Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 55 : Bi thảm không thú vị

Cái gọi là phía đông vùng núi chính là Đa Luân quận người xưng hô, một đoạn này vùng núi là nam xách lợi ngươi núi bắc đoạn tây bắc bên cạnh kéo dài xuống dưới đồi núi vùng núi, không ngớt không ngừng đỉnh núi cũng không tính quá mức hiểm trở.
Rừng cây tuy nhiên tươi tốt nhưng cũng không lộ vẻ ẩm ướt, ngược lại rất có vài phần khô ráo, đầu thu ánh mặt trời xuyên thấu qua núi rừng, cũng sẽ không quá nóng, kỳ thật vẫn là rất thích hợp ở lại, khuyết điểm duy nhất là được.....
.
‘ nếu là không có không ngừng theo xách lợi ngươi trên núi chạy xuống dị chủng bộ tộc thì tốt rồi, đến lúc đó có thể tại tới gần địa phương xây dựng một bộ trang viên, nhàn hạ thời điểm, ước bên trên bằng hữu đến cảm thụ một chút trời thu trong núi rừng cảnh đẹp cũng không tệ.
’Leila tuy nhiên võ trang đầy đủ, nhưng thần sắc vẫn còn nhẹ lỏng, bởi vì nàng chọn lựa mấy cái dong binh đoàn đều là danh dự thật tốt ưu tú đoàn đội, tuy nhiên mắc một điểm, nhưng là đáng giá, tối thiểu nhất sẽ không để cho Leila mỗi ngày khốn đốn phiền não tại điều giải mấy cái đoàn đội ở giữa vụn vặt tranh chấp trong.
Tuy nhiên đội ngũ đại đa số đều là thuê mà đến, nhưng sức chiến đấu cùng chiến đấu tố chất cũng còn không sai, bất kể là dò đường tìm tòi đội mạo hiểm, vẫn là theo đường núi hành quân dong binh đoàn, đều biểu hiện rất là lão luyện.
Đương nhiên, Leila cũng sẽ không ngốc đến chỉ dựa vào dong binh đoàn cùng đội mạo hiểm, mấy cái từ nhỏ hãy cùng chính mình cùng một chỗ phát triển huấn luyện nữ hầu theo cũng không cần nói, phụ thân còn chuyên môn cho nàng phái một chi hơn trăm người gia tộc thân vệ, cùng 200 người dân binh đội ngũ.
Andreas gia huy là một đầu ngân Sư, cho nên đội thân vệ cũng bị xưng là ngân Sư vệ đội, những thứ này chiến sĩ thực lực đều vì Thanh Đồng Giai, phụ trách thống lĩnh thì còn lại là một vị Bạch Ngân giai quân úy, tên gọi Rune, từng tại vương quốc thứ sáu trong quân đoàn đi lính, đồng thời cũng là phụ thân bộ hạ cũ, về sau theo cha thân cùng một chỗ xuất ngũ, sau đó gia nhập Andreas gia tộc, thụ phong quý tộc kỵ sĩ.
Vị này Rune kỵ sĩ, tuy nhiên thụ phong kỵ sĩ, nhưng chức nghiệp nhưng vẫn là quân úy, ngày thường công tác chính là vì gia tộc huấn luyện thân vệ, kinh nghiệm thực chiến cũng rất phong phú, đồng thời cũng là trận này thảo phạt chiến chính thức quan chỉ huy.
( kỵ sĩ là chức nghiệp, đồng thời cũng là loại dự bị quý tộc tước vị.
)Thu hồi ánh mắt Leila, đảo mắt nhìn thấy hất lên bản giáp, râu tóc có chút hoa râm quân úy Rune cưỡi một thớt khoẻ mạnh chiến mã đi tới.
‘ ừ? Rune quân úy thần thái có chút ngưng trọng? Xem ra xảy ra chuyện gì chuyện không tốt, hoặc là nói là ngoài ý liệu sự tình phát sinh.
