Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 3 : Liều chết 1 đấu

Julian liền nghiêm mặt thẳng lên thân, một cước dẫm nát cái này chỉ tiểu ác ma trên người, làm sơ do dự, sau đó hai tay đem một tay đao rút...
Ra, trên lưỡi đao tuy có rất nhiều lỗ thủng, nhưng nhiễm lên vết máu, nhưng là sát khí không giảm.
Một cổ rất nhỏ ma lực dũng mãnh vào trong thân thể, đây là Ma Uyên ban ân, tự tay giết chóc tất có chỗ thường, vô số cường đại ác ma chính là tại lần lượt giết chóc trong lớn lên.
Nhưng Julian tựa hồ lại có một ít bất đồng, tựa hồ chẳng biết tại sao, Julian tựa hồ có thể phát giác được, chính mình tựa hồ tại Ma Uyên ý chí ban ân bên ngoài, còn nhiều thêm một phần cướp đoạt, một phần cướp đoạt đến linh hồn chi lực.
Tuy nhiên phần này linh hồn chi lực rất yếu ớt, nhưng đối với đám ác ma mà nói, cũng tuyệt đối là không lần tại ma lực, thậm chí so ma lực trân quý hơn lực lượng, ngoại trừ trực tiếp thôn phệ dung nhập bản thân sau, có thể chuyển hóa làm tinh thuần ma lực, còn có thể dùng làm chế tạo cấp dưới ác ma, còn có thể chế tạo ma binh, ma khí các loại, tác dụng nhiều hơn, so đơn thuần chỉ có thể với tư cách năng lượng ma lực thực dụng tính rất cao.
Dù là tạm thời không dùng đến, luyện hóa vì linh hồn kết tinh chứa đựng, hơn nữa còn là Ma Uyên trong đồng tiền mạnh, so cái gì bổ sung ma lực tiền đều tốt dùng.
Quanh mình lớn nhỏ đám ác ma có chút thoải mái gầm rú lấy, đối với ai thắng ai thua, cũng không có ai để ý, ờ, cũng không đúng, thua cuộc những cái...
Kia ác ma nhưng là phẫn nộ căm tức chửi bới đứng lên.
Julian thở khẽ lấy trọc khí, xách đao rỉ quay người đang muốn quay người ly khai, lại bị một cái Trảo Ma ngăn lại, Thanh Đồng Giai vị trí Trảo Ma chẳng những so Julian cái này hắc thiết giai tiểu ác ma cao hơn một cái giai vị, hơn nữa Trảo Ma vẫn là biến thái qua...
Ngạch không, là tiến hóa qua một lần ác ma, thực lực tại phía xa Julian phía trên.
Julian không thể không cắn chặt răng cúi đầu cầu xin tha thứ, nhưng chỉ đổi lấy một cước nặng đạp, ngã lật lấy chạy trở về quần ma chính giữa đất trống Julian, trong lúc nhất thời chỉ cảm thấy tim phổi đều nứt, ngực đau đớn truyền lại đến lớn não, lại để cho Julian có loại sắp chết mất ảo giác.
Ý thức trở về, bên tai tức thì truyền đến từng đợt càn rỡ ầm ĩ cười nhạo, Julian minh bạch, đó là đám ác ma trần trụi, không thêm che dấu ác ý.
Đối đám ác ma mà nói, nhỏ yếu bản thân chính là lớn nhất lỗi, khi dễ nhỏ yếu hầu như chính là bản năng, thiện lương nhân từ càng là loại buồn cười đồ vật.
Julian biết mình hiện tại rất nguy hiểm, một cái sơ sẩy, sẽ gặp bị giết chết, thi thể có lẽ sẽ trực tiếp bị cho ăn cho mặt khác không giảng cứu ác ma, hay hoặc là bị làm thành nhìn không ra nguyên dạng ‘ heo ăn’, lại bị những thứ khác ác ma vừa ăn liền mắng,chửi nhổ ra mỗ cây toái xương cốt.
Giãy dụa lấy đứng dậy, nhưng vẫn nhưng còng xuống lấy thân thể, cẩn thận từng li từng tí dùng ác ma lời nói nói xong ca ngợi đối phương cường đại uy vũ mã thí tâng bốc lời nói, đồng thời tận lực lại không muốn làm cho đối phương cảm giác mình lập tức sẽ chết.
Sắp chết tiểu ác ma là không có còn sống tồn giá trị, kết cục sẽ chỉ là bị bắt đi làm thành‘ heo ăn’.
Cũng may mắn, ác ma cái khác bản tính, cuồng vọng tự đại tại trước mắt Trảo Ma trên người thể hiện rồi, vừa rồi bởi vì đánh bạc thua mà dẫn phát phẫn nộ đã biến mất, Trảo Ma cảm thấy trước mắt tiểu ác ma coi như có nhãn lực nhiệt tình, ngược lại là không đáng cường đại như hắn như vậy ác ma tự mình ra tay.
Bất quá cứ như vậy bỏ qua cho Julian, thực sự không phù hợp ác ma bản tính, lập tức liền thấy kia Trảo Ma quay đầu đã nắm một đầu sài khuyển bộ dáng Thú Ma ném tới trong tràng.
Một hồi bô bô sau, Julian minh bạch, chính mình cần lại chém giết một đầu Thú Ma mới có thể tranh thủ một đường sinh cơ, nhưng chém giết về sau, thật có thể sống sót ư? Julian trong nội tâm không có ngọn nguồn, dựa vào hắn trong khoảng thời gian này cảm ngộ, đến lúc đó, sợ là sẽ phải bất quá một đầu ác ma bị ném vào trong tràng a, thẳng đến Julian chết đi, sau đó tại quanh mình một đám ác ma đùa cợt cuồng tiếu trong, còn có thể bất quá một cái vây xem thằng xui xẻo bị ném tới trong tràng, tiến hành vòng tiếp theo trò chơi tử vong.
Lúc này mấy cái ác ma đầu lĩnh lại lần nữa đã bắt đầu ván bài, cái kia Trảo Ma do dự một chút, vẫn là lựa chọn Julian thua, có lẽ là cảm thấy Julian đánh qua một hồi, lại bị hắn đạp một cước, hẳn là đánh không lại đầu kia Thú Ma.
Bất quá Julian lúc này lại cũng không cố hơn mấy ác ma đầu lĩnh ván bài, đầu kia bị ném tới đất trống Thú Ma, lúc này đã đem đầu theo bị Julian giết chết cái kia tiểu ác ma trên bụng ngẩng đầu lên.
Sền sệt tanh hôi huyết nước theo Thú Ma răng nanh trong nhỏ xuống, thú đồng tử gắt gao chằm chằm vào Julian, trí lực cũng không so tiểu ác ma thấp Thú Ma lúc này thấp giọng gầm rú lấy, ý đồ đe dọa lấy Julian.
Ngực nhưng lưu lại lấy đau đớn, Julian lại chỉ có thể cắn răng chịu được, chung quanh những cái...
Kia chửi bới cùng ồn ào náo động ném ra ngoài sau đầu, hai tay cầm đao, ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm đối diện, cái kia giống nhau sài khuyển, nhưng hình thể lại lớn nhiều lắm Thú Ma.
Cái kia Thú Ma gầm nhẹ chậm rãi độ bước mà đến, thú đồng tử nhìn xem lấy Julian cái cổ, nhưng đồng thời lại rất kiêng kị Julian trong tay một tay đao, song phương dần dần tiếp cận, rồi lại tại hơi chút an toàn chút ít khoảng cách dừng lại.
Thân cao bất quá một mét ba tả hữu Julian duy nhất ưu thế, chỉ có trong tay chuôi này dài không quá bảy mươi cm đao rỉ, Đây là Julian nanh vuốt.

