Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 8 : Của ta đầu bò

Ngay tại Julian phiền não lúc, bỗng nhiên một đạo bóng mờ thổi qua, Julian rùng mình một cái, không kịp suy nghĩ, liền vừa nặng trốn trong bụi cỏ.
Bất quá nguy hiểm cũng không hàng lâm đến Julian trên người, xuyên thấu qua lùm cây nhìn lại, chỉ thấy một đạo có chút thân ảnh khổng lồ từ trên trời giáng xuống, hung hăng nện ở trong chiến đấu hai cái dã thú trên người.
Julian nhìn trộm nhìn lại, nguyên lai lại là một đầu Long Thú, cùng lúc trước thiếu chút nữa bắt được Julian đầu kia Long Thú rất giống, nhưng hình thể tựa hồ càng lớn một ít, cánh giương ước chừng được có hơn mười thước, đầu đuôi sợ là có bảy tám mét dài.
Hai cái tráng kiện sau trảo phân biệt chộp vào quái dị ngưu cùng sáu chân thú trên người, hai cái hợp với cánh màng chân trước tức thì rất nhanh vỗ, tựa hồ là đều muốn đem hai thú đều cho bắt đi.
Cái kia quái dị ngưu vốn là bị thương, lúc này lại tại bị Long Thú hung hăng một đập về sau, đã là thở ra thì nhiều, tiến khí thiếu đi, cũng không có sức phản kháng.
Bất quá đầu kia sáu chân thú vẫn còn có thừa lực giãy dụa, chỉ có điều cũng không biết là cái kia sáu chân thú lòng tham, vẫn bị tạp trụ, cho dù ở giãy dụa trong sáu chân thú nhưng vẫn là gắt gao cắn đầu kia quái dị ngưu không tha.
Mà cái kia Long Thú cũng là tham lam cực kỳ, không muốn buông tha cho hai cái sắp sửa tới tay con mồi, cúi đầu lại thử cắn vài hạ sáu chân thú, nhưng có lẽ là sáu chân thú phần lưng lân thịt quá dầy, mà Long Thú tuổi cũng không tính rất lợi hại, cắn vài miệng, cũng không thể khiến sáu chân thú mất đi sức phản kháng.
Cuối cùng cái này đầu Long Thú liền cải biến phương thức, tiếng gầm gừ trong, kiệt lực đều muốn đem hai cái hình thể khổng lồ con mồi cùng một chỗ túm lên thiên không.
Chiến đấu kịch liệt lại để cho Julian xem lo lắng vạn phần, nếu không có thực lực không đủ, Julian thật muốn xông đi lên, một mâu một cái, đem cái kia ba con theo Thanh Đồng Giai đến Bạch Ngân giai ma thú tất cả đều đâm chết.
Bất quá khá tốt Julian đầu óc đầy đủ lý trí, bằng không cái kia Long Thú còn phải hao chút nhiệt tình, ăn nhiều một cái nhỏ ác ma, đương nhiên, có lẽ còn có thể ghét bỏ tiểu ác ma khó ăn.
Không có lại để cho lo lắng Julian đợi lâu, chỉ nghe tại Long Thú trong tiếng rống giận dữ, cánh hạ rồi đột nhiên bay lên một hồi cuồng phong, đơn giản chỉ cần đem hai đầu hình thể to lớn ma thú đều dẫn theo đứng lên, lung la lung lay bay đến bầu trời.
Julian rướn cổ lên, ánh mắt ba ba đi theo cái kia Long Thú, chứng kiến cái kia Long Thú dắt lấy hai cái con mồi bay đến mấy chục thước bầu trời sau, không khỏi có chút uể oải.
"Khu vực hai song phi, cũng không sợ mệt chết.
" Julian oán hận theo trong bụi cỏ bò lên, tùy ý phát trên người đất nước đọng, không có đùa giỡn, cái này ngư ông làm không...
Bành! Một tiếng nặng nề tiếng vang, dọa Julian nhảy dựng, đối đãi Julian quay đầu đi, chỉ thấy lấy cách đó không xa trong rừng cây như là bị tạc sôi bình thường, côn trùng, chim thú, hoặc là một ít mặt khác hình thù cổ quái sinh vật tất cả đều xông ra.
Mà đầu kia Long Thú thì là không chân chậm rãi rơi xuống, nguyên lai cái này đầu Long Thú là định đem cái kia lưỡng con mồi ngã chết a...
! Julian linh cơ khẽ động, vội vàng cúi đầu chui vào cái kia mảnh trong rừng cây, ngư ông độ khó cao, cái kia làm nhặt ăn linh cẩu cũng được a...
, Julian dạ dày tốt, không kén ăn, mềm cơm cứng rắn cơm cơm thừa đều được.
Đối đãi Julian cẩn thận từng li từng tí xuyên qua rừng cây, liền nhìn thấy đầu kia Long Thú đã khai mở món (ăn), ăn trước chính là cái kia bị ném chia năm xẻ bảy quái dị ngưu, mà đầu kia sáu chân thú tàn thi tại cách đó không xa, Julian dò xét một phen, phát hiện đầu bò không tại ở đây.
Đầu bò không tại? Julian chỉ cảm thấy hai mắt tỏa sáng, cơ hội tới, chết đói người nhát gan, chống đỡ chết gan lớn, cho dù là cái chết, như thế nào cũng muốn ăn trước trọn vẹn.
Khom người, Julian bắt đầu bốn phía tìm cái kia ngã bay đến đầu bò, đồng thời còn phải cẩn thận không nên bị mặt khác bừa bãi lộn xộn quái vật cho tập kích.
Cũng may Ma Thiên không phụ có tâm ma, đã qua một hồi lâu, rốt cục lại để cho Julian đã tìm được, lúc này đầu kia Long Thú đã ăn xong quái dị trên thân bò thịt mềm, ngược lại xé rách khởi sáu chân thú ngực bụng.
Bất quá lại để cho Julian không nghĩ tới chính là, vẫn còn có người nhanh chân đến trước, hai cái không biết từ chỗ nào mà xuất hiện Cẩu Đầu Nhân vậy mà cũng muốn làm linh cẩu, nhìn thấy‘ vốn nên’ thuộc về mình đầu bò lại bị hai cái thấp bé xấu xí sợ hãi Cẩu Đầu Nhân cho‘ trộm đi’, Julian không khỏi giận dữ, giơ lên mộc nỏ chính là một mũi tên, ngạch, không có bắn trong.
Được rồi, tâm tình kích động Julian không có cẩn thận nhắm trúng, vốn là làm ẩu mộc nỏ tự nhiên cũng không phải cái gì súng ngắm, tại bụi cỏ bụi cỏ trong rừng cây rậm rạp bắn chệch cũng rất bình thường.
Bất quá cái kia hai cái lại càng hoảng sợ Cẩu Đầu Nhân, lại kinh hoảng ôm đầu bò đã nghĩ chạy, Julian tự nhiên không thể để cho hai cái này‘ ăn trộm’ chạy trốn.
Dẫn theo ngắn mâu, khom người, Julian tốc độ cực nhanh phóng tới hai cái ôm đầu bò Cẩu Đầu Nhân, cũng may mắn cái này lưỡng Cẩu Đầu Nhân dáng người thấp bé, khí lực cũng không tính lớn, giơ lên cái đầu bò còn phải hai cái cùng một chỗ, tốc độ này tự nhiên không mau được.
"Ngột con chó kia đầu, buông ta xuống đầu bò! " Bất quá Julian tiếng la cũng không có lại để cho hai cái Cẩu Đầu Nhân dừng bước lại, ngược lại càng thêm cấp bách muốn chạy trốn, nhưng càng nhanh càng dễ dàng phạm sai lầm.
Nhất thời bối rối phía dưới, phối hợp không tốt, phía trước Cẩu Đầu Nhân tốc độ chậm, Phía sau Cẩu Đầu Nhân đè lên, đầu hai con chó người mang theo một cái huyết hô xối rồi đầu bò lật đến trên mặt đất.

