Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 64 : Ổn định có thể thắng

Được rồi, đối phương đầu mất không biết đã bao lâu, khả năng xác thực không quá lưu loát đi à nha, Julian một bên cảm thán cái này nguyền rủa chân kình đạo, một bên ma lực dâng lên, trong tay răng cá mập kiếm lóng lánh khởi rừng rực chói mắt vầng sáng, chướng mắt màu trắng rừng rực điện mang trong bổ về phía Kỵ Sĩ Không Đầu.
Bịch...
~Lôi cuốn lấy lôi quang răng cá mập kiếm lập tức đem Kỵ Sĩ Không Đầu cốt lá chắn chém ra, sau đó lại chui vào Kỵ Sĩ Không Đầu giáp vai bên trong, khặc khặ-x-xxxxx cười quái dị giẫm phải vong linh chiến mã đầu về phía trước áp đi.
Mắt thấy Kỵ Sĩ Không Đầu nguy hiểm, khô lâu pháp sư tự nhiên vội vàng trợ giúp, chẳng qua là khô lâu pháp sư am hiểu nguyền rủa cùng ám năng lượng pháp thuật đối ác ma thuộc Julian mà nói, hiệu quả nhất định sẽ đại giảm, đồng thời điện hệ cùng hỏa hệ đoán chừng cũng không quá hảo dùng, cho nên khô lâu pháp sư đành phải đổi dùng cái khác nắm giữ trung giai pháp thuật, đau xót bạo thuật oanh hướng Julian.
Julian khinh thường hừ lạnh một tiếng, sau đó một cước đem Kỵ Sĩ Không Đầu đạp hạ chiến mã, sau đó ma cánh đại triển, rất nhanh lên không dựng lên, tránh qua, tránh né đau xót bạo thuật, tuy nhiên chịu lên một phát cũng sẽ không chết, nhưng bị thương nhưng là khó tránh khỏi.
Bất quá cũng may đau xót bạo thuật tốc độ không đủ nhanh, Julian thong dong tránh thoát sau, đau xót bạo thuật cũng chỉ là mang đi mấy cái xui xẻo ma quái.
Bị gạt ngã trên mặt đất Kỵ Sĩ Không Đầu trở mình đứng lên, đem dài nhận kỵ thương cùng hư hao tấm chắn ném, sau đó rút ra trường kiếm, chuẩn bị nghênh chiến.
Ma vĩ đem từ phía sau lưng đụng tới vong linh mã cho rút ngược lại sau, Julian nhưng không có đi để ý tới bắn về phía chính mình ba đạo Ma Pháp mũi tên, mà là lại lần nữa rất nhanh phóng tới Kỵ Sĩ Không Đầu, ma cánh dâng lên rừng rực hỏa diễm, mặc dù không có cái gì thực tế hiệu dụng, nhưng quang ảnh hiệu quả nổ a...
.
Cùng với Julian cái kia liều lĩnh cười to, cực kỳ uy hiếp, Ma Pháp mũi tên cũng không cho Julian nhiều ít tổn thương, mà Kỵ Sĩ Không Đầu chống cự cũng gần kề chẳng qua là duy trì mấy giây, liền bị Julian một kiếm đâm thủng ngực.
Sau đó lại một kiếm, đem Kỵ Sĩ Không Đầu bên hông treo đầu lâu cho xuyên thủng, dùng cấp hồn pháp thuật đem Kỵ Sĩ Không Đầu tàn hồn thôn phệ sau, Julian mới ngẩng đầu nhìn về phía tựa hồ lâm vào ngốc trệ khô lâu pháp sư.
Kỵ Sĩ Không Đầu đã hóa thành một (chiếc) có không thể di chuyển thi thể, mà ngay cả hắn trên lưng dải đầu lâu con mắt cũng đã mất đi ánh sáng âm u, nghĩ đến xác nhận đã chết, chính thức đã chết.
