Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 14 : Diệt ma dũng sĩ

Bất quá Julian còn đổi đã đến một thanh càng thêm tiện tay đoản kiếm, vẫn là thép chế kiếm, đem đoản kiếm liền vỏ đọng ở bên hông, mũi tên cõng tốt, nhặt lên một cái khéo léo hình tròn chiến đấu lá chắn, còn có một chút quân coi giữ tiền trên người tệ cùng thịt khô cũng bị Julian chứa vào, đã chuẩn bị bất cứ tình huống nào.
Đứng ở trên đầu thành hướng nội thành nhìn quanh, bi thảm tiếng la khóc bên tai không dứt, thỉnh thoảng còn có Ma Pháp hào quang lóng lánh khởi, nương theo lấy nhân loại hoặc là ác ma tiếng kêu thảm thiết, hỏa diễm bị bỏng khởi khói đặc cuồn cuộn, tòa thành này trấn đã xong.
Phía sau đốc chiến ác ma các quân quan vẫn còn thanh tra tránh né chiến đấu ác ma, Julian không dám ở đầu tường ở lâu, cẩn thận từng li từng tí lẻn vào thành trấn bên trong, nhân loại địch nhân là ác ma, mà ác ma địch nhân là nhân loại cùng ác ma.
Vèo~Một đạo hắc ảnh xẹt qua, một cái đang tại cắn xé thi thể tiểu ác ma té nhào vào mà, một cây nhỏ bé nỏ mũi tên xuyên thấu đầu của nó, Julian cảm thấy sử dụng nỏ (chiếc) có độ thuần thục không ngừng dâng lên, đáng tiếc không có một cái nào hệ thống mẹ lại để cho Julian có thể thấy rõ ràng tiến bộ của mình.
Tại thành trấn trong loạn đi dạo Julian đi vào tại một tòa tinh xảo xa hoa sân nhỏ, chỗ này sân nhỏ chủ nhân có lẽ xem như thành trấn bên trong người có tiền, bất quá lúc này có tiền cũng không có bảo trụ bọn hắn cả nhà tánh mạng, trốn ở trong nhà bọn hắn cũng bị đám ác ma đẩy ra ngoài tàn nhẫn giết chết.
Máu tươi từ phòng khách phố đến trong sân, nam chủ nhân tàn thi cùng người hầu, hộ vệ tàn thi xen lẫn trong cùng một chỗ, liền chất đống tại cửa sân.
Về phần nữ chủ nhân thì là cùng một cái nữ bộc trong phòng khách bị mấy cái động dục ác ma chà đạp đến chết, Julian tiến viện lúc, thừa dịp đám ác ma đối với nữ thi tiếp tục phát tiết thời cơ, dùng trọng nỗ do xa đến gần theo thứ tự điểm danh.
Nếu như những thứ này ác ma trong có cường đại ác ma, Julian tự nhiên không dám động thủ, bất quá đều là cấp thấp ác ma đối thủ nắm trọng nỗ Julian mà nói sẽ không tính toán cái uy hiếp gì.
Vốn là tựa hồ là này lật ra mà ngồi liệt nơi cửa, lâm vào hiền giả trạng thái tiểu ác ma, gầy còm tứ chi, cao cao toàn tâm toàn ý bụng, cùng với tràn đầy dơ bẩn dưới háng.
Mê mang ánh mắt chống lại năm bước bên ngoài giơ trọng nỗ Julian, cái kia tiểu ác ma đột nhiên bừng tỉnh, đang định kêu to, liền bị nỏ mũi tên xuyên qua yết hầu, trọng nỗ cực lớn động năng trực tiếp xé rách tiểu ác ma cổ, đầu thân tầm đó chỉ để lại non nửa bên cạnh còn hợp với, phún dũng mà ra màu đỏ thẫm máu đặc phủ kín khuông cửa cùng mặt đất.
