Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 67 : Lừa mình dối người

Julian hài lòng nhìn nhìn kiệt tác của mình, cảm thán mình một chút cường đại động thủ năng lực cùng với phật hiệu thần kỳ sau, quay đầu quan sát thoáng một phát những cái...
Kia ma hóa người phản ứng sau, Julian chợt mày nhíu lại nhanh, bề ngoài giống như chính mình nhìn trước mắt tình cảnh một chút cũng không sợ hãi nha.
Đương nhiên, lời này tựa hồ nghe lấy có chút hiếm thấy, chính mình tạo tế đàn, chính mình sợ hãi cái gì, nhưng vấn đề là...
.
"Ai~ đúng vậy a, ta đã không phải trước kia ta đây, vốn là củi mục thanh niên, đã biến thành càng lúc càng giống ác ma.
" Julian trong lòng có chút phiền muộn, tuy nhiên sớm đã có giác ngộ, nhưng lúc này lại nhưng không khỏi có chút thổn thức, nhân tính càng ngày càng ít, ma tính càng ngày càng nhiều, chính mình chính là chính mình ư? "Cũng thế, bất kể là người là ma, chỉ cần vẫn là ta là được, hảo hảo sống sót a, sống sót mới có tư cách đi xoắn xuýt nhân tính ma tính.
" Lắc đầu, Julian tạm thời đem triết học tư tưởng để qua một bên, phất tay lại để cho những cái...
Kia đã bắt đầu run lẩy bẩy ma hóa mọi người tan tầm a.
Cái này tế đàn là Julian hội tụ thăng Ma Pháp trận cùng vong linh pháp trận tinh túy xây dựng, còn dung hợp Julian lúc trước như vậy ma hóa thí nghiệm thành quả, trên lý luận hẳn là không thành vấn đề.
Nhưng thực tế hiệu quả như thế nào, Julian cũng có chút cầm không cho phép, bất quá đã thất bại cũng không sợ, thất bại là mẹ thành công đi.
"Thi thể bảo tồn không sai, vẫn là ôn, linh hồn cũng bảo tồn nguyên vẹn, kế tiếp liền xem có thể hay không hoàn mỹ chuyển hóa, thành công liền gia tăng hai cái tuyệt đối trung thành U Minh nữ kỵ sĩ.
" Đem hai cái huyết kén phóng tới trong tế đàn ương, linh hồn cũng bị khóa ở đâu bên cạnh, cùng đợi ma hóa.
Ma Uyên khí tức nương theo lấy Julian trầm thấp chú ngữ càng phát ra nồng đậm, ác ma đại quân xâm nhập bản vị diện, sẽ đem Ma Uyên ý chí cũng dẫn vào bản vị diện, cho nên Julian bố trí pháp trận rất nhanh có thể đạt được hưởng ứng.
Sau đó là đến từ Minh giới tử khí, tuy nhiên Minh giới tên tuổi cũng rất dọa người, nhưng kỳ thật mức độ nguy hiểm xa so Ma Uyên thấp, giống như là mộ địa tuy nhiên dọa người, nhưng chắc chắn sẽ không có bạo loạn quảng trường nguy hiểm như vậy.
Hơn nữa Minh giới những cái...
Kia tử thần so về đám ác ma mà nói, cũng chưa nói tới xấu, cũng là bởi vì quản lý tử vong, thêm với tín đồ có rất nhiều vong linh pháp sư mà thôi, cho nên thanh danh có chút không dễ nghe mà thôi.
Chỉ cần bố trí được làm, đưa tới Minh giới tử khí so đưa tới ma khí còn đơn giản hơn, mà Julian chỉ là Bạch Ngân giai vị trung giai ác ma, dù cho dựa vào ma trận đưa tới ma khí cùng minh khí cũng rất có hạn, ngược lại không đến mức xui xẻo đưa tới cái gì kỳ kỳ quái quái cường đại sinh vật.
Một lát sau Julian đem dẫn đạo đến ma khí cùng minh khí nối liền lấy tế đàn, sau đó rót vào hai cái huyết kén, nhìn xem hai cái huyết kén nổi lên tĩnh mịch ma quang sau, pháp trận bắt đầu vận chuyển lại, Julian thở nhẹ ra một hơi, kế tiếp chỉ cần các loại huyết kén tự hành ấp trứng đã có thể.
Sau khi bố trí xong, Julian mới xuất quan xem xét mở rộng sau dưới trướng, kỳ thật Julian đây cũng là ngầm đồng ý rảnh tay ở dưới bọn quái vật đối đồ ăn khao khát, về phần hắn dùng những cái...
Kia thi thể xây dựng tế đàn so về trực tiếp ăn thịt người, kỳ thật cũng chưa nói tới tốt bao nhiêu, chẳng qua là trực tiếp ăn thịt người cùng gián tiếp ăn thịt người khác nhau.
Cầu cái lừa mình dối người mà thôi.
Lúc này Julian dưới trướng không tính nước phụ thuộc sói xám bộ phận, có thể chiến đấu ước chừng hơn hai ngàn, vốn là số lượng tối đa Địa tinh tại đại chiến sau còn có hơn năm trăm chỉ, ừ, cả cuộc chiến đấu trong, ngay tại chỗ tinh đám bọn chúng thương vong tối đa, thậm chí so nhân loại còn nhiều.
Mà cũ mới hai nhóm ác ma tức thì còn thừa lại gần 500 chỉ, kể cả lệ Hỏa Ma Berg cùng Cự Dực Ma bước a cái này lưỡng gian xảo gia hỏa, Julian tuy nhiên sử dụng kiếm buộc cái này lưỡng giao ra tên thật, nhưng vẫn xưa cũ đối với bọn họ chưa nói tới tín nhiệm.
Đạt được ác ma tên thật, tuy nhiên có thể dùng chú pháp trói buộc, ràng buộc, trục xuất, thậm chí giết chết ác ma, nhưng ác ma loại này hỗn loạn tà ác sinh vật, thật sự là quá mức không thể đoán trước, thậm chí chính bọn hắn cũng không thể cam đoan chính mình trung thành, Julian cũng chỉ có thể cẩn thận có hạn tín nhiệm kia trung thành.
Bởi vậy Julian tạm thời lại để cho Boro cùng Andu cùng lệ Hỏa Ma Berg, Cự Dực Ma bước a cùng một chỗ dẫn đầu giám sát đám ác ma.
Ron thống lĩnh ma hóa sơn dân bộ phận dưới mắt có hơn ba trăm người, kể cả lão ấu phụ nữ và trẻ em, mà gia tăng đến 200 chỉ là sài lang nhân bộ phận do đầu hàng Bạch Ngân giai sài lang nhân Thor thống lĩnh, lại sau đó là hơn ba trăm thú nhân bộ phận, do thú nhân shaman Bleyer cùng mới đầu hàng Bạch Ngân giai Thú Nhân chiến sĩ Gero thống lĩnh, ngoài ra còn có mặt khác hơn một trăm chỉ rải rác hoang dã bộ phận dân đều thuộc sở hữu đã đến một cái pha trộn bộ phận bên trong, do mới đầu hàng Bạch Ngân giai Tích Dịch Nhân Ohm thống lĩnh.
Mà cái kia hơn năm trăm chỉ dã địa tinh như cũ chia làm mấy cái tiểu bộ lạc ném ở hang ổ chung quanh hành động tai mắt, do Goblin shaman sóng sóng ca thống nhất quản lý, không có biện pháp, dã địa tinh bên trong tại đây một cái chỉ số thông minh online, những thứ khác dã địa tinh đều là chút ít đầu óc tối dạ biễu diễn.
Những thứ này dã địa tinh kỳ thật cũng rất thích hợp nuôi thả, mùa xuân thả ra mấy trăm chỉ, trời thu có thể thu hoạch mấy ngàn chỉ, đương nhiên, dù cho mấy ngàn chỉ là Địa tinh bộ lạc, cũng đánh không lại mấy trăm tên lính, Cho nên những thứ này Địa tinh cũng chỉ có thể làm thịt đều dùng.

