Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 58 : Mặt hướng chiến trường

Băng~ băng~ băng~Đối đãi ma quái đám bọn họ điên cuồng hỗn loạn nhảy vào ước chừng trăm mét tả hữu khoảng cách lúc, ra lệnh một tiếng, mấy trăm âm thanh cao thấp không đều cung nỏ âm thanh trước sau vang lên, trong doanh địa xạ thủ đều đến từ bất đồng dong binh đoàn, thậm chí còn có một số việc đến từ đội mạo hiểm, dù là Rune quân úy đưa bọn chúng đều cho triệu tập lại, cũng chỉ có thể tại lần thứ nhất phóng ra lúc cam đoan chỉnh tề.
Đối đãi lần thứ nhất phóng ra sau, Rune quân úy liền để cho bọn họ riêng phần mình xạ kích, may mà những thứ này điên cuồng ma vật đám bọn họ căn bản không làm phòng ngự, cứ như vậy đỡ đòn mũi tên đuôi lông vũ cưỡng ép vọt lên, doanh trại bên trên xạ thủ đám bọn họ cũng căn bản không cần cẩn thận nhắm trúng.
Cuồng bạo vọt tới ma quái đám bọn họ khí thế làm cho người ta sợ hãi, được nhờ sự giúp đỡ ác ma cùng rất nhiều bọn quái vật da dày thịt béo, ven đường chỉ bổ nhào mấy trăm một mình thể gầy yếu tiểu quái vật, cũng tỷ như Địa tinh a...
, Địa tinh a...
, Địa tinh a...
, tối đa hơn nữa tiểu ác ma, bán thú nhân cùng Cẩu Đầu Nhân những thứ này lộn xộn đám ô hợp đám bọn họ.
Mà những cái...
Kia thân cao thể tráng thú nhân và da lông dày đặc sài lang nhân chỉ cần không phải bị cường cung cùng trọng nỗ bắn trúng chỗ hiểm, đều có thể cùng Thanh Đồng Giai ác ma bình thường cắm mũi tên tiếp tục công kích.
Rune quân úy tại tăng cường phòng ngự lúc, ngay tại doanh bên ngoài đào không ít vũng hố rãnh mương cạm bẫy, ngoài ra chính là một ít ngược lại chọc vào cọc gỗ lộc nham, dùng để phân tán trở ngại đám ác ma trùng kích, đồng thời trong đội ngũ pháp sư cũng bày ra một ít pháp thuật cạm bẫy.
Cái nào đó xui xẻo Trảo Ma tựu tựa hồ xúc động cạm bẫy, kịch liệt bạo tạc nổ tung đưa hắn xé nát bấy, đồng thời ngay tiếp theo xung quanh vài đầu tiểu ác ma cũng cùng nhau mất mạng.
Bởi vì địa hình hạn chế, ma quái đám bọn họ đều là theo sơn cốc bên cạnh con dốc xông lên xuống, thậm chí còn có nhiều giẫm đạp, hoặc là lăn xuống sự tình phát sinh, nhưng đứng ở trên núi nhỏ, lại có thể quan sát đáy cốc, thậm chí đầu kia Bạch Ngân giai lệ Hỏa Ma đều có thể mượn địa hình, đem chính mình pháp thuật ném tới doanh trại bên trong.
Kỳ thật nếu không có sự tình phát đột nhiên, vốn là loại này chiến đấu nơi trú quân không nên xây dựng tại đây tốt tiểu sơn cốc bên trong, hoặc là nói, không thể chỉ xây dựng tại trong sơn cốc.
Rune quân úy có chút ảo não nghĩ đến, không nên ham đám ác ma lưu lại nơi trú quân, không thể nói trước, đây cũng là những cái...
Kia ác ma quỷ kế.
Hèn hạ ác ma.
Cái này nếu Julian đã biết, đoán chừng muốn buông tay đến một câu: "Trách ta rầu~? " Ba mét cao doanh tường chỉ dùng để gỗ thô cùng kháng đất xây dựng, thoạt nhìn không cao, nhưng ở quy mô không tính quá lớn trong chiến đấu vẫn có thể phát ra nổi tác dụng không nhỏ.
