Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 1 : Mới đến Ma Uyên

Ma Uyên bầu trời cho tới bây giờ đen tối khó hiểu, mà ở nằm vào Ma Uyên cùng Địa Ngục ở giữa Huyết Chiến Bình Nguyên, thì là quanh năm bị huyết sắc vụ mai chỗ bao phủ.
Huyết Chiến Bình Nguyên, các thời kỳ đại quy mô tử chiến vạn tám ngàn lần, Yes or NO khó có thể nghị luận, nhưng ma gia đều bị chú ý tới, đúng là tại nơi này cổ trên chiến trường, quyết định nhiều ít thay Ma Thần thịnh suy hưng vong, này hưng kia rơi, cho nên xưa nay thì có địa linh nhân kiệt mà nói.
Điền...
Không đúng, hiện tại có lẽ gọi Julian, lúc này Julian đang tại vựng vựng hồ hồ đi theo lĩnh đội ác ma Đốc Quân theo trùng trùng điệp điệp ma lưu đạp vào huyết chiến hành trình.
Nói thực ra, Julian cũng không biết mình là làm sao xuyên việt, càng không biết tại sao mình xui xẻo như vậy xuyên việt trở thành một tiểu ác ma đâu, hết thảy đều tràn đầy quỷ dị.
Không trung xẹt qua một đội Ma Long, loại này Ma Uyên trong thai nghén đi ra ác ma chi Long Chiến lực cực kỳ cường hãn, cũng không hơn Chân Long, bất quá so với việc Chân Long, những thứ này Ma Long gien cũng không tính ổn định, đột biến nhiều lắm, đồng dạng là Ma Long, nhưng bên ngoài sẽ kém rất nhiều.
Ngang~Rồng ngâm tiếng vang triệt, dài mấy chục thước long thân, phụt lên lấy hắc sắc đích ma diễm, làm cho người ta không rét mà run hung thần long uy.
Julian tiếc nuối lắc đầu, thầm nghĩ mình nếu là xuyên việt thành Ma Long thì tốt rồi, kết quả lại đã trở thành thấp kém tiểu ác ma a...
.
Tiểu ác ma, nghe cùng đại ác ma còn kém một cái lớn nhỏ chữ, nhưng trên thực tế nhưng là thiên địa khác biệt, khác nhau đại khái chính là một cái ai cũng đánh không lại, một cái ai cũng đánh không lại a.
Ma Uyên bên trong, chính thức tầng dưới chót pháo hôi, thân ở tại nước lũ bên trong Julian chỉ cảm thấy chính mình giống như cái kia trong gió phiêu sợi thô giống như, bất lực, vận mệnh của mình, sinh tử của mình, lại không thể do chính mình đến nắm chắc mảy may, chỉ có thể mặc cho do gió táp mưa sa đi.
Có lẽ tại hạ một giây, là được có thể sẽ bị không biết từ nơi này oanh đến pháp thuật cho siêu độ đi à nha, hay hoặc là bị không biết từ chỗ nào mà giết đi ra cự thú cho giẫm dẹp.
Thậm chí có có thể sẽ bị phương mình ác ma cho lầm kích mà chết, chuyện như vậy nhiều lắm, tuy nhiên còn chưa chính thức khai chiến, nhưng đã có rất nhiều thực lực suy nhược tiểu ác ma đi đầu chết trận.
Đại đa số đều là bị quân đội bạn cho đánh gục, tối thiểu nhất phía trước cái kia cao tới cao ba bốn thước lớn mập ác ma liền vụng trộm ăn hết vài chỉ tiểu ác ma.
Julian trong nội tâm thở dài, quân đội như vậy, cho dù là không đánh, chỉ cần giữ lẫn nhau một thời gian ngắn, sợ là muốn chính mình đánh nhau a.
Đám ác ma luôn si mê với chém giết, hứng thú với phóng túng, bạo lực thực cây tại ác ma trong linh hồn, các loại dục vọng cũng cũng không che lấp, muốn ăn liền ăn, muốn kéo liền kéo, nhìn xem thích liền đoạt, nhìn xem không thích liền phá hư, nhìn xem Mị Ma liền cái kia.
"Ôi chao? Như vậy kích thích ư? Đây không phải chiến trường ư? Thật sao, kích thích chiến trường! " Julian khổ trong mua vui nghĩ đến.
Đồng thời dùng có chút chán ghét mà vứt bỏ phê phán tâm tính đi quan sát cách đó không xa gò núi bên trên, một người cao lớn Giác Ma Đốc Quân trong ngực ôm cái dáng người vô cùng nóng bỏng Mị Ma, một bên làm lấy vận động, một bên đang quát lớn mê muội binh nhanh chóng tiến quân.
Ai, thật sự là vị trí tốt quan quân a...
, cho dù ở làm vận động lúc, cũng không vong bản công nhân viên chức làm, thật là làm cho người cảm động a...
.
Đem uốn éo có chút cay mũi cổ thu hồi lại, Julian tiếc nuối lắc đầu, không có thể chứng kiến chính diện, không phải Julian không biết trên đầu chữ sắc có cây đao, nhưng dưới mắt xung quanh đều là đao, cũng liền không sao cả đao không đao được rồi, chẳng lẽ còn có thể đột nhiên lại phi...
Vèo~Một chút hình thù kỳ lạ trường đao đột nhiên bay tới, đem Julian bên người một cái tiểu ác ma cho xuyên thủng, theo trên đầu đi vào, một mực theo dưới xương sườn đâm ra, rất sắc bén, là kiện hảo đao.
Julian vừa muốn, một bên nhanh chóng theo ma lưu chạy tứ tán, trong tay hắc thiết trường mâu không ngừng đập nện lấy chặn đường tiểu ác ma.
Sau đó phía trước liền truyền đến một hồi rối loạn, tựu thật giống một đạo như gợn sóng lan tràn tới đây, tiểu ác ma đám bọn họ ríu ra ríu rít kêu loạn, không ít dứt khoát đấu võ...
Mà bắt đầu, hiển nhiên rối loạn đã truyền tới.
"Cái này gọi là chuyện gì a...
, còn chưa tới chiến trường đâu, trước hết chính mình đã đánh nhau.
" Julian căm tức thầm nghĩ, những thứ này ác ma quả thực chính là một đám tử côn trùng, như vậy thật có thể đánh bại Địa Ngục những cái...
Kia ma quỷ? Dù sao Julian đối với cái này không ôm hy vọng, dù là những thứ này ác ma số lượng gấp 10 lần tại ma quỷ, cũng không được, bất quá không có sao, đám ác ma cũng không phải như vậy quan tâm, hiểu được đánh hiểu được giết là được, xem nhạt sinh tử, thắng thua do trời.
Bất quá Julian lại không nghĩ như vậy theo thiên do mệnh trầm mê ở nhất thời giết chóc trong vui sướng a...
, huống chi, hắn cũng không thấy được như vậy giết tới giết lui rất khoái nhạc.
Giẫm phải một cái té ngã tiểu ác ma đi cà nhắc nhìn xuống cách đó không xa rối loạn, nguyên lai là hai đầu cuồng ma đã đánh nhau, nguyên nhân gây ra không biết, có lẽ chỉ là bởi vì một câu‘ ngươi nhìn cái gì’ các loại lời nói a, dù sao cuồng ma đám bọn họ tựu như cùng pháo đốt giống như, luôn bị phẫn nộ chỗ đem ra sử dụng.
Đánh đập tàn nhẫn cuồng ma đem quanh mình xem cuộc vui tiểu ác ma đám bọn họ cũng đều cho cuốn đi vào, Hỗn loạn tựa hồ càng ngày càng làm lớn ra, mặt khác ác ma tựa hồ cũng nhận được bị nhiễm, tựa hồ cũng muốn gia nhập nhiệt liệt quần ẩu đại hội trong.