Bắn thủng cái kia tiểu ác ma cổ nỏ mũi tên "Ô hay" Một tiếng, xuyên vào phía sau trên sàn nhà, một cái ôm nữ nhân đầu gặm cắn tiểu ác ma nghe tiếng ngẩng đầu lên, trông thấy một cái té ngã trên đất, đầu dọn nhà tiểu ác ma, cùng với ngoài cửa cái kia đang tại cho trọng nỗ lên dây cung cường tráng tiểu ác ma.
Đầu óc rõ ràng còn không có vòng qua ngoặt, vì vậy ôm đầu người tiểu ác ma chẳng qua là ngốc ngơ ngác nhìn Julian tốt nhất dây cung, đem trọng nỗ nhắm trúng chính mình lúc mới đột nhiên ý thức được.
‘ đối diện tạp chủng muốn sống mái với nhau! ’"Băng~" Lại là một tiếng kình nỏ âm thanh khởi, khoảng cách thật sự là quá gần, cái này tiểu ác ma còn chưa tới kịp đứng lên, liền bị nỏ mũi tên xỏ xuyên qua đầu, dương ngã xuống đất, trong ngực tàn phá đầu người cũng lăn xuống một bên.
Mặt khác ba cái đang tại cao hứng ác ma lúc này cuối cùng đem đắm chìm ở trong dục vọng ý thức rút ra một điểm, trước hết nhất bừng tỉnh chính là một đầu đang tại cắn xé nuốt luôn không đầu nữ thi Lang Ma.
Lang Ma ngoại hình nhìn xem kỳ thật có chút giống người sói, cũng là Thanh Đồng Giai vị trí, trước mắt cái này chỉ tựa hồ tấn chức không lâu, hình thể không tính rất cao lớn.
Nữ thi ngực bụng chỗ ngẩng đầu, cái kia Lang Ma thử lấy dính đầy huyết nhục hàm răng hướng về Julian thấp giọng gào thét, cũng chuẩn bị thi triển chính mình hung mãnh nhất tấn công.
Julian trên mặt cười lạnh, tay trái duỗi ra, lấy ra thương hình dáng, khóe miệng có chút câu dẫn ra, chính mình cho mình bỏ thêm thanh âm hiệu quả.
"BA~~" Bùm bùm quang điện âm thanh hiệu quả trong, một đạo hồ quang điện cực nhanh xẹt qua, đánh trúng vào vừa mới nhảy lên Lang Ma, thương lam cùng màu trắng rừng rực giao thoa lóe lên điện mang trong, cái kia Lang Ma nức nở cương ngã xuống đất, đáng tiếc Julian điện giật thuật uy lực không đủ, chỉ có thể tạm thời tê liệt, mà không có thể đem kia giết chết.
Sau đó Julian không hoảng hốt bất loạn tiếp tục cho nỏ lên dây cung, cho trọng nỗ liên tục lên dây cung khiến cho Julian cánh tay có chút đau nhức, cảm khái thoáng một phát trương nỏ cũng là kiện việc tốn sức sau, cách 5~6 mét khoảng cách, một nỏ xuất tại cái kia giãy dụa lấy còn muốn đứng dậy Lang Ma trong hốc mắt, nỏ mũi tên không có cây mà vào, nức nở nghẹn ngào trong tiếng, cái kia Lang Ma triệt để không một tiếng động.
Lúc này mặt khác hai cái vốn là vẫn còn giày vò nữ thi ác ma, cuối cùng là tỉnh táo lại, vứt bỏ nữ thi sau, rống giận đánh về phía Julian.
Julian vứt bỏ trọng nỗ, tay phải vươn về trước, tay trái nắm tay phải đích cổ tay, ma lực theo tâm niệm lưu động, ngưng tụ bên phải lòng bàn tay, hình thành một cái trứng ngỗng lớn tiểu hỏa cầu.
"Đi đi, tiểu hỏa cầu! " Mặc dù nhỏ hỏa cầu tốc độ phi hành tuy nhiên so tên nỏ muốn chậm không ít, nhưng không chịu nổi cái kia xung trận ngựa lên trước Hung Ma thẳng tắp đụng phải đi lên, loại này dùng hung tàn khát máu không có đầu óc trứ danh cấp thấp cường lực ác ma, đón đầu liền đánh lên này miếng tiểu hỏa cầu.