’ Leila thần sắc xiết chặt, bất quá nhưng không có lộ ra kinh hoảng thần sắc, mà là rất nhạt nhưng tiếp tục cùng bên cạnh chó săn dong binh đoàn đoàn trưởng Lawrence nói rõ nhiệm vụ.
Chó săn dong binh đoàn là một cái cỡ trung dong binh đoàn, toàn bộ đoàn hơn hai trăm người, lần này Lawrence liền hầu như toàn bộ đã mang đến, cũng là nhân số tối đa một cái dong binh đoàn, trong đó còn có hơn năm mươi mọi người là Thanh Đồng Giai vị trí chiến sĩ, những người còn lại cũng đều là Hắc Thiết thượng vị binh sĩ, tương đương với thuần thục dân binh.
Ngoài ra còn có Lawrence cùng hắn Phó đoàn trưởng hai vị Bạch Ngân giai, có thể nói là tinh nhuệ ra hết, mục đích tự nhiên không chỉ là vậy còn tính toán phong phú thù lao, nếu là đơn thuần chỉ vì kiếm tiền, Lawrence thà rằng ít đi điểm thuê kim, cũng sẽ không đem hầu như toàn bộ của cải đều mang đi ra, sở dĩ như vậy ra sức, mục đích chủ yếu tự nhiên là bởi vì Leila cái này cố chủ.
Tuổi trẻ xinh đẹp thiên phú tốt, quý tộc xuất thân gia cảnh tốt, toàn bộ Đa Luân quận đều có tên kiều hoa, ngoại trừ có chút kiêu ngạo khó gần bên ngoài, hầu như không có khuyết điểm, tuy nhiên Lawrence tự biết cơ hội không lớn, nhưng ai không có điểm truy cầu a...
, nhất là đứng ở nơi này giống như mỹ nhân trước người, Lawrence căn bản là kìm nén không được xao động thè lưỡi ra liếm con chó chi tâm.
Vạn nhất chính mình vũ dũng, phóng khoáng, hay hoặc là phương diện khác đả động vị này quý tộc nữ kỵ sĩ đâu? Nói như vậy, hắn sẽ không nhưng ôm mỹ nhân về, thậm chí còn có khả năng mượn hôn nhân, bước vào quý tộc vòng tròn luẩn quẩn, vì mỹ nhân chấm đất vị trí, bốc lên chút ít hiểm là tuyệt đối đáng giá.
Xa hơn chỗ cưỡi lữ hành mã Bert thì là si mê vô cùng nhìn xem cái kia tuy nhiên mặc áo giáp, nhưng dáng người vẫn như cũ graceful man hay Leila.
Đáng tiếc gần kề chẳng qua là bình thường phú thương gia đình xuất thân Bert, bất kể là địa vị, vẫn là thực lực, đều cùng đạo kia tư thế hiên ngang thân ảnh cách xa nhau khá xa, nhưng những thứ này chênh lệch lại làm cho Bert càng thêm si mê ước mơ, bất quá lại để cho Bert ghen ghét không thôi, thì là cái kia chán ghét ‘ lão’ nam nhân luôn cũng không có việc gì tiến đến Leila tiểu thư bên người.
"Đáng chết, như vậy căn bản là không có biện pháp tại Leila tiểu thư trước mặt lưu lại khắc sâu ấn tượng, được muốn cái biện pháp, được muốn cái biện pháp lại để cho Leila tiểu thư chú ý tới ta.
" Nắm chặc trong tay pháp trượng, Bert thần sắc ngưng trọng minh tư khổ tưởng lấy, đáng tiếc chế ngự tại kinh nghiệm chưa đủ, Bert thật sự là nghĩ không ra một cái ý kiến hay.
"Leila kỵ sĩ, phía trước có chút tình huống.
" Rune quân úy mắt nhìn dừng lại không đi Lawrence, nhưng không có làm cho đối phương lảng tránh ý tứ, mà là trực tiếp đối Leila nói ra: "Dò đường mạo hiểm giả hồi báo, đã đạt tới tin tức theo như lời ác ma chiếm giữ sào huyệt phụ cận, nhưng ngoại trừ chút ít Địa tinh, không có gặp được những địch nhân khác.