Được phép Julian cùng Thú Ma ở giữa chạy thời gian quá dài, xem cuộc chiến đám ác ma bất mãn đánh trống reo hò lấy, mấy cái ác ma đầu lĩnh cũng bất mãn thúc giục, bất quá đang mang tánh mạng, Julian cùng đầu kia Thú Ma đều không có mạo muội.
UU đọc sách www.
Uukanshu.
ComBỗng nhiên Thú Ma thân hình mạnh mà về phía trước một tháo chạy, khẩn trương như là lò xo giống như Julian mạnh mà ra tay, đem trong tay đao rỉ đâm về Thú Ma trước người khu vực.
"Không tốt! " Julian đâm ra sau, liền đã nhận ra không đúng.
Đây chẳng qua là Thú Ma đánh nghi binh, tại về phía trước tháo chạy làm được lập tức, Thú Ma liền đã ngừng lại thân hình, chậm thoáng một phát, sau đó tại Julian đâm ra đồng thời, mới có đột nhiên đè nặng thân thể tháo chạy đi tới.
Julian trong lòng giật mình, cưỡng ép ngừng thân hình, đều muốn đem đao rỉ thu hồi, thế nhưng Thú Ma dĩ nhiên chui được trong ngực, thú trảo bổ nhào vào Julian ngực, cảm giác đau bắt đầu lại lần nữa lan tràn, nhưng càng thêm hung hiểm thì còn lại là Thú Ma răng nanh.
So Julian trong tay đao rỉ càng thêm răng nanh sắc bén cắn xé hướng Julian cái cổ, như bị cắn trong, cơ bản có thể phán định Julian tử kỳ.
Thời điểm mấu chốt, Julian chỉ cảm thấy khí lực cả người đều bạo phát đứng lên, muốn sống khát vọng đã tràn ngập đại não, thân hình đem hết toàn lực về phía sau nằm ngửa mà đi, cùng lúc đó, khẩn cấp thu hồi tay trái rốt cục tại Thú Ma cắn lấy cổ họng mình lúc trước nhét vào thú trong miệng.
Bị răng nanh xuyên thủng tay trái cùng cánh tay đau đớn đã bị Julian đại não cho che giấu, sống sót dục vọng khích lệ Julian, bị bổ nhào lập tức, Julian ra sức dùng tay phải nắm chuôi đao hung hăng đập lên lấy Thú Ma đầu.
Lúc này một tay đao cũng không như một cây chủy thủ dùng tốt, bị té nhào vào mà Julian một bên rống giận, một bên dùng song chân gắt gao cố lấy Thú Ma, không để kia có thể thoát thân, nếu là đúng lúc nãy lại đến một lần tấn công, Julian cũng không cảm giác mình còn có thể ngăn trở.
Sinh tử đều chỉ tại trong nháy mắt, Julian dốc sức liều mạng dùng chuôi đao đấm vào Thú Ma lỗ tai chỗ, bị Thú Ma cắn lấy trong miệng tay trái đã không có trực giác, tựa hồ xương cốt đã bị cắn nát, chẳng qua là cánh tay còn chưa bị hoàn toàn cắn đứt.

Bình luận