Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 12 : Tà ác hàng lâm

Lúc này đội ngũ lập tức muốn cùng đại lượng mặt khác ác ma quân đội hội tụ, như trăm sông hợp ở biển, Julian chỗ Bản Cơ đại đội trưởng theo ma lưu hòa nhập vào một cái Hoàng Kim giai ác ma trong đội ngũ, mà cái kia Hoàng Kim giai ác ma thống lĩnh mấy ngàn ác ma lại hòa nhập vào một vị Truyện Kỳ ác ma dưới cờ, mấy vạn ác ma ô mênh mông bày ra khai mở, đem tầm mắt toàn bộ chiếm hết.
Mà đây vẫn chỉ là một vị Truyện Kỳ ác ma chỉ huy binh sĩ, lần này vượt qua vị diện xâm lược nghe nói thế nhưng là do mấy vị các Ma Thần liên hợp chủ đạo, kia hạ lại có hơn mười vị Bán Thần cấp Ác Ma Lĩnh Chủ tham dự, xuống chút nữa nghe nói còn có tính ra hàng trăm Truyện Kỳ ác ma là.
Che khuất bầu trời màu đỏ thẫm Ma Vân hạ, mấy trăm vạn, gần nghìn vạn phần bố tại rộng lớn bình nguyên đám ác ma, khát máu gầm thét phát tiết chính mình bạo ngược, thanh thế so lúc trước Huyết Chiến Bình Nguyên càng thêm đáng sợ.
Nếu không có có ác ma các quân quan đàn áp, những thứ này ác ma chỉ sợ bất đồng vượt qua vị diện muốn bắt đầu tự giết lẫn nhau, trên thực tế tự giết lẫn nhau đã sớm đã bắt đầu, chỉ có điều còn không có diễn biến thành đại quy mô mà thôi.
Julian liền thừa dịp hỗn loạn vụng trộm giết nhiều cái cấp thấp ác ma, cho mình gia tăng lên không ít ma lực, may mắn chủ sự ác Ma Quân chủ môn cũng biết ác ma đức hạnh, cũng không có làm nhiều kéo dài, rất nhanh ngay tại các nơi mở ra mấy chục mặt cực lớn ác ma chi môn.
Những thứ này chừng mấy chục thước cao ác ma chi môn, tựa hồ là dùng hắc tinh thạch làm chủ rèn, có khắc vô số ma văn, còn có phần đông các loại tạo hình thi hài khảm nạm tại trên khung cửa, toàn bộ ác ma chi môn còn thiêu đốt lên xanh biếc ma diễm, lộ ra vô cùng tà ác, mà Ma Môn bên trong thì là màu xanh lá cây ma năng vòng xoáy.
Từng cái đẳng cấp cao ác ma bắt đầu xua đuổi lấy bộ phận chúng tuôn hướng ác ma chi môn, Julian làm như một cái ác ma tiểu đội trưởng cũng theo ác ma đám sóng triều hướng ác ma chi môn.
Tại tiến vào ác ma chi môn lúc trước lập tức, Julian tại phòng bị cái khác ác ma đồng thời, đem trường mâu đâm vào một cái tiểu ác ma trái tim bên trong, cái này tiểu ác ma chính là lúc trước lúc trước hai cái xé rách xấu chính mình bao bọc tiểu ác ma, về phần cái khác tiểu ác ma đã ở vừa rồi trong hỗn loạn, bị Julian cây đao lau cái gáy.
Julian lòng dạ không lớn, có thể sớm đi báo thù sẽ không kéo dài đến về sau.
Đang giết chết cái con kia tiểu ác ma đồng thời, Julian cũng đi vào ác ma chi môn, tối tăm trong Julian tựa hồ nghe đã đến một tiếng tán dương thanh âm, đón lấy liền cảm thấy một hồi mênh mông ma bên trong dâng lên, rồi sau đó Julian tựa như cùng bị cuốn vào vòi rồng giống nhau đã mất đi thân thể khống chế, trong mơ mơ màng màng hoàn thành lại một lần xuyên việt.
Tựa hồ là trong nháy mắt, lại tựa hồ hồi lâu, Julian loạng choạng đầu đứng dậy, sáng ngời mặt trời theo Julian cực kỳ không khỏe, toàn thân giống như kim đâm bình thường khó chịu, giương mắt nhìn lên, chung quanh ngổn ngang lộn xộn nằm phần đông ác ma, Julian tròng mắt hơi híp, tay chân nhanh chóng đem dao găm đâm vào bên cạnh một cái tiểu ác ma trong cổ.
Xa xa có một nửa trùng nửa hình người cấp thấp ác ma thấy được Julian hành động, trừng mắt, nhưng là không có lựa chọn ngăn lại hoặc Report Julian, mà là nhanh chóng đem cái đuôi bên trên gai độc, đâm vào bên cạnh ác ma.
Giống như là virus bị nhiễm bình thường, mặt khác đám ác ma cũng đều học theo đã bắt đầu một hồi kịch liệt nội chiến, đợi đến lúc Bản Cơ đi đến ngăn lại trận này hỗn chiến, dưới tay hắn ác ma đã rút lại tiếp cận một phần ba, cái này còn kể cả Bản Cơ lại từ mặt khác ác ma trong tay tranh đoạt một ít tiểu ác ma.
Tức giận Bản Cơ dùng roi da hung hăng quật mấy cái bị bắt chặt cấp thấp ác ma, mà khôn khéo Julian minh bạch thấy tốt thì lấy đạo lý, từ lúc Bản Cơ trở về lúc trước liền dừng tay, vì vậy cũng tránh qua, tránh né dừng lại roi.
Về sau Bản Cơ liền giơ cái nĩa xiên thép xua đuổi lấy còn lại không đến 200 chỉ là ác ma binh sĩ, hợp thành cùng mặt khác ác ma quan quân ly khai cái này mảnh rậm rạp núi rừng, dựa theo vị kia Truyện Kỳ giai vị ác ma tướng quân mệnh lệnh, tiến về trước phụ cận thành trấn thôn xóm tiến hành giết chóc, mang về nhân loại hay hoặc là những sinh vật khác thi hài cùng linh hồn, dùng để thiết lập dơ bẩn pháp trận, đem cái này mảnh thổ địa hóa làm Ma Uyên kéo dài, dùng thực hiện đem cái này vị diện kéo vào Ma Uyên mục tiêu cuối cùng nhất.
Julian ngẩng đầu nhìn liếc, chỉ thấy treo ở không trung ma năng vòng xoáy tựa hồ đã bị bản vị diện bài xích, lúc lộ ra lúc ẩn, huyết sắc tia chớp trên không trung không ngừng lóng lánh, đen tối Ma Vân kiệt lực đều muốn che khuất phương này thế giới mặt trời, ác ma giết chóc hàng lâm đời này giới.
Mấy ngàn chỉ ác ma tại ác ma Đốc Quân, một vị Hoàng Kim giai Bạo Ma dưới sự dẫn dắt hùng hổ đánh về phía nhân loại thành trấn, tựa hồ là ở trên trời điều tra Dực Ma truyền đến tin tức.
Thành trấn bên ngoài thôn xóm đã bị phía trước ác ma binh sĩ cho quét sạch, thấp bé thổ mộc tường vây ngăn không được phong kén mà đến ác ma, bất kể là kỵ sĩ lão gia, cha cố, thôn lão vẫn là dân binh hoặc là nông phu, bất kể là lão nhân, tráng hán vẫn là phụ nữ, tiểu hài tử thậm chí là hài nhi, đều tại hoặc là tức giận gầm rú hoặc là bi thảm tiếng la khóc trong bị tàn nhẫn giết chết.
Mà ngay cả linh hồn cũng bị ác ma các quân quan trong tay câu linh pháp khí chỗ câu áp, Không cách nào đi hướng chỗ thờ phụng thần minh 【Thần quốc】, chỉ có thể tiếp tục kêu thảm bị đám ác ma luyện thành hồn tinh.