Ngoại trừ cao hơn ba mét cự quái các loại, vóc dáng tính toán tương đối cao thú nhân đại khái 1m8 đến 2m tầm đó, đều muốn leo đi lên tuy nhiên không tính khó, nhưng tất nhiên sẽ khó có thể phòng hộ, tại leo lúc bị quân coi giữ thừa cơ sát thương.
Bất quá tuy nhiên quân coi giữ có thể lợi dụng trên cao nhìn xuống ưu thế, bắn chết tụ tập tại doanh dưới tường địch nhân, còn có thể dùng trường thương các loại vũ khí không ngừng đâm kích, nhưng là không phải nói quân coi giữ có thể vô tư.
Như Trảo Ma, Ảnh Ma, Lang Ma các loại ác ma tuy nhiên cũng có thể rất nhanh bò lên trên doanh tường, nhanh chóng và điên cuồng tại doanh trên tường tạo thành sát thương, tuy nhiên những thứ này ác ma rất nhanh cũng sẽ bị quân coi giữ cho hợp lực tích lũy giết.
Không có gì ngoài những cái...
Kia giỏi về leo nhảy lên ác ma thỉnh thoảng liền có thể nhảy lên tường gỗ bên trên, cho quân coi giữ tạo thành phiền toái rất lớn, chồng chất tại phía dưới những cái...
Kia ác ma thậm chí bọn quái vật có không ít đều một hai chủng cấp thấp pháp thuật, tuy nhiên uy lực cũng không tính toán lớn, nhưng lại cực kỳ mất trật tự, nhưng khó lòng phòng bị, cho quân coi giữ gia tăng lên phiền toái không nhỏ.
Chiến đấu quy mô tuy nhiên không tính lớn, nhưng bởi vì ma quái đám bọn chúng điên cuồng hạ, tại thời gian cực ngắn bên trong, thì đến được gay cấn, vậy cũng là đám ác ma một loại chiến thuật a, đem heo đột chiến thuật phát huy đến mức tận cùng, không để cho quân coi giữ thở dốc cơ hội, một hơi đem đối phương phòng tuyến xé mở.
Tuy nhiên tàn khốc, nhưng không thể không nói, loại này chiến thuật lại có chút thích hợp ác ma, dù sao quá mức cao thâm hơi.......
Liền rất khó xử đám ác ma chấp hành lực.
Trải tại chồng chất tại doanh tường trước thi thể rất nhanh liền tạo thành một chỗ dốc thoải, khiến cho ma vật đám bọn họ tiến công càng thêm trôi chảy, các dong binh không thể không tận lực tụ tập tới đây, tạo thành một chỗ chen chúc Tử Vong Chi Địa.
Nhưng cũng không rộng đích doanh tường đồng thời cũng chế ước quân coi giữ đám bọn chúng tụ tập, song phương chỉ có thể dùng thêm dầu chiến thuật, dùng tánh mạng đi tiêu hao tánh mạng.
Oanh~Ngay tại đại lượng ma vật đám bọn họ cùng quân coi giữ lách vào đang bị thi thể khuếch trương rộng đích doanh trên tường không ngừng cắn xé nhau lúc, một cái âm hiểm lệ Hỏa Ma, mang theo mười mấy tên Chúc Ma tiếp cận doanh tường.
Tại doanh trên tường lúc nãy bố trí pháp sư mắt lập tức phát hiện cái này hỏa pháp hệ ác ma, phụ trách giám sát và điều khiển pháp sư vội vàng cảnh báo, đáng tiếc cũng đã muộn một bước, Chúc Ma một loại nửa hình người hỏa thuộc ác ma, bả vai trở lên thiêu đốt lên hỏa diễm, rất xa thoạt nhìn hãy cùng ngọn nến tựa như, am hiểu sơ cấp hỏa hệ pháp thuật, cụ thể bên ngoài tức thì như là những thứ khác ác ma giống như, đều là vô cùng thật có lỗi loại hình.
Bất quá khi một phát liệm [dây xích] hỏa cầu tổng số mười cái tiểu hỏa cầu đồng thời rơi đập tại doanh trên tường lúc, tiếng nổ vang đại tác, lửa khói đột nhiên nổ, cũng liền không ai chú ý Chúc Ma lớn lên ôm không ôm xin lỗi.