"A...
Hắc! " Một tiếng gầm lên, Julian mang theo giống như thiên quân ích dịch tuyệt thế mãnh tướng bình thường khí thế, vung vẩy lấy ngắn mâu hung mãnh xông tới, UU đọc sách www.
Uukanshu.
C.
M một mâu liền đem cái kia vừa mới đứng lên, còn chưa kịp nói lên một câu "Đến đem người phương nào? " Cẩu Đầu Nhân cho chọt trúng phần bụng.
Thê lương giống như chó sủa giống như thanh âm Julian lại nghe không hiểu, nghe không hiểu không có sao, chỉ cần biết rằng chó này thủ lĩnh còn chưa có chết lưu loát là được, vì vậy Julian rút...
Ra ngắn mâu, một cước dẫm nát đầu chó bên trên, nhắm ngay cổ, lại là một mâu.
Tốt rồi, lúc này xác định đã chết.
Ngẩng đầu nhìn về phía một con khác Cẩu Đầu Nhân, chỉ thấy đối phương hai tay run rẩy giơ một thanh thô ráp đồng kiếm, từng đợt coi như xin khoan dung thấp phệ âm thanh nhao nhao Julian có chút tâm phiền.
Huy vũ vài cái ngắn mâu, Julian mặt mũi tràn đầy hung tàn trừng hướng đối phương, vượt qua trước hai bước, con chó kia thủ lĩnh liền bị hù về phía sau ngã sấp xuống, vứt bỏ đồng kiếm.
Julian khinh miệt tiến lên đem cái kia đồng kiếm thu hồi, con chó kia thủ lĩnh vội vàng quỳ đứng lên, hai móng thu về, dập đầu cầu xin tha thứ, ừ, bộ này động tác có thể nói đa nguyên vị diện bên trong thông hành một chiêu cuối cùng, nghĩ đến cũng sẽ không có người đem một chiêu này cho rằng khiêu khích động tác a.
Lắc đầu, Julian tạm thời không có đi quản cái con kia Cẩu Đầu Nhân, mà là nâng dậy đầu bò, tìm được đầu bò chính diện, nhìn xem đầu bò mũi thở bên trên viên kia lây dính vết máu cùng bùn đất bảo thạch, hoặc là nói ma tinh, Julian cũng không xác định nên gọi tên gì, bất quá tên gì không sao cả, chỉ cần là thứ tốt là được.
Dùng đoản kiếm tốn sức mà đem cái kia ma tinh cắt bỏ thu hồi sau, Julian cười đắc ý cười, sau đó đi đến còn quỳ trên mặt đất Cẩu Đầu Nhân trước người, đá đá đối phương.
Tại Cẩu Đầu Nhân trước mặt, Julian hung ác huy vũ vài cái ngắn mâu, bị hù đối phương lại là một hồi C-K-Í-T.
.
T...
T oa gọi bậy, rồi sau đó vội vàng đối phương cùng một chỗ tới đây vận chuyển cái kia đầu bò, tiết kiệm Julian chuẩn bị nếm thử loại này quái dị ngưu thịt là cái gì vị.
Chỉ có điều quay người Julian lại ngây ngẩn cả người, một đạo cực lớn bóng mờ che tới đây, đúng là đầu kia Long Thú tìm đã đến!

Bình luận