Những thứ này thi hài cùng hồn tinh bị một bộ phận ác ma cho chở về đi, những thứ này phụ trách áp vận ác ma là thống quân ác ma Đốc Quân dưới trướng trung thành nhất cái kia bộ phận, UU đọc sách www.
Uukanshu.
C.
M ở giữa chỉ biết có chút ít phiêu không có, bất quá phiêu không có mức hay là muốn so với cái kia thanh liêm taxi các đại phu muốn ít, nếu như đổi thành chẳng phải trung thành ác ma, vậy có thể đưa trở về một phần ba cũng đã là cám ơn trời đất.
Rất nhanh cái này mấy ngàn chỉ ác ma liền bao vây cái kia chỗ thành trấn, đại khái bốn mét rất cao đất thạch cấu tạo tường thành, gỗ cứng chế tác đại môn đóng chặt, trên thành tụ tập khẩn trương bất an quân coi giữ cùng dân binh.
Cái này thành trấn không tính lớn, cư dân khả năng cũng liền mấy ngàn người, dù là đem tất cả dân trấn đều triệu tập lại cũng không nhất định có vây quanh mà đến ác ma nhiều, chính thức có thể cầm lấy vũ khí lên thành tường chiến đấu tối đa hơn ngàn người, hơn nữa trong đó chủ lực chẳng qua là chút ít Hắc Thiết giai dân binh.
Julian đeo đỉnh nhặt được mũ sắt, có chút phá, nhưng không ảnh hưởng kia phòng ngự, ngay cả có hơi lớn, mặt khác chính là mình hai cái ngắn giác [góc] có chút vướng bận mà, Julian không thể không tại gia công thoáng một phát, dùng búa cai đầu dài nón trụ tạc ra hai cái động, sau đó dùng theo cái khác tiểu ác ma trong tay giành được vải bố quấn ở trên đầu, lại mang lên hai cái miệng vỡ mũ bảo hiểm.
Đáng tiếc Julian không có nhặt được áo giáp, chỉ lục soát một bộ không hợp thân da áo lót [ID] cùng da quần đùi mặc lên người, ừ, theo thường lệ cầm dao găm cắt mấy cái miệng, để mà đem cánh cái đuôi thả ra.
Tuy nhiên nhìn lên có chút xấu xí, bất quá Julian cách ăn mặc tại ác ma trong quân coi như tốt, về phần mặt khác ác ma mới chính thức là hiếm thấy, hoàn toàn là nhặt được cái gì tựu tùy ý hướng trên người mặc giáp trụ, bất kể là nam trang vẫn là nữ trang, hay hoặc là chẳng qua là chút ít mang huyết trẻ nhỏ quần áo.
Bị Bản Cơ bổ nhiệm vì tiểu đội trưởng Julian lúc này một tay cầm lá chắn, một tay cầm kiếm, liên kích mang đạp xua đuổi lấy thủ hạ những thứ này không nghe lời đồ đần tiểu ác ma đám bọn họ, sau lưng còn có cái tiểu ác ma học theo, cầm lấy một cây trường mâu, học Julian ác hình ác đối với tiếng kêu kì quái lấy, hung ác trợ giúp Julian vội vàng sợ địch không tiến ma binh đám bọn họ.

Bình luận