một mét chín, dáng người khoẻ mạnh cường tráng vừa đúng, đã đẹp trai lại uy mãnh, mặc vào bản giáp chính là cái uy nghiêm tràn đầy kỵ sĩ, ừ, Ác Ma kỵ sĩ.
Huy vũ thoáng một phát nắm đấm, Julian cảm thấy hiện tại mình cũng có thể cùng cái kia ngân giáp kỵ sĩ chính diện chống lại, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là trang bị cũng phải cùng mà vượt, cái kia ngân giáp kỵ sĩ một thân trang bị thế nhưng là vô cùng xa hoa.
Về phần cái kia bị Julian bắn một cái ót Cuồng Ma, Julian tự giác hiện tại thì có thể lấy xuống đầu của hắn, nghĩ được như vậy, Julian trong mắt không khỏi nổi lên sát ý.
Tiểu la lỵ Jeanne trốn ở cách đó không xa phía sau cây, nhút nhát e lệ nhìn xem bộ dáng đại biến Julian, đã thành thói quen cái kia so với chính mình thấp hơn một điểm, thường xuyên khi dễ người vóc dáng nhỏ ác ma, kết quả trong nháy mắt, lại biến thành người cao to ác ma.
Lại về sau rồi lại biến thành một vị anh tuấn Đại ca ca, ừ, điều kiện tiên quyết là xem nhẹ Julian cơ giác, cánh cùng cái đuôi, quả nhiên, thế đạo này cho tới bây giờ đều là xem mặt, cho dù là tiểu la lỵ cũng không ngoại lệ.
Quái vật tiên sinh bỗng nhiên liền biến thành đẹp trai Đại ca ca, tiểu Jeanne trong nội tâm sợ hãi cũng không khỏi thiếu đi vài phần.
Lúc này thân cao 2m Julian, đã đối một mét bốn hơn tiểu la lỵ tạo thành thân cao ưu thế, lập tức liền hơi đắc ý hướng đối phương vẫy vẫy tay.
"Na Na, tới đây.
" Trốn ở phía sau cây tiểu la lỵ nghe vậy một mộng, chính mình vậy mà nghe hiểu, không đúng, là đúng lúc nãy biết nói nhân loại lời nói, nguyên lai tấn chức trung giai ác ma sau, Julian tự động nắm giữ rất nhiều mới pháp thuật cùng tri thức, cùng những cái...
Kia thuật sĩ bình thường, tự trong huyết mạch kích phát mà đến, mà thông hiểu ngôn ngữ chẳng qua là trong đó hạng nhất.
"Ừ? " Thanh âm kia trong mang theo khiếp người tâm hồn áp lực, lại để cho tiểu la lỵ không dám cải nghịch, nhút nhát e lệ tiêu sái đi ra, cúi đầu chậm rãi chuyển đến Julian bên cạnh.
Julian vươn tay sờ lên tiểu la lỵ tóc, sau đó nhẹ nhàng bắn hạ trán của nàng, bị bắn thoáng một phát tiểu la lỵ lần này không có tức giận, chẳng qua là sợ hãi ngẩng đầu quan sát Julian, sau đó vừa thẹn xấu hổ cúi đầu.
Bất quá cúi đầu tiểu la lỵ cũng không tránh được miễn thấy được, hiểu hơi có chút hơn tiểu la lỵ trừng trừng mắt, đem vật kia kiện xem thông thấu sau, liền ngượng ngùng cái trán bốc khói lên quay người né ra.
Julian đờ đẫn nghiêm mặt, vươn đi ra tay còn không có thu hồi lại, trong lòng một vạn cái ngọa tào (*khó vào đời, câu cửa miệng của dân đi làm khi gặp khủng hoảng kinh tế), nhưng là đã quên chính mình vẫn là chạy trần truồng trạng thái.
‘ ta có đại đế chi tư, có thể hàng ma phục long, chính là đỗi bên trên nữ thần cũng không hề lời nói hạ.
’"Khục khục, được rồi vẫn là giảng điểm tố chất a.