" "Ừ? Chẳng lẽ tình báo có sai? " Leila thần sắc nhịn không được toát ra một vòng khẩn trương, lần này thế nhưng là Leila trận chiến đầu tiên, cũng là là quan trong nhất một trận chiến, nếu là thua, thậm chí là không công mà lui, Leila mộng tưởng đều vô cùng có khả năng sẽ như vậy đoạn tuyệt.

Đến lúc đó sợ là chỉ phải nghe theo gia tộc an bài, gả cho một cái cao phú suất, hoàn thành quý tộc đang lúc quan hệ thông gia, về sau cũng chỉ có thể mỗi ngày ăn ngon mặc đẹp sống phóng túng, cũng đã không thể vất vả khổ cực luyện võ cùng mạo hiểm, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com vừa nghĩ tới cái loại này‘ bi thảm không thú vị’ sinh hoạt, Leila liền khẩn trương lên.
"Không, tin tức vẫn tương đối chuẩn xác, căn cứ đội mạo hiểm dò xét, là có một đám ác ma tụ tập lấy một đám quái vật chiếm giữ nơi đây, bất quá có thể là cái kia hỏa ác ma thực lực cũng không mạnh mẽ, nghe thấy biết có quân đội thảo phạt, liền vứt bỏ hang ổ chạy trốn.
" Rune biết rõ Leila mục đích là vì lập quân công.
Thế nhưng là bất đắc dĩ cái này hỏa ác ma quả thực không giống ác ma, vậy mà nghe ngóng rồi chuồn (*sợ), muốn biết rõ dùng ác ma cái kia cuồng vọng tự đại bản tính, như thế nào cũng có thể đánh trước bên trên một hồi, đánh thua chạy nữa a...
.
"Cái kia...
Cái kia Rune quân úy, chúng ta có thể hay không hành quân gấp đuổi theo cái kia hỏa ác ma? " Leila cũng không cam lòng như vậy chấm dứt thảo phạt, cái này nếu trở về, chính mình khẳng định được bị cười nhạo đã chết.
"Có thể hành quân gấp, nhưng rất khó đuổi theo, hơn nữa nhìn cái kia hỏa ác ma chạy trốn như vậy quyết đoán, chỉ sợ cũng tính toán đuổi theo, cũng chỉ có thể chém giết một ít giá trị không cao Địa tinh và vân vân, hơn nữa như vậy truy kích rất dễ dàng trúng mai phục.
" Rune quân sĩ lắc đầu, làm mất Leila đều muốn mạo hiểm truy kích ý tưởng.
"Chúng ta đây cũng phải làm chút gì đó a, Rune quân sĩ, bằng không mà nói, chúng ta không phải là chỉ một hồi võ trang tuần tra ư? " Nói chuyện chính là vốn là ở một bên trầm mặc Lawrence, hắn có thể nói là kế Leila về sau, thứ hai không muốn như vậy rút quân người, Leila nghe vậy cũng chờ mong nhìn về phía Rune.
Rune đã trầm mặc thoáng một phát, sau đó nói: "Chúng ta trước tiên có thể tạm thời trú đóng ở đó chỗ sơn cốc, đem ác ma kia sào huyệt hủy diệt, thuận tiện lại phái tất cả mạo hiểm giả điều tra cái kia hỏa ác ma có hay không đi xa, nếu như cái kia hỏa ác ma nhưng bồi hồi tại phụ cận lúc, có thể thử dùng tinh nhuệ nhanh chóng hành quân, đánh một hồi ngắn ngủi đột kích chiến, nhưng nếu là cái kia hỏa ác ma đã đi xa, ta không đề nghị tiếp tục tiến công.
" Leila nghe vậy hơi chút suy nghĩ, liền trùng trùng điệp điệp chọn cái đầu: "Tốt, chợt nghe Rune quân úy mà nói.
"

Bình luận