Lúc này một đạo tức giận gào to truyền đến, chỉ thấy một đạo hiện ra độc quang trường tiên vung đến, hai đầu cuồng ma sao chịu được so thiết giáp ma da bị đánh được da tróc thịt bong, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com tru lên nhìn hằm hằm hướng quất giả, sau đó liền lập tức im tiếng không dám nhúc nhích.
Chỉ thấy cái kia vốn là đứng ở gò núi bên trên Đốc Quân Giác Ma đã đi đến, một tay ôm Mị Ma, một tay vung vẩy lấy trường tiên, trợn mắt trừng trừng mắng hữu hảo từ ngữ, mà hai đầu vốn là táo bạo cuồng ma lại ôm đầu lăn qua lăn lại cầu xin tha thứ không dám đánh trả.
Hồi lâu sau, Giác Ma Đốc Quân lúc này mới bỏ qua cho hai đầu cuồng ma, triển lộ uy phong, thuận tay lại cây roi chết mấy cái nhưng bóp không tha tiểu ác ma sau, Giác Ma Đốc Quân mới hùng hùng hổ hổ chỉ huy dưới trướng đại quân tiếp tục đi tới.
Một phen thông lệ rối loạn về sau, cái này chi hơn hai ngàn ma đội ngũ mới lần nữa xuất phát, nhớ mang máng, cái này chi ma quân lúc bắt đầu, tựa hồ có 3000 trở lên a, Julian lần nữa thở dài.
Mấy trăm vạn ma quân hội tụ đến Vĩnh Thế Chiến Tràng, phảng phất khắp bình nguyên đều bị bao phủ ở, chung quanh, tất cả đều là ma, đủ loại ma.
Cho dù là đồng nhất loại ma, thoạt nhìn cũng sẽ có khác biệt rất lớn, ngoại trừ tương đối chủ yếu, số lượng khá nhiều, có thể kêu lên đến danh tự ác ma bên ngoài, còn có rất nhiều gọi không hơn danh tự kỳ dị ác ma.
Trên bầu trời xoay quanh Dực Ma, Bức Ma, Cự Dực Ma, Thị Huyết Ma đám bọn họ cả đàn cả lũ, còn có hình thể khổng lồ Ma Long và Ác Ma Lĩnh Chủ đám bọn chúng chiến tranh ma bảo tọa trấn không trung.
Huyết sắc trời cao phía trên, thậm chí còn giống như như núi cao cực lớn Ma Thần thân ảnh như ẩn như hiện, ma uy như ngục, chấn triệt nhân tâm.
Julian tựu thật giống dậy sóng sông lớn bên trong một giọt nước tiểu tích(giọt) bình thường, căn bản không cách nào tả hữu vận mệnh của mình, chỉ có thể chờ đợi sinh tử thẩm lí và phán quyết.
"Loại cảm giác này...
Thật sự là hỏng bét thấu rồi...
" Julian cẩn thận từng li từng tí tránh đi bất luận cái gì khả năng nguy hiểm, giương mắt nhìn về phía trên bầu trời cái bóng ra vô thượng ma uy thần ma đám bọn họ.
"Kia nên mà thay thế! " ( manh tân tả thủ cầu cất chứa đề cử.

Bình luận