"Ừ? Như vậy tình nghĩa sâu nặng ư? " Julian cũng không thèm để ý, vốn là một cái bạo Liệt Hỏa cầu ném đi qua, đem ngăn tại khô lâu pháp sư phía trước mấy cái cương thi, khô lâu dũng sĩ cho nổ tan, sau đó đột kích đến khô lâu pháp sư trước người, đang muốn một kiếm chấm dứt đối phương, đã thấy đối phương trong hốc mắt ánh sáng âm u trở nên cực kỳ thâm thúy.
Đột nhiên xông lên đầu hồi hộp khiến cho Julian không có chút nào do dự, ma cánh mãnh liệt phốc khởi, bỗng nhiên ma lực theo cái kia khô lâu pháp sư trong cơ thể bạo phát đi ra, cực kỳ lực phá hoại ám năng lượng bạo tạc nổ tung lập tức cắn nuốt mang cốt kiệu mấy tên khô lâu dũng sĩ, đồng thời cũng đem khó khăn lắm bay lên Julian cho nổ đi ra ngoài.
Nói đến tuy nhiên dài, nhưng cái này liên tiếp chiến đấu đều phát sinh ở trong thời gian rất ngắn, Julian thử lấy răng đáp xuống, tuy nhiên hắn rút lui kịp lúc, nhưng ngực giáp nhưng bị tạc tổn hại, ma cánh cũng nhận được đi một tí tổn thương, run khởi ma cánh lúc, còn có chút cảm nhận sâu sắc.
"Thật ác độc, khô lâu này pháp sư cùng Kỵ Sĩ Không Đầu là quan hệ như thế nào a...
? " Julian căm tức nghĩ đến, thiếu chút nữa đưa hắn nổ thành trọng thương, may mắn kịp thời tránh qua, tránh né.
Leila miễn cưỡng mở ra tràn đầy máu đen tầm mắt, lọt vào trong tầm mắt nhưng là đen kịt một mảnh, nhẹ nhàng ho ra một ngụm tụ huyết, thích ứng thoáng một phát, mới nhìn đến đồng dạng chật vật nữ hiệp sĩ, chính mình tựa hồ là ngồi liệt tại một trận vượt qua ngược lại xe vận tải sau lưng, chung quanh cũng không có thiếu thi thể, đủ loại thi thể.
"Phải.
.
Là ngươi đã cứu ta a, tạ...
Cám ơn.
" Leila hồi tưởng thoáng một phát, chính mình tựa hồ là vừa đánh vừa lui, sau đó thiếu chút nữa bị Cự Dực Ma cho với lên thiên đi, may mắn bị đột nhiên phóng tới một mũi tên cấp cứu.
Lia khó khăn nở nụ cười thoáng một phát, nàng đồng dạng bị thương không nhẹ, nếu không phải đột nhiên giết đi ra một cái khác hỏa ma quái, còn có cái kia kiêu ngạo ác ma, nàng sợ là đã bị Kỵ Sĩ Không Đầu giết đi, đáng tiếc vị kia dũng cảm Croze đoàn trưởng không có thể chống được cuối cùng, Bất quá dưới mắt cũng chỉ là tham sống sợ chết mà thôi, dù sao lúc này giao chiến đều là ác ma lúc nãy, mặc kệ ai thắng, các nàng cũng sẽ không có đường sống, Lia nhưng không có quá nhiều không cam lòng, thậm chí trên mặt còn toát ra thoải mái hoà giải cởi.
Leila nhìn xem Lia, đều muốn mở miệng nói cái gì đó, lại chỉ cảm thấy trong cổ làm ách vô cùng, cuối cùng chỉ có thể lộ ra một vòng đắng chát dáng tươi cười.
Theo khô lâu pháp sư tự bạo, những cái...
Kia còn sót lại vong linh đám bọn họ cũng đã mất đi chỉ huy, bắt đầu chẳng phân biệt được địch ta loạn đả...
Mà bắt đầu, mà dọn ra tay đến Julian tức thì liếc nhắm ngay đang tại đại sát tứ phương Bản Cơ.