Oanh~Thiêu đốt hỏa diễm lập tức đem đầu kia không mang binh khí Hung Ma cho ngửa đầu tạc trở mình, đáng tiếc cái này tiểu hỏa cầu uy lực có hạn, Thêm với cái kia điên lại da dày thịt béo Đái Ma chống đỡ, cho dù là dùng mặt tiếp một phát tiểu hỏa cầu, lại như cũ không có chết.

Phóng thích tiểu hỏa cầu sau Julian liền rút ra đoản kiếm, đỡ đòn tiểu lá chắn bước chân nhanh chóng phóng tới một con khác tiểu ác ma, cái kia tiểu ác ma chỉ là Hắc Thiết thượng vị cường tráng tiểu ác ma, UU đọc sách www.
Uukanshu.com bị nổ tung tiểu hỏa cầu cho lại càng hoảng sợ, sau đó vội vàng thò tay đều muốn phóng thích một đạo ngọn lửa đến trở ngại Julian đột kích.
Julian không do dự, cắn răng cầm thuẫn đỡ đòn ngọn lửa vừa người vọt tới cái kia tiểu ác ma, không ngờ rằng Julian như vậy dũng mãnh tiểu ác ma lại tái phát khiếp đảm tật xấu, có chút bối rối đều muốn né tránh.
Nhưng Julian nhưng không có cho hắn né tránh cơ hội, bước nhanh cận thân sau, trực tiếp một cái va chạm, đưa hắn đả đảo đánh mộng, sau đó sắc bén mũi kiếm liền đâm vào cổ họng của hắn, sau đó theo yết hầu một cái vượt qua kéo sau, cái này cường tráng tiểu ác ma rất nhanh liền giãy dụa lấy ở trong tối màu đỏ trong vũng máu chết đi.
Giải quyết xong cái này tiểu ác ma sau, Julian quay đầu nhìn về phía giãy dụa lấy đứng dậy Hung Ma, một cái tiểu hỏa cầu tuy nhiên đem hắn mặt làm bể một nửa, nhưng không có đã muốn mạng của hắn, đối phương thậm chí còn có thừa lực đi tìm chính mình Lang Nha bổng.
Đáng tiếc Julian sẽ không cho hắn cơ hội này, vứt bỏ cháy đen tấm chắn nhỏ, Julian vốn là hội tụ ma lực, đem một đạo đùng đùng (*không dứt) điện quang đánh vào Hung Ma trên người, sau đó rút kiếm nhẹ nhõm đâm vào cái kia tê liệt ngã xuống đất Hung Ma cổ.
Bất quá Hung Ma cổ rất thô rất cường tráng, Julian sau đó rút ra đoản kiếm lại đâm, liên tiếp bốn năm kiếm sau, mới xác định cái này thân cao gần 2m béo tốt gia hỏa thật đã chết rồi.
Julian mới thở hổn hển dừng tay, không riêng gì lúc chiến đấu, thể lực hao tổn rất lớn, liên tiếp phóng ra ba cái pháp thuật, lại để cho ma lực của hắn hao tổn cũng không nhỏ, bất quá tiền lời cũng không nhỏ.
Hai cái Thanh Đồng Giai ác ma cùng ba cái Hắc Thiết giai ác ma dật tán hồn lực đều bị Julian cho hấp thu, đáng tiếc Julian ngoại trừ đem dung luyện vì ma lực bên ngoài, cũng không những thứ khác cách dùng.
"Lại nói tiếp, ta đây có tính không ma gian? Thời gian dài như vậy, địch nhân không có giết mấy cái, quân đội bạn đã tiêu diệt hai vị đếm, cái này không được thưởng ta cái diệt ma dũng sĩ danh xưng? " Julian sờ lên cằm nghĩ ngợi lung tung đạo.

Bình luận