Sói xám bộ phận tạm thời chỉ với tư cách nước phụ thuộc, Julian tuy nhiên trong nội tâm có chỗ tính toán, nhưng cũng không chính thức trở mặt, vốn là tổng cộng hơn bảy trăm sói xám bộ phận tại sau khi chiến đấu cũng mở rộng đã đến gần nghìn.
UU đọc sách www.uukanshu.
ComTại Julian thực hiện hứa hẹn sau, sói xám bộ phận đã chuẩn bị ly khai sơn cốc, sau đó ý định tại không xa lắm địa phương thành lập mới thôn trại.
Julian suy nghĩ thoáng một phát, tạm thời ngược lại không vội mà chiếm đoạt sói xám bộ phận, dù sao dưới mắt còn không có chuẩn bị xuất binh, vẫn là tạm thời nuôi thả a, vì vậy liền kiềm chế ở động thủ dục vọng, có chút hòa khí cùng sói xám bộ phận định tốt về sau cùng một chỗ xuống núi cướp bóc kế hoạch.
Một mực phòng bị Julian trở mặt sói xám bộ phận ba cái thủ lĩnh lập tức cũng nhẹ nhàng thở ra, sau đó có chút kính cẩn cùng Julian tạm biệt, sói xám bộ phận tù trưởng sói hống còn nghĩ con của mình Răng Sói lưu lại cho rằng con tin.
Julian mắt nhìn béo tráng thú nhân tiểu hỏa Răng Sói, hứng thú gây nên thiếu thiếu đơn giản cổ vũ vài câu sau, lại để cho lúc nào đi thú nhân bộ phận Gero chỗ ấy báo danh đi.
.......
.
"A...
! Loại ngày này đến cùng lúc nào mới có thể đến cùng a...
! Ta nghĩ đi ra ngoài chơi! Chủ nhân! Chủ nhân! Ta là thiệt tình đầu hàng đó a, ta cùng các nàng hai cái giả đầu hàng không giống với a...
, chủ nhân! " "Buông tha đi, ngươi cái này đầu bò sữa đã bị...
.
Quên hết, cho dù ngươi dù thế nào hô cũng vô dụng.
" Shaina trên mặt trào phúng nhìn về phía bới ra lấy hàng rào hướng ra phía ngoài nhìn quanh Senia, một bên Silvia tức thì ngồi ở một tờ trên giường nhỏ, cầm lấy may vá liền ngọn đèn ánh sáng tu bổ lấy một kiện quần áo.
"Ta nói hai người các ngươi liền một chút cũng không buồn bực ư? " Senia chỉ cảm thấy một hồi bực bội không yên, vài ngày trước bị ác ma kia mang theo đi ra ngoài đi vòng vo vài ngày.
Kết quả không có gặp gỡ cái gì ngoài ý muốn, liền lại bị dẫn theo trở về, đến cùng chuyện gì xảy ra mà, cũng không ai cho nàng nói một chút chuyện gì xảy ra vậy, chỉ có thể suy đoán tựa hồ là đã gặp phải tập kích.
Mà có thể trở về đến hiển nhiên là tập kích đã bị đánh lùi, nhưng các nàng rõ ràng là đã đầu hàng a...
, kết quả sau khi trở về các nàng ba cái rồi lại bị nhốt đứng lên, đây cũng quá không tín nhiệm các nàng đi à nha.

Bình luận