Kịch liệt trong lúc nổ tung, nghiêm chỉnh mảnh doanh tường bị tạc sụp, mười mấy tên dong binh cùng dân binh bị mãnh liệt bạo tạc nổ tung hỏa diễm trực tiếp thôn phệ, ngoài ra còn có đồng dạng số lượng người bị ngọn lửa bỏng, thê lương giữa tiếng kêu gào thê thảm, ở giữa còn hỗn tạp mê muội vật đám bọn chúng kêu thảm thiết, nhưng là một đám tua tủa như lông nhím cái kia mảnh doanh trên tường ma vật cũng bị quân đội bạn hỏa diễm cho sát thương.
Nhưng những thứ này điên cuồng bọn quái vật ngoại trừ trực tiếp bị ngọn lửa thôn phệ sản xuất tại chỗ mà chết bên ngoài, Mặt khác ma vật đều hất lên thiêu đốt hỏa diễm xông lên đang tại thiêu đốt sụp đổ doanh tường, thống khổ cùng hưng phấn rống lên một tiếng trong xông qua biển lửa, khét lẹt khí tức khiến người sợ hãi, lập tức nghiền nát thiêu đốt doanh tường lại để cho phía sau không có chuẩn bị chiến sĩ thất kinh.

Hai gã Bạch Ngân giai dong binh đoàn đoàn trưởng mang theo tổn thương che chở lấy còn sót lại thương binh lui ra, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com chẳng qua là những cái...
Kia điên cuồng ma quái cũng tại mấy cái Bạch Ngân giai ma quái đốc xúc hạ cưỡng ép xuyên qua thiêu đốt sụp xuống doanh tường.
Mà ở thiêu đốt doanh ngoài tường, một đầu khôi ngô giống đực Xà Ma giơ trường đao, hung ác gầm thét, thúc giục ma quái đám bọn họ rất nhanh sát nhập trong doanh.
"Nhanh, nhanh, nhanh xếp thành hàng! " Rune quân úy sắc mặt xanh mặt, chỉ huy hơn trăm tên Andreas gia ngân Sư vệ đội nhanh chóng tiến lên bày trận tiếp ứng.
Vừa rồi ngân Sư vệ đội một mực bị hắn lưu làm đội dự bị, dù cho những lính đánh thuê kia đoàn trong lòng người bất mãn, Rune quân úy cũng không có cải biến chủ ý, lúc này đúng là nên vận dụng đội dự bị lúc sau.
Sắc mặt trắng bệch Leila lúc này võ trang đầy đủ mang theo mấy cái kiêm chức người hầu thị nữ, nhìn xem cái kia vượt qua doanh tường ma quái đám bọn họ, tuy nhiên nàng cũng trải qua mấy lần mạo hiểm, chém giết qua đạo phỉ cùng dã quái dị, nhưng như vậy quy mô chiến đấu nhưng là lần thứ nhất.
Doanh trại bên trong cũng đầy là đốt qua dấu vết, bất quá không phải những cái...
Kia Chúc Ma kiệt tác, mà là canh giữ ở ma quân phía sau, đem hỏa diễm pháp thuật không ngừng ném đến doanh trại bên trong lệ Hỏa Ma, cái này hèn hạ ác ma một điểm dốc sức liều mạng ý tứ đều không có.
"Tiểu...
Tiểu thư, Rune quân úy nói, nếu là tình huống nguy cấp mà nói, mời tiểu thư không nên do dự, rất nhanh thoát đi.
" Đi theo Leila bên cạnh thị nữ thấp giọng nói.
Leila nghe vậy sững sờ, sau đó sắc mặt kiên quyết lắc đầu, từ hông đang lúc rút ra bản thân Ma Pháp trường kiếm, đối với mấy cái thị nữ nói ra: "Ta sẽ không đào tẩu, bất quá ta cho phép các ngươi riêng phần mình chạy trốn, đi đi.
" Sau đó ăn mặc nữ thức ngân văn bản giáp Leila liền đem mặt giáp kéo xuống, dũng cảm thực tiễn một gã kỵ sĩ vinh quang.
Mặt hướng chiến trường, mà không phải là đưa lưng về phía chiến trường.
Sau đó cái kia vài tên thị nữ liếc nhìn nhau, sau đó liền giữ im lặng đem mặt giáp kéo xuống, đang mặc cùng Leila có chút tương tự chính là nữ thức bản giáp, cầm binh mang lá chắn, đi theo Leila tiến lên.

Bình luận