Chỉ thấy Lục Ma Bản Cơ cưỡi Ma Uyên nói mớ thú, trái đột phải giết, cái này lập tức giết chết mấy chục chỉ ma quái, Julian nhất phương Bạch Ngân giai đều trốn tránh Bản Cơ, mà ngay cả hiếu chiến không có gì đầu óc Cự Ma a tít, đều thiếu chút nữa bị Bản Cơ đâm chết, nếu không phải Thực Nhân Ma Boro xuất thủ cứu chính mình tốt cơ hữu.
Julian liền muốn đau nhức mất Đại tướng, Về phần ma hóa đầu người lĩnh Ron vốn là vị trí xạ thủ, nhìn thấy a tít không phải là đối thủ, liền vô cùng có lý trí không có đi lên chịu chết, mà thú nhân shaman Bleyer cùng Địa tinh shaman sóng sóng ca thì càng không cần phải nói, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
C.
M cái này lưỡng một cái đều trốn ở đội ngũ phía sau đôn đốc thêm phụ trợ, cũng tùy thời chuẩn bị vòng tiến.

Về phần sói xám bộ phận người, cũng không có lỗ mãng xông đi lên solo, sói xám tù trưởng, độc nhãn sói hống đệ đệ móng vuốt sói ngược lại là đều muốn đi lên thử xem, nhưng bị sói hống ngăn cản.
Đương nhiên, Julian bên này thủ lĩnh băn khoăn không tiến, Bản Cơ dưới trướng cũng không chút nào đi nơi nào, có thể...
Nhất đánh chính là Xà Ma đã trọng thương, cái kia bốn cái đi theo Xà Ma công kích Bạch Ngân giai dã quái dị lúc này cũng vết thương chồng chất, chiến lực đại giảm, đáng giận nhất là là lệ Hỏa Ma cùng Cự Dực Ma cái này lưỡng gian xảo gia hỏa, chẳng qua là bị thụ điểm vết thương nhẹ mà bắt đầu hoa nước.
"Đáng giận, những thứ này phế vật! " Bản Cơ cảm giác mình thật sự là ác ma trong ít có tốt nóng nảy, vậy mà có thể nhịn được không có một xiên đem cái kia hai cái ác ma trong phế vật cho đâm chết.
Nhưng đáng tiếc lại căm tức phẫn nộ, dưới mắt cũng phải nhịn thoáng một phát, dù sao đúng là lùc dùng người, Bản Cơ trong lòng không ngừng mặc niệm tỉnh táo, tỉnh táo.
Còn có cơ hội, ổn định, có thể thắng.
Sau đó liền nhìn thấy Julian run rẩy mê muội cánh bay tới.
Mắt thấy Julian đi lên đối chiến Bản Cơ, Thực Nhân Ma Boro lập tức tinh thần chấn động, dẫn theo chiến chùy đẩy ra ngăn tại trước người ma quái đám bọn họ, rống giận dũng cảm xông tới.
Đương nhiên, không phải phóng tới Bản Cơ, mà là Bản Cơ dưới trướng mấy cái mang thương thủ lĩnh, đi theo Boro bên cạnh a tít sửng sốt một chút, có chút chần chờ nhìn xem đột nhiên trở nên dũng cảm Boro, tựa hồ có chút không biết đối phương.
Sau đó càng làm cho a tít nghi hoặc chính là, Bleyer cùng sóng sóng ca cái này lưỡng vốn là núp ở phía sau shaman, không biết chỗ nào làm được dũng khí, bỗng nhiên gào khóc kêu lên, thậm chí so thủ hạ chính là những cái...
Kia lâu la đám bọn họ xông còn gần phía trước.
Hảo tâm Ron kéo a tít thoáng một phát: "Đại nhân đi ngăn trở cái kia lợi hại ác ma, chúng ta cũng phải tranh thủ thời gian biểu hiện biểu hiện, bằng không đại nhân sau khi chiến đấu khẳng định phải trách tội.
"

Bình luận