" Dù sao quyển sách là Thanh thiếu năm hướng dốc lòng phấn đấu loại tiểu thuyết, không tốt quá giới hạn, nhiều ít hay là muốn chú ý một chút ảnh hưởng.
Julian thò tay chỉ hướng trên mặt đất chính mình vừa rồi giáp da quần da mũ sắt, một đạo hắc sắc ma quang bắn ra, trên mặt đất áo giáp tùy theo biến đổi hình dạng.
"Bộ này ma luyện thuật cũng chả có gì đặc biệt? " Julian nhìn xem lúc trước một thân áo giáp, Theo tâm ý của hắn biến thành một cái khảm miếng sắt quần da, bất quá nhưng là chín phần quần.

"Pháp thuật kia có lẽ cũng có thể luyện chế điểm Ma Pháp trang bị a, bằng không chỉ có thể luyện bình thường áo giáp, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com vậy cũng quá vô dụng a, ừ, tổng cảm giác vật liệu da có chút không đúng, như là thiếu rất nhiều, pháp thuật kia không phải là ăn hết tiền boa a! " "Ai, được rồi, cứ như vậy lấy a.
" Julian giải quyết xong chạy trần truồng vấn đề, về phần nên pháp thuật hợp lý vấn đề, đừng hỏi, hỏi chính là Ma Pháp vạn năng.
Hơn nữa Ma Uyên mẫu thân từ trước đến nay đều rất hùng hồn, nếu có thể tấn chức Viêm Ma, Ma Uyên mụ mụ còn có thể trực tiếp tiễn đưa ngươi một thanh Truyện Kỳ cấp Siêu Phàm vũ khí chém đầu kiếm, ngoài ra còn một cái siêu việt Ma Pháp roi.
Cũng may cái này quái dị chớ trách tốt quần da còn rất có co dãn, chắc hẳn lại biến thành ma thân mà nói, chắc có lẽ không đem này quần cho nứt vỡ a, sau khi mặc vào lại cài lên kèm theo da khấu trừ, tuy nhiên Julian vẫn cảm thấy nuốt chính mình có khiếu, nhưng vẫn là thừa nhận cái này ma luyện thuật chế tác cũng không tệ lắm.
Đem tránh về phía sau cây xấu hổ Na Na gọi về đến, mặc dù nhỏ loli còn có chút thẹn thùng, nhưng đã bị điều kiều nhu thuận hiểu chuyện tiểu la lỵ cũng không dám không nghe, độc tài mọi người dài Julian từ trước đến nay đều là nói một không hai.
Ước lượng lúc trước dùng một tay kiếm, lúc này dùng để càng giống là một thanh đoản kiếm, Julian suy nghĩ thoáng một phát, quyết định lại quay về vừa rồi chiến trường, nhặt điểm lưu lại tài liệu, cho mình chuyển hóa vài món đơn giản trang bị, tuy nói nhặt phá so sánh mất mặt, nhưng không chịu nổi Julian lúc này một nghèo hai trắng (công nông nghiệp và khoa học kỹ thuật kém phát triển), dù sao ngạo khí không thể làm cơm ăn, nhặt ve chai cũng là bằng bổn sự ăn cơm đi.
Đương nhiên, Julian vẫn là am hiểu hơn thay trời hành đạo, cướp của người giàu chia cho người nghèo, đây cơ hồ là đám ác ma thông dụng thiên phú bị động kỹ năng, thay Ma Thiên đi Ma Đạo, kiếp Vạn gia chi phú tế nhà mình chi bần, bằng không đám ác ma làm sao sẽ được xưng là thiên tai đâu.
Sau đó Julian lại dẫn tiểu la lỵ lại ngoặt quay về trên chiến trường, lúc này sắc trời đã tối, thiêu đốt đống lửa trong bay tới thịt nướng khí tức, ừ, mùi này Julian đã có chút ít quen thuộc, là người vị thịt, hơn nữa còn là đám ác ma đích tay nghề, đều đụng bể còn không ăn, lãng phí lương thực a...
.

Bình luận